HOTLINE: 0904 89 4444

 • Ngỡ ngàng vẻ hoang sơ khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng
  Ngỡ ngàng vẻ hoang sơ khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng
  Bên những cánh rừng tràm bạt ngàn, dưới các con kênh trong khu bảo tồn được trồng bông súng, trên bờ trồng chuối.........
 • Một ngày bình yên ở đồng sen Tháp Mười
  Một ngày bình yên ở đồng sen Tháp Mười
  Hè về, thay cho những chuyến đi “lên rừng, xuống biển” xa xôi, chúng ta hãy một lần về Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) trải nghiệm cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức những món ăn dân dã và thả hồn vào làn gió ngát hương bên những cán......
 • Đảo Mễn - vương quốc của chim cò
  Đảo Mễn - vương quốc của chim cò
  Đảo Mễn là một hòn đảo nhỏ nằm chơi vơi giữa hồ Dầu Tiếng. Đảo còn rất hoang sơ, ít người biết đến. Trên đảo có vài cây rừng, vô số chim muông và những điều thú vị.
  ......
 • Ngỡ ngàng vẻ hoang sơ khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng
  09:09 20-04-2017
  Ngỡ ngàng vẻ hoang sơ khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng
  Bên những cánh rừng tràm bạt ngàn, dưới các con kênh trong khu bảo tồn được trồng bông súng, trên bờ trồng chuối...
 • Về miền Tây ăn đủ món ngon từ con chang chang
  Về miền Tây ăn đủ món ngon từ con chang chang
  Loài sò lạ chỉ có ở đồng bằng sông Cửu Long đang dần trở thành đặc sản đãi khách phương xa của bà con sống ở miền Tây Nam bộ.
 • Chợ nổi Cái Bè - Mai này liệu có còn không?
  Chợ nổi Cái Bè - Mai này liệu có còn không?
  Chợ nổi Cái Bè (huyện Cái Bè) đang dần thu hẹp và khách du lịch đến đây cũng thưa thớt dần. Giải pháp duy trì chợ nổi Cái Bè, một “đặc sản” du lịch nổi tiếng của Tiền Giang không bị “chìm” theo xu hướng phát triển của xã hội là rất cần thiết.
 • Ấm áp Tết Chol Chnam Thmay
  09:14 13-04-2017
  Ấm áp Tết Chol Chnam Thmay
  Chol Chnam Thmay là Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, năm nay được diễn ra từ ngày 14 đến 16 - 4. Ở các phum, sóc có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, không khí đón tết đã rộn ràng ngay từ đầu tháng 4.
 • Tính linh hoạt trong lễ cúng miễu ở Cần Thơ
  Tính linh hoạt trong lễ cúng miễu ở Cần Thơ
  Miễu thờ ở Cần Thơ là một trong những loại hình tín ngưỡng dân gian tồn tại từ rất lâu đời, được hình thành trên cơ sở dòng chảy tâm linh của các bậc tiền nhân khai hoang lập ấp.
 • Du ngoạn Cần Thơ
  Du ngoạn Cần Thơ
  Mùa hè là thời điểm thích hợp để du khách du ngoạn sông nước miền Tây. Đặc biệt, đến Cần Thơ dịp Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2017, du khách không chỉ thưởng thức các loại bánh thơm ngon mà còn trải nghiệm nhiều nét văn hóa miệt vườn hồn hậu.
 • Một ngày bình yên ở đồng sen Tháp Mười
  09:55 05-04-2017
  Một ngày bình yên ở đồng sen Tháp Mười
  Hè về, thay cho những chuyến đi “lên rừng, xuống biển” xa xôi, chúng ta hãy một lần về Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) trải nghiệm cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức những món ăn dân dã và thả hồn vào làn gió ngát hương bên những cánh đồng sen xa tắp nơi “xứ sở” sen hồng.
 • Làng hoa Sa Đéc - điểm du lịch hấp dẫn
  Làng hoa Sa Đéc - điểm du lịch hấp dẫn
  Làng hoa Sa Đéc (TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) không phải là một kỳ tích của thiên nhiên cũng không phải là một kiệt tác về lĩnh vực kiến trúc cổ xưa, nhưng với bàn tay tài hoa, óc sáng tạo của nhiều thế hệ nghệ nhân, người lao động nơi đây qua gần một thế kỷ đến nay đã trở thành một làng nghề hoa cây cảnh truyền thống tiểu biểu của cả nước, điểm du lịch lý thú mang sắc thái độc đáo của vùng sông nước Cửu Long đang trên đà trở thành Thành phố Hoa hấp dẫn trong khu vực.
 • Đảo Mễn - vương quốc của chim cò
  Đảo Mễn - vương quốc của chim cò
  Đảo Mễn là một hòn đảo nhỏ nằm chơi vơi giữa hồ Dầu Tiếng. Đảo còn rất hoang sơ, ít người biết đến. Trên đảo có vài cây rừng, vô số chim muông và những điều thú vị.
 • Ngắm cảnh đẹp quanh Núi Bà Đen sau những cơn mưa
  10:59 03-04-2017
  Ngắm cảnh đẹp quanh Núi Bà Đen sau những cơn mưa
  Mây lởn vởn quanh lưng chừng núi, để du khách ngẩn ngơ khi được ngắm nhìn vẻ đẹp yên ả, thanh bình ở một vùng biên.
 • Xao xuyến sắc hoa Ô môi miền Tây
  Xao xuyến sắc hoa Ô môi miền Tây
  Ở quê tôi, cây Ô môi thường mọc ở đầu xóm, ven sông, có khi xuất hiện ở những triền đê, sau lưng là cánh đồng lúa vàng. Dù chẳng được ai chăm bón, nhưng cây Ô môi cứ lẫm lũi lớn dần theo năm tháng…
 • Bồng bềnh chợ nổi Cái Răng
  Bồng bềnh chợ nổi Cái Răng
  Lần đầu tới thăm Tây Đô, con thuyền gỗ cũ kỹ màu nâu sẫm đưa chúng tôi lang thang khắp các ngõ ngách chợ nổi Cái Răng. Một chút bồng bềnh, những thi vị lãng mạn, sự huyên náo của buổi chợ sớm và tính cách phóng khoáng, chân tình của cánh thương hồ nơi đây thực sự đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tôi.
  Chợ nổi có từ bao giờ?