HOTLINE: 0904 89 4444

“Ruby máu” hé mở những tình tiết gay cấn
(Phương Nam Plus) - Tập 3 của “Ruby máu” công chiếu 21h tối nay, 23/4/2019 trên kênh ANTV xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới, hấp dẫn.
20:38 23-04-2019
Sau 2 tập phim với những tình tiết hấp dẫn mở ra, đặc biệt sự xuất hiện của ba nhân vật chính là kĩ sư mỏ địa chất Địa Lan (do diễn viên Ngọc Ánh thủ vai), ông chủ Quốc Cường (do diễn viên Huy Cường thủ vai) - người yêu của Địa Lan, cảnh sát ngầm Trọng Liêm (do diễn viên Lâm Minh Thắng thủ vai). Kết thúc 2 tập phim, người xem đã phần nào hình dung được bối cảnh phim, được con người, tính cách và ý đồ của từng nhân vật. Đó là một Quốc Cường mưu mô, có tham vọng lớn; một Địa Lan giỏi chuyên môn nghiên cứu địa chất nhưng quá tin người; một cảnh sát ngầm Trọng Liêm quyết liệt, say nghề.
 

Trong 2 tập đầu cũng đã giúp người xem hiểu thêm về sự thay đổi của một vùng núi đồi khi xuất hiện càng nhiều những người dân đào đã đá. Ấý cảnh một vùng đất yên bình thơ mộng bổng chốc trở thành nơi tập trung của những dân di cư rất nhiều người dân từ mọi miền khác nhau với những âm điệu và ngôn ngữ phát âm khác nhau, họ đều đến để đào xới vùng đất ấy. Những tranh chấp, những đấu đá khốc liệt, không còn tình người khi người dân bị mờ mắt bởi lợi nhuận. Cùng với đó, từ khi người dân kéo về đào đá thì những tệ nạn xã hội lại về với vùng đất ấy, những chiếc hố đào sâu vào lòng đất bao nhiêu thì những chiếc áo váy, quần chẽn lại ngắn bấy nhiêu. Những người phụ nữ đứng gọi khách ơi ới vào ban đêm, tiếng cười ngã ngớn âm vang cả một vùng đồi.
 
Cũng ở đó 2 tập phim, công chúng đã hiểu thêm về mối quan hệ giữa Lan và Cường- một tình yêu dựa trên sự cả tin của Lan và sự ma mãnh của Cường. Vốn Cường đang lợi dụng Lan để nghiên cứu đá quý cho mình. Trong khi đó, Liêm xuất hiện và đang tích cực điều tra về những sai phạm của Cường, và anh đã bắt đầu tiếp cận với Lan.
 
Trong tập 3 sẽ được công chiếu thứ 3, ngày 23/4/2019, xuất hiện cảnh những tên cướp đá hoành hành thì người thanh niên tuấn tú tên là Tràm (Liêm) luôn tìm cách giúp người cô thế, anh trở thành điểm tựa của những người yếu đuối trong khu đào đá. Trong khi đó, Cường ngày càng hống hách, khai thác bất lương trên mảnh đất khai thác mặc cho sự căm hờn, tức giận của người dân được đẩy lên ngày càng cao.
 
Ở cảnh quay khác, nói về cuộc sống sang trọng của Lan và Cường, Lan được Cường cưng chiều hết mức trong khác sạn vùng đồi. Trong lúc này những tên cướp đá và những người khai thác đá tự do được một ông Trùm giấu mặt với mật danh Emerald mua lại toàn bộ đá. Một băng nhóm tội phạm buôn lậu tên là Hùm Xanh chuyên mua đá quý và buôn lậu được gửi những thư liên lạc trên điện tử về quá trình mua bán và trao đổi hàng. Những băng nhóm tội phạm mới xuất hiện khiến thị trường đá quý nơi đây thêm khốc liệt, dã man và hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn với người xem trong những tập tiếp theo.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: