HOTLINE: 0904 89 4444

Cái đẹp cứu rỗi cuộc sống
(Phương Nam Plus) - Các cuộc thi sắc đẹp ở xứ ta đã quá nhàm chán, nhạt nhẽo và đơn điệu nhưng vẫn cứ được khán giả quan tâm theo dõi. Không phải vì các cuộc thi này còn hấp dẫn thu hút, mà chính vì người dân đang rất cần hướng mắt tới những điều được cho là đẹp đẽ, thánh thiện, nhằm tránh phải nhìn những điều xấu xa đang hàng ngày hàng giờ phơi bày trong cuộc sống.
08:51 02-11-2017
 
Tác giả với các Hoa hậu quý bà Nhật Bản và Peru

Cũng như mọi người, thỉnh thoảng tôi có ghé mắt qua, có để tai tới chương trình chung kết hoa hậu đại dương biển cả gì đó và lại thêm một lần cảm thấy ê chề, thất vọng.
 
Cuộc thi đã thất bại vì không tìm ra được người đẹp nhất. Cô gái được trao vương miện ấy lẽ ra không lọt đến top 10. Cô thật đáng thương vì đã tham gia một cuộc thi mà Ban giám khảo không quen nhìn người trong ánh đèn sân khấu, có một số cận thị, một số viễn thị và số còn lại thì mù màu. Rồi cô sẽ thấy buồn hơn vui!
 
Trước đó một ngày, tại cuộc thi HH Hoà bình thế giới, thí sinh đại diện Việt Nam uất ức vì không vào nổi top 10, đã không thèm đến chúc mừng hoa hậu vừa đăng quang. Giận cô gái 1 thì trách Ban tổ chức 10. Không được quên dặn thí sinh: dù có danh hiệu hay không, nhất định là phải vui vẻ chúc mừng tân hoa hậu, điều đó thể hiện sự thân thiện mến khách của nước chủ nhà trước bạn bè thế giới.
 
Ngồi buồn thì cắn móng tay, tôi lẩn thẩn tìm lại những kỷ niệm về cuộc thi HH quý bà thế giới năm 2009. Nếu đã gặp các người đẹp ấy một lần, bạn sẽ không sao quên được nụ cười và hương thơm tỏa ra từ cơ thể và tâm hồn của họ...
 
Lê Trọng Hà
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: