HOTLINE: 0904 89 4444

 • TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải thật sự hấp dẫn, đồng bộ, có chuỗi sản phẩm mang tính kết nối. Cần Giờ phải phát triển thà......
 • An Giang: Khám phá cánh đồng Đá Nổi
  An Giang: Khám phá cánh đồng Đá Nổi
  Từ một địa điểm ít người biết đến, cánh đồng Đá Nổi đang được nhiều du khách lựa chọn là điểm tham quan, cúng viếng ở huyện Thoại Sơn.......
 • Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Ngày 18-2-2017 tới, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được phá dỡ để xây dựng nhà ga ngầm trung tâm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Thêm một hình ảnh quen thuộc sẽ bị xóa bỏ để đổi thay cùng bước phát triển mới của TPHCM.......
Sống động hiện vật cổ ở Bảo tàng Long An
Có những hiện vật tồn tại hàng ngàn năm trước, là minh chứng của một thời văn hóa cổ xưa trên đất Long An mà đến hôm nay vẫn được giữ gìn rất kỹ. Đó là các hiện......
 • Sống động hiện vật cổ ở Bảo tàng Long An
  08:46 23-02-2017
  Sống động hiện vật cổ ở Bảo tàng Long An
  Có những hiện vật tồn tại hàng ngàn năm trước, là minh chứng của một thời văn hóa cổ xưa trên đất Long An mà đến hôm nay vẫn được giữ gìn rất kỹ. Đó là các hiện vật của Di tích khảo cổ học Gò Ô Chùa - đang được trưng bày, gìn giữ tại Bảo tàng Long An.
 • TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  TP.HCM: Xây dựng Cần Giờ thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ
  Huyện Cần Giờ phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch phát triển tour du lịch đường bộ và đường thủy từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ. Yêu cầu đặt ra là tour phải thật sự hấp dẫn, đồng bộ, có chuỗi sản phẩm mang tính kết nối. Cần Giờ phải phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ…”, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến, chỉ đạo như vậy sau chuyến khảo sát các điểm du lịch tại khu Cần Giờ mới đây.
 • Căn hầm mang mật danh B giữa Sài Gòn
  Căn hầm mang mật danh B giữa Sài Gòn
  Ông Ba Quang là người cuối cùng còn minh mẫn, khỏe mạnh để kể về những tháng năm tuổi trẻ đã cùng các đồng chí của mình trực tiếp đào căn hầm bí mật trong nội thành. Đó là cơ sở in ấn của Hội Ủng hộ Vệ quốc đoàn năm 1954.
 • Về vùng căn cứ H16
  09:42 17-02-2017
  Về vùng căn cứ H16
  Trong một buổi sáng đầu xuân Đinh Dậu, chúng tôi về vùng căn cứ H16. H16 là bí danh của huyện Kon Rẫy trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bao gồm cả xã Đăk Ui (huyện Đăk Hà ngày nay), song làng Kon Rlong, xã Đăk Kôi bây giờ mới chính là nơi ghi dấu di tích lịch sử cách mạng Khu căn cứ Huyện ủy ngày trước. Trong dòng chảy lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc, căn cứ H16 được biết đến như một biểu tượng cho tinh thần đấu tranh kiên cường, của tình đoàn kết làm nên sức mạnh quật khởi đánh tan Mỹ - Ngụy, góp phần thống nhất đất nước.
 • Mai này trên phố cổ Gò Công
  Mai này trên phố cổ Gò Công
  Trong ký ức của nhiều người, thị xã (TX) Gò Công hôm nay được khoác lên mình một chiếc áo mới từ đường sá, chợ, bên cạnh những nét cổ kính vốn có của một đô thị sầm uất trước đây.
 • An Giang: Khám phá cánh đồng Đá Nổi
  An Giang: Khám phá cánh đồng Đá Nổi
  Từ một địa điểm ít người biết đến, cánh đồng Đá Nổi đang được nhiều du khách lựa chọn là điểm tham quan, cúng viếng ở huyện Thoại Sơn.
 • Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  08:49 16-02-2017
  Vòng xoay Quách Thị Trang sẽ thành quảng trường hiện đại
  Ngày 18-2-2017 tới, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được phá dỡ để xây dựng nhà ga ngầm trung tâm tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Thêm một hình ảnh quen thuộc sẽ bị xóa bỏ để đổi thay cùng bước phát triển mới của TPHCM.
 • Thương lắm, cầu Nhị Thiên Đường
  Thương lắm, cầu Nhị Thiên Đường
  Ngày xưa tên hãng dầu được dùng để gọi tên cây cầu và ngày nay nhờ cây cầu mà người ta nhớ đến đã có một hãng dầu gió nổi tiếng ở đây. Đời thế mà hay!
 • Trở lại Bạc Liêu
  Trở lại Bạc Liêu
  Nhiều năm rồi tôi mới trở lại Bạc Liêu. Thành phố bây giờ đổi thay nhiều quá. Đi giữa thành phố trẻ, thu vào mắt tôi có bao nhiêu ngỡ ngàng, bao điều mới lạ. Và trong tôi bao cảm xúc xao xuyến ùa về…
 • Về thăm chiếc nôi của cách mạng Vĩnh Long
  08:41 03-02-2017
  Về thăm chiếc nôi của cách mạng Vĩnh Long
  Ngày 3/2/1930, Nguyễn Ái Quốc khai mạc hội nghị tại Hương Cảng (Trung Quốc), thống nhất tổ chức đảng của 3 miền, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam thì nội trong tháng 2/1930, Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng ở Ngã tư Long Hồ chuyển thành Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Không còn tết nữa, bắt tay vào làm việc ngay!
  Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Không còn tết nữa, bắt tay vào làm việc ngay!
  Chỉ đạo tại cuộc họp Ban Thường vụ Thành ủy nghe báo cáo tình hình chăm lo tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn TP, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng yêu cầu các đơn vị phải chấn chỉnh lại đội ngũ, bắt tay vào làm việc ngay, không được để chậm trễ công việc của người dân, doanh nghiệp.
 • Lấy văn hoá làm nền tảng
  Lấy văn hoá làm nền tảng
  Ở tuổi 17, với những cố gắng không ngừng để xây dựng đời sống văn hoá mới cho một thành phố trẻ, TP Cà Mau hiện có 4/7 xã nông thôn mới, 2/10 phường văn minh.