HOTLINE: 0904 89 4444

 • Liệu Thanh Hoá có tìm ra kẻ tung tin
  15:09 23-03-2018
  Liệu Thanh Hoá có tìm ra kẻ tung tin "bồ nhí"?
  Chỉ từ một chia sẻ mang tính chất cá nhân từ một tài khoản mang tên Son Thai, mạng xã hội đã chia sẻ chóng mặt tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”.
 • Những người kéo cờ Tổ quốc trên đỉnh Ngọ Môn
  Những người kéo cờ Tổ quốc trên đỉnh Ngọ Môn
  Lá cờ Tổ quốc trên kỳ đài Ngọ Môn Huế hàng ngày vẫn tung bay đón gió. Để có được ngọn cờ sừng sững và hiên ngang đó, ngay tại vị trí ấy, cột cờ ấy, đã chứng kiến những giây phút thiêng liêng của dân tộc.
 • Lời điếu tại Lễ truy điệu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
  Lời điếu tại Lễ truy điệu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
  Sáng 22/3, trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đồng chí, đồng bào, bạn bè và gia đình tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và tiễn đưa đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về nơi an nghỉ cuối cùng.
 • Tưởng nhớ anh Sáu Khải, nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới...
  13:54 22-03-2018
  Tưởng nhớ anh Sáu Khải, nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới...
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu bài viết “Tưởng nhớ anh Sáu Khải, nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới, tận tụy vì nước, vì dân” của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
 • Tình cảm của gia đình Thượng tướng Trần Văn Trà
  Tình cảm của gia đình Thượng tướng Trần Văn Trà
  Cảm giác ông Trần Văn Trà đến với cuộc đời tựa như thiên mã, như Thánh Gióng... rất thanh thản, chân thành, làm tròn nhiệm vụ của anh Bộ đội Cụ Hồ, rồi vụt đi như một ánh sao băng… Ông mất ngày 20/04/1996, trong tư thế chết đứng vì bệnh tim. Ông đi xa về thế giới người hiền, nhưng nỗi lòng trắc ẩn của ông thì luôn canh cánh trong lòng vợ con ông - nghĩ suy về hoàn cảnh gia đình những người đồng đội và biến thành hành động cụ thể.
 • Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện dạy con người sống từ bi
  Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện dạy con người sống từ bi
  Cuốn Kinh Địa Tạng Bồ Tát không dày, nhưng cũng không phải mỏng, đây là cuốn sách vừa vặn cho những ai thích đọc sách về Phật Giáo. Một cuốn sách dạy con người sống từ bi, từ bỏ điều ác, lấy thiện làm căn cốt.
 • Sáu Khải trong kí ức người thầy giáo cũ
  15:19 20-03-2018
  Sáu Khải trong kí ức người thầy giáo cũ
  Tôi đến thăm thầy giáo chủ nhiệm Lý Tiến đang dưỡng bệnh tại nhà do tai biến. Thầy Lý Tiến nhắc đến người học trò tên là Sáu Khải: Khi làm Thủ tướng Chính phủ, đối với thầy, cô giáo vẫn nhiệt tình, gọi thầy, cô, xưng em thể hiện “tôn sư trọng đạo”, giữ quan hệ tốt đối với Ban liên lạc học sinh miền Nam, gọi các má nuôi dưỡng ở trường là má, các chú bảo vệ là chú rất thân thiết.
 • Thủ tướng Phan Văn Khải: Cởi mở, chân tình với phóng viên báo chí
  Thủ tướng Phan Văn Khải: Cởi mở, chân tình với phóng viên báo chí
  Là một trong những nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ở chặng đường đầu của công cuộc Đổi mới - Phát triển đất nước, Thủ tướng Phan Văn Khải cùng tập thể Chính phủ (giai đoạn 1997 - 2006) đã để lại những dấu ấn quan trọng trong hoạt động điều hành kinh tế - xã hội. Ông đồng thời để lại những ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp trong tâm trí những người đã từng được gặp gỡ, làm việc cùng ông vào những năm tháng ấy…
 • Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với ngành Sinh vật cảnh
  Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với ngành Sinh vật cảnh
  Trong lịch sử gần 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải là người đứng đầu Chính phủ có nhiều hoạt động và sớm ban hành những văn bản chỉ đạo phát triển ngành hoa cây cảnh Việt Nam tương xứng với tiềm năng và hướng tới một mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Đất nước.
 • Sự kiện Gạc Ma là một cuộc chiến tranh xâm lược
  15:26 15-03-2018
  Sự kiện Gạc Ma là một cuộc chiến tranh xâm lược
  Theo Tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên trưởng Ban Biên giới Chính phủ, chúng ta nên gọi sự kiện Gạc Ma là: ‘Trận chiến bảo vệ Trường Sa 1988’.
 • GS Hoàng Chương: Chỉ nên đốt tượng trưng nhưng không bỏ
  GS Hoàng Chương: Chỉ nên đốt tượng trưng nhưng không bỏ
  Chia sẻ với PV, Giáo sư Hoàng Chương - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam về sự việc giữ hay không tục lệ đốt vàng mã đang gây tranh cãi.
 • Khi Mobifone huỷ hợp đồng mua AVG
  Khi Mobifone huỷ hợp đồng mua AVG
  Hôm qua (13/3), Tổng công ty Viễn thông Mobifone (Mobifone) và các cổ đông Cty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG) ký biên bản cam kết huỷ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần, các cổ đông chuyển nhượng sẽ trả lại toàn bộ số tiền bán cổ phần đã được Mobifone thanh toán, cộng với tiền lãi từ khoản thanh toán này.