HOTLINE: 0904 89 4444

 • Công diễn vở
  Công diễn vở "Hoa lửa Truông Bồn" tại TP HCM
  Vở "Hoa lửa Truông Bồn" (kịch bản: Nguyễn Thế Kỷ, do Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An phối hợp với Trung tâm Bảo tồn - Phát huy Di sản Dân ca xứ Nghệ tổ chức dàn dựng) sẽ ra mắt công chúng......
 • Người đàn bà đạp xe trong đêm đông giá lạnh
  Người đàn bà đạp xe trong đêm đông giá lạnh
  Tràn ngập những hoài niệm đầy xúc cảm khi có mặt trong đêm biểu diễn chương trình nghệ thuật “Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh và Tình yêu ở lại” tại Nhà hát Lớn hôm 26-8-2018 nhân kỷ niệm 30 năm......
 • Một bài thơ hay, một bức tranh quý và người đẹp một thuở
  Một bài thơ hay, một bức tranh quý và người đẹp một thuở
  Trong đời mình, tôi vẫn luôn nhớ và tự nhắc sẽ phải viết đôi điều về chị- người mà tôi từng chịu ơn trong suốt bốn năm theo học Văn khoa Tổng hợp Hà Nội ngày ấy (1975-1979) và cả sau này......
 • Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam
  13:30 24-04-2019
  Có thêm cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam
  Cuộc tìm kiếm thí sinh tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào cuối năm nay chính thức bắt đầu.
 • “Ruby máu” hé mở những tình tiết gay cấn
  “Ruby máu” hé mở những tình tiết gay cấn
  Tập 3 của “Ruby máu” công chiếu 21h tối nay, 23/4/2019 trên kênh ANTV xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới, hấp dẫn.
 • Nhà thơ Nguyễn Phan Hách từ trần
  Nhà thơ Nguyễn Phan Hách từ trần
  Nhà thơ Nguyễn Phan Hách, tác giả thơ của những ca khúc nổi tiếng như "Làng quan họ quê tôi", "Hoa sữa tình đầu", "Mối tình đầu" vừa mới từ trần tại Hà Nội.
 • Công diễn vở
  14:19 22-04-2019
  Công diễn vở "Hoa lửa Truông Bồn" tại TP HCM
  Vở "Hoa lửa Truông Bồn" (kịch bản: Nguyễn Thế Kỷ, do Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An phối hợp với Trung tâm Bảo tồn - Phát huy Di sản Dân ca xứ Nghệ tổ chức dàn dựng) sẽ ra mắt công chúng TP HCM từ ngày 24 đến 25-4 tại Nhà hát Bến Thành.
 • Phim hình sự “Ruby máu” lên sóng ANTV
  Phim hình sự “Ruby máu” lên sóng ANTV
  Chính thức công chiếu phim hình sự đặc sắc “Ruby Máu” kể từ hôm nay, 20/4 trên kênh truyền hình ANTV. Bộ phim dài 40 tập lên sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7, kể từ 20/4, trên Kênh truyền hình ANTV.
 • Vở Tiên Nga của Thành Lộc gây xúc động mạnh
  Vở Tiên Nga của Thành Lộc gây xúc động mạnh
  Nghệ sĩ Hồng Vân ngồi trong hội trường không kìm được xúc động đã nhắn tin chúc mừng nghệ sĩ Thành Lộc. Sau đó chị tìm gặp Thành Lộc, ôm chầm lấy anh mừng rỡ.
 • 15:10 19-04-2019
  "Anh giăng câu, chăng lưới tình em..."
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu chùm thơ của tác giả Nguyễn Thanh Huyền.
 • Người đàn bà đạp xe trong đêm đông giá lạnh
  Người đàn bà đạp xe trong đêm đông giá lạnh
  Tràn ngập những hoài niệm đầy xúc cảm khi có mặt trong đêm biểu diễn chương trình nghệ thuật “Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh và Tình yêu ở lại” tại Nhà hát Lớn hôm 26-8-2018 nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của gia đình cặp nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh, tôi không sao rời mắt khỏi hình ảnh gương mặt đầy ấn tượng, toát lên vẻ đẹp rất nhân hậu của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh trên sân khấu.
 • Một bài thơ hay, một bức tranh quý và người đẹp một thuở
  Một bài thơ hay, một bức tranh quý và người đẹp một thuở
  Trong đời mình, tôi vẫn luôn nhớ và tự nhắc sẽ phải viết đôi điều về chị- người mà tôi từng chịu ơn trong suốt bốn năm theo học Văn khoa Tổng hợp Hà Nội ngày ấy (1975-1979) và cả sau này trong những khốn khó của đời mình từng được chị góp phần “ giải cứu” như một đứa em trong gia đình! Chị chính là nữ nghệ sĩ múa nổi tiếng Như Tâm – người đẹp một thuở – được mệnh danh là “Giai nhân khoa Ngữ Văn “ khoá 20 của chúng tôi ngày ấy!
 • Thơ Thanh Thảo
  14:32 19-04-2019
  Thơ Thanh Thảo "Chống lại ngày quên lãng"
  Ở một đất nước chìm đắm quá lâu trong quá khứ đau buồn như Việt Nam, thì tương lai xán lạn hứa hẹn một sự giải thoát khỏi lịch sử đầy những biến cố của nó. Nhưng đây là sự giải thoát chứa đựng cả nguy cơ quên lãng không chỉ niềm tự hào và quá khứ oai hùng mà còn cả những truyền thống, những giá trị mà vì chúng đất nước đã phải đấu tranh.
 • Công chiếu nhiều thước phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ
  Công chiếu nhiều thước phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức tuần phim quốc gia công chiếu nhiều thước phim quý về Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.
 • Trái tim nhà giáo, nhà văn Chu Văn Sơn đã ngừng đập
  Trái tim nhà giáo, nhà văn Chu Văn Sơn đã ngừng đập
  Tiến sĩ, nhà phê bình văn học Chu Văn Sơn đột ngột qua đời lúc 13 giờ 40, ngày 18/4/2019, tại Bệnh viện E (Hà Nội), khi mới 58 tuổi. Chu Văn Sơn được coi là một trong số rất ít nhà phê bình văn học có uy tín nhất hiện nay.