HOTLINE: 0904 89 4444

 • NSƯT Cẩm Tiên lặng lẽ trên hành trình nhân ái
  16:26 24-06-2017
  NSƯT Cẩm Tiên lặng lẽ trên hành trình nhân ái
  Vừa qua, NSUT Cẩm Tiên được nhận bằng khen của Hội Thương Mại Việt – Mỹ vì các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, NSƯT Cẩm Tiên còn là một gương mặt rất tích cực trong công tác giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh!
 • Người đẹp trong phim ‘Người phán xử’ lên tiếng về sự cố ‘ảnh nóng’
  Người đẹp trong phim ‘Người phán xử’ lên tiếng về sự cố ‘ảnh nóng’
  Diễn viên Thanh Bi khẳng định bức ảnh cô chụp cùng người yêu – ca sĩ Quang Lê, sự thật là cắt ghép từ MV ca nhạc và không hề ‘xấu’ như nhiều người vẫn nghĩ.
 • "Đảo của dân ngụ cư": Thơ mộng và khốc liệt!
  Phim "Đảo của dân ngụ cư", tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh, toát lên vẻ đẹp đầy thơ mộng nhưng không kém phần khốc liệt qua những yếu tố bạo lực và tình dục được cài cắm đan xen, hợp lý.
 • Miu Lê: Tiêu chí chọn vai là không cảnh
  10:03 24-06-2017
  Miu Lê: Tiêu chí chọn vai là không cảnh "nóng"
  Nữ diễn viên Miu Lê chia sẻ nguyên tắc của cô là chỉ làm việc với những người tính cách dễ thương, không độc đoán, áp đặt. Tiêu chí chọn vai diễn là không có cảnh "nóng", phản cảm, không đóng vai phản diện để mọi người ghét, đặc biệt kịch bản phải mang đến cảm giác thích thú.
 • Hồng Đào:
  Hồng Đào: "Đã có lúc chúng tôi nghĩ đến bỏ nhau!"
  Nghệ sĩ Hồng Đào cho rằng đời người trải qua nhiều giai đoạn, chặng đường khác nhau. Phía trước luôn là những đích đến mà mình không biết nhưng có thể chủ động lèo lái để đạt được điều mong muốn.
 • Cái kết nhân văn của 'Sống chung với mẹ chồng'
  Cái kết nhân văn của 'Sống chung với mẹ chồng'
  Sau khi gây ấn tượng trong phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương sẽ thay đổi hình ảnh mẹ chồng khó tính, trở về với mô tip quen thuộc của những vai diễn trước đây: hiền hậu, hy sinh.
 • 15:42 23-06-2017
  "Cha cõng con" lọt top 15 Liên hoan phim lớn nhất thế giới
  “Cha cõng con” (Father and Son) của đạo diễn Lương Đình Dũng đã được lựa chọn cho vòng cạnh tranh chính thức tại Liên hoan phim (LHP) Tallinn Black Nights lần thứ 21.
 • "Đứa con tội phạm": Vở diễn giàu tính hiện thực
  Vở diễn “Đứa con tội phạm” của Nhà hát Kịch Hà Nội vừa ra mắt khán giả. Tác phẩm giàu tính hiện thực, được coi là sự tiếp nối thành công sau loạt tác phẩm chính kịch trước đó như "Những mặt người thấp thoáng", "Huyết lệnh", "Cát bụi", "Điện thoại di động"…
 • Ca sĩ Uyên Linh mất đồ trị giá hơn 100 triệu đồng tại sân bay
  Ca sĩ Uyên Linh mất đồ trị giá hơn 100 triệu đồng tại sân bay
  Sau khi đáp chuyến bay từ Paris về TP.HCM, lúc đi qua máy soi an ninh ở sân bay Tân Sơn Nhất, ca sĩ Uyên Linh đã để quên lại một túi giấy trong đó có một số đồ đạc và nữ trang trị giá khoảng 100 triệu đồng.
 • Sân khấu kịch nói: Hy vọng vào lớp diễn viên trẻ
  11:11 23-06-2017
  Sân khấu kịch nói: Hy vọng vào lớp diễn viên trẻ
  Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2017 do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) tổ chức tại Nam Định đã chính thức khép lại.
 • Phim “Sống chung với mẹ chồng” được nối dài tập vì quá “hot”
  Phim “Sống chung với mẹ chồng” được nối dài tập vì quá “hot”
  Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã chiếu được 30 tập và chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Tuy nhiên, bộ phim đã được bí mật quay thêm tập 33 để đáp lại sự mong mỏi, ủng hộ của khán giả.
 • Mong lắm xem hài kịch để được cười...
  Mong lắm xem hài kịch để được cười...
  Tìm đến với Thành phố lặng im nhiều khán giả mong đợi được xem một chương trình hài kịch “đáng đồng tiền bát gạo”. Tuy nhiên tác phẩm vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của những khán giả muốn xem hài kịch trí tuệ mang ý nghĩa xã hội. Vì sao?