HOTLINE: 0904 89 4444

Đà Lạt nằm trong tốp 10 điểm đến châu Á năm 2017
(Phương Nam Plus) - Đà Lạt và Sa Pa là hai danh thắng nổi tiếng của Việt Nam vừa lọt vào Top 10 điểm đến châu Á mới nổi vào năm 2017 do trang tư vấn du lịch nổi tiếng TripAdvisor bình chọn. Theo đó, Đà Lạt đứng ở vị trí 4, còn Sa Pa xếp thứ 6 trong danh sách này.
N. NGÀ - / 10:48 15-12-2016
Kết quả bình chọn trên được tổng hợp từ ý kiến của hàng triệu du khách, đồng thời cũng là người dùng TripAdvisor đánh giá về chất lượng lưu trú, nhà hàng, điểm tham quan và mức tăng trưởng về nhu cầu đặt phòng.
 Ảnh minh họa (nguồn internet)

Đà Lạt được TripAdvisor giới thiệu là khu du lịch ra đời từ thời Pháp thuộc đem đến cho du khách một cảm giác thoải mái, mát mẻ hoàn toàn khác so với khí hậu nóng nực quanh năm của miền Nam Việt Nam. Thành phố này có nhiều biệt thự Pháp cổ rất xinh đẹp, bao quanh bởi rừng thông lãng mạn và các trang trại trồng rau và hoa tuyệt đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách nghỉ ngơi, thư giãn trong một vài ngày.
 
Đứng đầu danh sách 10 điểm đến mới nổi châu Á là thành phố Baku, thủ đô và là thành phố lớn nhất của Cộng hòa Azerbaijan; đồng thời là thành phố lớn nhất bên Biển Caspi và của vùng Kavkaz. Đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách là thành phố El Nido, Philippines và Jodhpur của Ấn Độ.

(Theo Báo Lâm Đồng)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: