HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nhà thơ Huy Cận - những giá trị còn mãi với thời gian
  Nhà thơ Huy Cận - những giá trị còn mãi với thời gian
  Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà thơ, nhà văn hóa Huy Cận (31 - 5 - 1919 - 31 - 5 - 2019). Sáng ngày 25/5, Sở VH, TT&DL tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện Sư phạm xã hội - Trường Đại học Vinh, tổ chức hội thảo khoa học “Nhà thơ......
 • Hơn 160 nghệ sĩ tham dự Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019
  Hơn 160 nghệ sĩ tham dự Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019
  Ngày 22-5, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, sẽ có hơn 160 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế tham dự Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019 tổ chức từ 25 đến 31-5 tại Hải Phòng.......
 • "Quê chung" - Một ca khúc xúc động về Bác Hồ
  Với ca từ đơn giản, mộc mạc, ca khúc "Quê chung" được phổ từ thơ của PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ do Huyền Trang thể hiện khiến người nghe không khỏi xúc động.......
Tác giả Nguyệt Chu: Mỗi người viết đều có tạng riêng
Nguyệt Chu là tác giả xuất hiện với nhiều truyện ngắn đậm đặc cảm xúc. 13 truyện ngắn trong tập “Chiếc khăn của mẹ” vừa được NXB Văn học in và phát hành cho thấ......
 • Tác giả Nguyệt Chu: Mỗi người viết đều có tạng riêng
  10:47 17-06-2019
  Tác giả Nguyệt Chu: Mỗi người viết đều có tạng riêng
  Nguyệt Chu là tác giả xuất hiện với nhiều truyện ngắn đậm đặc cảm xúc. 13 truyện ngắn trong tập “Chiếc khăn của mẹ” vừa được NXB Văn học in và phát hành cho thấy chị rất vững về đặc tả tâm trạng nhân vật. Phóng viên có cuộc trao đổi với tác giả Nguyệt Chu.
 • Nơi em biển bình yên
  Nơi em biển bình yên
  Xin giới thiệu bài thơ "Nơi em biển bình yên" của tác giả Nguyễn Ngọc Đấu (Cẩm Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội).
 • Nhà báo Mộc Miên: Lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề
  Nhà báo Mộc Miên: Lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề
  Nhà báo Mộc Miên tên thật là Nguyễn Thị Minh Long, một nữ nhà báo được mệnh danh là bông hoa hồng thép trong làng báo, đến từ mảnh đất dải miền Trung của đất nước. Với tính cách mạnh mẽ và gan góc, chị đã có niềm đam mê với Báo chí và quyết tâm theo đuổi công việc này.
 • Nhà điêu khắc Lê Công Thành viết về Bác Hồ
  15:59 12-06-2019
  Nhà điêu khắc Lê Công Thành viết về Bác Hồ
  Tôi hân hạnh được biết Nhà văn Sơn Tùng là nhà văn tạc tượng Bác Hồ bằng hình tượng văn học. Còn nhà điêu khắc Lê Công Thành lại là người tạc tượng Bác Hồ, được phép lấy số đo trực tiếp của Bác.
 • Ra mắt độc giả cuốn sách “Thời cuộc và Văn hóa”
  Ra mắt độc giả cuốn sách “Thời cuộc và Văn hóa”
  Cuốn sách “Thời cuộc và Văn hóa” của nhà báo Hồ Quang Lợi vừa ra mắt độc giả sáng nay (12/6) tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm chào mừng 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).
 • Giới thiệu chùm thơ của tác giả trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo
  Giới thiệu chùm thơ của tác giả trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo
  Phương Nam Plus giới thiệu chùm thơ của tác giả trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo.
 • Huy Cận và mấy vần thơ quê
  14:45 01-06-2019
  Huy Cận và mấy vần thơ quê
  Quê hương Ân Phú, sông Ngàn Sâu, núi Mồng Gà luôn là đề tài bất tận trong thơ Huy Cận. Nó không chỉ “mang mang thiên cổ sầu” mà còn gợi nhớ, gợi thương về một miền sơn cước nặng nghĩa tình.
 • Bản phối mới ca khúc
  Bản phối mới ca khúc "Niệm bình an" của Phạm Việt Long
  Trong chương trình mini show “Đạo và Đời” diễn ra tại LAM TRÀ OPERA (70 Nguyên Hồng, Hà Nội) vào tối 30/5/2019, ca khúc “Niệm bình an” của nhạc sĩ Phạm Việt Long một lần nữa được ca sĩ Sao Mai Hiền Anh thể hiện thành công với một bản phối mới.
 • Nghệ sỹ Hiền Anh ra mắt “Duyên” - CD VOL3
  Nghệ sỹ Hiền Anh ra mắt “Duyên” - CD VOL3
  Một lần nữa, ca sĩ Sao Mai Hiền Anh dâng hiến cho cuộc sống một sản phẩm âm nhạc đằm thắm tình người. Đó là CD VOL3 “Duyên”, với 9 ca khúc mang âm hưởng Phật giáo, thể hiện tâm nguyện của một phật tử về yêu thương, bình an, hòa bình cho con người.
 • Khai mạc Triển lãm hội họa mang tên “Niệm”
  16:04 30-05-2019
  Khai mạc Triển lãm hội họa mang tên “Niệm”
  Sáng ngày 30/05, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm hội họa mang tên "Niệm" – Nghệ thuật đương đại.
 • Truyện ngắn -
  Truyện ngắn - "Bức tranh thiếu nữ" của Trần Trung Sáng
  Tìm được một thằng bạn tâm giao, chí cốt còn khó hơn tìm một con bồ. Phúc và tôi luôn quả quyết điều đó. Bởi cứ một ngày mà hai đứa không gặp nhau thì cảm thấy vô cùng bứt rứt, bao nhiều nỗi niểm cứ chất chứa trong lòng, chẳng thế thố lộ cùng ai.
 • Giới thiệu sách “Này cô gái, thức tỉnh đi!”
  Giới thiệu sách “Này cô gái, thức tỉnh đi!”
  “Này cô gái, thức tỉnh đi!”của tác giả Rachel Hollis là cuốn sách được Saigon Books và Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ ấn hành trong tháng 03/2019. Cuốn sách đề cập đến nhiều khía cạnh cần vượt qua của nữ giới.