HOTLINE: 0904 89 4444

 • Sài Gòn cứ xa là nhớ
  14:36 12-03-2019
  Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Là một người nhập cư chưa lâu, tôi đến Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh từ một miền quê xa xôi, và vượt qua giai đoạn của biết bao nhiêu những bỡ ngỡ, lạ lẫm..., dần dần tôi đã yêu thành phố này tự khi nào không biết nữa.
 • TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  Chương trình Truyền cảm hứng về áo dài là điểm nhấn nổi bật của lễ hội, mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho du khách.
 • Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn
  Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn
  Sáng 1/2 (tức 27 Tết Kỷ Hợi), tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
 • TPHCM dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương
  18:32 01-02-2019
  TPHCM dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương
  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 1-2, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã thực hiện các nghi thức Lễ dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương và Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng và Đền thờ Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh trong khuôn viên Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (phường Long Bình, quận 9, TPHCM).
 • Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn
  Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu bài viết có tựa đề: “Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2019)..
 • Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  Thời gian gần đây, nhiều địa phương ở ĐBSCL thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ ngơi, tạo không khí hoạt động du lịch sôi nổi.
 • TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  14:53 12-01-2019
  TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  Bằng cách rất riêng, họ thầm lặng, không ồn ào, không vụ lợi, ít người biết đến, nhưng vẫn hằng ngày góp phần tích cực để xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, luôn ấm áp tình người, giàu tính nhân văn "lá lành đùm lá rách".
 • Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018
  Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018
  Ngày 12/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018.
 • Đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Mông Cổ
  Đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Mông Cổ
  Vừa qua tại Ulan Bator, Đại sứ Đoàn Thị Hương đã có buổi làm việc với ông J.Munkhsaikhan, Giám đốc Công ty TNHH Gecko Tour - một trong những công ty du lịch hàng đầu của Mông Cổ có nhiều khách đến Việt Nam, nhằm nắm bắt và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tăng cường hơn nữa lượng khách Mông Cổ đến Việt Nam.
 • Phát triển du lịch thông minh trong bối cảnh công nghiệp 4.0
  15:54 02-01-2019
  Phát triển du lịch thông minh trong bối cảnh công nghiệp 4.0
  Phát triển du lịch thông minh đã trở thành xu hướng tất yếu trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư, khi mà công nghệ thông tin phát triển hiện đại được ứng dụng mạnh mẽ vào đời sống xã hội.
 • Tổ chức thành công Lễ hội Nhật - Việt 2019 tại TP.HCM
  Tổ chức thành công Lễ hội Nhật - Việt 2019 tại TP.HCM
  Chiều 8/11, ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp ông Tsutomu Takebe, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật-Việt, Trưởng Ban Tổ chức “Lễ hội Nhật Bản-Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh; trao đổi về công tác phối hợp tổ chức Lễ hội Nhật-Việt năm 2019.
 • Khởi công xây dựng Nhà trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Khởi công xây dựng Nhà trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Ngày 17/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh và Phòng tiếp khách lãnh đạo cấp cao trong Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc. Đây là công trình trọng điểm nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích của tỉnh.