HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hồn Tháp cơn thức tỉnh những giá trị văn hóa dân tộc
  14:38 10-01-2018
  Hồn Tháp cơn thức tỉnh những giá trị văn hóa dân tộc
  Hồn tháp (kịch bản: Văn Trọng Hùng, chuyển thể: NSƯT Tấn Hào, đạo diễn: NSND Hoài Huệ) là một trong số những vở diễn của Bình Định tham gia vào Cuộc thi Nghệ thuật sân khấu Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2016. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về việc trùng tu tháp cổ, qua đó gửi gắm một thông điệp ý nghĩa và vô cùng cần thiết đến hiện tại và mai sau về việc tôn trọng, giữ gìn “hồn cốt nét xưa”.
 • Bế mạc “Cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc - 2017”
  Bế mạc “Cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc - 2017”
  Sau 08 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, “Cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc - 2017” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức đã kết thúc thành công. Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra vào tối ngày 11-11-2017, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, số 01 đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc - 2017
  Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc - 2017
  Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai và các đơn vị có liên quan tổ chức “Cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên sân khấu Cải lương và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc – 2017” tại tỉnh Đồng Nai.
 • Sắp diễn ra tuần phim APEC Việt Nam 2017
  16:07 12-10-2017
  Sắp diễn ra tuần phim APEC Việt Nam 2017
  Với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Tuần phim APEC Việt Nam 2017 là cơ hội để giới thiệu văn hóa, cuộc sống, con người của các nền kinh tế thành viên APEC, qua đó góp phần tăng cười hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ sở mở rộng hợp tác kinh tế.
 • Bảo tồn múa dân gian dân tộc: Đừng để “râu ông nọ cắm cằm bà kia”
  Bảo tồn múa dân gian dân tộc: Đừng để “râu ông nọ cắm cằm bà kia”
  Thời gian qua, một số điệu múa dân gian dân tộc đã được các nhà sáng tác, biên đạo múa khai thác, xây dựng thành những tác phẩm múa đặc sắc. Tuy nhiên không ít tiết mục múa được dàn dựng theo kiểu chắp vá “râu ông nọ cắm cằm bà kia” gây ra sự phản cảm, làm mất đi bản sắc văn hóa dân tộc.
 • Trình chiếu bộ phim “Chiến tranh Việt Nam”
  Trình chiếu bộ phim “Chiến tranh Việt Nam”
  Tại khách sạn Metropole, số 15 Ngô Quyền (Hà Nội), ê kíp làm phim người Mỹ do bà LynnNoVick làm Tổng đạo diễn đã trình chiếu bộ phim "Chiến tranh Việt Nam" gồm 10 tập nhằm xin ý kiến các nhân chứng sống có mặt trong phim này.
 • Nghệ sĩ hát bội hào hứng với cuộc thi tài năng trẻ
  14:49 04-08-2017
  Nghệ sĩ hát bội hào hứng với cuộc thi tài năng trẻ
  Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu tuồng, chèo chuyên nghiệp toàn quốc 2017 sắp diễn ra. Các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật hát bội TPHCM đang có những bước chuẩn bị thật chu đáo để thi thố tài năng…
 • Thưởng thức những vở kịch “Còn mãi với thời gian” tại “thánh đường nghệ thuật”
  Thưởng thức những vở kịch “Còn mãi với thời gian” tại “thánh đường nghệ thuật”
  Trong tháng 8 này, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức một tháng kịch đặc biệt, bao gồm những vở kịch đỉnh cao của năm Nhà hát đình đám nhất ở Hà Nội, tại không gian Nhà hát Lớn, “thánh đường” dành cho nghệ thuật.
 • 4 ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua thu 14 tỷ
  4 ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua thu 14 tỷ
  Dù chỉ là các xuất chiếu "sneakshow" (xuất chiếu sớm đặc biệt) nhưng bộ phim Cô gái đến từ hôm qua vẫn thu về doanh thu khả quan: 14 tỷ đồng sau 4 ngày.
 • 11:13 22-07-2017
  "Ta còn gửi lửa trong than"
  "Ta còn gửi lửa trong than" là một trong những bộ phim mới được chiếu trong khuôn khổ tuần phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), nhưng tên bộ phim cũng mang theo tinh thần của cả tuần phim. Phóng viên Báo Hànộimới đã có cuộc trò chuyện cùng bà Lý Phương Dung, Trưởng phòng Nghệ thuật, Cục Điện ảnh, Bộ VH-TT&DL, về hoạt động nhiều ý nghĩa này.
 • Sân khấu co cụm lại có phải do Game Show?
  Sân khấu co cụm lại có phải do Game Show?
  Vụ kiện của diễn viên Ngọc Trinh với Nhà hát kịch TPHCM đã được giải quyết hợp tình hợp lý, nhưng câu chuyện để lại là… sự co cụm của sân khấu tư nhân.
 • Sân khấu kỳ vọng đạo diễn trẻ
  Sân khấu kỳ vọng đạo diễn trẻ
  Với thủ pháp dàn dựng sinh động, nhiều sáng tạo, thế hệ đạo diễn trẻ hôm nay mang lại sự kỳ vọng cho sân khấu.