HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp với ân tình xứ Nghệ
  16:25 18-01-2019
  Đại tướng Võ Nguyên Giáp với ân tình xứ Nghệ
  Người dân xứ Nghệ lâu nay, ngoài sự tôn trọng, kính phục Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì đó còn là sự yêu quý, mến thương của người con rể tài ba, trọng nghĩa, ân tình. Hàng năm, mỗi độ Tết đến Xuân về, trong những ngày lễ trọng đại của đất nước hay ngày sinh của Người, từ quê hương Nghệ An thường xuyên có nhiều đoàn “khách quê” ra thăm nhà riêng của Đại tướng ở 30 Hoàng Diệu – Hà Nội.
 • Nhớ về tháng chạp năm 72
  Nhớ về tháng chạp năm 72
  Chao ơi, niềm tin vào sức mạnh của Quốc phòng toàn dân, chiến tranh Nhân dân mới mãnh liệt làm sao! Khái niệm tuyệt vời “góp phần” đã làm cho tin, bài thêm dậy lửa, dẫu sau này, bình tĩnh, tự tin hơn, hỏi lại: Thế xác máy bay đâu? Nó lết ra biển, nó chới với về Thái Lan à?
 • Cuộc đời thăng trầm của người đàn bà tài sắc Trần Lệ Xuân
  Cuộc đời thăng trầm của người đàn bà tài sắc Trần Lệ Xuân
  Nhắc đến chính quyền Ngô Đình Diệm ở Miền Nam trước năm 1975, người ta không thể không nhắc đến người đàn bà tài sắc Trần Lệ Xuân. Tuy chỉ là vợ của Ngô Đình Nhu, người em trai kiêm cố vấn đặc biệt của Tổng thống Ngô Đình Diệm nhưng Trần Lệ Xuân đã ngự trị như một “đệ nhất phu nhân”, quyền uy khuynh đảo cả triều đình nhà Ngô suốt 10 năm trời.
 • Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  14:32 16-01-2019
  Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  Thời gian gần đây, nhiều địa phương ở ĐBSCL thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ ngơi, tạo không khí hoạt động du lịch sôi nổi.
 • Người biết lắng nghe và quyết đoán
  Người biết lắng nghe và quyết đoán
  "Người biết lắng nghe và quyết đoán " - Đó là phẩm chất sáng chói nhất của một vị Tổng tư lệnh trực tiếp cầm quân ở chiến trường. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã là một vị Tổng tư lệnh như vậy.
 • TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  Bằng cách rất riêng, họ thầm lặng, không ồn ào, không vụ lợi, ít người biết đến, nhưng vẫn hằng ngày góp phần tích cực để xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, luôn ấm áp tình người, giàu tính nhân văn "lá lành đùm lá rách".
 • Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018
  14:48 12-01-2019
  Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018
  Ngày 12/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018.
 • Từ Mường Păng nghĩ về một quyết định nhân văn
  Từ Mường Păng nghĩ về một quyết định nhân văn
  Đó cũng chính là mệnh lệnh của Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp. Nhưng đó lại là mệnh lệnh cuối cùng, kết thúc ba mươi năm ngoan cường chiến đấu chống thực dân xâm lược Pháp và đế quốc Mỹ, thống nhất non sông.
 • Nịnh bợ để tiến thân, vì sao khó triệt tiêu?
  Nịnh bợ để tiến thân, vì sao khó triệt tiêu?
  Thói xu nịnh, bợ đỡ, thói lươn lẹo, luồn cúi, thiếu trung thực dù tồn tại từ rất lâu, dù rất đáng lên án nhưng vẫn chưa thể triệt tiêu.
 • Anh Văn và những khoảnh khắc bên âm nhạc
  22:44 05-01-2019
  Anh Văn và những khoảnh khắc bên âm nhạc
  ó lẽ hãy khởi đầu từ câu chuyện xảy ra vào đêm trước ngày tấn công cuối cùng tiêu diệt đồi A1 (Eliane 2) ở Điện Biên Phủ trong năm 1954, trên nhật báo New York Times, tác giả Antoine Audouard nhắc lại kỷ niệm việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cho loa lớn phát vang một bài hát để cả tập đoàn cứ điểm nghe.
 • 40 năm giải phóng Campuchia khỏi Pol Pot: Bước ngoặt lịch sử
  40 năm giải phóng Campuchia khỏi Pol Pot: Bước ngoặt lịch sử
  40 năm sau ngày đất nước Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot (7/1/1979-7/1/2018), những ký ức về tinh thần đoàn kết chiến đấu của quân dân Campuchia và Việt Nam vẫn không phai mờ.
 • Thông tin liên quan đến ông Nguyễn Bắc Son trên mạng không chính xác
  Thông tin liên quan đến ông Nguyễn Bắc Son trên mạng không chính xác
  Những vụ việc này đều được đưa lên Cổng thông tin Bộ. Do vậy, khi cổng chưa đăng chỉ có thông tin trên mạng xã hội thì đó là thông tin chưa chính xác.