HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hương Tràm bất ngờ giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2018
  21:56 16-12-2018
  Hương Tràm bất ngờ giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2018
  Hương Tràm là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo nhận giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại đêm trao giải thứ 3 của MAMA 2018.
 • “Ngũ hổ tướng” của cải lương Nam bộ
  “Ngũ hổ tướng” của cải lương Nam bộ
  Với trách nhiệm hồi sinh “cải lương chính thống Nam kỳ” xây dựng trên đất Bắc, năm 1956, đoàn cải lương Nam bộ đã được thành lập. Ngoài một số diễn viên của Đoàn cải lương Tổng cục chính trị chuyển sang như Công Thành, Tấn Đạt, Phi Điểu, Lê Thiện, còn có 5 nghệ sĩ tiên phong, nổi danh trước 1945, đi kháng chiến rồi tập kết ra Bắc, làm nòng cốt. Đây là những tên tuổi tiên phong của sân khấu cải lương Nam bộ thời kỳ đầu.
 • Chùm thơ Tình mùa Đông của Phan Khắc Ấn
  Chùm thơ Tình mùa Đông của Phan Khắc Ấn
  Chúng ta ai cũng chảy trong mình một mùa Đông đầy ắp những rêu phong và tiếc nuối, những nỗi buồn của tháng năm rồi cũng sẽ đi qua, cũng có người đành lòng níu giữ; và nếu ai cũng dám một lần vứt bỏ thì giờ này đâu có những khúc tự tình của mùa Đông. Phương Nam Plus trân trọng giới thơ chùm thơ của Phan Khắc Ấn.
 • Bức Tranh - Thơ của Nguyễn Ngọc Đấu
  12:41 13-12-2018
  Bức Tranh - Thơ của Nguyễn Ngọc Đấu
  Trân trọng giới thiệu bài thơ Bức Tranh mới sáng tác của tác giả Nguyễn Ngọc Đấu (Ba Vì - Hà Nội) như một chiêm nghiệm về cuộc đời.
 • Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ
  Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Làm mới tác phẩm cũ
  Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tái dựng vở cải lương Tìm lại cuộc đời (tác giả Hoàng Khâm - Điêu Huyền, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu). Vở cải lương cũ được khoác phong cách tươi mới, mở màn cho các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dịp cuối năm 2018 và năm mới 2019.
 • Công chiếu phim tài liệu “Park Hang Seo - Người Truyền Lửa”
  Công chiếu phim tài liệu “Park Hang Seo - Người Truyền Lửa”
  Hòa cùng giải AFF Cup 2018 và không khí bóng đá cuồng nhiệt trên cả nước, đây quả là một tin vui cho các tín đồ túc cầu khi bộ phim tài liệu dài 110 phút “Park Hang Seo - Người Truyền Lửa” sẽ được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 14/12/2018.
 • Phim cổ tích Việt: Nặng lòng và đam mê
  13:50 09-12-2018
  Phim cổ tích Việt: Nặng lòng và đam mê
  Là những câu chuyện nằm lòng với nhiều thế hệ, cổ tích Việt Nam sau nhiều thăng trầm vẫn có sức hút đặc biệt. Quyết định thực hiện những series cổ tích trong bối cảnh phim truyền hình gặp nhiều khó khăn là nỗ lực lớn của các ê kíp sản xuất hiện nay.
 • Chùm thơ Mùa Thu
  Chùm thơ Mùa Thu
  Xin giới thiệu đến quý độc giả chùm thơ với chủ đề Mùa Thu của tác giả Ngô Kim Dung.
 • 100% hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND lần 9 được thông qua
  100% hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND lần 9 được thông qua
  Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 9 vừa họp và bỏ phiếu thông qua hồ sơ xét tặng danh hiệu vinh danh các nghệ sĩ với tỷ lệ đồng thuận cao.
 • NSND Minh Ngọc:
  14:13 07-12-2018
  NSND Minh Ngọc: "Viên ngọc quý" của Tuồng Bình Định
  Gần bốn mươi năm trên Sân khấu chuyên nghiệp, NSND Minh Ngọc như con tằm rút ruột nhả tơ cống hiến hết mình cho nghệ thuật Tuồng (hát Bội). Đối thoại với anh, tôi như bị cuốn hút bởi sự sôi nổi, tâm huyết của một người nghệ sĩ xem Tuồng như hơi thở, máu thịt đời mình…
 • NSND Lệ Thi và sân khấu bài chòi
  NSND Lệ Thi và sân khấu bài chòi
  Chị đã được mời tham gia và gây dựng Đoàn tuồng Quảng Ngãi quê hương, được đóng mấy vai chính trong dàn kịch mục thường trực của đoàn: Phượng Cơ, Trưng Trắc, chị Ngộ trong 3 vở: Lòng già yêu nước, Trưng Trắc Trưng Nhị và Chị Ngộ
 • "Bức tranh thiếu nữ" - Truyện ngắn của Trần Trung Sáng
  Tìm được một thằng bạn tâm giao, chí cốt còn khó hơn tìm một con bồ. Phúc và tôi luôn quả quyết điều đó. Bởi cứ một ngày mà hai đứa không gặp nhau thì cảm thấy vô cùng bứt rứt, bao nhiều nỗi niểm cứ chất chứa trong lòng, chẳng thế thố lộ cùng ai.