HOTLINE: 0904 89 4444

Về Ngã Bảy nhớ thăm vườn dâu cao sản Thiên An
(Phương Nam Plus) - Vườn dâu cao sản Thiên Ân nằm cặp sông Ngã Bảy (thị xã Ngã Bảy). Qua cầu Phụng Hiệp, rẽ trái khoảng 200m là đến nơi. Vườn dâu có diện tích khoảng 5ha, trồng loại trái cây đặc sản này hơn 20 năm. Mỗi năm, thu hoạch hơn trăm tấn trái. Có cây dâu sai trái mỗi mùa cho đến vài trăm ký. Lúc này, đang là mùa thu hoạch dâu và đây đúng là dịp du khách nên đến đây để thưởng ngoạn.
Nguồn: Báo Hậu Giang - / 10:43 02-06-2017


Đây là vườn dâu lớn nhất tỉnh và cả đồng bằng sông Cửu Long, cũng là điểm duy nhất mở cửa đón khách tham quan.

Có diện tích lớn, lại trồng đặc sản, nên ông Lê Minh Tâm, chủ nhân vườn dâu nảy sinh hướng làm du lịch. Ông nói, thấy khách ở địa phương có, nơi khác đến cũng có cứ xin vào xem dâu vào mùa thu hoạch, nên ông nghĩ ra hay mình làm du lịch? Rồi ông đi tham quan rất nhiều vườn du dịch theo kiểu cộng đồng để học hỏi và nghiên cứu một hướng đi cho riêng mình. Từ đó, ông đầu tư làm đường vòng quanh và có nhiều lối rẽ để du khách có thể tham quan hết vườn dâu. Trong vườn còn có những chòi nghỉ chân và chủ nhân cũng phục vụ ăn uống đơn giản. Năm 2014, nơi đây mới mở cửa đón khách du lịch và từ đó đến nay, cứ khoảng tháng 5 đến tháng 8 dương lịch, mỗi ngày, nơi đây có rất nhiều du khách vãng lai, khách du lịch theo tua của các đơn vị lữ hành đến tham gia.

Vườn dâu Thiên Ân là điểm du lịch sinh thái tư nhân thú vị ở Hậu Giang, đáp ứng nhu cầu du khách mong muốn tìm về để hòa mình vào thiên nhiên…


T.H
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: