HOTLINE: 0904 89 4444

 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phụ......
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.......
 • Nhà thơ Huy Cận - những giá trị còn mãi với thời gian
  Nhà thơ Huy Cận - những giá trị còn mãi với thời gian
  Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà thơ, nhà văn hóa Huy Cận (31 - 5 - 1919 - 31 - 5 - 2019). Sáng ngày 25/5, Sở VH, TT&DL tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Sư phạm xã hội - Trường Đại học Vinh, tổ chức hội thảo khoa học “Nhà thơ......
 • Đọc
  16:10 19-08-2019
  Đọc "Nhẹ gánh ưu phiền" của Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
  “Sự thiện lương và bình an trong nội tâm của bạn sẽ góp phần tạo nên sự bình an của thế giới bên ngoài. Và sự bình an chung ấy sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác quanh bạn” - Như Nhiên Thích Tánh Tuệ.
 • Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  Trân trọng giới thiệu thơ mới sáng tác của Hà Tuấn Ngọc.
 • Sách mới
  Sách mới "Di sản thế giới ở Việt Nam" của tác giả Trần Mạnh Thường
  Thật cảm động, tôi mới được Nhiếp ảnh gia lão thành Trần Mạnh Thường tặng cuốn sách "Di sản thế giới ở Việt Nam" do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân vừa tái bản có sửa chữa, bổ sung, sách khổ 14 x 20 Cm, dày 228 trang.
 • Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  16:21 13-08-2019
  Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  Trong Liên hoan Ca trù toàn quốc tháng 11/2018 tại thành phố Hà Tĩnh, có những giây phút khán giả và cả BGK lặng người trước giọng hát của ca nương Cao Bích Lâm.
 • Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  Sáng 10/8, tại Cà phê Trung Nguyên Legend (2 Hàng Bài, Hà Nội) diễn ra buổi tọa đàm giao lưu ra mắt ba cuốn sách "Có thể có có thể không", "Lạc lối" và "Chuyện của những nhân vật có thật trên đời" của ba nhà văn nữ Y Ban, Thùy Dương và Võ Thị Xuân Hà.
 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phục vụ đông đảo khán giả với mục đích từ thiện tại Nhà Thái Học (Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội) vào ngày 12-8-2019.
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  22:04 07-08-2019
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.
 • Tranh lụa Trương Văn Ý với niềm hoài cổ đậm hồn quê
  Tranh lụa Trương Văn Ý với niềm hoài cổ đậm hồn quê
  Hoạ sĩ Trương Văn Ý sinh ngày 12/9/1935 tại Chợ Lớn. Sài Gòn. Ông tốt nghiệp Trường Cao đẳng Mỹ thuật Gia Định khoá 1957 - 1959. Ông cũng là giảng viên và từng có giai đoạn làm Hiệu trưởng Trường CĐ Mỹ thuật Gia Định, tham gia đào tạo các thế hệ hoạ sĩ phía Nam trong nhiều năm.
 • Một thời hoa đỏ
  Một thời hoa đỏ
  Xin giới thiệu 2 bài thơ của tác giả Ngô Thị Kim Dung (Giáo viên Trường Tiểu học Văn Yên, quận Hà Đông, TP. Hà Nội) tri ân các anh hùng liệt sĩ dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019).
 • NSƯT Tuyết Mai - Mười năm đàn sách phổ cập nhạc dân tộc
  16:58 19-07-2019
  NSƯT Tuyết Mai - Mười năm đàn sách phổ cập nhạc dân tộc
  Mong muốn của NSƯT Tuyết Mai là xây dựng nên thế hệ khán giả nghe nhạc dân tộc bằng cảm xúc và sự hiểu biết.
 • Tác giả bài thơ
  Tác giả bài thơ "Em ơi, Hà Nội phố"- Nhà thơ Phan Vũ đã ra đi
  Nhà thơ Phan Vũ - tác giả bài thơ “Em ơi, Hà Nội phố” được phổ nhạc và rất nổi tiếng, đã qua đời vào lúc 3 giờ sáng 17/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh vì tuổi già sức yếu, hưởng thọ 93 tuổi.
 • Vĩnh biệt nghệ sĩ saxophone Phan Anh Dũng
  Vĩnh biệt nghệ sĩ saxophone Phan Anh Dũng
  Quá nhiều kỷ niệm với nghệ sĩ Phan Anh Dũng, một người anh tôi khâm phục và quý trọng. Tôi gắn bó với nghệ sĩ Phan Anh Dũng hơn chục năm qua trong cả hai lĩnh vực biểu diễn và xuất bản sách giáo trình.