HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đêm ví giặm yêu thương sẻ chia hạnh phúc
  10:23 14-01-2017
  Đêm ví giặm yêu thương sẻ chia hạnh phúc
  Đêm 13/1, tại Nhà hát Dân ca Nghệ An diễn ra chương trình nghệ thuật ‘Ví, giặm yêu thương – Sẻ chia hạnh phúc' với chủ đề ‘Tết vì người nghèo’.
 • Nhảm nhí gameshow hài:
  Nhảm nhí gameshow hài: "Chọc cười" cũng phải có văn hóa
  Hết giả gái, dung tục, uốn éo… gameshow truyền hình có yếu tố hài ngày càng nhảm và đang bộc lộ cạn ý tưởng trong việc chọc cười khán giả. Nhiều nghệ sĩ trong các chương trình gameshow đã phải “lôi” đời tư, chuyện riêng… của đồng nghiệp để "mua vui". Nhưng cái sự "mua vui"… ấy lại đang trở thành phản cảm, thành thiếu văn hóa tôn trọng với chính đồng nghiệp của mình chứ chưa nói gì đến khán giả.
 • Nghe 'cô Đẩu' Công Lý kể về chuyện hậu trường Táo quân
  Nghe 'cô Đẩu' Công Lý kể về chuyện hậu trường Táo quân
  Hàng chục năm nay Công Lý đã muốn thôi làm 'cô Đẩu', bởi cứ xuất hiện xuyên suốt từ đầu tới cuối rất mệt. Anh chỉ muốn làm một Táo nào đó, xong việc của mình là đi ra.
 • Ra mắt phim hài Tết Vợ ơi! Em đây rồi
  12:03 09-01-2017
  Ra mắt phim hài Tết Vợ ơi! Em đây rồi
  Ngày 9/1/2017, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình - Truyền thông HVB chính thức họp báo ra mắt bộ phim hài Tết Đinh Dậu “Vợ ơi! Em đây rồi” của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc.
 • Phim Tết 2017 ra rạp với nhiều nhân tố mới
  Phim Tết 2017 ra rạp với nhiều nhân tố mới
  Cũng như các rạp khác, vào thời điểm này, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Long An sẵn sàng cho ra rạp những thước phim phục vụ khán giả trong mùa tết. Phim tết năm 2017 sẽ ra rạp với nhiều nhân tố mới từ đạo diễn đến diễn viên, hứa hẹn mang đến luồng gió mới.
 • Táo quân 2017: Tiết lộ mới về nội dung
  Táo quân 2017: Tiết lộ mới về nội dung
  Vì muốn giữ bí mật với khán giả nên các nghệ sĩ kiệm lời trong việc chia sẻ về chương trình. Tuy nhiên, họ cũng đã tiết lộ một số điểm lý thú về Táo quân 2017.
 • Phim bị cấm khán giả dưới 16 tuổi, diễn viên nhí khóc ròng
  15:26 29-12-2016
  Phim bị cấm khán giả dưới 16 tuổi, diễn viên nhí khóc ròng
  Trọng Khang, nam diễn viên nhí của phim "Chạy đi rồi tính", khóc nức nở trong buổi ra mắt phim khi bộ phim mình đóng này bị gắn mác NC16, không dành cho khán giả như em.
 • NSND Quốc Anh hai lần từ chối “Ơn giời cậu đây rồi” vì thấy phản cảm
  NSND Quốc Anh hai lần từ chối “Ơn giời cậu đây rồi” vì thấy phản cảm
  Nghệ sĩ nhân dân Quốc Anh cho biết 2 lần anh được mời tham gia chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" nhưng đã từ chối vì thấy phản cảm.
 • Vì sao sân khấu Thủ đô ảm đạm?
  Vì sao sân khấu Thủ đô ảm đạm?
  Trong vòng 1 tháng, Hà Nội diễn ra hai hoạt động liên hoan sân khấu (Liên hoan sân khấu thử nghiệm và Liên hoan sân khấu Thủ đô), nhưng sức ảnh hưởng đến khán giả không lớn.
 • Khán giả cười nghiêng ngả trong hài Tết “Táo cười đón xuân 2017”
  15:24 22-12-2016
  Khán giả cười nghiêng ngả trong hài Tết “Táo cười đón xuân 2017”
  Các nghệ sĩ gạo cội của Nhà hát Tuổi trẻ là Chí Trung, Vân Dung, Đức Khuê… vừa cho ra mắt sản phẩm hài Tết mới – “Táo cười đón xuân”, hứa hẹn sẽ góp thêm tiếng cười đầu năm mới cho khán giả Thủ đô.
 • Phim truyền hình: Tồn tại trong khó khăn
  Phim truyền hình: Tồn tại trong khó khăn
  Sau thời huy hoàng khi đem lại doanh thu chính cho các đài truyền hình, giờ đây, phim truyện truyền hình như mảnh đất khô cằn, ít ai muốn canh tác.
 • Xu hướng kịch thử nghiệm
  Xu hướng kịch thử nghiệm
  Hai vở kịch thử nghiệm Mê đê (Nhà hát Thế Giới Trẻ - Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM) và Giấc mơ (Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B) vừa tham gia Liên hoan Quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ 3 tại Hà Nội và đoạt được HCB về tác phẩm, một số HCV, HCB dành cho diễn viên. Mới đây, Sân khấu kịch Hồng Hạc tiếp tục góp lửa cho kịch thử nghiệm bằng việc tạo điều kiện để vở kịch thử nghiệm Ngộ nhận (đạo diễn: Tây Phong) lên sàn, sẽ công diễn vào ngày 9 - 12 tới.