HOTLINE: 0904 89 4444

 • Tạm kết về pho tượng đá có hình chim trên mũ
  Tạm kết về pho tượng đá có hình chim trên mũ
  PGS.TS Đinh Khắc Thuân đã thay chúng ta viết lới tổng kết rắn chắc: “Không phải cứ tượng nào có hình chim trên đầu cũng là tượng vua Mạc, hoặc tượng của......
 • Còn với non sông một chữ tình
  Còn với non sông một chữ tình
  Có thể nói rằng ở Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngoài biệt tài chỉ huy quân sự của một vị tướng soái mang tính huyền thoại mà lịch sử và thế giới đã ca ngợi và tôn vinh, ông có một điều......
 • Bác Hồ năm Mậu Thân 1968
  Bác Hồ năm Mậu Thân 1968
  Nửa thế kỷ là một chặng đường đáng để suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và tương lai. Tết đến, Xuân về, nhớ Bác, tác giả xin được cùng bạn đọc suy ngẫm về một vài hoạt động của......
 • Xử lý cán bộ “chạy điểm” cho con: Cần sớm có lời hồi đáp!
  16:09 19-04-2019
  Xử lý cán bộ “chạy điểm” cho con: Cần sớm có lời hồi đáp!
  Bất cứ ai, khi đã sai phạm dù ở cấp nào, ngành nào thì cũng đều bị xử lý nghiêm minh. Vì thế, việc xử lý những người có chức sắc “chạy điểm” cho con là cần thiết.
 • Tản mạn về nhà thờ Đức Bà Paris
  Tản mạn về nhà thờ Đức Bà Paris
  Thế giới chưa hết xúc động về vụ hỏa hoạn tàn phá Notre Dame de Paris hay nhà thờ Đức Bà Paris, một di sản vô giá không riêng của nước Pháp mà cả toàn thế giới. Giá như một cung điện lộng lẫy nào đó ở Pháp, Anh, Italy, Áo hay Tây Ban Nha mà cháy thì mọi người chưa hẳn xúc động đến mức đó, tại sao vậy?
 • Tạm kết về pho tượng đá có hình chim trên mũ
  Tạm kết về pho tượng đá có hình chim trên mũ
  PGS.TS Đinh Khắc Thuân đã thay chúng ta viết lới tổng kết rắn chắc: “Không phải cứ tượng nào có hình chim trên đầu cũng là tượng vua Mạc, hoặc tượng của vua...
 • Còn với non sông một chữ tình
  15:21 18-04-2019
  Còn với non sông một chữ tình
  Có thể nói rằng ở Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngoài biệt tài chỉ huy quân sự của một vị tướng soái mang tính huyền thoại mà lịch sử và thế giới đã ca ngợi và tôn vinh, ông có một điều đặc biệt có lẽ ngoại trừ Bác Hồ ra ít có ở một vị lãnh tụ nào trong thế kỷ 20, thế kỷ 21 này có được, đó là ông sống trong lòng nhân dân.
 • Bác Hồ năm Mậu Thân 1968
  Bác Hồ năm Mậu Thân 1968
  Nửa thế kỷ là một chặng đường đáng để suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và tương lai. Tết đến, Xuân về, nhớ Bác, tác giả xin được cùng bạn đọc suy ngẫm về một vài hoạt động của Người trong năm 1968 mà tư tưởng soi sáng đến tận hôm nay.
 • Võ Văn Kiệt, người của nhiều người!
  Võ Văn Kiệt, người của nhiều người!
  Ông Sáu Dân – Võ Văn Kiệt đã sống vì mọi người bằng chính sự dấn thân, bằng tấm chân tình, bằng sự sòng phẳng và tự trọng.
 • Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến 2025
  15:09 13-04-2019
  Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến 2025
  Quyết định quy hoạch báo chí nêu rõ, đến hết năm 2020, các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty Nhà nước không còn cơ quan báo.
 • Di chúc Bác Hồ: Quốc bảo và pháp bảo
  Di chúc Bác Hồ: Quốc bảo và pháp bảo
  Dù nửa thế kỷ trôi qua nhưng Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn là chủ thuyết xây dựng Đảng cầm quyền và chính sách xây dựng cuộc sống cho nhân dân.
 • Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên trong lòng đồng đội
  Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên trong lòng đồng đội
  Trưa 4-4-2019, tôi nhận được điện thoại từ Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh Việt Nam với giọng nghẹn ngào: Thọ ơi, bác Nguyên của Trường Sơn mất rồi…
 • Văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ 4.0
  14:32 09-04-2019
  Văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ 4.0
  Ngày 9/4, Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức tập huấn về văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ 4.0 cho đội ngũ cán bộ chuyên trách hội LHPN các quận, huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc.
 • Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên qua đời ở tuổi 96
  Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên qua đời ở tuổi 96
  Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, do tuổi cao sức yếu, đã vừa qua đời trưa nay 4-4 ở tuổi 96.
 • Triển lãm 'Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX'
  Triển lãm 'Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX'
  Triển lãm chuyên đề “Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX” không chỉ phần nào tái hiện bức tranh sinh động về lịch sử dân tộc giai đoạn 1954-1975 trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống Mỹ, mà còn phản ánh một dân tộc với khát vọng độc lập, tinh thần chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập thống nhất đất nước.