HOTLINE: 0904 89 4444

 • Ðà Lạt - điểm đến của
  14:08 13-01-2017
  Ðà Lạt - điểm đến của "phượt thủ"
  Với đặc thù về khí hậu - thiên nhiên - con người - cảnh sắc, Ðà Lạt ngày càng thu hút cộng đồng “phượt” từ khắp nơi trong nước.
 • Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  TP Cần Thơ tham gia "Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu" (viết tắt là 100RC). Ngày 13-12-2016, TP Cần Thơ chính thức khởi động chương trình. Các ngành chức năng của thành phố đã và đang triển khai xây dựng, tham khảo các ý kiến phản biện của các nhà khoa học, nhà chuyên môn về "Chiến lược thích ứng của TP Cần Thơ".
 • TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  Ngày 5-1, Sở Du lịch TP HCM tổ chức công bố Quy tắc ứng xử dành cho khách du lịch khi tới TP. Bộ quy tắc ứng xử được ngành du lịch TP nghiên cứu và xây dựng nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về văn hóa ứng xử tại điểm đến và khuyến nghị những hành vi không phù hợp, hướng đến mục tiêu làm tốt đẹp hơn giữa du khách và điểm đến TP.
 • TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  10:31 30-12-2016
  TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  Từ những ngày này, các tuyến đường trung tâm TP.HCM được trang trí đèn hoa nghệ thuật với những hình ảnh cách điệu hoa mai, hoa đào, hoa sen, sao vàng,...chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017.
 • TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM sẽ có một Trung tâm thương mại ngầm ngay bên dưới chợ Bến Thành và kết nối giao thông với tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
 • Đà Lạt sẽ là trung tâm sản xuất rau số 1 Đông Nam Á
  Đà Lạt sẽ là trung tâm sản xuất rau số 1 Đông Nam Á
  UBND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Thành ủy Đà Lạt về đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn giai đoạn 2016-2020.
 • Về
  17:17 21-12-2016
  Về "đô thị" mai vàng Phước Định
  Nằm không xa TP Vĩnh Long, nên mỗi độ xuân về Làng mai vàng Phước Định (xã Bình Hòa Phước- Long Hồ) lại chộn rộn không kém một đô thị thật sự với hàng ngàn chậu mai chen chúc nhau cùng khách tham quan, tìm mua mai tết và hàng trăm lao động ngày đêm chăm sóc. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi đến làng mai vào dịp này.
 • Đồng Tháp sắp có thác hoa lớn nhất Việt Nam
  Đồng Tháp sắp có thác hoa lớn nhất Việt Nam
  Đến với Tuần lễ du lịch Đồng Tháp năm 2017, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng thác hoa cao 12 m được lắp ghép từ 2.500 giỏ hoa các loại.
 • Đà Lạt nằm trong tốp 10 điểm đến châu Á năm 2017
  Đà Lạt nằm trong tốp 10 điểm đến châu Á năm 2017
  Đà Lạt và Sa Pa là hai danh thắng nổi tiếng của Việt Nam vừa lọt vào Top 10 điểm đến châu Á mới nổi vào năm 2017 do trang tư vấn du lịch nổi tiếng TripAdvisor bình chọn. Theo đó, Đà Lạt đứng ở vị trí 4, còn Sa Pa xếp thứ 6 trong danh sách này.
 • TP.HCM: Đề xuất phố đi bộ và chợ đêm Sài Gòn bên rạch Bến Nghé
  10:06 14-12-2016
  TP.HCM: Đề xuất phố đi bộ và chợ đêm Sài Gòn bên rạch Bến Nghé
  Dự án khi hình thành sẽ tạo nên cảnh quan ven bờ, làm phong phú thêm điểm đến du lịch đường sông Sài Gòn; quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam; đa dạng sản phẩm du lịch của TP.HCM…
 • TPHCM: Xã hội hóa kinh phí bắn pháo hoa chào đón năm mới 2017
  TPHCM: Xã hội hóa kinh phí bắn pháo hoa chào đón năm mới 2017
  Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chịu trách nhiệm vận động kinh phí xã hội hoá phục vụ bắn pháo hoa năm 2017. Riêng đối với các quận, huyện, nguồn kinh phí thực hiện từ kinh phí vận động xã hội hoá của địa phương.
 • 30 năm thăng trầm trên phố cổ
  30 năm thăng trầm trên phố cổ
  Những ai được sinh ra và gắn bó nhiều năm với thị xã Gò Công mới cảm nhận được những thay đổi của vùng đất “địa linh, nhân kiệt” này. Gò Công là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và truyền thống văn hóa. Người dân Gò Công luôn kiên cường trong đấu tranh giải phóng dân tộc, cần cù, siêng năng, sáng tạo trong lao động sản xuất, thân thiện và mến khách trong cuộc sống. Tất cả những vốn quý đó là điều kiện, tiền đề và là nền tảng vững chắc để người dân Gò Công nói chung, thị xã Gò Công nói riêng vững tin bước vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.