HOTLINE: 0904 89 4444

Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”
(Phương Nam Plus) - Sáng qua, triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 6 đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.
15:06 16-05-2018
Triển lãm gồm 2 phần: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân ta” và “Những tấm gương bình dị mà cao quý”.

 
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN).

Với gần 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật, Triển lãm giới thiệu đến công chúng 128 tấm gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực: xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền, quốc phòng và an ninh được lựa chọn từ gần 300 tấm gương đã được Ban Tuyên giáo các tỉnh, Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, Tổng cục chính trị (Bộ Quốc phòng) và Tổng cục chính trị (Bộ Công an) giới thiệu và tôn vinh.

Mỗi hình ảnh, bài viết là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, dốc lòng dốc sức vì lợi ích của cộng đồng, vì sự bình yên và phồn vinh của đất nước.

Triển lãm cũng giới thiệu các tác phẩm đoạt giải trong hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt I (2016 - 2018).

Triển lãm mở cửa, giới thiệu với công chúng tới hết tháng 9/2018.


Linh Linh (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: