HOTLINE: 0904 89 4444

Hội tụ biểu tượng nhan sắc hoa hậu 30 năm qua
(Phương Nam Plus) - Từ hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương đến hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng hội tụ trong sự kiện Hoa hậu Việt Nam tròn 30 năm.
16:15 09-08-2018
 
Bộ ảnh các hoa hậu hội tụ

Các biểu tượng nhan sắc Việt với danh hiệu hoa hậu Việt Nam trong 30 năm qua sẽ cùng hội tụ trong sự kiện mừng 30 năm ra đời của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, diễn ra vào ngày18-8 tại Tuần Châu với tên gọi "Đêm hội nhan sắc". Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên kên VTV9 và VTV6.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Ngược lại các hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một tỏa sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời của bông hoa đang độ tuổi rực rỡ nhất. Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị nhưng khi nhận được lời mời từ BTC đã sắp xếp thời gian tham dự.


 
Hoa hậu Bích Phương hiện nay
 

Nhan sắc hoa hậu Thiên Nga hiện nay

Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thiên Nga đã thu xếp từ Mỹ trở về, riêng hoa hậu Phan Thu Ngân không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên xin phép vắng mặt.  

Bộ ảnh hội tụ của 14 Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ khá đẹp, từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam qua các thời kỳ cùng xuất hiện với nhau.


 
Hoa hậu Ngọc Khánh sau gần 20 năm đăng quang
 

Hoa hậu Mai Phương thậm chí đẹp hơn lúc cô đăng quang
 

Hoa hậu Diệu Hoa có một cuộc sống viên mãn
 
Thùy Trang
Theo nld.com.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: