HOTLINE: 0904 89 4444

 • Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017 tại Cà Mau
  10:48 26-04-2017
  Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017 tại Cà Mau
  Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam thống nhất chọn Cà Mau là địa phương tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017.
 • 10 cái lạ và độc đáo nhất Việt Nam có ở Lâm Đồng
  10 cái lạ và độc đáo nhất Việt Nam có ở Lâm Đồng
  Lâm Đồng là tỉnh miền núi thuộc Nam Tây Nguyên. Lâm Đồng có nhiều cái lạ và độc đáo, xin kể 10 cái nhất Việt Nam ở Lâm Đồng:
 • Đặc sản Nam bộ hội tụ trên đất Bình Dương
  Đặc sản Nam bộ hội tụ trên đất Bình Dương
  Những đặc sản của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam hội tụ đủ đầy tại Bình Dương trong không gian Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ 2 vừa là dịp quảng bá hình ảnh, vừa là nhịp cầu kết nối các tỉnh, thành phố trong việc liên kết xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch thông qua những sản vật địa phương.
 • WWF viện trợ 2,6 tỷ đồng cho Vườn Quốc gia Tràm Chim
  08:54 13-04-2017
  WWF viện trợ 2,6 tỷ đồng cho Vườn Quốc gia Tràm Chim
  Ngày 12/4, UBND tỉnh Đồng Tháp vừa tiếp nhận khoản viện trợ phi chính phủ nước ngoài dự án Phát triển du lịch sinh thái...
 • Hai tác phẩm ảnh nghệ thuật đoạt Huy chương vàng quốc tế
  Hai tác phẩm ảnh nghệ thuật đoạt Huy chương vàng quốc tế
  Năm 2016 vừa qua, hoạt động nhiếp ảnh của Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng gặt hái nhiều thành tích vược bậc; với 40 “tay” máy đã đoạt nhiều giải thưởng cao trong nước, khu vực và quốc tế; đặc biệt đoạt 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ quốc tế, 1 giải thưởng châu Á - Thái Bình Dương, 13 giải Khuyến khích...
 • TP Hồ Chí Minh: Nhà hát phải đi thuê... sân tập
  TP Hồ Chí Minh: Nhà hát phải đi thuê... sân tập
  Do nơi làm việc cũ kỹ, ẩm thấp, suốt nhiều năm qua, tập thể các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát đều phải thuê phòng tập tại nhiều nơi như sàn tập múa số 81 Trần Quốc Thảo (quận 3), Rạp Thanh Vân… với chi phí thuê lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Đưa ĐBSCL trở thành vùng du lịch đặc thù
  09:45 07-04-2017
  Đưa ĐBSCL trở thành vùng du lịch đặc thù
  Với hệ thống tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc, thời gian qua, ngành du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã có những bước phát triển mạnh, đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội của từng địa phương, cũng như toàn vùng.
 • Đón đầu tam giác hạ tầng của thành phố Bảo Lộc
  Đón đầu tam giác hạ tầng của thành phố Bảo Lộc
  Tiềm năng phát triển kinh tế lớn, thành phố Bảo Lộc đang thu hút nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án khai phá cơ hội kinh doanh.
 • Tiền Giang
  Tiền Giang "bứt phá" trong ứng dụng công nghệ thông tin
  Báo cáo Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2016 (Vietnam ICT Index 2016) vừa được Vụ Công nghệ thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học Việt Nam công bố hôm 22 - 3 - 2017 tại Hà Nội. Theo đó, Tiền Giang tăng 9 bậc trong bảng xếp hạng (thứ 8/63 tỉnh, thành). Đây là năm đạt thứ hạng cao nhất của Tiền Giang trong 11 năm qua về lĩnh vực này.
 • Cần Thơ sẵn sàng khai hội Bánh dân gian Nam bộ
  08:18 04-04-2017
  Cần Thơ sẵn sàng khai hội Bánh dân gian Nam bộ
  Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ VI năm 2017 (lễ hội) có chủ đề "Ngọt ngào hương vị phương Nam" diễn ra từ ngày 5 đến 9-4 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ lễ hội rộn ràng, với nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khách tham quan.
 • Thông tin mới nhất về tuyển sinh đầu cấp tại TP HCM
  Thông tin mới nhất về tuyển sinh đầu cấp tại TP HCM
  Chiều 29 - 3, UBND TPHCM đã chính thức ban hành Kế hoạch huy động trẻ ra lớp 1 và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp từ năm học 2017 – 2018.
 • TP HCM cần sắp xếp lại 3000 biên chế vượt chỉ tiêu
  TP HCM cần sắp xếp lại 3000 biên chế vượt chỉ tiêu
  Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Quốc hội - Uông Chu Lưu trong buổi làm việc với UBND TP.HCM.