HOTLINE: 0904 89 4444

Khám phá mũi đất phương Nam
(Phương Nam Plus) - Năm 2018, du lịch Cà Mau đánh dấu bước ngoặt lớn khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu Du lịch quốc gia Mũi Cà Mau đến năm 2030.
16:02 02-01-2019
Mục tiêu Khu Du lịch quốc gia Mũi Cà Mau hướng tới là nhằm hiện thực hoá khát vọng xây dựng nơi đây trở thành trung tâm du lịch sinh thái, trải nghiệm rừng ngập đặc sắc và là điểm đến quan trọng trên hành trình tham quan, khám phá, nghiên cứu vùng đất phương Nam.

Tuy hạ tầng và các công trình phục vụ phát triển du lịch vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, song Đất Mũi vẫn có sức hút lạ kỳ với vẻ đẹp hùng vĩ và màu xanh của bạt ngàn rừng đước, của mênh mông biển, trời.
 
Đặc biệt, đến với Đất Mũi, du khách sẽ được trải nghiệm tour du lịch xuyên rừng; Thưởng thức những món đặc sản độc đáo; Hoà mình vào cuộc sống lao động của người dân địa phương tại các điểm du lịch cộng đồng, các điểm dừng chân; Chiêm ngưỡng các công trình độc đáo về cột mốc đường Hồ Chí Minh điểm cuối Cà Mau, cột mốc toạ độ, công trình Cột cờ Hà Nội tại mũi đất cực Nam…

Đặc biệt, trong không khí mát mẻ giữa rừng, biển bao la, cùng bạn bè, người thân tản bộ dọc bờ kè Khu Du lịch Mũi Cà Mau để ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển… sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị, bất ngờ. Mũi Cà Mau là nơi duy nhất của đất nước có thể ngắm mặt trời mọc lên ở biển Đông và lặn ở biển Tây.

Hãy cùng chúng tôi khám phá điểm cuối bản đồ Việt Nam mà mỗi người con đất Việt đều ước mong được một lần đến trong đời.
 
 
Đường Hồ Chí Minh đã được nối liền đến Mũi Cà Mau.Lướt ca nô khám phá ven biển và vào tận những con rạch xuyên rừng cũng là một trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn du khách.Du khách tham quan quần thể cột mốc đường Hồ Chí Minh điểm cuối tại Đất Mũi, Cà Mau.Đi dọc trên con đường bờ kè ven rừng, du khách tha hồ ngắm nhìn vẻ đẹp bao la của biển.Những cây cầu khỉ được nối xuyên rừng mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị.
 
Theo Báo Vĩnh Long
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: