HOTLINE: 0904 89 4444

 • Kỷ niệm 99 năm bản “Dạ cổ hoài lang”
  16:16 22-09-2018
  Kỷ niệm 99 năm bản “Dạ cổ hoài lang”
  Từ ngày 20 đến 23-9 (nhằm 11 - 14 tháng 8 âm lịch), tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ kỷ niệm 99 năm ra đời bản “Dạ cổ hoài lang” (1919 - 2018).
 • Khảo sát “Miền Tây mùa nước nổi” cùng CTC
  Khảo sát “Miền Tây mùa nước nổi” cùng CTC
  Với mục đích ra mắt Ban điều hành CTC khu vực miền Nam và kết nối sản phẩm du lịch 3 miền Bắc – Trung – Nam, từ ngày 25 – 28/9, Câu lạc bộ Du lịch cộng đồng (CTC) tổ chức chuyến khảo sát “Miền Tây mùa nước nổi”.
 • Thòi lòi - đặc sản vùng Đất Mũi
  Thòi lòi - đặc sản vùng Đất Mũi
  Từ lâu những món ăn được chế biến từ cá thòi lòi đã trở thành món ngon đặc sản, được du khách thập phương ưa chuộng mỗi khi đặt chân đến vùng Đất Mũi (Cà Mau).
 • Nhộn nhịp xóm
  13:41 20-09-2018
  Nhộn nhịp xóm "lưỡi câu"
  “Đã hơn 6 năm rồi, xóm lưỡi câu này mới nhộn nhịp trở lại sau nhiều năm làm để sống qua ngày. Năm nay, lũ về sớm lại lớn nên bạn hàng tới đây đặt hàng nườm nượp. Vậy là làm “quyết liệt” ngày đêm mới kịp giao hàng”- ông Trần Văn Be (68 tuổi ngụ ấp Tây Khánh B, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên (An Giang) hồ hởi nói.
 • Tháng 9 đừng lỡ hẹn với miền Tây mùa nước nổi
  Tháng 9 đừng lỡ hẹn với miền Tây mùa nước nổi
  Hằng năm vào mùa nước nổi là dịp mời gọi du khách tứ phương về miền Tây để có những trải nghiệm mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.
 • Ngư dân vùng biên lạc quan với mùa nước nổi
  Ngư dân vùng biên lạc quan với mùa nước nổi
  Năm nay, con nước về sớm và nước ngập sâu hơn mọi năm nên việc mưu sinh mùa lũ của ngư dân vùng biên giới được thuận lợi. Những sản vật đa dạng mà thiên nhiên ban tặng trong mùa nước nổi đã giúp nhiều hộ dân nơi đây “sống khỏe” với nghề khai thác thủy sản.
 • Độc đáo giá võng làm bằng cây cóc rừng hiếm thấy ở miền Tây
  15:25 19-09-2018
  Độc đáo giá võng làm bằng cây cóc rừng hiếm thấy ở miền Tây
  Trong những ngày qua, nhiều người ở Bạc Liêu bàn tán xôn xao về chiếc giá võng “có một không hai” được làm từ cây cóc rừng mà anh Võ Duy Cảnh sưu tầm được suốt hơn 2 năm qua.
 • Câu chuyện Tràm Chim
  Câu chuyện Tràm Chim
  Vậy là, quê mình đã có thêm hội quán thứ 56 rồi: Hội quán Du lịch Tràm Chim với ba mươi lăm thành viên! Vui thiệt là vui! Không vui sao được khi mà các thành viên, người thì làm nhà hàng ăn uống, có người làm nhà trọ, khách sạn, có người làm du lịch cộng đồng... Giờ thì tất cả cùng tự nguyện cùng nhau ngồi lại trong một ngôi nhà mới mang tên Hội quán! Ngồi lại để làm sao chung tay xây dựng, giữ gìn và đưa thương hiệu Tràm Chim vươn xa, bay cao.
 • Tuyệt đẹp cảnh chim hải âu săn mồi trên biển Kiên Giang
  Tuyệt đẹp cảnh chim hải âu săn mồi trên biển Kiên Giang
  Cứ khoảng tháng 2, tháng 3 hàng năm, hàng ngàn chú chim hải âu lại tập hợp thành từng đàn từng đàn về trước cửa sông Kiên, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để săn cá đồng theo con nước ra biển.
 • Đến Bạc Liêu nên tham quan những điểm nào?
  16:35 17-09-2018
  Đến Bạc Liêu nên tham quan những điểm nào?
  Bạc Liêu từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi chùa có tuổi đời hàng trăm năm, những rừng tràm chim thẳng cánh cò bay cùng người dân mến khách, yêu mến đờn ca tài tử.
 • Vĩnh Sơn - trọn lòng với cải lương
  Vĩnh Sơn - trọn lòng với cải lương
  Nghệ sĩ Vĩnh Sơn hiện là một trong những diễn viên trụ cột của Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu (tỉnh Bạc Liêu). Từng thử sức qua nhiều cuộc thi, trải nghiệm nhiều vai diễn, chàng trai 33 tuổi xứ Bạc Liêu vẫn luôn tâm nguyện sẽ sống trọn lòng với sân khấu cải lương.
 • Ngắm hàng rào bằng 400 chiếc TV của lão nông ở Kiên Giang
  Ngắm hàng rào bằng 400 chiếc TV của lão nông ở Kiên Giang
  Một ngôi nhà ở Phú Quốc (Kiên Giang) thu hút nhiều khách tham quan đến chụp ảnh lưu niệm, bởi hàng rào được thiết kế đặc biệt từ những chiếc tivi cũ.