HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nghệ sỹ trẻ đam mê văn hóa Tây Nguyên
  Nghệ sỹ trẻ đam mê văn hóa Tây Nguyên
  Tôi tình cờ được biết anh, một nghệ sĩ điêu khắc trẻ tuổi mà nhiều tài. Tôi biết anh đầu tiên không phải qua trên mười tác phẩm điêu khắc đoạt giải của anh trong đó có cả giải cấp......
 • Hội thảo khoa học Á nam Trần Tuấn Khải
  Hội thảo khoa học Á nam Trần Tuấn Khải
  Cụ Á Nam Trần Tuấn Khải sinh năm 1895 tại làng Quan Xán, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định trong một gia đình có truyền thống Nho học yêu nước, hậu duệ thứ 18 của anh hùng dân tộc Trần......
 • Yêu biết mấy, đồng đội của tôi
  Yêu biết mấy, đồng đội của tôi
  Vào đúng dịp 27 tháng 7, kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, tôi cùng vợ vào Tam Kỳ dự lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng mà Nhà nước phong tặng cho Ban Tuyên huấn Khu ủy khu V, nơi chúng tôi đã sống......
 • Tổ chức thành công Hội thảo khoa học Á Nam Trần Tuấn Khải
  16:01 20-08-2018
  Tổ chức thành công Hội thảo khoa học Á Nam Trần Tuấn Khải
  Sáng nay 20/8, Nhà thơ Lan Hinh, con gái của danh nhân Á Nam Trần Tuấn Khải đã đến Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hoá dân tộc Việt Nam (59 phố Thợ Nhuộm, Hà Nội) tặng hoa GS Hoàng Chương, Tổng Giám đốc Trung tâm và cảm ơn đã tổ chức thành công ngoài mong đợi "Hội thảo khoa học: Á Nam Trần Tuấn Khải - Danh nhân Văn hóa Dân tộc".
 • Anh Điệp
  Anh Điệp "Chí Tâm" hiến kế bảo tồn nghệ thuật cải lương
  Từ Mỹ về TP HCM để tham dự các hoạt động vinh danh nghệ thuật cải lương nhân kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển. NS Chí Tâm đã có những trao đổi về việc chấn hưng sàn diễn cải lương mà theo ông là cấp bách.
 • Đinh Bằng Phi: Vương mang gánh nghĩa, gánh tình
  Đinh Bằng Phi: Vương mang gánh nghĩa, gánh tình
  NSND Đinh Bằng Phi nói hát bội quá nghèo nên tâm huyết của nghệ sĩ cũng bị bào mòn. Đó là điều ông lo cho sự tồn vong của môn nghệ thuật có hơn 100 tuổi này.
 • Bàng hoàng diễn viên trẻ Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối
  13:40 20-08-2018
  Bàng hoàng diễn viên trẻ Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối
  Thông tin diễn viên Mai Phương đang phải nằm viện điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến khán giả và cả người trong giới bàng hoàng, xót xa.
 • Nghệ sỹ trẻ đam mê văn hóa Tây Nguyên
  Nghệ sỹ trẻ đam mê văn hóa Tây Nguyên
  Tôi tình cờ được biết anh, một nghệ sĩ điêu khắc trẻ tuổi mà nhiều tài. Tôi biết anh đầu tiên không phải qua trên mười tác phẩm điêu khắc đoạt giải của anh trong đó có cả giải cấp quốc gia mà tôi biết anh là vì tên của anh - một cái tên mà mới nghe đã có cảm tình.
 • Hội thảo khoa học Á nam Trần Tuấn Khải
  Hội thảo khoa học Á nam Trần Tuấn Khải
  Cụ Á Nam Trần Tuấn Khải sinh năm 1895 tại làng Quan Xán, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định trong một gia đình có truyền thống Nho học yêu nước, hậu duệ thứ 18 của anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo.
 • Chiếu “Sứ mệnh trái tim” trong Đợt phim 19/8, 2/9
  14:38 18-08-2018
  Chiếu “Sứ mệnh trái tim” trong Đợt phim 19/8, 2/9
  Đợt phim kỷ niệm 19/8, 2/9 sẽ diễn ra trên cả nước từ 19/8-2/9.
 • Nghệ sĩ Việt Hương dạy con làm từ thiện
  Nghệ sĩ Việt Hương dạy con làm từ thiện
  Đã trở thành thông lệ, mỗi mùa hè, nghệ sĩ Việt Hương lại dẫn con gái - bé Elyza Phương Vy - về Việt Nam nghỉ hè và làm từ thiện. Đó là cách cô dạy con gái.
 • Việc tử tế của “Người Sài Gòn bất đắc dĩ”
  Việc tử tế của “Người Sài Gòn bất đắc dĩ”
  Mục đích của việc xuất bản tuyển tập bút ký “Người Sài Gòn bất đắc dĩ” (NXB Trẻ, tháng 10.2017) như nhà văn, nhà báo Võ Đắc Danh chia sẻ, là xuất phát từ ý nguyện dùng số tiền phát hành sách để xây cầu tại một vùng quê nghèo ở Cà Mau và khởi động chương trình “Học sinh nghèo vượt lên số phận”.
 • Hà Hồ, Noo Phước Thịnh xuất hiện đêm nghệ thuật “Vút bay”
  14:40 17-08-2018
  Hà Hồ, Noo Phước Thịnh xuất hiện đêm nghệ thuật “Vút bay”
  Hàng trăm người sẽ đổ về FLC Quy Nhơn cuối tuần này và chứng kiến đại tiệc lễ hội chưa từng có. Tại đây, du khách được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và thưởng thức phần biểu diễn nghệ thuật độc đáocủa loạt sao hạng A như Hà Hồ, Noo Phước Thịnh...
 • Đàn bà tuổi ba lăm...
  Đàn bà tuổi ba lăm...
  Trọng giới thiệu cùng bạn đọc lời tâm sự bằng thơ của tác giả Thúy Mơ.
 • Sự chuyển mình của xiếc Việt
  Sự chuyển mình của xiếc Việt
  Xiếc là một loại hình nghệ thuật tổng hợp với những động tác kỹ xảo điêu luyện của cả người và thú. Ra đời và xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm, nghệ thuật xiếc cho đến nay đã tồn tại và phát triển qua nhiều giai đoạn với nhiều biến đổi.