HOTLINE: 0904 89 4444

Quảng Ngãi: 346 suất quà tết cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
(Phương Nam Plus) - Ngày 06/2, Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh (TP Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Ban Thường trực - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi về các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa và TP Quảng Ngãi thăm, tặng 346 suất quà tết cho 346 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nằm trong Chương trình “Kết nối những tấm lòng” có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018.
14:33 07-02-2018
 
Bà Dương Mai Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh trao bảng tượng trưng cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi và TP Quảng Ngãi.

Theo đó, Ông Đăng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; bà Dương Mai Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh; ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh và ông Trương Quang Tấn, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi đã về các huyện Nghĩa Hành tặng 53 suất quà; huyện Tư Nghĩa tặng 63 suất quà và TP Quảng Ngãi tặng 51 suất quà, mỗi suất với số tiền 01 triệu đồng.

Đây là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Người già neo đơn, người bị bệnh nan y, học sinh mồ côi cha mẹ, sinh viên nghèo không có điều kiện đi học đại học, những người bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động nghiêm trọng hoặc do thiên tai… nằm trong Chương trình “Kết nối những tấm lòng” do Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi phối hợp với UBMTTQVN tỉnh tổ chức từ tháng 8 năm 2011 đến nay.

 
 
Bà Dương Mai Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh trao quà cho những người dân nghèo ở huyện Nghĩa Hành.
 
Được biết, Chương trình “Kết nối những tấm lòng” đã phát được 334 số với 360 gia đình phát trên sóng Đài PT - TH tỉnh. Thông qua Chương trình này các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, nhiều Việt kiều ở nước ngoài đã hỗ trợ tổng số tiền trên 9,5 tỷ đồng, bình quân mỗi trường hợp đã phát sóng, nhân vật được hỗ trợ 26 triệu đồng; có trường hợp như: ông Bùi Công Thành, xã Phổ An, huyện Đức Phổ được hỗ trợ 01 tỷ đồng; ông Võ Văn Hải, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức được hỗ trợ 220 triệu đồng, em Huỳnh Văn Thành, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng được hỗ trợ 120 triệu đồng; ông Lê Tấn Liêm, xã Phổ An, Đức Phổ được hỗ trợ 110 triệu đồng…
 
Nguyễn Đăng Lâm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: