HOTLINE: 0904 89 4444

Xã Diễn Bình: Chúc mừng năm mới 2019
(Phương Nam Plus) - Một mùa Xuân nữa lại về, năm Kỷ Hợi 2019 đã đến với nhiều hứa hẹn. Trước thềm năm mới, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Diễn Bình, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, xin kính chúc sức khoẻ tới lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể cấp huyện và nhân dân dân địa phương với lời chúc mừng năm mới, vạn sự như ý!
14:35 16-01-2019

Năm 2018, mặc dầu còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ nhiều mặt của cấp trên, sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, các lĩnh vực về kinh tế - xã hội trên địa bàn đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Có thể khẳng định, để có được kết quả đó là do có sự đồng tâm hiệp lực của cả hệ thống chính trị địa phương, sự nỗ lực vượt lên khó khăn của nhân dân, đã không ngừng phát huy sức mạnh đoàn kết để rồi từ đó hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Năm qua, kinh tế tăng trưởng khá, các lĩnh vực quan trọng đã đạt đích đề ra. Các hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế đạt kết quả cao. Quốc phòng, an ninh, trật tự xã hội tiếp tục được giữ vững, góp phần tích cực đưa kinh tế - xã hội của địa phương phát triển nhanh, bền vững trong thời kỳ hội nhập.

Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân thắng lợi, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương luôn tin tưởng cùng đoàn kết một lòng, khắc mục mọi khó khăn, không ngừng đoàn kết, nỗ lực quyết tâm để ra sức thi đua giữ vững ổn định tăng trưởng nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu về kinh tế - xã hội năm 2019.

Chúc Xuân 2019 đoàn kết, thắng lợi!
 
Võ Đình Quyền
Chủ tịch UBND xã
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: