HOTLINE: 0904 89 4444

Táo quân 2017: Tiết lộ mới về nội dung
(Phương Nam Plus) - Vì muốn giữ bí mật với khán giả nên các nghệ sĩ kiệm lời trong việc chia sẻ về chương trình. Tuy nhiên, họ cũng đã tiết lộ một số điểm lý thú về Táo quân 2017.
Dã Quỳ - / 10:41 04-01-2017
Những người thực hiện chương trình Táo quân (phát sóng vào tối 30 Tết Nguyên đán trên VTV) luôn chịu nhiều áp lực, không chỉ từ sự kỳ vọng của khán giả mà còn từ chính sức “nóng” của những vấn đề được các Táo báo cáo lên Ngọc Hoàng, theo tin tức trên báo Thanh niên.

NSƯT Chí Trung cho biết anh sẽ tiếp tục góp mặt trong chương trình Táo quân năm nay cùng những gương mặt quen thuộc khác như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long... 
NSƯT Chí Trung trong diện mạo mới - Ảnh FBNV

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lý giải việc Táo quân không có sự góp mặt của các nghệ sĩ hài miền Nam là do việc tập luyện cho Táo quân khá dày đặc, kéo dài từ vài tuần lễ cho đến cả tháng.

Bởi vậy việc mời các nghệ sĩ hài miền Nam tham gia là rất khó. Cách đây vài tuần, những hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền ngồi cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải khiến nhiều khán giả “bán tín bán nghi” rất có thể hai nghệ sĩ này xuất hiện trong Táo quân. Tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định anh không tham gia Táo quân năm nay.

“Hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng đưa vào gương mặt mới”, một thành viên của ê kíp sản xuất Táo quân tiết lộ.

Chàng trai được cho là nhân tố mới của Táo quân năm nay là Trung “ruồi” (tên thật Nguyễn Hà Trung, đang theo học tại Khoa Kịch hát dân tộc, Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội). Chàng trai 23 tuổi này là gương mặt được yêu thích trong chương trình phát trên YouTube, gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Ngoài ra, Trung “ruồi” cũng xuất hiện trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình. Sự xuất hiện của Trung “ruồi” trong Táo quân như thế nào, Táo quân sẽ có táo mới hay không vẫn chưa được ê kíp hé lộ. 
Các nghệ sĩ tham gia tập Táo quân 2017 - Ảnh FB Chí Trung.

Trong một chương trình truyền hình của VTV, "Nam Tào" Xuân Bắc tiết lộ, kịch bản Táo quân 2017 dài tới hơn 120 trang. Kịch bản này sẽ còn trải qua nhiều lần thay đổi trong quá trình các nghệ sĩ tập luyện và ghi hình, báo VTC News đưa tin.

Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam nói: “Khi chúng tôi tập, có ít nhất 3 thư ký bên cạnh và họ sẽ chỉ làm một nhiệm vụ là sửa chỗ nào, thêm cái gì vào. Có những lúc chúng tôi bịa thành một mạch và ai phụ trách vai nào phải bổ sung thêm những nội dung mới đó vào kịch bản”.

Theo Xuân Bắc, ý tưởng ban đầu về Táo quân sẽ là của đạo diễn, sau khi phân vai, các diễn viên dựa trên ý tưởng ban đầu, kết hợp tung hứng và phát triển vai diễn.

Đồng quan điểm với Xuân Bắc, Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ, kịch bản Táo quân có thể bị thay đổi tới 60% so với bản gốc do anh và Đinh Tiến Dũng (giáo sư Xoay) cùng hai người khác sáng tác.

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng cho biết, năm nay anh vẫn tham gia viết kịch bản cho chương trình Táo quân. Vì bận rộn với việc viết kịch bản nên thời gian này, mỗi ngày, anh chỉ được ngủ khoảng 3 - 4 tiếng. Theo Đinh Tiến Dũng, Táo quân 2017 sẽ không thể thiếu được đặc sản "nhạc chế".

(Theo doanhnghiepvn.vn) 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: