HOTLINE: 0904 89 4444

 • Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử
  Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử
  Trung tuần tháng 12/2016, Ðảng bộ, Nhân dân xã Tam Giang, huyện Năm Căn vinh dự và phấn khởi được Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh di tích Trận đánh tàu trên sông Tam Giang (tại vàm rạch Chủ Mưu) năm 1970.......
 • Ngục Kon Tum: Khúc tráng ca bất diệt về lòng yêu nước
  Ngục Kon Tum: Khúc tráng ca bất diệt về lòng yêu nước
  Ngục Kon Tum một thời là “địa ngục trần gian”, nơi giam giữ và đọa đầy hơn 500 chiến sĩ cách mạng. Với tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất không ngại hy sinh, họ đã góp phần vào thắng lợi chung của dân tộc.
  ......
 • Đà Lạt nằm trong tốp 10 điểm đến châu Á năm 2017
  Đà Lạt nằm trong tốp 10 điểm đến châu Á năm 2017
  Đà Lạt và Sa Pa là hai danh thắng nổi tiếng của Việt Nam vừa lọt vào Top 10 điểm đến châu Á mới nổi vào năm 2017 do trang tư vấn du lịch nổi tiếng TripAdvisor bình chọn. Theo đó, Đà Lạt đứng ở vị trí 4, còn Sa Pa xếp thứ 6 trong danh sách này.
  ......
 • Ðà Lạt - điểm đến của
  14:08 13-01-2017
  Ðà Lạt - điểm đến của "phượt thủ"
  Với đặc thù về khí hậu - thiên nhiên - con người - cảnh sắc, Ðà Lạt ngày càng thu hút cộng đồng “phượt” từ khắp nơi trong nước.
 • Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử
  Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử
  Trung tuần tháng 12/2016, Ðảng bộ, Nhân dân xã Tam Giang, huyện Năm Căn vinh dự và phấn khởi được Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh di tích Trận đánh tàu trên sông Tam Giang (tại vàm rạch Chủ Mưu) năm 1970.
 • Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  Xây dựng Chiến lược thích ứng của Cần Thơ
  TP Cần Thơ tham gia "Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu" (viết tắt là 100RC). Ngày 13-12-2016, TP Cần Thơ chính thức khởi động chương trình. Các ngành chức năng của thành phố đã và đang triển khai xây dựng, tham khảo các ý kiến phản biện của các nhà khoa học, nhà chuyên môn về "Chiến lược thích ứng của TP Cần Thơ".
 • TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  16:41 05-01-2017
  TP.HCM công bố bộ quy tắc ứng xử cho du khách
  Ngày 5-1, Sở Du lịch TP HCM tổ chức công bố Quy tắc ứng xử dành cho khách du lịch khi tới TP. Bộ quy tắc ứng xử được ngành du lịch TP nghiên cứu và xây dựng nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về văn hóa ứng xử tại điểm đến và khuyến nghị những hành vi không phù hợp, hướng đến mục tiêu làm tốt đẹp hơn giữa du khách và điểm đến TP.
 • Nghe kể chuyện bám rừng kháng chiến
  Nghe kể chuyện bám rừng kháng chiến
  Ở tuổi 86, già làng Năm Nổi (Nguyễn Văn Nổi) vẫn là “cây đại thụ” của bao thế hệ đồng bào Chơro ở xã Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai).
 • TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  TP.HCM lung linh đèn hoa chào năm mới 2017
  Từ những ngày này, các tuyến đường trung tâm TP.HCM được trang trí đèn hoa nghệ thuật với những hình ảnh cách điệu hoa mai, hoa đào, hoa sen, sao vàng,...chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017.
 • Nhà tù Phú Lợi - một
  16:29 29-12-2016
  Nhà tù Phú Lợi - một "địa ngục trần gian"
  Về thăm Thủ Dầu Một, nhạc sĩ Võ Đông Điền - Chủ tịch Hội VH-NT tỉnh Bình Dương, tác giả nhạc phẩm “Tiếng hát chim đa đa” đã ngấm vào lòng công chúng, đưa đoàn văn nghệ sĩ Lâm Đồng đến thăm Nhà tù Phú Lợi (đường 1 tháng 12, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một) nay là Di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia được xếp hạng ngày 10/7/1980.
 • TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM: Xây dựng Trung tâm thương mại ngầm dưới chợ Bến Thành
  TP.HCM sẽ có một Trung tâm thương mại ngầm ngay bên dưới chợ Bến Thành và kết nối giao thông với tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
 • Đà Lạt sẽ là trung tâm sản xuất rau số 1 Đông Nam Á
  Đà Lạt sẽ là trung tâm sản xuất rau số 1 Đông Nam Á
  UBND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Thành ủy Đà Lạt về đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn giai đoạn 2016-2020.
 • Ngục Kon Tum: Khúc tráng ca bất diệt về lòng yêu nước
  07:49 22-12-2016
  Ngục Kon Tum: Khúc tráng ca bất diệt về lòng yêu nước
  Ngục Kon Tum một thời là “địa ngục trần gian”, nơi giam giữ và đọa đầy hơn 500 chiến sĩ cách mạng. Với tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất không ngại hy sinh, họ đã góp phần vào thắng lợi chung của dân tộc.
 • Về
  Về "đô thị" mai vàng Phước Định
  Nằm không xa TP Vĩnh Long, nên mỗi độ xuân về Làng mai vàng Phước Định (xã Bình Hòa Phước- Long Hồ) lại chộn rộn không kém một đô thị thật sự với hàng ngàn chậu mai chen chúc nhau cùng khách tham quan, tìm mua mai tết và hàng trăm lao động ngày đêm chăm sóc. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi đến làng mai vào dịp này.
 • Di tích Đoàn 125: Biểu tượng của tình đoàn kết Việt Nam - Campuchia
  Di tích Đoàn 125: Biểu tượng của tình đoàn kết Việt Nam - Campuchia
  Khu di tích Đoàn 125 (ấp Suối Râm, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ), nơi khai sinh của lực lượng vũ trang cách mạng đoàn kết cứu nước Campuchia và cũng là nơi an nghỉ của 49 chiến sĩ Campuchia được xem là một biểu tượng của tình đoàn kết Việt Nam - Campuchia.