HOTLINE: 0904 89 4444

 • Vở Tiên Nga của Thành Lộc gây xúc động mạnh
  14:47 20-04-2019
  Vở Tiên Nga của Thành Lộc gây xúc động mạnh
  Nghệ sĩ Hồng Vân ngồi trong hội trường không kìm được xúc động đã nhắn tin chúc mừng nghệ sĩ Thành Lộc. Sau đó chị tìm gặp Thành Lộc, ôm chầm lấy anh mừng rỡ.
 • Công chiếu nhiều thước phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ
  Công chiếu nhiều thước phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức tuần phim quốc gia công chiếu nhiều thước phim quý về Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.
 • "Xin lỗi, anh yêu em" - Bộ phim nhiều tiếng cười và hấp dẫn
  Công ty truyền thông Ocean đang tổ chức casting cho phim "Xin Lỗi, Anh Yêu Em", với đông đảo những người yêu môn nghệ thuật thứ 7 đã đến tham gia tại Tầng 8 Số 85 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Bao giờ TP HCM có sân khấu thực cảnh?
  14:57 16-04-2019
  Bao giờ TP HCM có sân khấu thực cảnh?
  Được xem là thành phố năng động, trung tâm văn hóa lớn của cả nước nhưng TP HCM vẫn chưa có sân khấu thực cảnh - loại hình nghệ thuật mang tính xu hướng trong phát triển du lịch của địa phương.
 • Phim Chàng vợ của em giành giải Cánh diều vàng 2018
  Phim Chàng vợ của em giành giải Cánh diều vàng 2018
  Hạng mục được quan tâm nhiều nhất, Cánh diều vàng cho phim truyện điện ảnh đã thuộc về bộ phim Chàng vợ của em của đạo diễn Chalie Nguyễn.
 • Cần đầu tư bài bản cho rối nước
  Cần đầu tư bài bản cho rối nước
  Những màn giáo trò vui nhộn, những làn điệu chèo đằm thắm, và nhất là màn biểu diễn độc đáo của những quân rối khiến không gian làng nghề Vạn Phúc trở nên sôi động. Khách tham quan được thưởng thức những tiết mục của Liên hoan nghệ thuật múa rối nước Hà Nội 2019 vừa được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.
 • Nhà làm phim tư nhân thờ ơ với Cánh diều
  13:52 11-04-2019
  Nhà làm phim tư nhân thờ ơ với Cánh diều
  Một tọa đàm về nghề nghiệp, trong đó nhân vật chính được nhắc đi nhắc lại rất nhiều đó là các nhà làm phim tư nhân, nhưng họ lại hoàn toàn vắng bóng, để lại những câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý, ban tổ chức giải thưởng và khách mời tham dự.
 • Chất văn hóa Việt trong phim quá ít
  Chất văn hóa Việt trong phim quá ít
  Điện ảnh Việt đang phát triển sôi nổi nhưng do tư nhân bỏ vốn sản xuất nên các phim có yếu tố văn hóa dân tộc chiếm tỉ lệ rất thấp.
 • 100 năm cải lương trong phim Việt
  100 năm cải lương trong phim Việt
  Nghệ thuật cải lương và Đờn ca tài tử đã là một thành tố không thể thiếu trong lịch sử đất và người Nam Bộ nói chung.
 • Nghệ thuật hát bội - nguy cơ mai một
  14:24 08-04-2019
  Nghệ thuật hát bội - nguy cơ mai một
  Mùa hát chầu tháng 2 âm lịch khép lại với không ít vui buồn của các nghệ sĩ hát bội. Dù còn biết bao khó khăn bủa vây, nhưng các nghệ sĩ vẫn đang nỗ lực vượt qua, để mỗi suất diễn họ lại thăng hoa dưới ánh đèn sân khấu truyền thống.
 • “Chị Mười Ba”: Nhiều bất ngờ nhưng chưa thuyết phục
  “Chị Mười Ba”: Nhiều bất ngờ nhưng chưa thuyết phục
  Sau thành công của “Thập Tam Muội” chiếu trên kênh Youtube năm 2018, nghệ sĩ hài Thu Trang đưa phim lên màn ảnh rộng với tựa “Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội”.
 • Từ
  Từ "Palao" nghĩ về sân khấu du lịch cho TP HCM
  Tác phẩm nghệ thuật hướng đến du khách không chỉ là nội dung, hình thức thể hiện hấp dẫn mà còn mang tính đặc thù của vùng miền. Điều này nhiều năm qua TP HCM vẫn chưa làm được.