HOTLINE: 0904 89 4444

Khai mạc giải bóng đá phong trào Vĩnh Thành Cup 2019
(Phương Nam Plus) - Ngày 01/02, tại Khu liên hợp thể thao Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá phong trào Vĩnh Thành Cup 2019.
20:55 01-02-2019


Ông Nguyễn Thành Chung, thành viên BTC điều hành giải đấu

Tới dự lễ khai mạc có ông Thái Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành; các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh Thành; ông Nguyễn Danh Hoà, thư ký Toà soạn Phương Nam Plus, đại diện nhà tài trợ giải đấu; cán bộ, nhân dân và vận động viên của 12 đội bóng tham dự giải đấu...

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Võ Minh Hải - Đại diện BTC đọc diễn văn khai mạc giải. "Kể từ khi hình thành và phát triển giải đấu Vĩnh Thành Cup luôn được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều mặt của lãnh đạo địa phương. Đây là điều đáng mừng nhất để Vĩnh Thành Cup luôn được duy trì và phát huy trong thời gian tới", ông Hải khẳng định.

Cũng theo ông Hải, kể từ khi ra đời cho đến nay, Vĩnh Thành Cup đã trở thành sân chơi bổ ích, được chờ đón hàng năm của đoàn viên, thanh niên xã Vĩnh Thành. Điều đáng mừng hơn khi giải đấu này được lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thành khẳng định, đây sẽ là giải đấu truyền thống hàng năm của xã Vĩnh Thành”.


Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Thái Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành đã ghi nhận công tác chuẩn bị của BTC giải. “Tôi đánh giá cao BTC FC Vĩnh Tiến trong việc chuẩn bị giải đấu một cách kỹ lưỡng, trang trọng và bài bản. Với cách thức thực hiện như thế này, tôi tin rằng giải đấu sẽ thành công”, ông Hoàng khẳng định.
 


Ông Thái Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành và ông Nguyễn Danh Hoà, thư ký Toà soạn Phương Nam Plus trao cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham gia Vĩnh Thành Cup 2019

"Cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Vĩnh Thành ghi nhận giải bóng đá phong trào "Vĩnh Thành Cup" và cần được thổi bùng, nhân rộng, qua đó kết nối với con em Vĩnh Thành ở trong và ngoài nước, làm sao nỗ lực đoàn kết, xây dựng phong trào tất cả đều hướng về quê hương, để phối hợp với chính quyền thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần tích cực đẩy mạnh các chương trình phát triển kinh tế - xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉ đạo và giao cho Ban văn hoá - Đoàn xã, làm sao để giải đấu này phải được duy trì thường xuyên hàng năm gắn với hoạt động chung của địa phương. UBND xã cũng sẽ giúp đỡ về mọi mặt, kể cả nguồn kinh phí để tiếp tục duy trì và phát triển giải đấu mang tên "Vĩnh Thành Cup", góp phần tích cực làm cho phong trào TDTT phát triển đều, rộng khắp, vững chắc và thường xuyên, làm cho phong trào thể dục - thể thao của địa phương thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống văn hóa xã hội, góp phần tích cực để thực hiện các mục tiêu về kinh tế - xã hội”, ông Hoàng nói.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu ở vòng đấu loại.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: