HOTLINE: 0904 89 4444

Hội thảo “Nhạc sĩ, nhà viết kịch Trương Minh Phương”
(Phương Nam Plus) - Vào sáng ngày 24 tháng 12 năm 2016 (thứ 7), tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (51 Ngô Quyền, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội thảo về cố nhạc sĩ, nhà viết kịch Trương Minh Phương. Hội thảo do Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam đồng tổ chức.
16:09 22-12-2016

Gắn bó với phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ cách mạng của vùng đất Bình - Trị - Thiên trong nhiều thập kỷ, Trương Minh Phương được biết đến không chỉ là một cán bộ nhiệt tình, năng nổ, mà ông còn chứng tỏ là một nghệ sĩ đa tài. Ông không chỉ là một nhạc sĩ sớm thành danh, mà còn là một cây bút viết kịch tài hoa, giàu tâm huyết.

Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận được nhiều bài viết của các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhạc sĩ… về cuộc đời, sự nghiệp của Trương Minh Phương. Ban Tổ chức cũng chọn ra trong số 128 ca khúc của Trương Minh Phương 5 ca khúc để giới thiệu như là một tham luận bằng nghệ thuật giúp mọi người hình dung rõ hơn giá trị sự nghiệp âm nhạc của ông.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: