HOTLINE: 0904 89 4444

“Người nhớn” ơi, tôi thất vọng!
(Phương Nam Plus) - Tôi thất vọng với các “người nhớn” quá. Có những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thì các anh các chị tranh mất. Chỗ đẹp nhất xe có chữ "Vinh quang Việt Nam" thì ông Lân Trung bị loại VFF khóa trước lên đứng vẫy tay. Vào lăng Bác thì các ông VFF đi đầu, may mắn có anh em an ninh sắp đội hình lại.
08:42 30-01-2018

"Trưng bày" thế này, VJ muốn gửi thông điệp gì đến người hâm mộ U23 VN?

Có fbker đã thốt lên “Mình mà đào tạo đc tiền đạo đánh hơi vị trí nhạy cảm như vậy thì vô địch World Cup như chơi”.

Cánh báo chí thì lăng xăng, nhăm nhăm chụp ảnh mà không biết đặt câu hỏi hay ho nào cho các bạn trẻ U23. Thật tình, các em còn trẻ chưa đủ độ chín để biết rằng ngoài tài năng của các em thì các em còn nhờ công của bầu Đức, bầu Kiên, bầu Hiển mà có được phong độ, tri thức, phông văn hoá như bây giờ cùng bản lĩnh, lịch thiệp và thông thạo ngoại ngữ hơn hẳn các thế hệ cầu thủ đi trước. Các em không có lỗi, lỗi là ở cánh báo chí toàn làm những điều vớ vẩn.

Các “người nhớn” ạ. Tôi chấp nhận gạch đá trong cơn cuồng nhiệt của người hâm mộ để nói rằng, truyền thông là điều nên làm trong thời buổi này. Nhưng nếu có văn hoá tốt sẽ làm truyền thông cực tốt. Không nhất thiết phải bắt mẫu phô bày cơ thể trong thời tiết lạnh giá bên cạnh các em như đã thấy trên tàu bay VJ.

Tôi sợ rằng, tôi đang có cảm giác lòng yêu nước, lòng yêu đội tuyển bị phản bội! Dù tôi không làm nhưng sao cứ day dứt y như chúng ta đang sai sai, chúng ta đang hành hạ các cầu thủ trẻ U23, ai cũng chỉ quan tâm đến lợi ích và cảm xúc của bản thân mình.

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của LĐBĐ Việt Nam (VFF) là ông Nguyễn Xuân Gụ, cho biết: "Trong thời điểm cả nước đang tưng bừng, trang trọng đón chào U23 Việt Nam về nước như những người hùng của dân tộc, thì bỗng nhiên xuất hiện những hình ảnh phản cảm như vậy. Anh em bạn bè tôi gọi điện, nhắn tin rất nhiều bày tỏ sự bức xúc về chuyện này. Tôi cảm thấy rất buồn về chuyện này. Tôi không hiểu họ làm thế để làm gì?".

Lời xin lỗi của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giá đốc VietjetAir gửi cơ quan báo chí: "VietjetAir xin có đôi lời cùng Đoàn bóng đá U23 Việt Nam, với quý vị và các bạn. Trên chuyến bay đón Đoàn bóng đá U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước, do một diễn viên tham gia tiết mục múa đã tự ý rời vị trí quy định đến xin chữ ký của HLV và cầu thủ U23 Việt Nam. Sự việc này càng đáng tiếc hơn khi bị một số người trên chuyến bay chụp hình bằng điện thoại di động và đưa lên mạng xã hội. Hình ảnh thuộc phạm vi của không gian múa trước đó nhưng khi diễn viên tự ý xin chữ ký và bị chụp hình đưa lên mạng xã hội, sự việc đã đi quá đà, tạo bức xúc cho nhiều người. Dù những lý do vừa nêu, xuất phát từ hành vi bột phát của cá nhân thì Ban lãnh đạo VJA cũng thấy rất lấy làm đáng tiếc và day dứt. Ban lãnh đạo VJA xin nghiêm khắc kiểm điểm, chân thành nhận lỗi cùng Đoàn bóng đá U23 Việt Nam cùng quý vị và các bạn. Vietjet rất mong các cơ quan báo chí không sử dụng những hình ảnh đã nêu và không mở rộng thông tin này trên báo chí. Một lần nữa xin cáo lỗi và mong được sự lượng thứ của quý vị và các bạn!"

Trước lời xin lỗi không mấy thiện chí của đại diện hãng, cộng đồng mạng tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ với hãng hàng không này. Trong đó, Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Lan Khuê - cũng có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân và được cho đang nói đến hành động mới đây của hãng hàng không này.

Xuất thân là người mẫu, thấu hiểu những vất vả của đồng nghiệp, Lan Khuê thẳng thắn viết: “Mọi người trách là trách cái ý tưởng trình diễn trong bối cảnh và đối tượng một cách vô duyên, phản cảm chứ đâu chỉ riêng cái việc mà thông cáo báo chí gửi để giải thích là do diễn viên múa tự ý rời vị trí.

Trước hết hãy tôn trọng công việc của người khác bằng cách gọi đúng tên công việc của họ đã và sau đó là ngưng đổ trách nhiệm” - HLV The Face 2017 đặc biệt bức xúc, theo saostar.vn.
 
Thủy Hướng Dương
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: