HOTLINE: 0904 89 4444

Hãy giúp người mẹ ốm liệt giường phải nuôi con nhỏ
(Phương Nam Plus) - Gia đình bà Hoàng thị Tiếp tại thôn Giữa xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là hộ nghèo có hoàn cảnh cực kì khó khăn cần sự chung tay của cộng đồng, cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.
14:54 04-08-2018

Bà Tiếp lúc trẻ bị lừa sang Trung Quốc, khi về mang theo con gái sinh năm 2005 tên Hoàng Thị Hồng, bà về quê nhưng không có đất ở nên ở nhờ nhà chị gái, cũng là ngôi nhà mà bố mẹ để lại, do lâu năm nên đã xuống cấp.

Em Hồng hiện nay học lớp 4C tại trường Tiểu học Tiên Lục, với lực học khá giỏi. Hiện nay bà Hoàng Thị Tiếp đang bệnh nặng, nằm một chỗ, con gái thì bé. Gia đình bà không có nguồn thu nhập, sống chủ yếu bằng tấm lòng hảo tâm của mọi người ủng hộ như gạo, mì, đồ dùng cá nhân…
 
Để cuộc sống của gia đình bớt phần khó khăn, để giấc mơ đi học của em Hồng không dang dở, gia đình rất cần sự hỗ trợ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân.
 

Mọi thông tin ủng hộ có thể đến trực tiếp nhà bà Hoàng Thị Tiếp. Địa chỉ: Thôn Giữa, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Hoặc có thể liên hệ tới anh Nguyễn Văn Lan, Bí thư Đoàn xã Tiên Lục, số điện thoại: 0979024178; anh Lê Văn Tiến, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Tiên Lục, số điện thoại: 0975342062.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: