HOTLINE: 0904 89 4444

 • Em chở mùa hè của tôi đi đâu?
  16:05 18-05-2019
  Em chở mùa hè của tôi đi đâu?
  Không biết tự bao giờ, tạo hóa ưu ái dành riêng cho tuổi học trò một màu hoa thật đẹp. Màu hoa thắm đỏ hồn nhiên được gọi bằng cái tên giản dị, tri âm của tiếng lòng thổn thức...
 • Nhớ mãi những lần kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ
  Nhớ mãi những lần kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ
  Ngày 19-5-1946, lần đầu tiên nhân dân ta kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già dân tộc, lãnh tụ vĩ đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
 • Tình người trong “Những con cá mắc cạn”
  Tình người trong “Những con cá mắc cạn”
  Truyện dài “Những con cá mắc cạn” (NXB Thanh niên) của tác giả Ngô Thuận, mang đến nhiều cảm xúc vui buồn, day dứt những phận đời bất hạnh; đồng thời làm cho người đọc cảm thấy ấm áp với sự cưu mang, giúp đỡ nhau giữa người với người.
 • Người vẽ chân dung Mẹ Việt Nam Anh hùng trở lại Long An
  14:43 17-05-2019
  Người vẽ chân dung Mẹ Việt Nam Anh hùng trở lại Long An
  Trong lần trở lại này, nữ họa sĩ Đặng Ái Việt vẽ gần 190 bức chân dung các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên toàn tỉnh Long An vừa được phong tặng theo Nghị định 56/2013/NĐ-CP của Chính Phủ.
 • Nét độc đáo của búng Bình Thiên
  Nét độc đáo của búng Bình Thiên
  Nét độc đáo của búng Bình Thiên là dòng nước luôn xanh trong, phẳng lặng quanh năm, mặc dù thông với dòng Bình Di nước đục ngầu phù sa.
 • Bến Nhà Rồng lưu dấu Người đi
  Bến Nhà Rồng lưu dấu Người đi
  Bến cảng Nhà Rồng (Q.4, TP.HCM) ngày xưa đã trông theo bóng Người trên chiếc tàu Admiral Latouche Tréville khuất dần giữa dòng nước rộng lớn, nay là chứng nhân kể lại cho thế hệ con cháu chân dung một người Bác quên mình vì dân tộc.
 • Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền ngôi đình 135 năm tuổi ở Cần Thơ
  14:16 16-05-2019
  Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền ngôi đình 135 năm tuổi ở Cần Thơ
  Ngày 16-5, lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền đình Bình Thủy (Cần Thơ) năm 2019 chính thức khai mạc và sẽ kéo dài đến ngày 18-5.
 • Những nếp nhà ở miền Tây
  Những nếp nhà ở miền Tây
  Người dân miền Tây phóng khoáng, nhiều nơi không quan trọng làm nhà cửa. Nhà ở có thể tạm bợ, không cần xây dựng kiên cố, đa phần là sử dụng cây lá địa phương như tràm và lá dừa nước.
 • Triệu phú vùng quê
  Triệu phú vùng quê
  15 năm trước, ông Lê Bửu Hiền (ngụ ấp Bình Đông 1, xã Bình Thạnh Đông, Phú Tân) từ bỏ nghề nuôi vịt chạy đồng, gom hết vốn liếng dắt díu vợ con về đồng sâu cất nhà, rồi đào ao nuôi cá, lập vườn.
 • Ấm áp bữa cơm chay miễn phí
  14:22 15-05-2019
  Ấm áp bữa cơm chay miễn phí
  Từ nhiều năm nay, cứ vào ngày 14 và 29 âm lịch hàng tháng, căn nhà số 31, đường Trần Phú, khóm 2, phường 1, TP.Sa Đéc trở thành địa chỉ quen thuộc - nơi nhận cơm chay miễn phí của những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.
 • Bịa ra nhân vật lịch sử rồi lập đền thờ
  Bịa ra nhân vật lịch sử rồi lập đền thờ
  Đền Nhà Ông ở Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, Thái Bình là một ngôi đền thờ nhân vật không có thật Trần Hoằng Nghị và lại được cho là thân phụ Thái sư Trần Thủ Độ.
 • Thăm các di tích gắn liền với Khởi nghĩa Hòn Khoai
  Thăm các di tích gắn liền với Khởi nghĩa Hòn Khoai
  Một trong những niềm tự hào của đất và người Cà Mau là sự kiện Khởi nghĩa Hòn Khoai gắn liền với người Anh hùng Phan Ngọc Hiển... Lần theo các di tích của Cà Mau để ôn lại những sự kiện lịch sử đầy bi tráng ngày nào.