HOTLINE: 0904 89 4444

Ra mắt bộ phim truyền hình “Những người nhiều chuyện”
(Phương Nam Plus) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình “Những người nhiều chuyện”.
Nguồn: langvietonline.vn - / 16:54 06-06-2017
“Những người nhiều chuyện” là bức tranh đa sắc màu về cuộc sống sinh hoạt ở một khu chung cư, nơi mà những con người xa lạ, với số phận khác nhau vô tình được gắn kết với nhau. Một bà cô góa chồng tính tình đồng bóng cùng đứa cháu gái quá lứa nhỡ thì; anh chàng nhiếp ảnh gà trống nuôi con trăn trở giữa nghệ thuật và thực tế; một đôi vợ chồng luôn luôn bất hòa, to tiếng nhưng chẳng thể rời nhau; một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ… tất cả những con người đó, số phận đó được đặt trong trong mối quan hệ “bán anh em xa mua láng giềng gần”, có khi tình cảm chân thành, nhưng cũng có khi thật rắc rối, phiền phức.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Phương Trinh (do Khánh Linh đóng) - cô diễn viên chèo quá lứa lỡ thì chuyển đến sống tại khu chung cư. Tại đây, cuộc sống rắc rối của Trinh bắt đầu khi cô phải làm hàng xóm của Phong (Thanh Sơn thủ vai), anh chàng nghệ sỹ nhiếp ảnh góa vợ, tính tình lập dị và luôn khẩu chiến với cô. Nhưng rồi bỗng một ngày, hai con người không đội trời chung ấy quyết định trở thành “người yêu” của nhau, khiến hai họ và tất cả hàng xóm ngã ngửa vì bất ngờ. 
Trinh cần một người yêu để đáp trả lời dị nghị của hàng xóm về tình trạng “ế bền vững” của mình, và để trốn tránh ông đại gia già luôn tìm mọi cách tấn công cô. Phong cũng cần một cô người yêu “bình phong” để khỏi bị những cô gái khác làm phiền. Tưởng rằng đó chỉ là một màn kịch tình yêu tạm thời, nhưng cuối cùng hai nhân vật chính lại “say nắng” nhau, những rắc rối bắt đầu nảy sinh từ đây. Bà Mai, mẹ vợ Phong và bà Sang – cô ruột Trinh do ghét nhau, nên ra sức cấm cản chuyện tình yêu hai người. Bên cạnh đó, những rắc rối từ Ngọc – cô gái thích Phong và Tình – ông đại gia già hâm mộ Trinh cũng khiến hai người nhiều phen lao đao…

“Những người nhiều chuyện” là câu chuyện đời thường, chân thật mà mỗi nhân vật trong đó có thể là bất kỳ ai. Nơi họ sinh sống cũng có thể là bất cứ khu chung cư nào trong cuộc sống hiện đại. Những nhân vật đó được đặt cạnh nhau, cùng sống, cùng chia sẻ những “hỷ, nộ, ái, ố”, tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Nhưng sau tiếng cười ấy, đọng lại là dư vị ấm áp của tình người.

Bên cạnh bộ đôi diễn viên Khánh Linh - Thanh Sơn, “Những người nhiều chuyện” còn có sự tham gia của NSƯT Quang Thắng, một nghệ sỹ quen thuộc với khán giả trong các chương trình hài, nhưng lại ít xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. NSƯT Đức Khuê, được nhiều người biết đến trong tiểu phẩm “Nói nhiều” của “Gặp nhau cuối tuần” trước đây cũng trở lại với vai hài sở trường. 
Một trong những bất ngờ thú vị là sự góp mặt của NSND Minh Hòa - người chuyên vào vai chính kịch, sắc sảo, ghê gớm, nay hóa thân vào nhân vật bà Sang đồng bóng, luôn gây gổ với bà Mai (do NSƯT Thúy Phương thủ vai). Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của 2 nghệ sỹ hài trẻ đã tạo được ít nhiều ấn tượng gần đây là Hà Trung (Trung Ruồi) và Quang Minh (Minh Tít).

Phim lên sóng vào 20h45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV1, bắt đầu từ cuối tháng 6/2017, sau khi bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc.


Hà Trung
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: