HOTLINE: 0904 89 4444

Bế mạc Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng
(Phương Nam Plus) - Liên hoan Võ cổ truyền (VCT) TP.HCM mở rộng lần thứ XIV – 2018 đã chính thức khép lại thành công rực rỡ.
15:15 27-07-2018


BTC trao bằng khen cho các VĐV tham dự

Sau 3 ngày tổ chức từ ngày 23 -25/7 tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7 (TP.HCM), Liên hoan VCT đã khép lại thành công ngoài mong đợi. Đây cũng là điều làm cho Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa – Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM, kiêm phó ban Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM cảm thấy tự hào khi phát biểu trong buổi lễ bế mạc: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng lần thứ XIV – 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp. Để làm được điều này, không chỉ có công sức từ các thành viên trong Ban tổ chức mà còn có sự giúp đỡ tận tình từ Trung ương, từ môn phái Phật Quang Quyền khi hỗ trợ về khẩu phần ăn cho 3 ngày thi đấu của hơn 1800 VĐV... Đặc biệt, điều làm nên sự thành công chính của Liên hoan VCT năm nay là nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các VĐV tham dự”.
 
Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa nói tiếp: “Liên hoan là nơi hội tụ của rất nhiều dòng võ, là nơi giao lưu, trao đổi võ thuật và mối quan hệ xã hội. Qua giải đấu này, chúng ta cũng có thể thấy rằng Ban tổ chức và Trung ương đã nỗ lực hết sức mình để tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho Liên hoan VCT gặt hái thành công nhất định. Qua Liên hoan lần này, trình độ chuyên môn của các VĐV ở các nội dung đã phát triển lên một tầm cao mới. Những kỹ thuật điêu luyện của Võ cổ truyền đã được thể hiện sắc nét trên tinh thần thi đấu nỗ lực, quyết tâm của tất cả các CĐV…”.

Chủ tịch Liên đoàn VCT TP.HCM đã trao tặng những tấm bằng khen, kỷ niệm chương cho các thành viên trong Ban tổ chức, các trọng tài nhằm tri ân cho những đóng góp của họ trong 3 ngày diễn ra Liên hoan. Trong buổi lễ bế mạc Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng lần thứ XIV – 2018 cũng chứng kiến các tấm huy chương và bằng khen được trao cho các VĐV tham dự. Được biết, có khoảng 900 huy chương (225 huy chương vàng, 225 huy chương bạc và 450 huy chương đồng) được trao cho các VĐV.
 
Theo Thể Thao TP.HCM
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: