HOTLINE: 0904 89 4444

 • ‘Cha cõng con’ được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Boston
  16:07 20-02-2017
  ‘Cha cõng con’ được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Boston
  Bộ phim cảm động về tình phụ tử của đạo diễn Lương Đình Dũng được lựa chọn trình chiếu và tham gia tranh giải tại liên hoan phim độc lập uy tín của nước Mỹ.
 • Sống lại giá trị văn hóa “Nhạc của đình”
  Sống lại giá trị văn hóa “Nhạc của đình”
  Tối 18/2 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền) đã diễn ra đêm nhạc cổ mang tên “Nhạc của Đình” với sự có mặt của nhiều nghệ sỹ gạo cội.
 • Làm sân khấu “tử tế” như đi trên dây
  Làm sân khấu “tử tế” như đi trên dây
  “Làm nghệ thuật chân chính lận đận quá” - không chỉ là nỗi niềm của nghệ sĩ “tử tế” mà còn là cảm nhận của khán giả mộ điệu khi chứng kiến những người làm nghề tâm huyết nếm trải những chát đắng
 • Tạm biệt với nghệ thuật “học chay”
  09:59 18-02-2017
  Tạm biệt với nghệ thuật “học chay”
  Tối nay (18-2), vở kịch “Quẫn” sẽ được công diễn tại Rạp Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội), đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ và Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội trong thực hiện mô hình đào tạo thực tế đối với nghệ sĩ sân khấu. Theo đó, sinh viên nghệ thuật sẽ có trải nghiệm diễn xuất thực tế trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp để rèn nghề. Mô hình đó có thể mang đến làn gió mới cho sân khấu Việt Nam.
 • Minh Vương - Lệ Thủy
  Minh Vương - Lệ Thủy "vượt dốc" Sân khấu Vàng
  Cải lương không có đất sống ngay trên chính cái nôi của mình, đó là nỗi niềm của người làm nghề. Tâm huyết làm cho sàn diễn cải lương sáng đèn tại TP HCM của nghệ sĩ rất lớn nhưng sức của nhiều người không đủ để vượt “con dốc” quá cao trước mắt họ.
 • Tết: Kịch thắng lớn, phim chật vật
  Tết: Kịch thắng lớn, phim chật vật
  Đến hẹn lại lên, hết Tết Đinh Dậu 2017, mọi người lại cùng tổng kết xem năm nay tình hình phục vụ khán giả dịp tết của các loại hình giải trí như thế nào, thắng hay bại? Qua ghi nhận bước đầu, sân khấu kịch TP thắng lớn, trong khi phim Việt chiếu tết lại chật vật tìm doanh thu. Các khu vui chơi, giải trí lớn tại TPHCM năm nay lượng khách tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Sân khấu Tết thắng lớn
  09:52 02-02-2017
  Sân khấu Tết thắng lớn
  Hầu hết các sân khấu kịch tại TP HCM đều thắng lớn qua 5 ngày Tết Đinh Dậu. 18 vở diễn mới của các sân khấu xã hội hóa đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả đến xem.
 • “Linh khí trời Nam”
  “Linh khí trời Nam”
  Giành 3 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc trong Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần 2 – 2016 vừa qua, vở diễn “Linh khí trời Nam” do CLB Nghệ sĩ trẻ, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL đã ghi nhận đóng góp và khích lệ nỗ lực của các nghệ sỹ trẻ đối với nghệ thuật truyền thống.
 • Vở “Dấu xưa” - Bài học quý từ sự bình dị của Bác
  Vở “Dấu xưa” - Bài học quý từ sự bình dị của Bác
  Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM tối 7-1 đã ra mắt khán giả vở kịch “Dấu xưa” (tác giả: Thanh Bình, đạo diễn: NSƯT Trần Minh Ngọc) tại rạp Công Nhân. Vở diễn được dàn dựng với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Thanh Điền, NSƯT Việt Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Chánh Trực, Thái Kim Tùng, Lê Vinh, Cao Việt Hưng, Quốc Trung...
 • Đóng phim chiếu tết, Hoài Linh không thoại một lời nào
  16:25 19-01-2017
  Đóng phim chiếu tết, Hoài Linh không thoại một lời nào
  Đó là diễn xuất của “ông hoàng phim Việt” Hoài Linh khi anh tham gia dự án phim chiếu tết Rừng xanh kỳ lạ truyện sẽ ra mắt ngày 20-1 này.
 • Táo quân 2017 thẳng thắn đả kích chuyện “cá - thép”, “chọn người tài - người nhà“
  Táo quân 2017 thẳng thắn đả kích chuyện “cá - thép”, “chọn người tài - người nhà“
  Táo quân 2017 với một kịch bản chỉn chu, cách thể hiện cuốn hút, hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ tiếng cười mà còn rất nhiều điều đáng suy ngẫm cho người xem trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ.
 • Sân khấu Tết 2017 - hứa hẹn sự bứt phá
  Sân khấu Tết 2017 - hứa hẹn sự bứt phá
  Không khí xuân tươi mới đang tràn ngập trên khắp phố phường, trên mọi nẻo đường, góc phố, khu dân cư và ở các sân khấu nghệ thuật. Nhiều đơn vị công lập, xã hội hóa (XHH) gấp rút chỉnh trang sân khấu, chuẩn bị ra mắt điểm diễn mới, dàn dựng và tập dợt những tác phẩm chất lượng, để kịp thời phục vụ công chúng những ngày đầu xuân.