HOTLINE: 0904 89 4444

 • Dư âm của Live show “Để nhớ một thời ta đã yêu”
  14:15 16-08-2017
  Dư âm của Live show “Để nhớ một thời ta đã yêu”
  Ca sỹ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Uyên Linh đều cho biết, thành phố Hoa Phượng Đỏ luôn mang đến cho họ rất nhiều cảm xúc, mỗi lần đến là mỗi lần nhận được sự đón tiếp nồng hậu, và chính sự mến khách, sự ái mộ của khán giả đã giúp các ca sỹ thăng hoa trên sân khấu.
 • Hội thảo
  Hội thảo "Nhà văn, nhà viết kịch Thanh Hương - Cuộc đời và sự nghiệp"
  Nhân dịp Nhà văn, Nhà viết kịch Thanh Hương tròn 80 tuổi, Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp với Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo "Nhà văn, Nhà viết kịch Thanh Hương - Cuộc đời và sự nghiệp" vào sáng thứ bảy 19/8/2017 nhằm giới thiệu nữ tác giả hành đầu, đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong văn học nghệ thuật đất nước.
 • Cây bút trẻ Hồ Cẩm Tú: “Làm thơ là để thỏa mãn đam mê...”
  Cây bút trẻ Hồ Cẩm Tú: “Làm thơ là để thỏa mãn đam mê...”
  Cây bút trẻ Hồ Cẩm Tú, quê ở Thanh Chương (Nghệ An), vốn là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Trường Đại học Vinh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ.
 • Hoa khôi Bảo Ngọc Làm đại sứ Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017
  02:13 09-08-2017
  Hoa khôi Bảo Ngọc Làm đại sứ Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017
  Đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 với vương miện giá 1,3 tỉ đồng, Tân Hoa khôi Bảo Ngọc chính thức trở thành Đại sứ thiện chí của cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Osaka, Nhật Bản.
 • Nỗi đau này, đâu chỉ của riêng em
  Nỗi đau này, đâu chỉ của riêng em
  Cô giáo Hồ Tịnh Văn tên thật là Hồ Thị Thanh Tịnh, sinh năm 1975 quê ở xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
 • MinhTuyết, hát như kể lòng mình
  MinhTuyết, hát như kể lòng mình
  Sinh ra trong gia đình có 6 người con, 3 chị em Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết chọn cho mình con đường ca hát. Tuy đều là ca sỹ nhưng các chị đều có những đam mê riêng, theo đuổi những dòng nhạc, phong cách khác nhau.
 • Nghệ sĩ hát bội hào hứng với cuộc thi tài năng trẻ
  14:49 04-08-2017
  Nghệ sĩ hát bội hào hứng với cuộc thi tài năng trẻ
  Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu tuồng, chèo chuyên nghiệp toàn quốc 2017 sắp diễn ra. Các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật hát bội TPHCM đang có những bước chuẩn bị thật chu đáo để thi thố tài năng…
 • Những bức thư thời chiến - bản anh hùng ca của dân tộc Việt Nam
  Những bức thư thời chiến - bản anh hùng ca của dân tộc Việt Nam
  Tôi may mắn được đọc quyển Những bức thư thời chiến do Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng tặng và vinh dự được tham gia chỉ đạo, chủ trì cuộc hội thảo đặc biệt này.
 • Thưởng thức những vở kịch “Còn mãi với thời gian” tại “thánh đường nghệ thuật”
  Thưởng thức những vở kịch “Còn mãi với thời gian” tại “thánh đường nghệ thuật”
  Trong tháng 8 này, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức một tháng kịch đặc biệt, bao gồm những vở kịch đỉnh cao của năm Nhà hát đình đám nhất ở Hà Nội, tại không gian Nhà hát Lớn, “thánh đường” dành cho nghệ thuật.
 • Minh Tuyết – Bằng Kiều, nơi thời gian ngừng lại
  15:05 03-08-2017
  Minh Tuyết – Bằng Kiều, nơi thời gian ngừng lại
  Bằng Kiều giọng nam cao (tenor) là một hiện tượng trong làng nhạc Việt. Nghe anh hát như có “ma lực” khiến bất cứ ai cũng sẽ bị cuốn vào dòng âm thanh đó. Trong suốt hơn 20 năm qua, những bản nhạc được Bằng Kiều thể hiện luôn trở thành “hit” và dường như ai đã nghe anh hát sẽ khó có thể thích hơn một ca sỹ khác thể hiện lại cùng một bản nhạc.
 • Lão Khoa thời ấy
  Lão Khoa thời ấy
  Nhân về thăm nhà, Lão Khoa hâm có đưa chùm ảnh căn nhà xưa của lão do lão chụp đen trắng. Căn nhà này xây lại từ năm 1972. Trước đó là nhà gianh.
 • 4 ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua thu 14 tỷ
  4 ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua thu 14 tỷ
  Dù chỉ là các xuất chiếu "sneakshow" (xuất chiếu sớm đặc biệt) nhưng bộ phim Cô gái đến từ hôm qua vẫn thu về doanh thu khả quan: 14 tỷ đồng sau 4 ngày.