HOTLINE: 0904 89 4444

Tại sao Trường Giang, Trấn Thành không tham gia đóng Táo Quân?
(Phương Nam Plus) - Mới đây, NSƯT Chí Trung đã tiết lộ lý do vì sao Trấn Thành và Trường Giang không tham gia chương trình Táo Quân trước sự thắc mắc của nhiều hâm mộ.
Nguyễn Hà - / 14:41 07-12-2016
Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối sau khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình Táo Quân 2017 phát vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch đi lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16-1-2017, với lịch diễn này anh e rằng không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo Táo Giao thông thì mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm trước cho mình nhưng anh sợ không đảm bảo được vai diễn, báo ANTĐ đưa tin.


 
NSƯT Chí Trung và Xuân Bắc trong Táo Quân 2016 - Ảnh: Internet

Thế nhưng ít giờ trước, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và êkip ‘ghét’ mà chẳng mời”. Như vậy, NSƯT Chí Trung đã khẳng định là sẽ có mặt tại Táo Quân năm nay như mọi người mong đợi.

Theo tin tức trên báo CAND, cũng liên quan đến Táo Quân 2017, trước thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao êkip sản xuất chương trình không mời thêm những gương mặt nghệ sĩ hài tên tuổi phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang… NSƯT Chí Trung cho biết năm nào êkip sản xuất Táo Quân cũng mời nhưng do các nghệ sĩ này “đắt show” quá không thu xếp để tập được, mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể dàn dựng chương trình.

Cựu Táo Giao thông cũng tiết lộ về lịch ghi hình chương trình Táo Quân 2017 sẽ được thực hiện vào khoảng 16, 17, 18/1/2017.

(Theo doanhnghiepvn.vn)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: