HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nghĩa tình còn mãi…!
  14:33 11-12-2017
  Nghĩa tình còn mãi…!
  Trân trọng những giá trị truyền thống quý báu trong công tác Sinh Vật Cảnh đã được tổ tiên và các bậc tiền bối trao truyền qua bao thế hệ đã giúp chúng ta vững bước trên con đường thiên lý hôm nay!
 • Nghệ sĩ Lưu Ngọc Nam: “Làm tất cả để đền ơn nghề Tổ”
  Nghệ sĩ Lưu Ngọc Nam: “Làm tất cả để đền ơn nghề Tổ”
  Nghệ sĩ Tuồng Lưu Ngọc Nam, người vẫn được mệnh danh là “Vua Phục trang Tuồng” trong mấy chục năm qua, gần đây lại được bạn bè ngành tuồng cả nước phong tặng một cái chức mới, cũng chót vót như thế: “Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Tuồng không chuyên”.
 • Thương Hà Nội, nhớ mọi người trong đó có anh!
  Thương Hà Nội, nhớ mọi người trong đó có anh!
  Chóng quá, anh ra đi mới đấy mà đã 10 năm rồi... Nhớ lại một vài kỷ niệm về anh!

 • Ra mắt MV “Canh ngoại nấu”
  22:05 03-12-2017
  Ra mắt MV “Canh ngoại nấu”
  Sáng ngày 3/12, ca sỹ Lê Thùy Trang và nhà sản xuất Hoxuandung Media tổ chức buổi giới thiệu MV (music video) mang tên "Canh ngoại nấu" tại phòng trà Ân Nam, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là MV đầu đời của cô ca sỹ 16 tuổi, đang là nữ sinh lớp 11 trường Marie Curie, TP. Hồ Chí Minh.
 • Ra mắt sách
  Ra mắt sách "Nhân quả và phật pháp nhiệm màu" tập 2
  Ngày 28/11/2017, cuốn sách "Nhân quả và Phật pháp nhiệm màu" tập 2 của nhà báo Hoàng Anh Sướng đã chính thức ra mắt bạn đọc tại Hà Nội.
 • Vài nét về âm nhạc giải phóng
  Vài nét về âm nhạc giải phóng
  “Vận nước đã đến rồi, bình minh chiếu khắp nơi, dựng xây non nước sáng tươi muôn đời” là câu kết bài hát Giải phóng miền Nam (1), bài hát chính thức của Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam. Một chính ca hùng tráng, một hiệu triệu toàn dân “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”.
 • Người tiên phong thể nghiệm kịch hát dân ca Nghệ Tĩnh
  16:38 28-11-2017
  Người tiên phong thể nghiệm kịch hát dân ca Nghệ Tĩnh
  Ông Nguyễn Trung Phong sinh năm 1929, quê ở làng Trung Phường, nay là xã Diễn Minh, Diễn Châu, Nghệ An. Là một con người hiền hậu và tài năng, có lẽ ông là nhà viết kịch giỏi nhất của Nghệ Tĩnh trong những tháng năm chống Pháp rồi đến chống Mỹ và cả giai đoạn sau khi thống nhất đất nước”...
 • Một góc Phùng Văn Tửu
  Một góc Phùng Văn Tửu
  Thầy năm nay đã vào tuổi 83, cái tuổi vượt qua ngưỡng được gọi là “xưa nay hiếm” đến già một giáp.
 • Một nghệ sĩ thiên tài, một chính khách mẫu mực
  Một nghệ sĩ thiên tài, một chính khách mẫu mực
  Đào Tấn, tự Chỉ Thúc, hiệu Mộng Mai, sinh năm 1845, mất năm 1907, quê ở làng Vinh Thạnh, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông là một đại quan của triều Nguyễn, từng nhiều lần đảm nhiệm các chức vụ Tổng đốc, Thượng thư.
 • Nhà viết kịch Lê Quý Hiền và những tìm tòi mới lạ
  00:18 18-11-2017
  Nhà viết kịch Lê Quý Hiền và những tìm tòi mới lạ
  Kịch bản của Lê Quý Hiền không sa vào việc minh họa câu chuyện mà nặng về những vấn đề triết lý nhân sinh với những phát hiện những vấn đề mới, lạ trong cuộc sống.
 • Nữ nghệ sĩ Thanh Hương với “hành trang văn hóa”
  Nữ nghệ sĩ Thanh Hương với “hành trang văn hóa”
  Trong vườn hoa nghệ thuật sân khấu Cách mạng Việt Nam, Thanh Hương là một trong số nhà văn nữ hiếm hoi hành nghề lâu dài và có nhiều kịch bản được dàn dựng thành tác phẩm tiêu biểu. Đã để lại những dấu ấn đậm sâu trên kịch trường và trong lòng khán giả.
 • “Thâm cung bí sử” kỳ bí của thần đồng thơ Trần Đăng Khoa
  “Thâm cung bí sử” kỳ bí của thần đồng thơ Trần Đăng Khoa
  Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam trích trong tập phóng sự sắp ra mắt: "Những câu chuyện có thật về nhân quả và Phật pháp nhiệm màu" của NXB Hội nhà văn 2017.