HOTLINE: 0904 89 4444

 • Giá trị của Di chúc Bác Hồ với công tác xây dựng Đảng
  Giá trị của Di chúc Bác Hồ với công tác xây dựng Đảng
  Sáng 12/8, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Báo Nhân Dân tổ chức Tọa đàm khoa học "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng".......
 • Khi văn học kết giao kỹ năng sống
  Khi văn học kết giao kỹ năng sống
  Lồng ghép kỹ năng sống vào những tác phẩm văn học đang là xu hướng được nhiều tác giả trong nước lựa chọn. Đây được xem là hướng đi thiết thực, đánh trúng nhu cầu của thị trường hiện nay. ......
 • Phát triển công nghiệp văn hoá, nâng cao quyền lực mềm Quốc gia
  Phát triển công nghiệp văn hoá, nâng cao quyền lực mềm Quốc gia
  Quyền lực mềm và quyền lực cứng là hai yếu tố không thể tách rời thực lực tổng hợp của một quốc gia, dân tộc. Nhìn từ góc độ của mỗi loại quyền lực văn hóa, quyền lực mềm nhận được sự quan tâm hơn quyền lực cứng. Muốn nâng cao quyền lực mềm văn hóa q......
 • Tự hào truyền thống 74 năm lực lượng CAND Việt Nam Anh hùng
  17:32 19-08-2019
  Tự hào truyền thống 74 năm lực lượng CAND Việt Nam Anh hùng
  Ngày 19/8, cách đây 74 năm về trước, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam ra đời trong không khí hân hoan, thắng lợi của cuộc Cách mạng tháng Tám lịch sử vĩ đại, là dấu mốc quan trọng, sáng ngời trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước.
 • Nhận thức sâu sắc hơn giá trị thực tiễn của Di chúc Bác Hồ
  Nhận thức sâu sắc hơn giá trị thực tiễn của Di chúc Bác Hồ
  Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những giá trị tư tưởng to lớn và đặc sắc đã trở thành Cương lĩnh hành động của toàn Đảng, toàn dân ta.
 • Giá trị của Di chúc Bác Hồ với công tác xây dựng Đảng
  Giá trị của Di chúc Bác Hồ với công tác xây dựng Đảng
  Sáng 12/8, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Báo Nhân Dân tổ chức Tọa đàm khoa học "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng".
 • Khi văn học kết giao kỹ năng sống
  14:28 12-08-2019
  Khi văn học kết giao kỹ năng sống
  Lồng ghép kỹ năng sống vào những tác phẩm văn học đang là xu hướng được nhiều tác giả trong nước lựa chọn. Đây được xem là hướng đi thiết thực, đánh trúng nhu cầu của thị trường hiện nay.
 • Phát triển công nghiệp văn hoá, nâng cao quyền lực mềm Quốc gia
  Phát triển công nghiệp văn hoá, nâng cao quyền lực mềm Quốc gia
  Quyền lực mềm và quyền lực cứng là hai yếu tố không thể tách rời thực lực tổng hợp của một quốc gia, dân tộc. Nhìn từ góc độ của mỗi loại quyền lực văn hóa, quyền lực mềm nhận được sự quan tâm hơn quyền lực cứng. Muốn nâng cao quyền lực mềm văn hóa quốc gia phải dựa vào sự phát triển của công nghiệp văn hóa quốc gia.
 • Rèn luyện tư cách người cán bộ theo tấm gương Hồ Chí Minh
  Rèn luyện tư cách người cán bộ theo tấm gương Hồ Chí Minh
  Hồ Chí Minh đã để lại cho hậu thế một di sản tinh thần mang giá trị văn hóa phổ quát, đó là tư tưởng về đạo đức gắn liền với chủ nghĩa nhân đạo hiện thực. Những quan điểm về đạo đức, tấm gương trong sáng của Người là “một bộ phận không thể tách rời của kho tàng tư tưởng quý báu mà Người đã để lại cho Đảng và nhân dân ta” (1).
 • Ngày linh thiêng trong tháng linh thiêng
  00:16 28-07-2019
  Ngày linh thiêng trong tháng linh thiêng
  Đó chính là ngày 27 tháng 7. Không hiểu sao, vào một ngày linh thiêng trong tháng linh thiêng này, tôi cứ lẩn mẩn nghĩ đến mấy câu thơ Chính Hữu viết về đồng đội. Câu thơ thật giản dị mà lại sâu sắc, ám ảnh.
 • Tháng 7 tri ân: Xin đừng gọi anh là liệt sỹ vô danh
  Tháng 7 tri ân: Xin đừng gọi anh là liệt sỹ vô danh
  “Việt - Lào hai nước chúng ta/ Tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”. Đó là câu nói bất hủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào.
 • Bài ca dao gợi nhắc thời kỳ mở cõi
  Bài ca dao gợi nhắc thời kỳ mở cõi
  Nếu tục ngữ thiên về lí trí, là phán đoán rút ra từ thực tiễn đời sống lao động, đời sống xã hội thì ca dao lại thiên về tình cảm, bởi nội dung phản ánh đậm chất trữ tình.
 • Cuộc hội ngộ mãi mãi không quên!
  22:37 21-07-2019
  Cuộc hội ngộ mãi mãi không quên!
  Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đó mà đã tròn 25 năm các em tốt nghiệp phổ thông, xa mái trường tuổi trẻ đầy mộng mơ, dạt dào kỷ niệm. Từ những chàng trai, cô gái trẻ măng lứa tuổi 16 - 18 nay đã là những con người tuổi trưởng thành tuổi 43 - 45, đã có một mái ấm gia đình, có công việc làm trong xã hội.
 • Đường 20 - Con đường huyền thoại
  Đường 20 - Con đường huyền thoại
  Đường dài đến 125km với nhiều kỳ tích trên dọc tuyến, bắt đầu từ huyền thoại: Hang Tám Cô, Hang Y Tá Nguyễn Thị Sặng, anh hùng phá bom nổ chậm Nguyễn Thị Liệu...
 • Người khai sáng đường lối hội nhập
  Người khai sáng đường lối hội nhập
  Tư tưởng nhanh chóng hội nhập với thế giới hiện đại để tìm con đường phát triển cho đất nước là một sáng tạo và quyết tâm mạnh mẽ nhất trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Tư tưởng hội nhập của Người mang tính hướng đạo cho công cuộc hội nhập ngày nay.