HOTLINE: 0904 89 4444

 • Những bí mật chưa kể về chương trình Táo Quân
  16:50 01-02-2019
  Những bí mật chưa kể về chương trình Táo Quân
  Đã trải qua 16 mùa phát sóng, Táo Quân – Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Thế nhưng, có những bí mật liên quan đến chương trình truyền hình nổi tiếng này mà không phải khán giả nào cũng biết.
 • Vua làng hài Châu Tinh Trì bước vào cuộc đua phim Tết 2019
  Vua làng hài Châu Tinh Trì bước vào cuộc đua phim Tết 2019
  Nam diễn viên hài được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc Vương Bảo Cường - người được biết đến qua "Lạc Lối Ở Thái Lan", "Thám Tử Phố Tàu" phần 1 và phần 2 – cũng hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong “Tân Vua Hài Kịch”.
 • “Trạng Quỳnh” - Phim hấp dẫn mùa Tết Kỳ Hợi 2019
  “Trạng Quỳnh” - Phim hấp dẫn mùa Tết Kỳ Hợi 2019
  Trạng Quỳnh của Trần Quốc Anh đại diện cho tài trí, sự lém lỉnh và hướng thiện của dân gian Việt đã hiện lên sinh động với hành trình thi cử chẳng hề dễ dàng để làm quan cống hiến cho nước, cho dân.
 • Phim “Trợ lý hết ý” – nơi tình bạn thăng hoa
  15:54 18-01-2019
  Phim “Trợ lý hết ý” – nơi tình bạn thăng hoa
  Phim hài “Trợ lý hết ý” (“The Upside”) của đạo diễn Neil Burger khi lần đầu công chiếu tại Mỹ cuối tuần trước đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu với hơn 37 triệu USD. Đây là phiên bản Mỹ làm lại từ bộ phim Pháp “The Intouchables & quot” (2011), dựa theo một câu chuyện có thật ngoài đời.
 • Tôn vinh 100 năm hình thành và phát triển nghệ thuật cải lương
  Tôn vinh 100 năm hình thành và phát triển nghệ thuật cải lương
  Tối 13-1, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) đã diễn ra chương trình giao lưu, biểu diễn, tôn vinh 100 năm hình thành và phát triển nghệ thuật sân khấu cải lương.
 • Lên sóng phim Cô Thắm về làng 4
  Lên sóng phim Cô Thắm về làng 4
  Tiếp nối thành công 3 phần trước, Cô Thắm về làng 4 sẽ mang đến câu chuyện hài hước với yếu tố “siêu nhiên” cùng các điệu lý câu hò trữ tình, đồng thời tiếp tục tái hiện sinh động không khí Tết cổ truyền đậm đà bản sắc Việt.
 • Triển lãm “Nghệ thuật sân khấu cải lương - Hồn dân tộc”
  14:41 11-01-2019
  Triển lãm “Nghệ thuật sân khấu cải lương - Hồn dân tộc”
  Chiều tối 10-1, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương hình thành và phát triển đã diễn ra với phần mở đầu là nội dung trưng bày triển lãm “Nghệ thuật sân khấu cải lương - Hồn dân tộc”, giới thiệu sự hình thành và phát triển của nghệ thuật sân khấu cải lương.
 • Phim tâm lý hài ăn khách nhất Hàn Quốc 2018 đến Việt Nam
  Phim tâm lý hài ăn khách nhất Hàn Quốc 2018 đến Việt Nam
  “Người Quen Xa Lạ” (tên tiếng Anh “Intimate Strangers”) được coi là bộ phim tâm lý hài ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2018, khi chỉ trong 3 ngày cuối tuần (2/11 - 4/11) đã thu về gần 9,3 triệu USD và đến hôm nay con số đó là hơn 40 triệu USD.
 • Ngọc Trinh trở lại màn ảnh trong “Vu Quy Đại Náo”
  Ngọc Trinh trở lại màn ảnh trong “Vu Quy Đại Náo”
  Sau 3 năm kể từ “Vòng eo 56”, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mới trở lại màn ảnh trong bộ phim “Vu Quy Đại Náo” của đạo diễn Lê Thiện Viễn.
 • Nhận diện đạo diễn phim Việt những năm gần đây
  21:44 19-12-2018
  Nhận diện đạo diễn phim Việt những năm gần đây
  Đạo diễn là công việc sáng tạo, đóng vai trò then chốt trong một tác phẩm. Xét về góc độ nghệ thuật, đạo diễn là người quyết định thành, bại của một bộ phim. Vậy họ là ai và vai trò của họ như thế nào trong bối cảnh điện ảnh Việt đang trên đà xã hội hóa như hiện nay?
 • “Ngũ hổ tướng” của cải lương Nam bộ
  “Ngũ hổ tướng” của cải lương Nam bộ
  Với trách nhiệm hồi sinh “cải lương chính thống Nam kỳ” xây dựng trên đất Bắc, năm 1956, đoàn cải lương Nam bộ đã được thành lập. Ngoài một số diễn viên của Đoàn cải lương Tổng cục chính trị chuyển sang như Công Thành, Tấn Đạt, Phi Điểu, Lê Thiện, còn có 5 nghệ sĩ tiên phong, nổi danh trước 1945, đi kháng chiến rồi tập kết ra Bắc, làm nòng cốt. Đây là những tên tuổi tiên phong của sân khấu cải lương Nam bộ thời kỳ đầu.
 • Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ
  Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ
  Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Tìm lại cuộc đời (tác giả Hoàng Khâm - Điêu Huyền, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu). Vở cải lương cũ được khoác phong cách tươi mới, mở màn cho các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dịp cuối năm 2018 và năm mới 2019.