HOTLINE: 0904 89 4444

Thuê nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy sexy mừng đại lễ Phật đản
(Phương Nam Plus) - Nhiều người bức xúc khi BTC thuê nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy sexy trên nền nhạc Havana ở buổi chào mừng đại lễ Phật đản.
15:45 31-05-2018
Hàng năm, vào những ngày tháng 5 là mùa Vesak thiêng liêng, Phật tử trên toàn thế giới kính mừng ngày Đản sinh của bậc Đạo sư Đại giác ngộ tôn quý, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Treo băng rôn Kính mừng đại lễ Phật đản và đặt cả bàn thờ có tượng Phật trên sân khấu nhưng BTC lại cho cô gái mặc váy ngắn màu xanh da trời nhảy phía trước. Trên nền nhạc Havana và vài ca khúc nước ngoài khác, nữ vũ công trẻ đẹp này nhảy rất sung, thể hiện các động tác lắc lư sexy trước sự theo dõi của nhiều người dân.

Anh Tùng Lâm, người chia sẻ clip trên Facebook ngán ngẩm bình luận: “Đại lễ chào mừng ngày lễ Phật đản đang diễn ra vô cùng long trọng, im lặng bỗng một nữ vũ công mặc váy xanh lên nhảy múa quay cuồng trước sự chứng kiến của nhiều người. Họ chỉ biết thở dài’”.

 
BTC gây bức xúc khi thuê nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy sexy ở buổi chào mừng đại lễ Phật đản.

Không riêng anh Tùng Lâm mà nhiều người bức xúc khi xem clip này và cho rằng đây là màn nhảy rất lố bịch, không phù hợp với không khí trang nghiêm của buổi mừng đại lễ Phật đản.

“Ngày đại lễ Phật đản để mình tôn trọng ngày Phật sinh ra đời, cần phải ăn mặc trang nghiêm, kín đáo và hát về những bài Phật giáo chứ ai đưa cô bé ăn mặc sexy nhảy múa trước tượng Phật được. Kính mong Giáo hội Phật giáo vào cuộc xem nơi này ở đâu và xử lý thật nghiêm”;

“Ăn mặc hở hang rồi múa máy điên cuồng trước sự chứng kiến của Phật tử. Mấy ông tổ chức vui tính thật. Chùa là nơi thanh tịnh và nghiêm cấm ăn mặc hở hang mà mấy ông cũng duyệt tiết mục này được”;

“Ban tổ chức và các ngành đoàn vô tình hay hữu ý mà tắc trách và tư duy ấu trĩ vậy. Cả một cái lễ thiêng liêng, đậm bản sắc truyền thống và đông người dự, sao để một tiết mục lố bịch, không hợp vào đấy được”.

Hiện chưa rõ BTC thuê nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy sexy mừng đại lễ Phật đản ở đâu. Một Facebook cho biết clip được quay ở Đà Nẵng, song thông tin này đang được kiểm chứng.

Sáng 29.5 vừa qua (15.4 Âm lịch), Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM khai mạc đại lễ Phật đản Phật lịch 2.562 tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM). Trong không khí hân hoan, hàng nghìn Phật tử đổ về ngôi chùa lịch sử này, kính mừng đại lễ kỷ niệm ngày Đản sanh lần thứ 2.642 của Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 
Nhân Hoàng
Theo motthegioi.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: