HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chuẩn bị cho Festival nghề truyền thống Huế 2019
  16:23 19-04-2019
  Chuẩn bị cho Festival nghề truyền thống Huế 2019
  Hiện nay công tác chuẩn bị cho Festival nghề truyền thống Huế 2019 đang gấp rút thực hiện.
 • Quảng Ngãi: Khai mạc Ngày Sách Việt Nam
  Quảng Ngãi: Khai mạc Ngày Sách Việt Nam
  Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4, tối ngày 18/4, tại Trung tâm thể thao thanh thiếu niên Diên Hồng, TP Quảng Ngãi, Sở Thông tin và truyền thông Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh.
 • Hàng không và du lịch - Cái
  Hàng không và du lịch - Cái "bắt tay” nghìn tỷ
  Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những điểm đến du lịch thu hút hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, điều này đã tạo động lực thúc đẩy những cái “bắt tay” nghìn tỷ giữa các ông lớn trong ngành du lịch và hàng không, góp phần tạo nên một xu hướng mới.
 • Vĩnh Phúc: Sông Lô có tân nữ Bí thư Huyện ủy
  15:18 19-04-2019
  Vĩnh Phúc: Sông Lô có tân nữ Bí thư Huyện ủy
  Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc điều động và chỉ định đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư huyện ủy huyện Sông Lô nhiệm kỳ 2015 - 2020 thay đồng chí Lê Tiến Anh về làm Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Vĩnh Phúc.
 • An Giang: Tài trợ trên 2,4 tỷ đồng cấp nước nông thôn
  An Giang: Tài trợ trên 2,4 tỷ đồng cấp nước nông thôn
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư vừa phê duyệt Dự án “Quỹ sáng tạo phát triển khu vực tư nhân trong lĩnh vực cấp nước nông thôn” do East Meets West Foundation (Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ) tài trợ, với tổng vốn 145.154,3 AUD tương đương 2.415.089.000 VND.
 • Phát huy đa dạng văn hóa tộc người ở Bình Phước
  Phát huy đa dạng văn hóa tộc người ở Bình Phước
  Bình Phước hiện có 41 thành phần dân tộc cùng sinh sống. Mỗi dân tộc có nền văn hóa mang đặc trưng riêng của cộng đồng. Sự đa dạng về thành phần cư dân cùng với đó là sự đa dạng về văn hóa vừa là lợi thế nhưng cũng không ít thách thức trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
 • Kim Xá sớm hoàn thành 2 tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  14:15 19-04-2019
  Kim Xá sớm hoàn thành 2 tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  Cốt lõi của xây dựng nông thôn mới là hướng đến nâng cao mức sống cả về vật chất và tinh thần cho người dân, sau 8 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã đạt 17/19 tiêu chí. Còn 2 tiêu chí xây dựng giao thông nông thôn và cơ sở vật chất văn hóa đang được địa phương phấn đấu hoàn thành để xã đủ điều kiện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới trước ngày 30/4/2019.
 • “Tìm hiểu văn hóa truyền thống các dân tộc” huyện Vị Xuyên
  “Tìm hiểu văn hóa truyền thống các dân tộc” huyện Vị Xuyên
  Hội thi “Tìm hiểu văn hóa truyền thống các dân tộc” huyện Vị Xuyên năm học 2018 - 2019 nhằm cụ thể hóa Nghị quyết BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI về việc đưa kĩ năng sống và văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số vào giảng dạy trong các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
 • Lễ kỷ niệm
  Lễ kỷ niệm "990 năm Thanh Hóa"
  Chương trình nghệ thuật có tính chất sử thi với tên gọi “Tỏa sáng non sông đất nước” làm nổi bật vùng đất và con người Thanh Hóa.
 • Xứ Nghệ: Điểm đến của các bạn trẻ khám phá
  23:03 18-04-2019
  Xứ Nghệ: Điểm đến của các bạn trẻ khám phá
  Nghệ An, miền đất mới cho những tâm hồn yêu du lịch. Nơi đây đâu chỉ có những danh thắng mang giá trị tâm linh, văn hoá mà còn có muôn vàn góc nhỏ đặc biệt dành cho những bạn trẻ yêu dịch chuyển,thích khám phá những miền đất mới. Những địa danh này hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ lễ 30/4 trọn vẹn.
 • Lô xoài đầu tiên của Đồng Tháp xuất khẩu sang Mỹ
  Lô xoài đầu tiên của Đồng Tháp xuất khẩu sang Mỹ
  Sáng 18/4, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp Bộ NN-PTNT tổ chức lễ công bố xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang Mỹ.
 • Đất nền Quảng Ninh sẽ diễn biến ra sao trong 2019?
  Đất nền Quảng Ninh sẽ diễn biến ra sao trong 2019?
  Sự hoàn thiện của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cùng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ cả về du khách và doanh thuđã đẩy giá bất động sản tại Quảng Ninh tăng mạnh và khó có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.