HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hiện tượng của phim truyền hình Việt
  Hiện tượng của phim truyền hình Việt
  Truyền hình Việt vừa trải qua hiện tượng hiếm, khi một bộ phim không chỉ được đẩy lên phát sóng sớm mà còn phải tăng thời lượng. Đó là trường hợp của Sống chung với mẹ chồng (đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa) với sự tham gia của 2 NSND cùng tên Lan Hươn......
 • Sân khấu chính kịch - Lối nhỏ, ngõ hẹp
  Sân khấu chính kịch - Lối nhỏ, ngõ hẹp
  Tại TPHCM, nhiều năm trước, các tác phẩm kịch nói dòng chính kịch hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ, trên truyền hình, ở sân khấu kịch nhà nước và các sân khấu kịch xã hội hóa. Đó là những tác phẩm sân khấu chất lượng, ý nghĩa, đạt được những giá t......
 • Cánh diều vàng 2016: Vấp lỗi ngớ ngẩn, quá nhiều
  Cánh diều vàng 2016: Vấp lỗi ngớ ngẩn, quá nhiều "sạn"
  Lễ trao giải Cánh diều vàng 2016 có phần giản dị quá, thậm chí tẻ nhạt và không thiếu “sạn”.......
 • Khán giả không quay lưng với phim nghệ thuật
  15:22 25-04-2017
  Khán giả không quay lưng với phim nghệ thuật
  3 bộ phim nghệ thuật, tình cảm do Việt Nam sản xuất vừa ra mắt đã thu hút được sự chú ý của khán giả là: Dạ cổ hoài lang, Lô tô, Cha cõng con. Những bộ phim ấy đã gieo vào lòng tin của người yêu nghệ thuật thứ bảy rằng, khán giả không quay lưng với phim nghệ thuật và phim hay sẽ có người xem.
 • Liên hoan Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc - 2017: Mới lạ, khó quên
  Liên hoan Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc - 2017: Mới lạ, khó quên
  Nếu như Liên hoan này lần đầu năm 2014 được tổ chức tại TP Đà Lạt coi như là kỳ đầu tiên sát hạch chuyên môn để các nghệ sĩ tích lũy thành tích nghệ thuật, thì Liên hoan lần này ngoài ý nghĩa đó ra còn là cơ hội khẳng định tài năng nghề nghiệp, là dịp để các nhạc công có cơ hội trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn độc lập, thực thụ.
 • Xem lại trách nhiệm cán bộ làm công tác quản lý văn hóa
  Xem lại trách nhiệm cán bộ làm công tác quản lý văn hóa
  Ngày 17 - 4, thí sinh Nguyễn Thị Thành tham dự thi “chui” Miss Eco International 2017, đoạt danh hiệu á hậu 3, đã trở về nước. Trước đó, Thành đã bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017 nên không đủ điều kiện đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017. Sự kiện chưa từng có tiền lệ này đặt ra khá nhiều câu hỏi trong việc quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động này trong thời gian tới.
 • Cấp phép nghệ sĩ Việt kiều: Làm khó nhà tổ chức!
  09:21 19-04-2017
  Cấp phép nghệ sĩ Việt kiều: Làm khó nhà tổ chức!
  Hạn chế hoạt động biểu diễn của nghệ sĩ Việt kiều qua giấy phép không chỉ ảnh hưởng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí mà còn khiến công chúng chịu thiệt thòi
 • Tín hiệu mới của sân khấu cải lương
  Tín hiệu mới của sân khấu cải lương
  Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đang lên kế hoạch tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại điểm diễn rạp Hưng Đạo, cơ ngơi mới của nhà hát.
 • Hiện tượng của phim truyền hình Việt
  Hiện tượng của phim truyền hình Việt
  Truyền hình Việt vừa trải qua hiện tượng hiếm, khi một bộ phim không chỉ được đẩy lên phát sóng sớm mà còn phải tăng thời lượng. Đó là trường hợp của Sống chung với mẹ chồng (đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa) với sự tham gia của 2 NSND cùng tên Lan Hương và ê kíp diễn viên trẻ tài năng. Lịch phát sóng ban đầu của phim từ ngày 6-4, lúc 20 giờ 40 thứ năm, sáu hàng tuần nhưng sau đó, được bổ sung thêm ngày thứ tư, từ 5-4.
 • Vì sao người trẻ ít mặn mà với nghệ thuật truyền thống?
  11:23 18-04-2017
  Vì sao người trẻ ít mặn mà với nghệ thuật truyền thống?
  Sự độc đáo của nhạc cụ truyền thống trong nền âm nhạc Việt Nam vô cùng to lớn, nhưng việc đào tạo đội ngũ kế cận hiện nay đang là lỗ hổng...
 • “Yêu đi, đừng sợ!” đóng máy, chuẩn bị ngày khởi chiếu
  “Yêu đi, đừng sợ!” đóng máy, chuẩn bị ngày khởi chiếu
  Đoàn phim “Yêu đi, đừng sợ!” đã có một buổi tiệc đóng máy đáng nhớ và đầy tiếng cười vào ngày 11/4 vừa qua tại Vườn bia 2F – Nguyễn Huệ, sau 30 ngày quay tại Sài Gòn.
 • Vì sao đạo diễn
  Vì sao đạo diễn "Cha cõng con" trả lại Bằng khen Giải Cánh diều 2016
  Tại Lễ trao giải Cánh diều 2016 vừa diễn ra tối qua (9-4) tại TP Hồ Chí Minh, bộ phim "Cha cõng con" của đạo diễn Lương Đình Dũng được đề cử ở ba hạng mục: Diễn viên nam chính xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Phim điện ảnh xuất sắc. Tuy nhiên, phim chỉ nhận được Bằng khen từ Ban giám khảo cho hạng mục Phim điện ảnh.
 • Chuyển tải tiếng cười kinh điển trong “Lão hà tiện”
  10:33 17-04-2017
  Chuyển tải tiếng cười kinh điển trong “Lão hà tiện”
  Nhà hát Kịch Việt Nam vừa dàn dựng thành công một tác phẩm kinh điển của thế giới qua bàn tay đạo diễn của Nghệ sĩ Nhân dân Tuấn Hải. Nhưng lần này vở diễn được chọn không phải chính kịch mà là hài kịch - vở “Lão hà tiện” của Molière, vốn là niềm tự hào của sân khấu thế giới.
 • Tranh luận quanh phim truyền hình Việt gây sốt!
  Tranh luận quanh phim truyền hình Việt gây sốt!
  Nhiều tranh luận trái chiều quanh hai bộ phim truyền hình Việt gây sốt thời gian qua là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng". Cả hai phim đều do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.
 • “Sài Gòn anh yêu em” đoạt giải Cánh diều vàng 2016
  “Sài Gòn anh yêu em” đoạt giải Cánh diều vàng 2016
  Hội Điện ảnh Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Dung Bình Dương và Công ty MIDI vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Cánh diều vàng năm 2016 tại nhà hát Quân đội TP.HCM. Lễ trao giải Cánh diều năm nay có sự góp mặt của hơn 130 tác phẩm thuộc các thể loại: điện ảnh; truyền hình; hoạt hình; tài liệu, khoa học; phim ngắn và công trình nghiên cứu lý luận phê bình…