HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đưa Cần Thơ trở thành trung tâm logistic của vùng ĐBSCL
  Đưa Cần Thơ trở thành trung tâm logistic của vùng ĐBSCL
  Theo nội dung Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Cần Thơ, nghiên cứu ban hành các chính sách thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực logistic để đưa Cần Thơ trở thành một trung tâm logis......
 • TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải thật sự hấp dẫn, đồng bộ, có chuỗi sản phẩm mang tính kết nối. Cần Giờ phải phát triển thà......
 • Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Ngày 18-2-2017 tới, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được phá dỡ để xây dựng nhà ga ngầm trung tâm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Thêm một hình ảnh quen thuộc sẽ bị xóa bỏ để đổi thay cùng bước phát triển mới của TPHCM.......
 • Xây dựng TP HCM có chất lượng sống tốt
  10:18 22-03-2017
  Xây dựng TP HCM có chất lượng sống tốt
  Người dân ra đường gặp kẹt xe thì vô tới cơ quan là bực bội nên năng suất làm việc bị ảnh hưởng và không thể nói là chất lượng cuộc sống tốt được.
 • Thay áo mới cho những bức tường ở Sài Gòn
  Thay áo mới cho những bức tường ở Sài Gòn
  Đến ngày 26-3, 17 bức tường ở các phường Đa Kao, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Bến Nghé, Bến Thành (quận 1) sẽ được biến hóa thành các bức tranh graffiti sống động mang thông điệp về việc bảo vệ tê giác.
 • Bạc Liêu xin loại dự án nhiệt điện Cái Cùng khỏi quy hoạch
  Bạc Liêu xin loại dự án nhiệt điện Cái Cùng khỏi quy hoạch
  Cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh gần đây rất quan tâm, hoan nghênh việc lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã chủ động xin Trung ương loại bỏ quy hoạch dự án Nhà máy nhiệt điện Cái Cùng, thuộc địa bàn hai huyện Đông Hải và Hòa Bình.
 • Chợ đầu mối nông sản sạch đầu tiên của Đồng Nai
  14:30 17-03-2017
  Chợ đầu mối nông sản sạch đầu tiên của Đồng Nai
  Gần 3 tháng nữa, chợ đầu mối nông sản Dầu Giây tại xã Xuân Thạnh (huyện Thống Nhất) sẽ đi vào hoạt động. Đây là chợ đầu mối nông sản đầu tiên của tỉnh, tiêu thụ các mặt hàng nông sản của tỉnh và các tỉnh, thành khác.
 • Đưa Cần Thơ trở thành trung tâm logistic của vùng ĐBSCL
  Đưa Cần Thơ trở thành trung tâm logistic của vùng ĐBSCL
  Theo nội dung Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Cần Thơ, nghiên cứu ban hành các chính sách thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực logistic để đưa Cần Thơ trở thành một trung tâm logistic của vùng trong thời gian tới; phát triển Vườn ươm công nghệ - công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc phục vụ sản xuất nông nghiệp, đổi mới sáng tạo cho Thành phố và cả vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 • Vũng Tàu lập trung tâm hỗ trợ du khách
  Vũng Tàu lập trung tâm hỗ trợ du khách
  Để giúp du khách không bị “chặt chém”, Vũng Tàu đã triển khai nhiều phương án hỗ trợ
 • Khai mạc Liên hoan âm nhạc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
  14:03 10-03-2017
  Khai mạc Liên hoan âm nhạc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
  Ngày 10/3, tại thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang), Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức khai mạc Liên hoan âm nhạc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Bí thư Đinh La Thăng: Đừng trói du lịch bằng suy nghĩ lỗi thời!
  Bí thư Đinh La Thăng: Đừng trói du lịch bằng suy nghĩ lỗi thời!
  Theo Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng, để phát triển du lịch, một mình Sở Du lịch TP sẽ không làm được mà cần sự vào cuộc của các sở, ban ngành liên quan, cả người dân TP.
 • TP HCM mở khu chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại dưới lòng đất
  TP HCM mở khu chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại dưới lòng đất
  Khu chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market dưới lòng đất ở tầng hầm công viên 23/9 mở từ đầu tháng 3 phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, cho du khách đến TP HCM
 • TP. Hồ Chí Minh: Hỗ trợ người sau cai nghiện hòa nhập cộng đồng
  11:23 06-03-2017
  TP. Hồ Chí Minh: Hỗ trợ người sau cai nghiện hòa nhập cộng đồng
  Những năm gần đây TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tiếp nhận, dạy nghề thiết thực để tạo việc làm cho hàng ngàn đối tượng cai nghiện ma túy tập trung và tại cộng đồng tái hòa nhập cộng đồng (NSC). Đây thực sự là một nỗ lực rất đáng ghi nhận, đã và đang tác động tích cực đến hướng phấn đấu rèn luyện của những người sau cai làm lại cuộc đời
 • Cần Giuộc: Khởi công trùng tu di tích lịch sử Miếu Hai Bà Trưng
  Cần Giuộc: Khởi công trùng tu di tích lịch sử Miếu Hai Bà Trưng
  Miếu Hai Bà Trưng, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được xếp hạng là di tích lịch sử cấp tỉnh ngày 13/10/2014. Đây là công trình có ý nghĩa tâm linh, phục vụ đời sống tín ngưỡng của nhân dân.
 • Đại lộ ven sông Sài Gòn được xây thế nào?
  Đại lộ ven sông Sài Gòn được xây thế nào?
  Đại lộ ven sông Sài Gòn nối trung tâm TP HCM với huyện Củ Chi sẽ có kết cấu theo kiểu cầu đi trên cạn và đường ven bờ sông.