HOTLINE: 0904 89 4444

 • Lễ hội văn hóa Nga và Thái Lan tại Quy Nhơn
  Lễ hội văn hóa Nga và Thái Lan tại Quy Nhơn
  Hai lễ hội mang tầm quốc tế này sẽ diễn ra trong khuôn khổ chuỗi lễ hội sôi động kéo dài từ ngày 17/8 - 19/8 tại FLC Quy Nhơn, hứa hẹn thu hút hàng trăm người tham......
 • ĐBSCL dự báo có mùa lũ đẹp, mang theo tôm cá
  ĐBSCL dự báo có mùa lũ đẹp, mang theo tôm cá
  Trong những ngày qua, mực nước vùng đầu nguồn ĐBSCL trên sông Tiền, sông Hậu lên nhanh nhưng vẫn thấp hơn cùng kỳ nên chưa gây thiệt hại gì đáng......
 • Long An đánh thức tiềm năng du lịch
  Long An đánh thức tiềm năng du lịch
  Dù Long An chưa phải là một địa danh du lịch nổi tiếng nhưng với tiềm năng đang được đánh thức và sự nỗ lực chung của toàn tỉnh, ngành du lịch có nhiều khởi......
 • Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Quảng Nam
  16:37 20-08-2018
  Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Quảng Nam
  Tiếp tục chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Những ngày Nhật Bản tại Quảng Nam”, ngày 19/8, tại thành phố Hội An, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam tổ chức Tọa đàm giao lưu hữu nghị nhân dân Quảng Nam- Nhật Bản. Đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2018).
 • Thừa Thiên Huế: Đường gỗ lim 52 tỷ chưa sử dụng đã bị nứt nẻ
  Thừa Thiên Huế: Đường gỗ lim 52 tỷ chưa sử dụng đã bị nứt nẻ
  Con đường siêu sang làm bằng gỗ lim chạy dọc theo bờ Nam sông Hương được đầu tư đến 52 tỷ đồng dù chưa được đi vào sử dụng nhưng đã xuất hiện nhiều dấu hiệu nứt nẻ.
 • Vụ “Lấn chiếm đất gia đình mẹ VNAH” ở Nghệ An: Huyện Quỳnh Lưu kiên quyết xử lý!
  Vụ “Lấn chiếm đất gia đình mẹ VNAH” ở Nghệ An: Huyện Quỳnh Lưu kiên quyết xử lý!
  Vụ việc kéo dài gần 10 năm với bao khó khăn chồng chất khi muốn vào miếng đất tổ tiên phải trèo qua tường hoặc đi đường vòng của các con mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An mới đây đã được phuongnamplus.vn đưa tin và chính quyền đã chỉ đạo xử lý.
 • Bảo tàng tỉnh đưa đàn đá vào cuộc sống
  14:15 20-08-2018
  Bảo tàng tỉnh đưa đàn đá vào cuộc sống
  Theo Quyết định số 2089/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ngày 25-12-2017, đàn đá Lộc Hòa được công nhận bảo vật quốc gia.
 • Đồng Tháp: Trữ rơm bán mùa lũ, thu tiền triệu mỗi ngày
  Đồng Tháp: Trữ rơm bán mùa lũ, thu tiền triệu mỗi ngày
  Hiện giá rơm bán cho thương lái đến tận nơi thu mua số lượng lớn là 15.000 - 17.000 đồng/cuộn, bán lẻ cho người nuôi trâu, bò, ủ nấm thì...
 • Đối thay trên quê hương “Thủ đô khu giải phóng”
  Đối thay trên quê hương “Thủ đô khu giải phóng”
  Cách mạng tháng Tám, cuộc cách mạng của lòng dân, là biểu tượng của đại đoàn kết toàn dân tộc, của tinh thần, ý chí, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam. Được chọn là “Thủ đô khu giải phóng” trong Cách mạng tháng Tám năm 1945, Tuyên Quang đã có nhiều đóng góp cho thắng lợi của cuộc cách mạng vĩ đại ấy.
 • Bí thư Huyện ủy Con Cuông, Nghệ An dầm mình trong lũ để sơ tán dân trong đêm
  14:32 18-08-2018
  Bí thư Huyện ủy Con Cuông, Nghệ An dầm mình trong lũ để sơ tán dân trong đêm
  Người dân ở các huyện miền Tây tỉnh Nghệ An đang phải oằn mình vì mưa lũ. Nước lũ về quá nhanh trong phút chốc nhiều bản làng ngập chìm, nhà cửa, tài sản, hoa màu… chìm vào biển nước.
 • Người dân căng mình chống lũ ở Nghệ An
  Người dân căng mình chống lũ ở Nghệ An
  Mưa lũ đã khiến hàng trăm ngôi nhà ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An bị ngập, sạt lở và bị nhấn chìm, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng, 5 người chết và mất tích. Các huyện miền núi khác cũng đang gồng mình chống chọi với lũ lụt...
 • Cần Thơ: Quảng bá, bảo tồn giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam
  Cần Thơ: Quảng bá, bảo tồn giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam
  Ngày 17/8, tại Thư viện thành phố Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Triển lãm sách và hình ảnh chuyên đề “Các dân tộc Việt Nam” nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh 2/9.
 • Lễ hội văn hóa Nga và Thái Lan tại Quy Nhơn
  13:47 18-08-2018
  Lễ hội văn hóa Nga và Thái Lan tại Quy Nhơn
  Hai lễ hội mang tầm quốc tế này sẽ diễn ra trong khuôn khổ chuỗi lễ hội sôi động kéo dài từ ngày 17/8 - 19/8 tại FLC Quy Nhơn, hứa hẹn thu hút hàng trăm người tham dự.
 • Tranh kiếng trở thành sản phẩm công nghiệp nông thôn
  Tranh kiếng trở thành sản phẩm công nghiệp nông thôn
  Việc sản phẩm tranh kiếng của cơ sở sản xuất Thanh Hòa (ấp Long Tân, xã Long Điền B, Chợ Mới) được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) có ý nghĩa hết sức quan trọng.
 • Cà Mau: Xã bãi ngang Khánh Tiến vượt khó về đích
  Cà Mau: Xã bãi ngang Khánh Tiến vượt khó về đích
  Từ khi được huyện U Minh (Cà Mau) chọn làm huyện điểm xây dựng nông thôn mới (NTM), Đảng bộ cùng nhân dân xã Khánh Tiến đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng Khánh Tiến ngày một thêm mới.