HOTLINE: 0904 89 4444

Đắm mình vào Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam
(Phương Nam Plus) - Từ tô bún bò Huế thơm lừng cho đến đĩa bánh xèo miền Tây vàng ươm, thực khách sẽ được đắm mình vào không gian ẩm thực đầy hấp dẫn và độc đáo chỉ có tại Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần 8 - 2018.
15:29 02-06-2018
Là lễ hội ẩm thực thường niên được Ngành du lịch thành phố tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 8 - 2018 mang đến nhiều ấn tượng và bất ngờ cho thực khách xa gần.

Liên hoan nhằm tôn vinh và giới thiệu giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng đến du khách trong nước và quốc tế.
 

 
Đặc sản nhiều vùng miền phía Nam đều có mặt tại lễ hội.

Với tiêu chí chú trọng chất hơn là lượng, liên hoan năm nay có sự tham gia của hơn 50 gian hàng ẩm thực tới từ nhiều tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung, Tây Nguyên như Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ... cùng các món ăn dân dã đậm đà hương vị phương Nam.
 

 
Các món bánh đầy màu sắc.
 
 
Đồ nướng nóng hôi hổi.
 
 
Rất nhiều gian hàng chế biến thức ăn tại chỗ.
 

Thức uống cũng cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, liên hoan còn tổ chức các hoạt động văn nghệ đậm chất miền sông nước và Tây Nguyên như đờn ca tài tử, cồng chiêng Tây Nguyên, hò đối đáp, hòa tấu nhạc dân tộc... xuyên suốt các ngày diễn ra lễ hội.

 
Hoạt động văn nghệ tại khu vực ẩm thực.

Đặc biệt trong năm nay, lễ hội mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ qua các khu ẩm thực và sản vật địa phương độc đáo như Khu ẩm thực "Sài Gòn xưa", Khu chợ quê với gia súc, nông phẩm, Khu "Bia Việt", Khu làng nghề truyền thống...

 
Khu vực “Phiên chợ xanh tử tế”.

Sau hai ngày diễn ra, Liên hoan ẩm thực đất Phương Nam đã thu hút một lượng lớn du khách và nhận được nhiều lời khen ngợi. Vừa được thưởng thức đồ ăn ngon, vừa được dạo chơi ngắm cảnh, Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam chính là điểm đến lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần này.

Lễ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 3.6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Thanh Tú
Theo laodong.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: