HOTLINE: 0904 89 4444

Khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC
(Phương Nam Plus) - Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) vừa được khai mạc chiều nay (8/11) và sẽ kéo dài đến 10/11 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp trên thế giới.
16:47 08-11-2017


Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại hội nghị

CEO Summit là một trong 4 sự kiện quan trọng trong Tuần lễ cấp cao APEC được Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì và là sự kiện rất được giới kinh doanh trông đợi trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC. 
 
 
Ông Vũ Tiến Lộc - Đại diện Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – VCCI phát biểu khai mạc. 

Lễ khai mạc và phiên họp chiều ngày 8/11 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng nằm trong quần thể du lịch quốc tế Ariyana Đà Nẵng còn có sự tham gia của các lãnh đạo nền kinh tế thành viên và tổ chức uy tín thế giới như ông Roberto Azevedo - Tổng Giám đốc tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), ông Philipp Rosler - Giám dốc điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), bà Victoria Kwakwa – Phó Chủ tịch Ngân hàng thế giới, ông Robert E. Moritz – Chủ tịch PwC Toàn cầu,... 
 


Toàn cảnh hội nghị

Trong khuôn khổ sự kiện, lãnh đạo nền kinh tế Philippines Tổng thống Rodrigo Duterte sẽ có bài phát biểu vào ngày 9/11, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ có bài phát biểu vào ngày 10/11.
 
Huyền Trang
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: