HOTLINE: 0904 89 4444

 • Giải C cho Bộ sách Bi Bi và Mặt Đen của nhà văn Phạm Việt Long
  14:25 19-04-2018
  Giải C cho Bộ sách Bi Bi và Mặt Đen của nhà văn Phạm Việt Long
  "Bi Bi và Mặt Đen" - Bộ truyện cổ tích thời hiện đại của nhà văn Phạm Việt Long vừa được trao giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất.
 • Sầu nữ Út Bạch Lan: Dâng hết yêu thương mối tình phụ bạc
  Sầu nữ Út Bạch Lan: Dâng hết yêu thương mối tình phụ bạc
  Út Bạch Lan là biểu tượng của làng cải lương. Bà nổi tiếng nhờ những vai đào thương trên sân khấu, được khán giả gọi là "sầu nữ". Và rồi chữ "sầu" đã vận vào cuộc đời bà.
 • “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh
  “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh
  Bởi một lời hứa, tình yêu của hai người đã kéo dài đến ba kiếp, tạo nên một tình yêu đẹp trên màn ảnh nhỏ. Phim dài 38 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.
 • Sân khấu kịch nhìn từ Liên hoan: Rằng hay thì thật là hay…
  11:03 18-04-2018
  Sân khấu kịch nhìn từ Liên hoan: Rằng hay thì thật là hay…
  Liên hoan Sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc mới đi được gần một nửa chặng đường, nhưng những vấn đề của sân khấu kịch đã dần hé lộ. Những tràng vỗ tay có, những tiếng thở dài cũng có. Sân khấu kịch hôm nay đúng là đang tồn tại những chuyện không hề nhỏ nằm trong chính bản thân nó. Đang diễn ra “thi thố” nên nhiều đạo diễn, tác giả… ngại nêu tên vì tế nhị.
 • Đàm Vĩnh Hưng muốn hỏi Mỹ Tâm: Vì sao em xa anh?
  Đàm Vĩnh Hưng muốn hỏi Mỹ Tâm: Vì sao em xa anh?
  Thực hiện một ca khúc y hệt sắc màu ca khúc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bảo anh cố tình làm thế để hỏi cô ấy "Vì sao em xa anh?"
 • Một tâm hồn tươi xanh
  Một tâm hồn tươi xanh
  Nhân đọc “Quách Liêu, Tác phẩm chọn lọc” - Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2018).
 • Như Quỳnh ly hôn vì không mang lại hạnh phúc gia đình
  16:01 17-04-2018
  Như Quỳnh ly hôn vì không mang lại hạnh phúc gia đình
  Hạnh phúc hôn nhân của ca sĩ Như Quỳnh tuy đến muộn nhưng lại quá ngắn ngủi vì tình yêu nghề của nữ ca sĩ quá lớn mà phải chia tay chồng và làm mẹ đơn thân ở tuổi 40.
 • Nghệ thuật tạo hình trong sân khấu kịch nói
  Nghệ thuật tạo hình trong sân khấu kịch nói
  Trong sân khấu nói chung và kịch nói nói riêng, các yếu tố nghệ thuật tạo hình có vai trò quan trọng trong quá trình sáng tạo, xử lý không gian, thời gian của vở diễn. Một vở diễn thành công là vở diễn có các tạo hình sân khấu độc đáo, gây ấn tượng về thị giác, thính giác và cảm xúc thẩm mỹ đối với khán giả.
 • "Yêu là thoát tội" và bi kịch đời người
  Một đêm diễn rung động lòng người. Nguyễn Trãi một lần nữa hiện lên với ánh sáng của sao Khuê trong cõi đời đầy bóng tối…
 • Trường Giang yêu lăng nhăng từ khi nào?
  11:08 17-04-2018
  Trường Giang yêu lăng nhăng từ khi nào?
  Chuyện tình cảm lùm xùm của Trường Giang thời gian qua vẫn là chủ đề nóng, được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Diễn viên hài này vẫn kiên trì chọn giải pháp im lặng trước thị phi dù bị nhiều người chỉ trích cho rằng né tránh.
 • Xem kịch Lưu Quang Vũ của Nhà hát Tuổi Trẻ tại TP HCM
  Xem kịch Lưu Quang Vũ của Nhà hát Tuổi Trẻ tại TP HCM
  Vở kịch "Ai là thủ phạm" (tác giả: Lưu Quang Vũ, đạo diễn: NSƯT Chí Trung) sẽ được công diễn tại Nhà hát Thành phố vào tối 18-4, mở đầu cho đợt lưu diễn tại TP HCM và các tỉnh, thành phía Nam của Nhà hát Tuổi Trẻ.
 • Phim Cô ba Sài Gòn giành giải Cánh diều vàng
  Phim Cô ba Sài Gòn giành giải Cánh diều vàng
  Tối 15-4, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam - Giải thưởng Cánh diều 2017. Vượt qua nhiều bộ phim khác, giải thưởng Cánh diều Vàng hạng mục phim truyện điện ảnh được trao cho phim Cô Ba Sài Gòn.