HOTLINE: 0904 89 4444

 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phụ......
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.......
 • Nhân cách con người và nghệ thuật sân khấu Việt Nam
  Nhân cách con người và nghệ thuật sân khấu Việt Nam
  Nhân cách là cái tôi, bản ngã, chủ thể của mỗi con người trong đời sống xã hội. Nhân cách và văn học nghệ thuật tuy không đồng nhất với nhau, nhưng nhân cách bao giờ cũng là hồn cốt của văn học nghệ thuật. Nghệ thuật sân khấu Việt Nam suốt mấy chục n......
Đọc "Nhẹ gánh ưu phiền" của Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
“Sự thiện lương và bình an trong nội tâm của bạn sẽ góp phần tạo nên sự bình an của thế giới bên ngoài. Và sự bình an chung ấy sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác......
 • Đọc
  16:10 19-08-2019
  Đọc "Nhẹ gánh ưu phiền" của Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
  “Sự thiện lương và bình an trong nội tâm của bạn sẽ góp phần tạo nên sự bình an của thế giới bên ngoài. Và sự bình an chung ấy sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác quanh bạn” - Như Nhiên Thích Tánh Tuệ.
 • Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  Trân trọng giới thiệu thơ mới sáng tác của Hà Tuấn Ngọc.
 • Dạ tiệc cùng danh ca Diệp Chấn Đường
  Dạ tiệc cùng danh ca Diệp Chấn Đường
  Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam và Tết Trung Thu, danh ca huyền thoại Hồng Kông Diệp Chấn Đường sẽ có chương trình biểu diễn đặc biệt tại sảnh tiệc Jade lầu 7 khách sạn Windsor Plaza vào hai đêm 30 và 31/8/2019.
 • Phim hài “Ngôi Nhà Bươm Bướm”
  23:41 17-08-2019
  Phim hài “Ngôi Nhà Bươm Bướm”
  “Ngôi Nhà Bươm Bướm” là bộ phim hài, tình cảm với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát.
 • Sách mới
  Sách mới "Di sản thế giới ở Việt Nam" của tác giả Trần Mạnh Thường
  Thật cảm động, tôi mới được Nhiếp ảnh gia lão thành Trần Mạnh Thường tặng cuốn sách "Di sản thế giới ở Việt Nam" do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân vừa tái bản có sửa chữa, bổ sung, sách khổ 14 x 20 Cm, dày 228 trang.
 • Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  Trong Liên hoan Ca trù toàn quốc tháng 11/2018 tại thành phố Hà Tĩnh, có những giây phút khán giả và cả BGK lặng người trước giọng hát của ca nương Cao Bích Lâm.
 • Long thành cẩm giả ca - Dưới góc nhìn nhân học văn hoá
  15:59 13-08-2019
  Long thành cẩm giả ca - Dưới góc nhìn nhân học văn hoá
  Nhà văn hóa học người Nga Alexei Belik khi bàn về các chuyên ngành của lĩnh vực nhân học đã nói về hướng tiếp cận nhân học văn hóa: “Nhân học văn hóa tập trung chú ý đến các vấn đề khởi nguyên của con người, với tư cách vừa là người sáng tạo vừa là tạo phẩm của văn hóa ở phương diện di truyền ngữ văn học và di truyền bản thể họ”(1).
 • Phương pháp giảng dạy vai mẫu cho diễn viên kịch hát dân tộc
  Phương pháp giảng dạy vai mẫu cho diễn viên kịch hát dân tộc
  Hệ thống mẫu trong đào tạo diễn viên kịch hát dân tộc bao gồm các khuôn hát, múa, nhạc, nói, diễn. Trong đó, dạy diễn vai mẫu được xem là khâu quan trọng nhất vì vai mẫu là sự tổng hòa của nhiều yếu tố.
 • Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  Sáng 10/8, tại Cà phê Trung Nguyên Legend (2 Hàng Bài, Hà Nội) diễn ra buổi tọa đàm giao lưu ra mắt ba cuốn sách "Có thể có có thể không", "Lạc lối" và "Chuyện của những nhân vật có thật trên đời" của ba nhà văn nữ Y Ban, Thùy Dương và Võ Thị Xuân Hà.
 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  22:44 11-08-2019
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phục vụ đông đảo khán giả với mục đích từ thiện tại Nhà Thái Học (Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội) vào ngày 12-8-2019.
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.
 • Nhân cách con người và nghệ thuật sân khấu Việt Nam
  Nhân cách con người và nghệ thuật sân khấu Việt Nam
  Nhân cách là cái tôi, bản ngã, chủ thể của mỗi con người trong đời sống xã hội. Nhân cách và văn học nghệ thuật tuy không đồng nhất với nhau, nhưng nhân cách bao giờ cũng là hồn cốt của văn học nghệ thuật. Nghệ thuật sân khấu Việt Nam suốt mấy chục năm qua luôn thiếu tài năng, thiếu tác phẩm có tư tưởng, nghệ thuật cao và thiếu khán giả trầm trọng.