HOTLINE: 0904 89 4444

Vì sao NSƯT Chiều Xuân tự nhận mình là người “tham lam”?
(Phương Nam Plus) - NSƯT Chiều Xuân chia sẻ chị là người “tham lam”, ngoài vai trò là giám đốc của công ty truyền thông, chị còn tham gia nhiều dự án phim điện ảnh. Sắp tới chị sẽ trở lại sân khấu trong chương trình “Tết vạn lộc” diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, ngày 3/12.
Tường Vy - / 16:39 14-11-2016
Gặp Chiều Xuân trong một sự kiện, chị vẫn giữ được nhan sắc ngày nào. Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, chị hé lộ: "Là nghệ sĩ sự nhạy cảm là rất lớn, do đó sẽ luôn có nhiều trăn trở và dễ bị tác động bởi những điều từ cuộc sống xung quanh mình. Những điều này là khó tránh khỏi, những tôi luôn cố gắng phải sống vui vẻ, buông xả hết những cái khổ, những điều vướng bận và tìm cách hóa giải những cái “nóng giận”. Cuối cùng, mình phải biết cân bằng cuộc sống".

Giải thích về viêc quá lâu không thấy chị trở lại với truyền hình, NSƯT Chiều Xuân cho hay: “Tôi tự nhận thấy mình là người tham lam trong công việc, nếu nói về những người tham gia dự án phim hay các chương trình ngoài nhiều nhất thì tôi là một trong số đó. Từ năm ngoái đến năm nay, tôi đã tham gia vào các dự án phim hợp tác với Đức, Pháp… Gần đây nhất là một bộ phim được hợp tác với Tây Ban Nha. Trong bộ phim này, tôi ngoài vai trò là diễn viên còn tham gia vào công việc sản xuất.

Tham gia phim truyền hình sẽ mất rất nhiều thời gian, trong khi đó tôi còn công việc của công ty (Chiều Xuân hiện đang là giám đốc của một công ty truyền thông – PV), nếu có phim hay và thời gian tôi sẽ tham gia”.

Là một diễn viên sân khấu của Nhà hát Kịch Việt Nam, việc Chiều Xuân bất ngờ nghỉ tại nhà hát khiến cho khán giả có nhiều nuối tiếc. Mới đây chị khiến khán giả “sốc” khi thân thiết với nghệ sĩ Vượng râu. Giải thích về điều này, Chiều Xuân nói: Vượng râu vốn là người em thân thiết của mình, nên khi mời tham gia chương trình “Tết vạn lộc”, Chiều Xuân đã đồng ý ngay.

“Chiều Xuân đã rất hồi hồi hộp vì mình rất nhớ ánh đèn sân khấu, sở thích của tôi là thích diễn hài những trong chương trình “Tết vạn lộc” lại không có tiết mục hài dành cho mình. Nhưng tôi sẽ mang đến cho khán giả tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và lôi cuốn khán giả qua những câu chuyện kể về Hà Nội xưa, những câu chuyện về áo dài Việt Nam….”, Chiều Xuân nói thêm.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt đặc biệt của những nghệ sĩ tên tuổi như: danh ca Giao Linh, Thu Hiền, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, NSƯT Chiều Xuân, ca sĩ Đan Trường, danh hài Chiến Thắng, Minh Hằng, Đức Hải, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang..
NSƯT Chiều Xuân không hề thua kém nhan sắc với Hoa hậu Biển Thùy Trang

“Tết vạn lộc” là chương trình nhằm đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Các nghệ sĩ muốn gửi tới khán giả một chương trình đặc sắc, hấp dẫn để mọi người đều cảm nhận được thời khắc giao mùa thiêng liêng.

MC dẫn chương trình “Tết vạn lộc 2017” là Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chương trình sẽ được ghi hình trực tiếp để phát hành đĩa DVD tại Việt Nam và hải ngoại ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào 20 giờ ngày 3/12/2016.

Được biết, chương trình sẽ hướng đến việc giúp đỡ những đối tượng khác nhau. Như năm ngoái, tiền trích từ việc bán vé là để giúp đỡ 2 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn là nghệ sĩ Hán Văn Tình và nghệ sĩ Hà Văn Cầu. Chương trình năm 2017 sẽ hướng đến các cụ cao tuổi ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, năm tiếp sẽ dành cho các bé ở vùng cao…

(Theo toquoc.vn)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: