HOTLINE: 0904 89 4444

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trí Nang: Chúc mừng năm mới!
(Phương Nam Plus) - Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trí Nang, Lang Chánh, Thanh Hóa, xin thân ái gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân đang sinh sống trong và ngoài nước lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!
14:57 27-02-2018

Năm 2017 đã đi qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Kinh tế tiếp tục giữ mức tăng trưởng. Sản xuất công nghiệp, dịch vụ thương mại được duy trì và có bước phát triển. Hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao tiếp tục đạt được kết quả tốt. Tình hình chính trị, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố và tăng cường.
 
Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn xã, những người con quê hương đang công tác, học tập, lao động ở trong và ngoài nước đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Năm 2018, chúng ta có những thuận lợi nhưng khó khăn đặt ra cũng không hề nhỏ, đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân xã nhà cần phải năng động, kịp thời nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, thử thách, phát huy nội lực, truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo, quyết tâm xây dựng quê hương vững về chính trị, giàu về kinh tế, đẹp về văn hoá, mạnh về quốc phòng - an ninh.
 
Xin gửi tới toàn thể nhân dân lời chúc sức khoẻ, mừng xuân mới - thắng lợi mới!
 
Chào thân ái!
 
Chủ tịch UBND xã Hà Văn Tằm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: