HOTLINE: 0904 89 4444

 • Họa sĩ Trần Thanh Thục: Bền bỉ đan bện những vẻ đẹp giản dị
  13:53 19-10-2017
  Họa sĩ Trần Thanh Thục: Bền bỉ đan bện những vẻ đẹp giản dị
  Rất nhiều họa sĩ đã sáng tác về đề tài Hà Nội và nhiều người đã tạo dựng được tên tuổi. Trần Thanh Thục - một họa sĩ ở dòng tranh cắt vải hiếm hoi - cũng đi tìm vẻ đẹp thành phố thân yêu theo cách riêng của mình bằng tranh trường cảnh, được cắt ghép bởi hàng nghìn chi tiết nhỏ.
 • Hữu Ước - Nghệ sĩ đa tài và ngẫu hứng
  Hữu Ước - Nghệ sĩ đa tài và ngẫu hứng
  Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam trân trọng giới thiệu bài phát biểu của GS Hoàng Chương, Tổng Giám đốc Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam tại Tọa đàm "Hữu Ước với văn học nghệ thuật" sáng 14/10/2017 tại Công viên Ước (Sóc Sơn - Hà Nội).
 • "Mặt trời của tôi" - Đêm nhạc tuyệt vời của Đăng Dương
  Đã khá lâu, sân khấu Hà Nội mới có một đêm nhạc sang trọng, đẳng cấp và nhiều cảm xúc như "Mặt trời của tôi" của Đăng Dương.
 • Trung tướng Nhà văn Hữu Ước với văn học nghệ thuật - Người thực tài
  23:24 14-10-2017
  Trung tướng Nhà văn Hữu Ước với văn học nghệ thuật - Người thực tài
  Sáng nay (14/10), Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã tổ chức tọa đàm "Nhà văn Hữu Ước với văn học nghệ thuật" tại Công viên Ước (Sóc Sơn - Hà Nội).
 • Đôi dòng về diễn viên, đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn
  Đôi dòng về diễn viên, đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn
  Trong cuộc đời này, thử hỏi có ai tự kêu lên, tự khoe toáng lên với thiên hạ rằng tôi là người hạnh phúc nhất đời không? Cá rằng không. Khoảnh khắc HP - có. Một giai đoạn nào đó HP- có. Nhưng cả đời HP - chắc hiếm nếu không nói là không.
 • “Người Hà Nội” 70 năm đi cùng dân tộc
  “Người Hà Nội” 70 năm đi cùng dân tộc
  Hôm nay, 14 tháng 10 năm 2017, tại tư gia nhà văn Nguyễn Đình Chính, con trai thứ nhà văn Nguyễn Đình Thi, đã diễn ra cuộc giao lưu văn nghệ đầm ấm để kỷ niệm 70 năm ra đời tác phẩm bất hủ của Nguyễn Đình Thi “Người Hà Nội”.
 • Phi Thanh Vân dự định kết hôn lần 3 với chàng trai doanh nhân
  16:19 12-10-2017
  Phi Thanh Vân dự định kết hôn lần 3 với chàng trai doanh nhân
  Sau khi hẹn hò được 3 tháng, “nữ hoàng dao kéo” và bạn trai doanh nhân dự định kết hôn vào cuối năm 2017 này.
 • Sắp diễn ra tuần phim APEC Việt Nam 2017
  Sắp diễn ra tuần phim APEC Việt Nam 2017
  Với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Tuần phim APEC Việt Nam 2017 là cơ hội để giới thiệu văn hóa, cuộc sống, con người của các nền kinh tế thành viên APEC, qua đó góp phần tăng cười hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ sở mở rộng hợp tác kinh tế.
 • Nghệ nhân Kim Nghinh: 30 năm gìn giữ âm nhạc dân tộc
  Nghệ nhân Kim Nghinh: 30 năm gìn giữ âm nhạc dân tộc
  Nghệ nhân Kim Nghinh là người trẻ nhất và cũng là nhạc công duy nhất từ trước đến nay của Đoàn nghệ thuật Khmer Ánh Bình Minh đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT. Gần 30 năm qua, anh đã âm thầm đem hết tài năng của mình cống hiến cho nền nghệ thuật của dân tộc...
 • Cận kề ngày thi, Hoa hậu Mỹ Linh mất liên lạc trong mưa lũ ở Yên Bái
  09:38 12-10-2017
  Cận kề ngày thi, Hoa hậu Mỹ Linh mất liên lạc trong mưa lũ ở Yên Bái
  Chỉ còn 8 ngày nữa là cuộc thi Miss World bắt đầu, Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi. Thế nhưng, hai hôm nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn và cô đang ở đó.
 • Nhà báo Đỗ Phượng - một cây bút được nể trọng
  Nhà báo Đỗ Phượng - một cây bút được nể trọng
  Ông Đỗ Kim Phượng - nhà báo Đỗ Phượng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Đại biểu Quốc hội, nguyên Tổng Giám đốc TTXVN, một cây bút được nể trọng trong làng báo Việt Nam, đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 87.
 • Đặng Thân là kiệt tài thơ Việt
  Đặng Thân là kiệt tài thơ Việt
  Nhận lời mời của nhà thơ Hồng Hồng, Trưởng ban điều hành Liên hoan Thơ Đài Bắc, tối nay, 28/9/2017, tôi làm người dẫn chương trình cho buổi hội thảo về thơ với nhà thơ đến từ Việt Nam - Đặng Thân. Đây là một trong những cuộc tọa đàm với các nhà thơ quốc tế năm 2017 này, được Liên hoan Thơ Đài Bắc mời tham gia.