HOTLINE: 0904 89 4444

Ra mắt phim hài Tết Vợ ơi! Em đây rồi
(Phương Nam Plus) - Ngày 9/1/2017, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình - Truyền thông HVB chính thức họp báo ra mắt bộ phim hài Tết Đinh Dậu “Vợ ơi! Em đây rồi” của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc.
Pv - / 12:03 09-01-2017
Bộ phim đề cập tới câu chuyện của anh chàng đi mua đồng nát có tên Bão (do NSƯT Quang Tèo thủ vai) đã già, đầu hai thứ tóc luôn bị bố mẹ dục lấy vợ ( Bố Bão do NSƯT Đại Mý và mẹ NSƯT Thu Hà thủ vai) .Một cảnh trong phim.

Do quá nhiều lần bị thúc giục nên anh chàng Bão này được sự trợ giúp từ 2 đồng nghiệp mua bán đồng nát (Ns Hiệp Vịt và Ns Hoàng Bách thủ vai) lên kế hoạch đóng giả đại gia để “tuyển người yêu”.

Kế hoạch “đại gia giả” và “tuyển người yêu” đã được chuẩn bị rất chu đáo đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều hotgril tới tham dự. Chuyện bi hài ở đây là chàng trai này bị thu hút bởi một cô gái tên Mơ “nam giả nữ” ( do Ns Xuân Nghĩa thủ vai).Phim có sự tham gia của các NSƯT Quang Tèo, Đại Mý, Thu Hà...

Sau khi tuyển được người yêu anh chàng Bão đã kí 1 hợp đồng và bạn gái mới đi khoe nhà, đưa đi ăn uống để lấy lòng tin của bạn gái… Và mục đích cuối cùng của là đưa bạn gái của mình về gia mắt bố mẹ ở quê. Về đến quê thì nhiều chuyện sảy ra với 2 nhân vật này, ở quê được thời gian thì cô Mơ bạn gái anh chàng Bão đã giả có bầu để moi tiền của anh chàng “đại gia giả này”.

Câu chuyện kết thúc khi mà anh chàng mua đồng nát này đã thổ lộ hoàn cảnh thật của mình. Điều này làm cho cô bạn gái giả này rất bực tức,không ngần ngại cô cùng lôi cái thai giả “ném” trước mặt cả gia đình và đòi bằng được số tiền mà anh chàng Bão đã kí với mình khi ở trên thành phố. 
Thông qua những tình huống oái ăm của anh chàng mua bán đồng nát, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép những thông điệp thời sự nóng bỏng nhưng đầy tính nhân văn. Không chỉ xuyên suốt từ đầu tới cuối với những tiếng cười ngập ngụa nhờ hàng loạt chi tiết gây cười, bộ phim còn phảng phất nhiều xúc cảm yêu thương, chia sẻ.


Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc ( ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng các diễn viên trong phim.

“Cuộc sống đô thị đầy xô bồ, bon chen, người nghèo luôn phải chịu những bất hạnh. Ngược lại còn những con người luôn cậy dựa lợi dụng vào những người giàu có để tìm cái lợi cá nhân cho mình bằng mọi cách, dù bán cả nhân phẩm. Bộ phim ngoài việc mang lại những phút giây thư giãn cho người xem còn như là một lời nhắc nhở cho chúng ta trong cái bộn bề cần phải nhớ rằng hãy luôn sống đúng với bản chất,lương tâm và nhân phẩm của mình”, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ.

(Theo langvietonline.vn) 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: