HOTLINE: 0904 89 4444

 • TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải thật sự hấp dẫn, đồng bộ, có chuỗi sản phẩm mang tính kết nối. Cần Giờ phải phát triển thà......
 • Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Ngày 18-2-2017 tới, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được phá dỡ để xây dựng nhà ga ngầm trung tâm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Thêm một hình ảnh quen thuộc sẽ bị xóa bỏ để đổi thay cùng bước phát triển mới của TPHCM.......
 • Du lịch Cần Thơ hướng tới sự phát triển bền vững
  Du lịch Cần Thơ hướng tới sự phát triển bền vững
  Là thành phố trung tâm vùng ĐBSCL, đầu mối giao thông nối liền giữa các địa phương trong vùng với miền Đông Nam bộ và cả nước, Cần Thơ có nhiều tiềm năng, lợi thế và điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phát triển du lịch.......
TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải ......
 • TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  14:01 22-02-2017
  TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải thật sự hấp dẫn, đồng bộ, có chuỗi sản phẩm mang tính kết nối. Cần Giờ phải phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ…”, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến, chỉ đạo như vậy sau chuyến khảo sát các điểm du lịch tại khu Cần Giờ mới đây.
 • Mai này trên phố cổ Gò Công
  Mai này trên phố cổ Gò Công
  Trong ký ức của nhiều người, thị xã (TX) Gò Công hôm nay được khoác lên mình một chiếc áo mới từ đường sá, chợ, bên cạnh những nét cổ kính vốn có của một đô thị sầm uất trước đây.
 • Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Ngày 18-2-2017 tới, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được phá dỡ để xây dựng nhà ga ngầm trung tâm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Thêm một hình ảnh quen thuộc sẽ bị xóa bỏ để đổi thay cùng bước phát triển mới của TPHCM.
 • Trở lại Bạc Liêu
  10:08 04-02-2017
  Trở lại Bạc Liêu
  Nhiều năm rồi tôi mới trở lại Bạc Liêu. Thành phố bây giờ đổi thay nhiều quá. Đi giữa thành phố trẻ, thu vào mắt tôi có bao nhiêu ngỡ ngàng, bao điều mới lạ. Và trong tôi bao cảm xúc xao xuyến ùa về…
 • Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Không còn tết nữa, bắt tay vào làm việc ngay!
  Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Không còn tết nữa, bắt tay vào làm việc ngay!
  Chỉ đạo tại cuộc họp Ban Thường vụ Thành ủy nghe báo cáo tình hình chăm lo tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn TP, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng yêu cầu các đơn vị phải chấn chỉnh lại đội ngũ, bắt tay vào làm việc ngay, không được để chậm trễ công việc của người dân, doanh nghiệp.
 • Lấy văn hoá làm nền tảng
  Lấy văn hoá làm nền tảng
  Ở tuổi 17, với những cố gắng không ngừng để xây dựng đời sống văn hoá mới cho một thành phố trẻ, TP Cà Mau hiện có 4/7 xã nông thôn mới, 2/10 phường văn minh.
 • Du lịch Cần Thơ hướng tới sự phát triển bền vững
  15:07 17-01-2017
  Du lịch Cần Thơ hướng tới sự phát triển bền vững
  Là thành phố trung tâm vùng ĐBSCL, đầu mối giao thông nối liền giữa các địa phương trong vùng với miền Đông Nam bộ và cả nước, Cần Thơ có nhiều tiềm năng, lợi thế và điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phát triển du lịch.
 • Ðà Lạt - điểm đến của
  Ðà Lạt - điểm đến của "phượt thủ"
  Với đặc thù về khí hậu - thiên nhiên - con người - cảnh sắc, Ðà Lạt ngày càng thu hút cộng đồng “phượt” từ khắp nơi trong nước.
 • Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  TP Cần Thơ tham gia "Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu" (viết tắt là 100RC). Ngày 13-12-2016, TP Cần Thơ chính thức khởi động chương trình. Các ngành chức năng của thành phố đã và đang triển khai xây dựng, tham khảo các ý kiến phản biện của các nhà khoa học, nhà chuyên môn về "Chiến lược thích ứng của TP Cần Thơ".
 • TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  16:41 05-01-2017
  TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  Ngày 5-1, Sở Du lịch TP HCM tổ chức công bố Quy tắc ứng xử dành cho khách du lịch khi tới TP. Bộ quy tắc ứng xử được ngành du lịch TP nghiên cứu và xây dựng nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về văn hóa ứng xử tại điểm đến và khuyến nghị những hành vi không phù hợp, hướng đến mục tiêu làm tốt đẹp hơn giữa du khách và điểm đến TP.
 • TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  Từ những ngày này, các tuyến đường trung tâm TP.HCM được trang trí đèn hoa nghệ thuật với những hình ảnh cách điệu hoa mai, hoa đào, hoa sen, sao vàng,...chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017.
 • TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM sẽ có một Trung tâm thương mại ngầm ngay bên dưới chợ Bến Thành và kết nối giao thông với tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).