HOTLINE: 0904 89 4444

 • Khánh Ly - Hồng Nhung cùng “yêu nhau” vì Trịnh Công Sơn
  Khánh Ly - Hồng Nhung cùng “yêu nhau” vì Trịnh Công Sơn
  Hai người phụ nữ gắn bó mật thiết với Trịnh Công Sơn là Khánh Ly và Hồng Nhung sẽ cùng đứng chung sân khấu để tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa 16 năm sau ngày Trịnh Công Sơn rời cõi tạm. ......
 • Hải Long: Chuyện nghề và đời
  Hải Long: Chuyện nghề và đời
  So với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, có lẽ, nghệ sĩ (NS) Hải Long là một trong những NS tài năng, giàu lòng yêu nghề và gắn bó với những chuyến thiện nguyện.......
 • Nhạc sĩ của đời thường*
  Nhạc sĩ của đời thường*
  Nhạc sĩ Minh Phương là nhạc sĩ thuộc thế hệ 3X. Đây là một thế hệ nhạc sĩ khá đặc biệt của nền tân nhạc Việt Nam. Nó đặc biệt ở chỗ khi cách mạng Tháng Tám thành công, họ mới ở độ tuổi 10 hoặc 15. Bởi vậy, tư duy sáng tạo của thế hệ 3 X trọn vẹn là t......
Khánh Ly - Hồng Nhung cùng “yêu nhau” vì Trịnh Công Sơn
Hai người phụ nữ gắn bó mật thiết với Trịnh Công Sơn là Khánh Ly và Hồng Nhung sẽ cùng đứng chung sân khấu để tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa 16 năm sau ngày Trịnh Cô......
 • Khánh Ly - Hồng Nhung cùng “yêu nhau” vì Trịnh Công Sơn
  15:40 21-03-2017
  Khánh Ly - Hồng Nhung cùng “yêu nhau” vì Trịnh Công Sơn
  Hai người phụ nữ gắn bó mật thiết với Trịnh Công Sơn là Khánh Ly và Hồng Nhung sẽ cùng đứng chung sân khấu để tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa 16 năm sau ngày Trịnh Công Sơn rời cõi tạm.
 • NSND Lan Hương phải mổ ruột thừa khi đang quay phim
  NSND Lan Hương phải mổ ruột thừa khi đang quay phim
  Trong quá trình sắm vai bà mẹ chồng ác độc của phim 'Sống chung với mẹ chồng', chị bị đau ruột thừa.
 • NSƯT Kim Xuân: Mãi yêu con trai như thế
  NSƯT Kim Xuân: Mãi yêu con trai như thế
  NSƯT Kim Xuân kể, nhiều lần vào vai bà mẹ trên màn ảnh, dù hết phim vẫn được không ít diễn viên gọi mình bằng mẹ và đó là niềm hạnh phúc ngọt ngào. Ngoài đời thực, chỉ có một cậu con trai duy nhất, chị tâm niệm: “Cho đến bây giờ, kiếp sau hay bất cứ khi nào tôi vẫn yêu Huy Luân như thế”.
 • Hải Long: Chuyện nghề và đời
  10:01 10-03-2017
  Hải Long: Chuyện nghề và đời
  So với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, có lẽ, nghệ sĩ (NS) Hải Long là một trong những NS tài năng, giàu lòng yêu nghề và gắn bó với những chuyến thiện nguyện.
 • Hà Tứ Thiên: 'Tôi đến với vai Tễu rất tình cờ'
  Hà Tứ Thiên: 'Tôi đến với vai Tễu rất tình cờ'
  Với nội lực của bản thân, dù mới tốt nghiệp, nhận một vai khó, nhưng Hà Tứ Thiên đã “cháy” hết mình trong vở múa đương đại Tễu. Hà Tứ Thiên đang là một hiện tượng múa đương đại Việt Nam.
 • Gặp người nghệ sỹ biệt tài đờn một tay
  Gặp người nghệ sỹ biệt tài đờn một tay
  Mặc dù bị mất một cánh tay nhưng ông Thái Văn Hai (67 tuổi, ngụ ấp Tân Đông, xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy) vẫn chơi đàn ghi-ta phím lõm mùi mẫn, điêu luyện. Ngón đờn của ông ngày một vang xa, được nhiều người ái mộ, nể phục.
 • Nhà thơ Ngô Thế Trường: Kẻ 'Bạo' chữ
  11:31 07-03-2017
  Nhà thơ Ngô Thế Trường: Kẻ 'Bạo' chữ
  Nhà thơ Ngô Thế Trường đã được ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: Giải B cuộc thi bút ký 1982 của Đài Tiếng nói Việt Nam, Giải nhì cuộc thi thơ “Nhịp sống mới trong thơ” Báo Người Hà Nội 2013...
 • NSND Bạch Tuyết: Vì cải lương, ngại gì tuổi cao sức yếu
  NSND Bạch Tuyết: Vì cải lương, ngại gì tuổi cao sức yếu
  Sân khấu cải lương tư nhân Lê Hoàng đi vào hoạt động gần 2 năm, và có lượng khán giả rất ổn định. Trong mong ước muốn dùng nghệ thuật cải lương khơi gợi tinh thần dân tộc, bắt đầu từ ngày 12.3.2017, sân khấu này khởi động chương trình cải lương sử Việt mang tên Hồn Việt. Chủ đề đầu tiên của dự án là Hòn vọng phu, và một trong những nghệ sĩ tài danh góp mặt cho đêm khai diễn chính là “cải lương chi bảo”- NSND Bạch Tuyết.
 • Gặp những nhạc công truyền thống Huế ở Hội An
  Gặp những nhạc công truyền thống Huế ở Hội An
  Có dịp ghé thăm Hội An dịp đầu xuân, ấn tượng với tôi nhất là những buổi diễn âm nhạc truyền thống, mà ở đó phần lớn nhạc công đều đến từ Huế.
 • NSƯT Triệu Trung Kiên: Cải lương là ngọc, ngọc không thể hóa than
  14:13 03-03-2017
  NSƯT Triệu Trung Kiên: Cải lương là ngọc, ngọc không thể hóa than
  NSƯT Triệu Trung Kiên, Phó giám đốc Nhà hát cải lương Việt Nam có phong cách đời thường khá “bụi nhưng lại có tình yêu mãnh liệt với cải lương truyền thống đầy thăng trầm.
 • Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và kỷ niệm với mảnh đất Long An
  Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và kỷ niệm với mảnh đất Long An
  Có lẽ, nhắc đến những ca khúc nổi tiếng: Đất nước, Dấu chân phía trước, Bài ca không quên, Khát vọng,... nhiều thế hệ yêu mến nhạc cách mạng sẽ nghĩ ngay đến nhạc sĩ (NS) Phạm Minh Tuấn. Ngoài ra, ông cũng có một số ca khúc viết về quê hương Long An: Long An một khúc ca tình, Hát về Đức Hòa,...
 • Lối rẽ mới của Trần Lực
  Lối rẽ mới của Trần Lực
  Trần Lực là diễn viên điện ảnh, nhiều người đã biết. Trần Lực làm đạo diễn phim truyền hình, làm chủ Hãng phim Đông A, nhiều người đã thấy. Trần Lực tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế”, nhiều người đã xem. Trần Lực viết sách thiếu nhi, nhiều người đã đọc. Nhưng có lẽ, nhiều người sẽ bất ngờ khi thấy Trần Lực ngoặt rẽ một lối đi mới: làm đạo diễn sân khấu!