HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chút nao lòng với
  14:27 18-03-2019
  Chút nao lòng với "Ký ức chao nghiêng"
  Đó là những dòng chảy cuồn cuộn cảm xúc của Huỳnh Dũng Nhân, là sự trải lòng, đăm đắm với đôi mắt nhìn đời nhân hậu, nhẹ nhàng.
 • Giáo viên “gạ gẫm” học sinh: Không hiếm?
  Giáo viên “gạ gẫm” học sinh: Không hiếm?
  Chuyện giáo viên nhắn tin “gạ gẫm” học sinh theo chia sẻ của nhiều người “không phải là chuyện hiếm”. Những hành vi này đã khiến môi trường giáo dục trở thành phản giáo dục.
 • Bạn hãy là “người hùng” để cứu chồng mình
  Bạn hãy là “người hùng” để cứu chồng mình
  Tình yêu bắt đầu từ lòng tốt. Và để yêu bạn, anh ấy đã vượt qua mọi rào cản. Xóa đi cái quá khứ không dễ vượt qua đối với người tầm thường và ngay cả với người bình thường. Trời đã ban cho bạn một người chồng tuyệt vời.
 • Tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma: 31 năm rồi, thương quá con ơi!
  13:30 14-03-2019
  Tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma: 31 năm rồi, thương quá con ơi!
  Sáng nay (14/3), Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988 đã diễn ra tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Là một người nhập cư chưa lâu, tôi đến Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh từ một miền quê xa xôi, và vượt qua giai đoạn của biết bao nhiêu những bỡ ngỡ, lạ lẫm..., dần dần tôi đã yêu thành phố này tự khi nào không biết nữa.
 • Sáng tạo vì tương lai bình đẳng cho phụ nữ
  Sáng tạo vì tương lai bình đẳng cho phụ nữ
  “Suy nghĩ bình đẳng, xây dựng thông minh và sáng tạo để thay đổi” - Liên hợp quốc (LHQ) đã chọn chủ đề này cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, với mục tiêu tập trung vào việc tiếp tục nâng cao nhận thức và những phương thức sáng tạo để thúc đẩy bình đẳng giới, trao thêm quyền cho phụ nữ.
 • Kỷ niệm về Anh Văn
  14:40 07-03-2019
  Kỷ niệm về Anh Văn
  Trong không khí tưng bừng ngừng ngày giải phóng và phút giây thư giãn hiếm hoi, vào những ngày chủ nhật, anh thường mời anh em văn nghệ sỹ quân đội đến tư gia để gặp gỡ, trò chuyện và biểu diễn văn nghệ để bớt đi những căng thẳng của việc quân, việc nước.
 • TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  Chương trình Truyền cảm hứng về áo dài là điểm nhấn nổi bật của lễ hội, mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho du khách.
 • Từ ngữ Hán Việt: Tiếp nhận và sáng tạo
  Từ ngữ Hán Việt: Tiếp nhận và sáng tạo
  Từ ngữ Hán Việt là cuốn sách của nhóm tác giả: PGS.TS. Phạm Hùng Việt (Chủ nhiệm đề tài), PGS.TS. Lê Xuân Thại, GS.TSKH. Lý Toàn Thắng, TS. Trịnh Thị Hà (Thư kí đề tài), PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, TS. Nguyễn Thị Tân, NCS. Nguyễn Thị Huyền, CN. Dương Thị Thu Trà, NXB Khoa học xã hội, Hà Nội, 2018, 392 tr. 16x24cm.
 • Nghĩ về tích, tâm, tài qua truyện kiều của Việt Nam
  13:52 01-03-2019
  Nghĩ về tích, tâm, tài qua truyện kiều của Việt Nam
  Đến nay giới Kiều học nước ta vẫn chưa biết trong thời gian đi sứ Trung Quốc, “Thánh văn” nước Nam bằng cách nào đã khai quật được cuốn sách “cực hiếm” của Thanh Tâm Tài Nhân? Hơn thế, vị sứ giả tài ba của nước Nam đã lao tâm khổ tứ nhường nào mới tạo nên điều kỳ diệu...
 • Không thỏa thuận nhưng Thượng đỉnh Mỹ-Triều không có “bên thua“
  Không thỏa thuận nhưng Thượng đỉnh Mỹ-Triều không có “bên thua“
  Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 không có thỏa thuận nhưng thực tế thì Hội nghị này không hề có “bên thua” mà có thể các bên đều “thắng”.
 • Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, nhớ lời căn dặn của Bác Hồ
  Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, nhớ lời căn dặn của Bác Hồ
  Năm 2019, kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2. Nhân đây, chúng ta có thể đi ngược lại lịch sử để xem ý nghĩa của ngày này, cũng như là dịp ôn lại những lời dạy của Bác Hồ đối với y, bác sĩ.