HOTLINE: 0904 89 4444

 • Khai mạc DIFF 2019: Ngoạn mục, ấn tượng và đầy cảm xúc
  Khai mạc DIFF 2019: Ngoạn mục, ấn tượng và đầy cảm xúc
  Đêm 01/06/2019, tại thành phố Đà Nẵng, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” đã chính thức khai mạc và để lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong lòng khán giả với chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành trán......
 • Tuyên Quang: HĐND tỉnh giám sát tại huyện Na Hang
  Tuyên Quang: HĐND tỉnh giám sát tại huyện Na Hang
  Trong 2 ngày 24-25/5/2019, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Triệu Kim Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu......
 • Ông chủ CLB Tottenham: Chưa thấy nơi nào đẹp như Hạ Long
  Ông chủ CLB Tottenham: Chưa thấy nơi nào đẹp như Hạ Long
  Siêu du thuyền của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong hành trình thưởng ngoạn vịnh di sản. “Vừa đặt chân tới cảng tàu, tôi đã muốn đi khám phá ngay rồi”, ông chủ CLB Tottenham thốt lên.......
 • TP. Phúc Yên tổ chức thành công giải bóng đá
  10:56 17-06-2019
  TP. Phúc Yên tổ chức thành công giải bóng đá "Tứ hùng"
  Ngày 15/6, tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, UBND thành phố Phúc Yên chủ trì tổ chức Giải bóng đá mini tranh cup “Tứ hùng” hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).
 • Quảng Ngãi: Phát triển năng lượng điện mặt trời
  Quảng Ngãi: Phát triển năng lượng điện mặt trời
  Quảng Ngãi được xem là một trong những tỉnh, thành có tiềm năng lớn nhất trong việc phát triển điện mặt trời mái nhà.
 • Xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng ở Trà Vinh
  Xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng ở Trà Vinh
  Xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng nhằm khai thác và phát triển du lịch gắn với không gian văn hóa miền biển, kết hợp du lịch và nông nghiệp xanh, du lịch bằng xe đạp với hoạt động tham quan, trải nghiệm ẩm thực truyền thống, lễ hội là một trong những thế mạnh để phát triển du lịch của huyện cầu Ngang nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung.
 • Cùng Festival khám phá biển Tam Kỳ - Quảng Nam
  15:14 15-06-2019
  Cùng Festival khám phá biển Tam Kỳ - Quảng Nam
  Tối 14/6, tại Quảng trường biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), hàng ngàn du khách và người dân cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đầy màu sắc khai mạc “Festival du lịch biển Tam Kỳ-Đến và khám phá” năm 2019.
 • Xây dựng Nam Anh trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu
  Xây dựng Nam Anh trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu
  Để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, Đảng bộ và nhân dân xã Nam Anh (Nam Đàn, Nghệ An) đã và đang nêu cao tinh thần đoàn kết một lòng, ra sức sáng tạo, quyết tâm xây dựng địa phương trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
 • Thư viện tỉnh Nghệ An - Nơi lưu giữ nguồn tri thức
  Thư viện tỉnh Nghệ An - Nơi lưu giữ nguồn tri thức
  Thư viện tỉnh Nghệ An - Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của tỉnh Nghệ An được xếp vào loại hiện đại nhất khu vực Bắc Miền Trung với trang thiết bị được đầu tư sắm mới toàn bộ, đủ các yếu tố để trở thành thư viện điện tử - thư viện số. Đặc biệt vốn sách, tài liệu của thư viện tỉnh cũng rất phong phú cơ bản đáp ứng nhu cầu của độc giả trên địa bàn…
 • Khai hội 100 năm lễ Cúng biển Mỹ Long, Trà Vinh
  16:39 13-06-2019
  Khai hội 100 năm lễ Cúng biển Mỹ Long, Trà Vinh
  Vừa qua, tại thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đã tổ chức khai mạc 100 Lễ hội Cúng biển Mỹ Long (1919-2019).
 • Quận I (TP.HCM): Phát động tập luyện chống đuối nước
  Quận I (TP.HCM): Phát động tập luyện chống đuối nước
  Trung tâm TDTT Quận 1 tiếp tục cấp thẻ bơi miễn phí, tổ chức các đợt bơi và cấp giấy chứng nhận cho cán bộ công chức viên chức trên địa bàn quận.
 • Tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019
  Tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019
  UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 863/KH-UBND về việc tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.
 • Nho “ba màu” Ninh Thuận đắt hàng vì khan nguồn cung
  16:02 12-06-2019
  Nho “ba màu” Ninh Thuận đắt hàng vì khan nguồn cung
  Với ưu điểm vượt trội về chất lượng quả, trọng lượng, khi chín có màu đỏ vang đẹp mắt, giống nho mới NH 01 – 152 (còn gọi là nho ba màu) đang được thương lái thu mua tại vườn với giá dao động từ 120.000 - 140.000 đồng/kg, song nhiều nhà vườn ở Ninh Thuận vẫn không đủ hàng để cung cấp cho thị trường.
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - Nơi gửi trọn niềm tin
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - Nơi gửi trọn niềm tin
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng (BVĐK ST) là Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có quy mô 700 giường, đội ngũ y, bác sĩ tâm huyết luôn nâng cao trình độ chuyên môn, sử dụng thành thạo trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả cho người bệnh, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của người dân.
 • Trang bị kiến thức phòng chống xâm lại cho trẻ em
  Trang bị kiến thức phòng chống xâm lại cho trẻ em
  Báo cáo viên cũng lưu ý các phụ huynh cần phải cho bé nhận biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể của mình và không cho ai đụng chạm đến vùng nhạy cảm dù đó là người thân trong gia đình.