HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nét xưa ở cù lao Tân Lộc
  Nét xưa ở cù lao Tân Lộc
  Cách trung tâm TP Cần Thơ hơn 40km với khoảng 15 phút qua phà, cù lao Tân Lộc (phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) không chỉ hấp dẫn du khách bởi những vườn cây ăn trái trĩu quả, xanh mát, mà còn ấn......
 • Độc đáo giỗ tổ nghề yến sào Cù Lao Chàm
  Độc đáo giỗ tổ nghề yến sào Cù Lao Chàm
  Giỗ tổ nghề yến là lễ hội dân gian có từ lâu đời ở Hội An nhằm tưởng niệm tri ân các bậc tiền bối đã có công trạng đối với nghề khai thác yến......
 • Từ ngôi đình phương Nam nhớ về Quốc Tổ
  Từ ngôi đình phương Nam nhớ về Quốc Tổ
  Đình làng Kỳ Hà chỉ là một ngôi đình nhỏ nằm ngay ngã ba sông Cái Cau và con rạch Kỳ Hà ở ấp An Thạnh (xã Phú Đức- Long Hồ) nhưng chứa đựng khá trọn vẹn câu chuyện di dân vào Nam của những......
Nét xưa ở cù lao Tân Lộc
Cách trung tâm TP Cần Thơ hơn 40km với khoảng 15 phút qua phà, cù lao Tân Lộc (phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) không chỉ hấp......
 • Nét xưa ở cù lao Tân Lộc
  14:19 18-04-2019
  Nét xưa ở cù lao Tân Lộc
  Cách trung tâm TP Cần Thơ hơn 40km với khoảng 15 phút qua phà, cù lao Tân Lộc (phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) không chỉ hấp dẫn du khách bởi những vườn cây ăn trái trĩu quả, xanh mát, mà còn ấn tượng với những ngôi nhà cổ kính, mang đậm nét văn hóa của vùng đất Tây Nam Bộ.
 • Người giữ lửa nghề bánh truyền thống
  Người giữ lửa nghề bánh truyền thống
  Trong những ngày diễn ra Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ năm 2019 tại Cần Thơ, gian hàng của cô Chín Bình Thủy thu hút nhiều khách. Gian hàng này không chỉ có bánh ngon mà còn có nhiều loại bánh để khách lựa chọn. Tất cả đều do sự chung sức của gia đình cô Chín.
 • Độc đáo giỗ tổ nghề yến sào Cù Lao Chàm
  Độc đáo giỗ tổ nghề yến sào Cù Lao Chàm
  Giỗ tổ nghề yến là lễ hội dân gian có từ lâu đời ở Hội An nhằm tưởng niệm tri ân các bậc tiền bối đã có công trạng đối với nghề khai thác yến sào.
 • Chiến thắng Chi khu Ngã Năm
  14:26 16-04-2019
  Chiến thắng Chi khu Ngã Năm
  Chiến thắng Chi khu Ngã Năm có ý nghĩa to lớn, khẳng định sự trưởng thành của Đảng bộ, quân và dân Thạnh Trị - Ngã Năm trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, làm sa sút tinh thần và uy thế của địch, làm tăng nhuệ khí của quân và dân ta.
 • Từ ngôi đình phương Nam nhớ về Quốc Tổ
  Từ ngôi đình phương Nam nhớ về Quốc Tổ
  Đình làng Kỳ Hà chỉ là một ngôi đình nhỏ nằm ngay ngã ba sông Cái Cau và con rạch Kỳ Hà ở ấp An Thạnh (xã Phú Đức- Long Hồ) nhưng chứa đựng khá trọn vẹn câu chuyện di dân vào Nam của những đoàn ghe bầu từ xứ ngũ Quảng, trước cả chủ trương lớn của chính quyền Chúa Nguyễn ở Đàng Trong từ sau năm 1698.
 • Đặc sắc Lễ hội dưa hấu lần đầu tiên ở Việt Nam
  Đặc sắc Lễ hội dưa hấu lần đầu tiên ở Việt Nam
  Lễ hội dưa hấu được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm dưa hấu đến du khách trong và ngoài tỉnh.
 • Xem tranh dân gian ở Cần Thơ
  14:21 12-04-2019
  Xem tranh dân gian ở Cần Thơ
  Bảo tàng TP Cần Thơ và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đang phối hợp triển...
 • Hội tụ bánh ngon phương Nam
  Hội tụ bánh ngon phương Nam
  Từ sáng hôm nay, 12-4, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ (BDGNB) 2019 sẽ chính thức hoạt động, đón khách tham quan tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.
 • Tới thăm đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải
  Tới thăm đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải
  Di tích đặc biệt đôi bờ Hiền Lương - sông Bến Hải là một trong những điểm du lịch Quảng Trị thu hút đông đảo du khách dừng chân ghé thăm, mỗi khi có dịp đến vùng đất này.
 • Nô nức ngày hội Bảy Núi!
  13:28 11-04-2019
  Nô nức ngày hội Bảy Núi!
  Trong không khí hân hoan ngày Tết Chol Cham Thmay truyền thống, đồng...
 • Tò mò đến nhà Công tử Bạc Liêu
  Tò mò đến nhà Công tử Bạc Liêu
  Trên chặng đường rong ruổi miền Nam, chúng tôi quyết định ghé Bạc Liêu. Sau khi đã thăm Sân chim bạc Liêu, di tích Đồng Nọc Nạn, Nhà hát Cao Văn Lầu… nơi khiến tôi tò mò và ấn tượng hơn cả chính là nhà Công tử Bạc Liêu.
 • Châu Hương Viên & ước nguyện hồi sinh
  Châu Hương Viên & ước nguyện hồi sinh
  Châu Hương Viên vốn là tư thất, địa chỉ văn hóa gắn liền với tên tuổi của nhà thơ, danh nhân Ưng Bình Thúc Giạ Thị, nay hoang tàn, đổ nát khiến nhiều người phải ngậm ngùi, xót xa.