HOTLINE: 0904 89 4444

 • Tri ân các nhân vật lịch sử có công vùng đất phương Nam
  Tri ân các nhân vật lịch sử có công vùng đất phương Nam
  Ngày 23-4, tại Nam Phương linh từ thuộc Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam (xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò) diễn ra lễ tri ân các nhân vật lịch sử có công trên vùng đất phương Nam; giỗ tổ Thủy sư Đô......
 • Chân tình dòng sông Ba Lai huyền thoại miền Tây
  Chân tình dòng sông Ba Lai huyền thoại miền Tây
  Hãy một lần xuôi về miền Tây, ghé thăm vùng đất “dừa ngọt sông dài” Bến Tre để thả hồn giữa hai bờ cù lao và cảm nhận trọn vẹn cái mộc mạc, chân tình từ dòng sông Ba......
 • Về xứ
  Về xứ "muỗi kêu mà như sáo thổi"
  Cà Mau là điểm đến đầu tiên khi mỗi lần muốn xách ba lô lên và đi, con “ngựa sắt” đã gắn bó ngót chục năm trời của tôi cũng “hừng hực” mỗi khi được lăn bánh về nơi cuối trời Tổ......
 • “Lão nghệ nhân tài tử” đất Phong Điền
 • Tri ân các nhân vật lịch sử có công vùng đất phương Nam
  Tri ân các nhân vật lịch sử có công vùng đất phương Nam
  Ngày 23-4, tại Nam Phương linh từ thuộc Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam (xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò) diễn ra lễ tri ân các nhân vật lịch sử có công trên vùng đất phương Nam; giỗ tổ Thủy sư Đô đốc Đặng Nhân Cẩm năm 2018.
 • Chân tình dòng sông Ba Lai huyền thoại miền Tây
  Chân tình dòng sông Ba Lai huyền thoại miền Tây
  Hãy một lần xuôi về miền Tây, ghé thăm vùng đất “dừa ngọt sông dài” Bến Tre để thả hồn giữa hai bờ cù lao và cảm nhận trọn vẹn cái mộc mạc, chân tình từ dòng sông Ba Lai.
 • Hoài niệm Cần Thơ
  15:11 23-04-2018
  Hoài niệm Cần Thơ
  Bảo tàng Cần Thơ đang trưng bày chuyên đề “Cần Thơ xưa và nay qua nhiếp ảnh”. Cần Thơ phố cũ nét xưa, Cần Thơ hiện đại hôm nay được thể hiện bằng nghệ thuật ánh sáng, gợi cho người xem bao hoài niệm. Xem để rồi bất chợt những câu nói: “Cần Thơ hồi đó, bây giờ…” được thốt lên trong sự yêu mến đất và người Tây Đô.
 • Về xứ
  Về xứ "muỗi kêu mà như sáo thổi"
  Cà Mau là điểm đến đầu tiên khi mỗi lần muốn xách ba lô lên và đi, con “ngựa sắt” đã gắn bó ngót chục năm trời của tôi cũng “hừng hực” mỗi khi được lăn bánh về nơi cuối trời Tổ quốc…
 • Trưng bày chuyên đề “Cần Thơ xưa và nay qua nhiếp ảnh”
  Trưng bày chuyên đề “Cần Thơ xưa và nay qua nhiếp ảnh”
  Vừa qua, Sở VHTT&DL phối hợp Bảo tàng TP Cần Thơ tổ chức trưng bày chuyên đề "Cần Thơ xưa và nay qua nhiếp ảnh".
 • Làng nghề tôm khô Rạch Gốc - Nổi tiếng đất Mũi
  15:36 20-04-2018
  Làng nghề tôm khô Rạch Gốc - Nổi tiếng đất Mũi
  Nghề làm tôm khô ở Cà Mau đã có từ lâu đời, nhưng nổi tiếng khắp trong và ngoài nước phải kể đến làng nghề tôm khô Rạch Gốc ở huyện Ngọc Hiển. Tôm khô ở đây có hương vị rất riêng và cách chế biến cầu kì.
 • Về miền Tây Nam Bộ ghé thăm “Hòn đảo ngọt” Cù Lao
  Về miền Tây Nam Bộ ghé thăm “Hòn đảo ngọt” Cù Lao
  Cù lao Tân Lộc nằm ở vị trí giáp ranh ba tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ; là dải đất nổi lên giữa sông Hậu được bồi lắng bởi phù sa cát từ thượng nguồn sông Mê Công đổ về; nên còn có tên gọi khác là Sa Châu (cù lao cát).
 • Lặn biển, săn cá, câu mực đêm tại Phú Quốc
  Lặn biển, săn cá, câu mực đêm tại Phú Quốc
  Đến Phú Quốc du khách không chỉ tham quan, mà câu mực đêm, lặn biển ngắm san hô, săn cá ngoài các hòn phía Nam đảo như hòn Thơm, hòn Mây Rút, hòn Dăm Ngang, hòn Móng Tay cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.
 • Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc
  15:56 18-04-2018
  Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc
  Làng chài Rạch Vẹm là khu vực duy nhất ở Phú Quốc chưa có điện nên chạy bằng máy phát điện, nhờ đó mà khách sẽ được tận hưởng cảm giác của hương rừng, gió biển.
 • Phát triển nghề trồng hoa kiểng kết hợp du lịch
  Phát triển nghề trồng hoa kiểng kết hợp du lịch
  Đầu năm đến nay, ngành hàng hoa kiểng của tỉnh đã cơ bản kết nối được giữa người sản xuất với doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển nghề trồng hoa kiểng gắn với phát triển du lịch, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 • Bình dị mà say lòng nét đẹp sông nước miền Tây
  Bình dị mà say lòng nét đẹp sông nước miền Tây
  Miền Tây gắn liền với hệ thống sông rạch chằng chịt và những cánh đồng thẳng cánh cò bay của Đồng Bằng Sông Cửu Long, là điểm đến dành cho những ai muốn tìm sự yên bình của một miền quê và nét giản dị của con người nơi đây.