HOTLINE: 0904 89 4444

 • Phim Việt khó tái lập kỳ tích
  Phim Việt khó tái lập kỳ tích
  Sau một mùa phim tết thành công vang dội, sức nóng phim Việt tiếp tục kéo dài đến tháng 4. Cuộc cạnh tranh ngày càng thú vị hơn khi mùa phim hè vừa chính thức khởi động.......
 • Khán giả Cần Thơ hào hứng với kịch Hồng Vân
  Khán giả Cần Thơ hào hứng với kịch Hồng Vân
  Tối 1-5, Nhà hát Tây Ðô phối hợp với Sân khấu kịch Hồng Vân và Sân khấu kịch Ðất Việt - TP HCM đã kết thúc thành công việc tổ chức 2 suất diễn phục vụ khán giả Cần Thơ với hai vở "Cưới dùm" và "Xóm trọ 3D".......
 • “Trung thần” đem đến làn gió mới cho tuồng
  “Trung thần” đem đến làn gió mới cho tuồng
  Liên hoan sân khấu tuồng chuyên nghiệp toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 5 tới tại Thanh Hóa, Nhà hát Tuồng Việt Nam có 2 vở tham gia dự thi.......
 • “Phương thuốc thần kỳ”: Đả kích thói hách dịch, tham quyền
  10:10 11-06-2019
  “Phương thuốc thần kỳ”: Đả kích thói hách dịch, tham quyền
  Tối 10/6/2019, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc công diễn vở chèo “Phương thuốc thần kỳ” phục vụ cho nhân dân xem miễn phí.
 • Tấm Cám: Chuyện chưa kể - Từ truyện kể đến điện ảnh
  Tấm Cám: Chuyện chưa kể - Từ truyện kể đến điện ảnh
  Tháng 8-2016, thị trường điện ảnh Việt Nam dậy sóng bởi bộ phim Tấm Cám : chuyện chưa kể. Trước khi trình chiếu, qua trailer giới thiệu, khán giả tỏ ra hào hứng với bộ phim này bởi đây là truyện cổ tích quen thuộc nên có lý do để chờ đợi sự làm mới của ê kíp làm phim; đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Ngô Thanh Vân, đả nữ tài năng của làng điện ảnh Việt Nam.
 • Công diễn vở cải lương
  Công diễn vở cải lương "Chuyện tình Khau Vai”
  Vở cải lương "Chuyện tình Khau Vai" phiên bản mới 2019 đã được công diễn tối qua (7/6) tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang - TP.HCM.
 • Bộ phim về trận chiến hoành tráng nhất của X-Men trong 20 năm
  14:26 08-06-2019
  Bộ phim về trận chiến hoành tráng nhất của X-Men trong 20 năm
  Dark Phoenix không chỉ là tác phẩm hoành tráng về mặt hình ảnh, với những màn kỹ xảo đỉnh cao, mà còn thấm đậm cảm xúc và ý nghĩa về các siêu anh hùng.
 • Đêm nhạc Mozart tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Đêm nhạc Mozart tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch- HBSO sẽ biểu diễn một đêm nhạc Mozart vào thứ bảy ngày 8/6, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ruby máu tập 39: Trinh Lan tiếp tục bị lừa dối
  Ruby máu tập 39: Trinh Lan tiếp tục bị lừa dối
  Quốc Cường trở lại khu đá với thân phận là người em trai Mạnh Trương- một người bạn thuở hàn vi của Trinh Lan và một lần nữa Trinh Lan lại bị lừa dối.
 • Ruby máu tập 38: Vụ án chưa kết thúc
  14:06 03-06-2019
  Ruby máu tập 38: Vụ án chưa kết thúc
  Sau khi ập vào hang ổ của Emerald- Quốc Cường và khiến hắn phải nhảy xuống vực thẳm nhưng vụ án chưa kết thúc.
 • Ruby máu tập 37: Trinh Lan được cứu thoát
  Ruby máu tập 37: Trinh Lan được cứu thoát
  Dù chưa được cấp trên cho phép nhưng do quá lo lắng cho Trinh Lan, Trọng Liêm đã cùng đồng đội đột nhập vào hang ổ của Quốc Cường.
 • "Quan khiêng võng" - Nghệ sĩ Bình Định với Lê Đại Cang
  Đây là vở mình rất chờ đợi để được xem, vở diễn thứ hai về danh nhân Lê Đại Cang tại Liên hoan. Vở ,”Người khiêng võng”, tác giả: Văn Trọng Hùng, chuyển thế: Đoàn Thanh Tâm, đạo diễn: NSND Lê Tiến Thọ, Nhà hát tuồng Đào Tấn quê hương Bình Định của mình dàn dựng tham dự..
 • Một vở diễn hay của Đoàn Dân ca kịch Khánh Hòa
  14:16 27-05-2019
  Một vở diễn hay của Đoàn Dân ca kịch Khánh Hòa
  Đã rất lâu rồi không được xem Đoàn Dân ca kịch Khánh Hòa, một đơn vị từng rất thân quen với mình khi mình công tác ở Nha Trang hơn 30 năm trước. Nghe nói Đoàn hiện rất khó khăn, lớp diễn viên có nghề nghỉ, lớp thay thế còn quá non, lâu rồi không có vở hay, các liên hoan hội diễn những năm qua đều không có tiếng tăm gì…
 • Ruby máu tập 32: Trinh Lan trả thù Quốc Cường
  Ruby máu tập 32: Trinh Lan trả thù Quốc Cường
  Sau khi biết được chính xác Quốc Cường là thủ phạm giết cha, Trinh Lan đã lên kế hoạch để trả thù hắn ta mặc lời khuyên ngăn của Trọng Liêm.
 • "Chói rạng sơn hà" và một Bùi Thị Xuân xuất sắc
  Theo yêu cầu của NSND Hoài Huệ, tác giả Nguyễn Sỹ Chức đã chuyển kịch bản trên sang ca kịch bài chòi để Đoàn ca kịch bài chòi quê hương Bùi Thị Xuân dàn dựng tham dự Liên hoan tuồng và dân ca kịch toàn quốc 2019.