HOTLINE: 0904 89 4444

Nghệ sỹ violin tài năng Bùi Công Duy mở màn mùa diễn 2019
Thông tin từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam ngày 18/2 cho biết đêm nhạc mở màn mùa diễn năm 2019 của dàn nhạc sẽ diễn ra tối......
 • Nghệ sỹ violin tài năng Bùi Công Duy mở màn mùa diễn 2019
  14:12 18-02-2019
  Nghệ sỹ violin tài năng Bùi Công Duy mở màn mùa diễn 2019
  Thông tin từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam ngày 18/2 cho biết đêm nhạc mở màn mùa diễn năm 2019 của dàn nhạc sẽ diễn ra tối 21/2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia trình diễn của nghệ sỹ vioin tài năng Bùi Công Duy và nghệ sỹ organ Trần Ngọc Sơn.
 • Tin vào truyện ngắn
  Tin vào truyện ngắn
  Ấn tượng đọc Tuyển tập tác phẩm văn học in trên Nhân Dân cuối tuần - 30 năm truyện ngắn.
 • Xuân Hoạch và xẩm
  Xuân Hoạch và xẩm
  Cứ đêm thứ bảy hàng tuần, người ta lại gặp ông ở cái sân khấu vỉa hè chợ đêm Đồng Xuân - Hàng Đào. Nón mê, áo nâu, cặp kính đen của người khiếm thị, tay nhị, tay bầu, chân gõ trống, ông hát Xẩm giúp vui cho người đi chơi chợ đêm cùng với những Thanh Ngoan, Văn Ty, Hoàng Quế trong gánh “Xẩm Hà Nội” của ông bầu Thao Giang. Khi thì “Anh Khoá” não ruột, “Đón dâu về làng” tình tứ, lúc thì “Sướng khổ vì chồng” cười cợt, “Tiểu trừ tham nhũng” bừng bừng khí thế.
 • Cách ứng xử giàu tính nhân văn của GS, VS Đặng Vũ Minh
  20:18 10-02-2019
  Cách ứng xử giàu tính nhân văn của GS, VS Đặng Vũ Minh
  NSUT, Nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt, Phó Giam đốc Trung tâm bảo tồn phát huy văn hoá dân tộc vừa ra mắt cuốn sách "Một thời để nhớ". Khổ sách 14,5 x 20,5 Cm, dày hơn 300 trang do do Nhà xuất bản Sân khấu ấn hành cuối năm 2018.
 • Xuân biên giới
  Xuân biên giới
  Xin giới thiệu bài thơ "Xuân biên giới" của tác giả Nguyễn Ngọc Đấu - Ba Vì - Hà Nội.
 • Mảnh ghép tình yêu
  Mảnh ghép tình yêu
  Xin giới thiệu bài thơ "Mảnh ghép tình yêu" của nhà thơ Hoàng Thị Anh Thư.
 • Những bí mật chưa kể về chương trình Táo Quân
  16:50 01-02-2019
  Những bí mật chưa kể về chương trình Táo Quân
  Đã trải qua 16 mùa phát sóng, Táo Quân – Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Thế nhưng, có những bí mật liên quan đến chương trình truyền hình nổi tiếng này mà không phải khán giả nào cũng biết.
 • NSND Hồng Vân tái xuất với phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”
  NSND Hồng Vân tái xuất với phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”
  Đáp lại sự yêu mến của khán giả cả nước, Tết Kỷ Hợi 2019 NSND Hồng Vân và ekip tiếp tục ra mắt bộ phim “Xóm trọ 3D – Cung tâm kế”.
 • Vua làng hài Châu Tinh Trì bước vào cuộc đua phim Tết 2019
  Vua làng hài Châu Tinh Trì bước vào cuộc đua phim Tết 2019
  Nam diễn viên hài được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc Vương Bảo Cường - người được biết đến qua "Lạc Lối Ở Thái Lan", "Thám Tử Phố Tàu" phần 1 và phần 2 – cũng hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong “Tân Vua Hài Kịch”.
 • Táo Quân 2019: “Hơi thở” của bóng đá vào “bữa tiệc” cuối năm
  22:22 26-01-2019
  Táo Quân 2019: “Hơi thở” của bóng đá vào “bữa tiệc” cuối năm
  Chương trình “Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm” đã tiến hành ghi hình vào tối ngày 25/1, bên cạnh việc đả kích vào những vấn đề nóng bỏng của xã hội. Năm nay, Táo quân còn mang đến hơi thở riêng biệt khi đả kích việc “dựa hơi” vào chiến thắng của Đội tuyển quốc gia Việt Nam để đi bão một cách đầy phản cảm.
 • “Trạng Quỳnh” - Phim hấp dẫn mùa Tết Kỳ Hợi 2019
  “Trạng Quỳnh” - Phim hấp dẫn mùa Tết Kỳ Hợi 2019
  Trạng Quỳnh của Trần Quốc Anh đại diện cho tài trí, sự lém lỉnh và hướng thiện của dân gian Việt đã hiện lên sinh động với hành trình thi cử chẳng hề dễ dàng để làm quan cống hiến cho nước, cho dân.
 • Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bức xúc vì… hài nhảm
  Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bức xúc vì… hài nhảm
  Không phải tới khi danh hài Chiến Thắng phải lên tiếng vì về việc bộ phim hài Tết “Bản nhiều vợ do mình tham gia diễn xuất có quá nhiều hành động bị cho là gợi dục, khiêu dâm thì câu chuyện hài nhảm mới trở thành đỉnh điểm gây bức xúc trong dư luận. Đã từ rất lâu, nhiều nghệ sĩ danh tiếng, tâm huyết với nghề đã bày tỏ sự bức xúc của mình với… hài nhảm.