HOTLINE: 0904 89 4444

Vĩnh Phúc gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh
(Phương Nam Plus) - Ngày 17/1/2019, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt, có bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo, phóng viên Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
21:40 17-01-2019
 
Bà Hoàng Thị Thúy Lan (thứ 4 từ trái qua), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Vĩnh Phúc tại buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan cảm ơn sâu sắc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đã dành tình cảm quan tâm và sự đóng góp, tuyên truyền cho Vĩnh Phúc trong thời gian qua. Tỉnh Vĩnh Phúc có được thành công này, ngoài những nỗ lực của địa phương, còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung ương, các bộ, ban, ngành cùng các cơ quan thông tấn, báo chí. Năm 2019 và những năm tiếp theo, Vĩnh Phúc với trọng tâm là đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; tập trung giải phóng mặt bằng; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội; nâng cao đời sống nhân dân trong tỉnh; chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Báo chí là một kênh thông tin quan trọng, rất mong được các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh Vĩnh Phúc trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
 
 
Nhà báo Lê Đôn (đại diện Báo Người Cao Tuổi tại Vĩnh Phúc) phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt các cơ quan báo chí, truyền thông Trung ương tại tỉnh, Nhà báo Lê Đôn (Báo Người Cao Tuổi) chúc mừng những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, cảm ơn những tình cảm mà Vĩnh Phúc đã dành cho các cơ quan báo chí, truyền thông, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa các cơ quan thông tấn, báo chí với tỉnh Vĩnh Phúc sẽ được duy trì, gắn bó chặt chẽ hơn nữa, góp phần xây dựng Vĩnh Phúc ngày giàu mạnh, phát triển bề vững.
 
Lê Hoàn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: