HOTLINE: 0904 89 4444

NSND Hồng Vân bức xúc khi Xóm trọ 3D bị quay lén và livestream
(Phương Nam Plus) - Chiều 5/7, việc bộ phim Xóm trọ 3D bị quay lén và livestream trên mạng xã hội đã khiến NSND Hồng Vân và ê-kíp vô cùng bức xúc.
Nguồn: nguoiduatin.vn - / 11:01 06-07-2017
Sau 5 ngày công chiếu chính thức, bộ phim Xóm trọ 3D đã đạt mức doanh thu hơn 12 tỷ đồng và thu hút nhiều khán giả đến rạp. Từ sức hút này, bộ phim bị một bộ phận khán giả thiếu ý thức tìm cách xem lậu, quay lén.Diễn viên Việt Hương, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và NSND Hồng Vân.

Ngày 5/7, bộ phim Xóm trọ 3D đã gặp một vấn đề lớn khi một vài khán giả đã quay phim, livestream ngay trong rạp. Các clip quay lén đăng trên mạng xã hội đã được phía nhà sản xuất nhanh tay xử lý. Tuy nhiên, NSND Hồng Vân đã bày tỏ sự buồn lòng và bức xúc của mình.NSND Hồng Vân bày tỏ bức xúc.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NSND Hồng Vân cho biết: “Để làm được một bộ phim là biết bao nhiêu công sức của hơn 100 người. Chúng tôi đã đổ quá nhiều mồ hôi, thậm chí cả máu và nước mắt để làm nên những thước phim tử tế, đàng hoàng cho khán giả thưởng thức. Vậy mà, vài người thiếu ý thức lại làm tổn hại đến chúng tôi. Chúng tôi buồn lắm.

Bạn mua một vé, hai vé xem phim so với gần cả tỷ đồng chúng tôi làm phim thì có đáng là bao. Bạn vào rạp được phục vụ chu đáo, màn hình lớn, âm thanh sống động, bỏ đồng tiền để thưởng thức nghệ thuật đàng hoàng có phải tốt hơn không, sao lại phải xem phim lén như vậy".

Đồng thời, nghệ sĩ Hồng Vân cũng kêu gọi khán giả tử tế hãy tẩy chay hành động vi phạm bản quyền của một số cá nhân.

Ngoài NSND Hồng Vân, diễn viên của Xóm trọ 3D cũng lên tiếng phản đối việc làm sai trái của một số bạn trẻ thiếu ý thức. Lần lượt các nghệ sĩ như Minh Nhí, Thái Duy,...đã chia sẻ tâm tư của mình trên mạng xã hội.
Việt Hương giao lưu, giới thiệu bộ phim Xóm trọ 3D với khán giả.

Từ đầu năm đến nay, bên cạnh niềm vui có được những bộ phim chất lượng và doanh thu khủng, giới làm phim điện ảnh Việt Nam bắt đầu lo sợ bộ phim của mình bị quay lén và livestream trên mạng xã hội như Lô tô, Em chưa 18,... Vấn nạn này đang khiến những nhà sản xuất và phát hành phim đau đầu tìm cách giải quyết.

Hà Nhân
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: