HOTLINE: 0904 89 4444

Ra mắt vở "Đứa con tội phạm" của Nhà hát Kịch Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Vở diễn “Đứa con tội phạm” của Nhà hát Kịch Hà Nội xoay quanh tội lỗi của quý tử trong một gia đình quan chức sẽ ra mắt công chúng ngày 7-7. Vở diễn do đạo diễn tài hoa, NSND Doãn Hoàng Giang chỉ đạo.
Nguồn: Nhân Dân Online - / 11:25 04-07-2017


Cảnh trong vở "Đứa con tội phạm". Ảnh: Nhà hát kịch Hà Nội.

“Đứa con tội phạm” lấy bối cảnh của cuộc sống hiện đại, câu chuyện xảy ra xoay quanh gia đình ông Kim – Thứ trưởng có cậu quý tử độc nhất vì những bất mãn với gia đình mà có lối sống ngang ngược, bất cần. Chính lối sống “công tử con quan” đó của Nam đã gây ra tai nạn giao thông khủng khiếp.

Ông Kim đau khổ và giằng xé nội tâm khi phải đứng trước sự lựa chọn đưa con trai duy nhất của mình ra đầu thú hay sẽ thoả hiệp với tội ác để con trai được thoát tội.

“Tội ác không bị trừng phạt, không bị ngăn chặn thì tội ác sẽ vẫn có đường lấn tới. Luật pháp không phải chỉ dành riêng cho những người dân đen thấp cổ bé họng phải chịu đựng. Mà luật pháp phải dành cho tất cả, dành cho cả những đứa con ông cháu cha, những kẻ quyền thế.”. Đó chính là thông điệp mà vở “Đứa con tội phạm” muốn truyền tải tới khán giả.

Tham gia vở diễn là những gương mặt gạo cội, những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến như NS Phú Thăng, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Bích Thủy, NSƯT Thu Hà, những gương mặt trẻ như Thiện Tùng, Ngọc Quỳnh. Vở kịch công diễn vào các buổi tối 7, 9 và 16-7 vào hồi 20 giờ, tại rạp Công Nhân, số 42 Tràng Tiền.

Mi Lan
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: