HOTLINE: 0904 89 4444

Khu đô thị An Huy - điểm nhấn đô thị huyện Tân Yên
(Phương Nam Plus) - Khu đô thị An Huy - thị trấn Cao Thượng tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ở phía Nam của thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang), do Công ty cổ phần địa ốc An Huy làm chủ đầu tư trên diện tích hơn 57 ha - Đây là một Khu đô thị vệ tinh của thành phố Bắc Giang trong một tương lai gần.
09:37 09-11-2018
Theo quốc lộ 17, cách thành phố Bắc Giang khoảng 15 km về phía Tây Bắc, Dự án Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng là dự án dân cư lớn nhất từ trước tới nay ở huyện Tân Yên. Khu đô thị được thiết kế theo tiêu chí một đô thị hiện đại, với một hệ thống hạ tầng kỹ thuật - xã hội đồng bộ, tiên tiến. Đây sẽ là Trung tâm văn hóa, kinh tế thương mại của thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên và khu vực.
 

Trục giao thông chính theo hướng Đông Tây của Khu đô thị là đường Hoàng Quốc Việt được thiết kế rộng rãi với hai làn đường xuôi ngược, mỗi làn rộng 9m, phân cách nhau bởi dải bunva rộng 6m trồng hoa và cỏ, kết nối Quốc lộ 17 với đường tỉnh 298 và đường tỉnh 295. Với tổng chiều dài trên 12km được xây dựng hoàn toàn mới, hệ thống đường giao thông trong Khu đô thị gồm các con đường có mặt cắt từ 16m đến 38m kết nối với hạ tầng giao thông hiện hữu sẽ tạo nên một hệ thống giao thông hết sức thuận tiện cho cư dân đô thị trong nhu cầu đi lại.

Cư dân đô thị có thể từ nhà mình ra đến bến xe, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… trong khoảng thời gian không quá 5 phút chạy xe. Hệ thống cáp điện lực, cáp viễn thông được thiết kế ngầm hóa 100% bảo đảm một không gian thoáng đãng cho Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng.
 


 
Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng quy hoạch các phân khu biệt thự đơn lập, song lập, các khu nhà liền kề, khu nhà thương mại mặt phố, xen kẽ là các công trình công cộng như vườn hoa, khuôn viên cây xanh, nhà văn hóa tổ dân phố. Đặc biệt ở lõi của đô thị có Công viên trung tâm được quy hoạch trên diện tích hơn 33000 m2 với hồ phòng thủy rộng trên 7000 m2, xung quanh là hệ thống đường đi bộ, khu thể dục thể thao, nhà văn hóa xen giữa một hệ thống cây xanh, cùng 7000 m2 mặt nước của hồ tạo nên lá phổi xanh cho Khu đô thị.

Cạnh giao lộ giữa đường Hoàng Quốc Việt với Quốc lộ 17 chạy qua đô thị là Quảng trường Lương Văn Nắm và một Trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, đối diện với bến xe Cao Thượng qua Quốc lộ 17, góc còn lại là Trung tâm thương mại Đào Dương hiện hữu. Cuối con đường Hoàng Quốc Việt, về phía Tây Nam của Khu đô thị là vị trí dùng để xây dựng Trường Mầm non làm nơi học tập vui chơi của các cháu nhỏ, Trạm Y tế để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cư dân đô thị.
 
Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng khi được xây dựng hoàn thành sẽ là điều kiện quan trọng góp phần đưa thị trấn Cao Thượng lên đạt các tiêu chí của đô thị loại 4, để rồi sau đó trở thành một thị xã trong một tương lai không xa.
 
Thiên Ân
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: