HOTLINE: 0904 89 4444

Cận cảnh công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc CEO SUMMIT tại Ariyana Đà Nẵng
(Phương Nam Plus) - Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017) được chính thức khai mạc tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng lúc 14h chiều hôm nay (08/11). Tuy nhiên công tác hậu cần đã được chuẩn bị từ trước đó.
17:39 08-11-2017


Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng nằm tròn Quần thể du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã bận rộn từ 7h sáng để gấp rút các công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc chiều ngày hôm nay.Các nhân viên tổ chức và các tình nguyện viên đều nghiêm túc và tập trung đảm bảo sự chính xác cho việc sắp xếp.Cửa kiểm tra an ninh, được thắt chặt hơn bao giờ hết và được kiểm tra chéo nhiều lần để đảm bảo không môt lỗi nào có thể xảy ra. Ngoài lễ khai mạc được tổ chức trong Phòng Ballroom chính thì các phòng họp chức năng đều được bố trí sẵn sàng từ sớm. Phòng dành cho các lãnh đạo nền kinh tế cũng đã được sắp xếp chỉn chu từ 08h sáng.Các khâu âm thanh, ánh sáng và chạy thử màn hình LED đều được tiến hành.

Tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, các booth truyền thông hết sức sôi nổi. Kênh CNBC đã thực hiện phỏng vấn truyền hình trực tiếp với các chuyên gia phân tích về sự kiện quan trọng này.Lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana trong dịp này... Đặc biệt trong sự kiện CEO Summit có quy tụ các nguyên thủ Quốc gia và đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành Facebook; David Abney, giám đốc điều hành công ty dịch vụ chuyển phát nhanh UPS; Nicolas Aguzin, giám đốc điều hành của hãng dịch vụ tài chính JP Morgan tại châu Á Thái Bình Dương...
 
Huyền Trang
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: