HOTLINE: 0904 89 4444

 • Trạm thú y huyện Diễn Châu cho thuê đất trái phép?
  01:30 21-10-2017
  Trạm thú y huyện Diễn Châu cho thuê đất trái phép?
  Thời gian qua dư luận ở khối 3, thị trấn huyện Diễn Châu (Nghệ An) không khỏi thắc mắc, khi mà hàng trăm mét vuông đất thuộc khuôn viên Trạm thú y của huyện này cho thuê trái phép, không đúng so với qui định của nhà nước. Qua tìm hiểu của phóng viên, mặc dầu có nhiều đoàn đến kiểm tra, nhưng tình trạng quán cà phê, cửa hàng di động vẫn "mọc trên đất công" và không được xử lý?
 • Lý Sơn: Đảo “Jeju của Việt Nam”
  Lý Sơn: Đảo “Jeju của Việt Nam”
  Lý Sơn được biết đến như hòn đảo chứa nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và địa chất toàn cầu. Lý Sơn là điểm đến mới mẻ với nhiều du khách, nơi đây được ví như đảo “Jeju của Việt Nam”.
 • Bình Định: Tiềm năng triển vọng
  Bình Định: Tiềm năng triển vọng
  Đập vào mắt tôi là thành phố Quy Nhơn hiện đại, tân kỳ với khu trung tâm thương mại Chợ Mới Quy Nhơn, bao gồm cả hệ thống siêu thị thật hiện đại. Các công trình phục vụ dân sinh như: Hoa viên Quang Trung, Cung văn hóa thiếu nhi, Bệnh viện đa khoa Quy Nhơn… cũng được xây dựng hoành tráng và bề thế.
 • Vĩnh Phúc: Vận động tạo sự đồng thuận xây chợ Giang
  00:03 21-10-2017
  Vĩnh Phúc: Vận động tạo sự đồng thuận xây chợ Giang
  Đầu tư dự án xây dựng, hiện đại hóa công trình chợ Giang- chợ truyền thống của thị trấn Thổ Tang (Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc), tạo điểm nhấn về công trình kiến trúc, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, đồng thời thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát huy tối đa giá trị sử dụng đất và công trình xây dựng mới.
 • Về với bà con vùng lũ dữ Đà Bắc
  Về với bà con vùng lũ dữ Đà Bắc
  5 giờ sáng ngày 19/10, Đoàn công tác của Hội sinh vật cảnh thành phố Hà Nội,Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam cùng bạn đọc thân thiết là nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn Sinh vật cảnh đã từ Hà Nội đi trên 2 ô tô bán tải Ford và Lexus đều gầm cao 2 cầu lên Hòa Bình. Trời lất phất mưa se lạnh. Từ TP Hòa Bình lên tiếp thị trấn huyên Đà Bắc chỉ hơn 10mm, đường trơn trượt phải mất gần một giờ chúng tôi mới đến được trụ sở UBND huyện.
 • Vĩnh Phúc cần tranh thủ các ý kiến đóng góp để quy hoạch xây dựng nghĩa trang
  Vĩnh Phúc cần tranh thủ các ý kiến đóng góp để quy hoạch xây dựng nghĩa trang
  Liên tiếp trong nhiều năm qua, việc quy hoạch và xây dựng nghĩa trang quy mô lớn tập trung tại tỉnh Vĩnh Phúc đã được tỉnh quan tâm và đưa ra bàn luận tại nhiều diễn đàn, Hội nghị. Việc khảo sát, quy hoạch nghĩa trang tại một số địa phương trong tỉnh đã được thực hiện mất nhiều thời gian, công sức với mong muốn nơi đặt nghĩa trang được đông đảo người dân đồng thuận, đảm bảo về vấn đề môi trường...
 • “Quảng Ngãi – Hợp tác đầu tư và phát triển”
  14:20 20-10-2017
  “Quảng Ngãi – Hợp tác đầu tư và phát triển”
  Sáng 20/10, tại TP Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2017 với chủ đề “Quảng Ngãi - Hợp tác đầu tư và phát triển”. Tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh bạn cùng hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.
 • Vĩnh Phúc: Lãnh đạo xã Bồ Lý nói gì về rừng Núi Ngang
  Vĩnh Phúc: Lãnh đạo xã Bồ Lý nói gì về rừng Núi Ngang
  Trước thông tin trái chiều về rừng núi Ngang, sáng nay 18/10, PV Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam cùng với cơ quan báo chí thường trú tại Vĩnh Phúc đã có cuộc trao đổi với Bí thư Đảng ủy xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) Trần Đình Phong.
 • Logistics - ngành mang lại bản sắc riêng ở Lào Cai
  Logistics - ngành mang lại bản sắc riêng ở Lào Cai
  Tôi đến Lào Cai lần đầu vào năm 2002 theo lời mời của tỉnh. Anh Nguyễn Ngọc Kim, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nói với chúng tôi một câu rất chân tình “Các nhà khoa học lên giúp Lào Cai là góp phần dựng chắc phên giậu của tổ quốc”. Anh Bùi Quang Vinh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đã tạo những điều kiện tốt nhất cho chúng tôi nghiên cứu tình hình tỉnh Lào Cai và cùng chúng tôi bàn luận, chọn phương án xây dựng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội khả thi dựa trên đặc thù riêng của tỉnh.
 • Thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
  14:39 18-10-2017
  Thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
  Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà) về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
 • Đề nghị rút giấy phép đối với Công ty tổ chức đoàn xiếc “ma”
  Đề nghị rút giấy phép đối với Công ty tổ chức đoàn xiếc “ma”
  Liên quan vụ “Đoàn xiếc “ma” lừa dân trắng trợn” tối 14/10, ông Giang Mạnh Hà - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai thông tin cho báo chí cho biết qua xác minh đã phát hiện Công ty TNHH MTV Dịch vụ giải trí nghệ thuật Nguyễn Hưng có nhiều sai sai phạm trong việc tổ chức biểu diễn.
 • Phát hiện thêm một cơ sở hấp cá bằng hóa chất lạ
  Phát hiện thêm một cơ sở hấp cá bằng hóa chất lạ
  Chiều 17/10, Công an tỉnh Gia Lai cho biết phòng Cảnh sát môi trường vừa phát hiện thêm một cơ sở hấp cá dùng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ.