HOTLINE: 0904 89 4444

Vua làng hài Châu Tinh Trì bước vào cuộc đua phim Tết 2019
(Phương Nam Plus) - Nam diễn viên hài được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc Vương Bảo Cường - người được biết đến qua "Lạc Lối Ở Thái Lan", "Thám Tử Phố Tàu" phần 1 và phần 2 – cũng hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong “Tân Vua Hài Kịch”.
21:33 29-01-2019
Châu Tinh Trì cùng với danh xưng Vua làng hài là tên tuổi có sức hút hàng đầu châu Á, đến nay khó có ai thay thế. Trong khi những bộ phim hài được liệt vào hàng huyền thoại của nam diễn viên sinh năm 1962 vẫn còn được người hâm mộ xem đi xem lại, thì đúng mùng Một Tết Kỷ Hợi 2019, Vua hài kịch Châu Tinh Trì khiến khán giả phấn khích khi trở lại với bộ phim “Tân Vua Hài Kịch”, tiếp nối “bom tấn” đầu tiên từ 20 năm trước. 
 

Siêu phẩm "Vua Hài Kịch" (1999) phần đầu do Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đóng chính đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt,  đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của họ. Chuyện phim về chàng diễn viên quần chúng Doãn Thiên Sầu (Châu Tinh Trì) với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghiệp diễn nhưng thường gặp nhiều chông gai, để rồi anh gặp gỡ và phải lòng nàng vũ nữ Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), từ đó dần thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Và sau 20 năm, dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Châu Tinh Trì đã thử thách tên tuổi và tác phẩm của chính mình bằng sự trở lại mang tính bước ngoặt với “Tân Vua Hài Kịch”. Ông dành trọn 3 năm dốc toàn tâm toàn lực để làm mới siêu phẩm khi xưa. 

Tân Vua Hài Kịch” là câu chuyện về Tiểu Mộng, vì đam mê làm diễn viên, vì luôn tin tưởng rằng nếu không ngừng cố gắng thì mình sẽ thành công, dù đã mất mười mấy năm làm diễn viên quần chúng, dù bạn bè người thân liên tục can ngăn, dù đạo diễn qùy lạy xin cô đừng đi đóng phim nữa, cô vẫn luôn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên, lòng kiên trì bền bỉ sắt đá đó không ngờ cũng có ngày lung lay khi Tiểu Mộng phát hiện bị bạn trai lừa gạt, cuỗm đi số tiền mà cô đã chắt chiu dành dụm suốt mười mấy năm làm quần chúng. Buồn bã và nản chí, Tiểu Mộng dần từ bỏ ước mơ của mình…

Theo những gì ông vua làng hài khẳng định, chữ “Tân” trong “Tân Vua Hài Kịch” sẽ quyết định tất cả trong lần trở lại này của mình. “Tân Vua Hài Kịch” không chỉ là một phiên bản hoàn toàn mới, mà còn được thay thế toàn bộ diễn viên, mang lối gây cười lên một tầm cao mới, phù hợp với thời đại, nhưng không mất đi những bản sắc riêng chỉ có trong phim hài của Châu Tinh Trì.

Đặc biệt, tiếng cười của những tác phẩm gắn mác Vua làng hài vẫn còn vẹn nguyên, vẫn khiến người xem cười ngả nghiêng và rơm rớm nước mắt dịp Tết Nguyên đán. Trong phim hình ảnh nàng Bạch Tuyết được vẽ nguệch ngoạc, tay cầm ghế với dáng đứng khó hiểu mang đậm chất Châu Tinh Trì: hài hước, cực “bựa” nhưng không kém phần duyên dáng, khó hiểu, kích thích trí tò mò từ người xem.

Tuy là đạo diễn, Vua làng hài Châu Tinh Trì xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên với ngoại hình đã đậm màu thời gian nhưng vẫn không thể mất đi chất lầy lội, “bựa” thiên bẩm của mình. Ngạc Bác - nữ diễn viên sinh năm 1989 - quán quân chương trình hài "Ngã Vi Hí Kịch Cuồng" sẽ thay thế người đẹp Trương Bá Chi trở thành “nàng thơ” trong siêu phẩm hài mới. Nam diễn viên hài được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc Vương Bảo Cường - người được biết đến qua "Lạc Lối Ở Thái Lan", "Thám Tử Phố Tàu" phần 1 và phần 2 – cũng hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong “Tân Vua Hài Kịch”.

Phim công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết Kỷ Hợi, tức 5/2/2019. 
 
Hạnh Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: