HOTLINE: 0904 89 4444

 • Độ ẩm ở mức cao, rừng tràm U Minh Hạ thoát nguy cơ cháy
  Độ ẩm ở mức cao, rừng tràm U Minh Hạ thoát nguy cơ cháy
  Đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau thông tin, hơn 43.000 ha rừng tràm ở U Minh Hạ đã thoát khỏi nguy cơ cháy. Nhờ chủ động các biện pháp phòng chống cháy rừng, thực hiện phương châm 4 tại......
 • Cà Mau: Khẩn cấp ứng phó với sạt lở
  Cà Mau: Khẩn cấp ứng phó với sạt lở
  Văn phòng BCH Phòng chống thiên tai- Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết, từ đầu năm đến nay toàn tỉnh đã xảy ra 23 vụ sạt lở bờ sông, với chiều dài gần 700m, làm thiệt hại 37 căn nhà,......
 • Dấu ấn xanh Anh hùng trên đất đỏ Tây Nguyên
  Dấu ấn xanh Anh hùng trên đất đỏ Tây Nguyên
  Biên giới Tây Nguyên mùa này là cả một miền hoa dã quỳ vàng rực, một miền tím thẫm cà phê và rừng cao su xanh ngút ngát. Tháng cuối năm, thời khắc giao hòa giữa mùa mưa và......
 • Có nên dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế?
  16:12 22-06-2018
  Có nên dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế?
  Từ năm 2005, UBND TP Huế được giao tổ chức Festival chuyên đề về nghề truyền thống. Dù đã trải qua bảy kỳ cuộc, nhưng dấu ấn của những lần ấy để lại cho ngành du lịch vẫn còn mờ nhạt.
 • Những tỷ phú trên vịnh Cam Ranh
  Những tỷ phú trên vịnh Cam Ranh
  Án ngự trước vịnh Cam Ranh là đảo Bình Ba rộng chừng ba cây số vuông, từ cảng Ba Ngòi ra đó chỉ vài chục phút ca nô cao tốc, mươi năm nay hấp dẫn du khách bốn phương. Cũng từ đó trên đảo xuất hiện nhiều tỷ phú.
 • Xây dựng Cửa Lò thành điểm sáng về du lịch
  Xây dựng Cửa Lò thành điểm sáng về du lịch
  Bằng những giải pháp và hành động thiết thực, đến nay du lịch Cửa Lò (Nghệ An) đang có nhiều chuyển biến tích cực, là một trong những điểm du lịch lý tưởng không chỉ của các tỉnh Bắc Trung bộ mà là điểm đến của du khách cả nước, quốc tế.
 • Khai thác tiềm năng du lịch Bình Dương
  15:56 21-06-2018
  Khai thác tiềm năng du lịch Bình Dương
  Bình Dương được đánh giá là nơi có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch với rừng tự nhiên, hồ, sông, vườn cây ăn trái, di tích lịch sử - văn hóa, khu du lịch…
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu
  Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu
  Khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), với diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha, trên địa phận 5 xã Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Xuyên Mộc, Phước Bửu.
 • Thừa Thiên Huế: Ngọt ngon vị dâu xứ Truồi
  Thừa Thiên Huế: Ngọt ngon vị dâu xứ Truồi
  Thời điểm này, những vườn dâu trong nhà vườn xứ Truồi, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế đều sai cành, trĩu quả. Những cành dâu khin khít trái, trái buông xuống đeo bám quanh thân cây, quả nào cũng tròn trĩnh, gọi mời.
 • Giáo viên mầm non ở Thanh Chương quỳ lạy - Hành vi phi sư phạm - Ai chịu trách nhiệm?
  19:25 18-06-2018
  Giáo viên mầm non ở Thanh Chương quỳ lạy - Hành vi phi sư phạm - Ai chịu trách nhiệm?
  Mạng xã hội vừa xuất hiện một clip quay cảnh một nhóm cô giáo quỳ lạy, khóc lóc van xin đoàn công tác của địa phương rút lại quyết định đóng cửa trường để xin được dạy trẻ.
 • Quảng Ngãi: CLB Nhà báo nữ trao 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho phụ nữ nghèo
  Quảng Ngãi: CLB Nhà báo nữ trao 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho phụ nữ nghèo
  Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), được sự tài trợ của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Cầu Lớn - Hầm, Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức lễ trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho phụ nữ nghèo là chị Ngô Thị Kim Nhung, ở thôn Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Trưng bày tiêu bản Sếu đầu đỏ đã qua đời
  Trưng bày tiêu bản Sếu đầu đỏ đã qua đời
  Hiện Vườn Quốc gia (VQG) Tràm Chim - huyện Tam Nông đang trưng bày tiêu bản Sếu đầu đỏ đã qua đời tại VQG. Đây là cá thể Sếu đầu đỏ quý hiếm, chung thủy, đã từng trở lại VQG sau 18 năm di trú đến nơi khác. Đợt quay về lần này cũng là lần cuối cùng cá thể này ở lại nơi đây.
 • Nghệ An: Nâng cao chất lượng để thu hút du khách
  15:08 15-06-2018
  Nghệ An: Nâng cao chất lượng để thu hút du khách
  Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển du lịch theo hướng an toàn - thân thiện - chất lượng, Sở Du lịch Nghệ An đã và đang triển khai thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến du lịch...
 • Xuân Lĩnh đảm bảo tính bền vững trong xây dựng NTM
  Xuân Lĩnh đảm bảo tính bền vững trong xây dựng NTM
  Với bước đi sáng tạo, hợp lòng dân, xã Xuân Lĩnh (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã nhanh chóng trở thành xã nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2016. Tuy nhiên để đảm bảo tính bền vững, từ khi về đích cho đến nay địa phương chưa một phút “lơ là” với chương trình mà luôn thực hiện với khí thế hồ hởi với sự chung tay của cả cộng đồng.
 • Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng năm 2018
  Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng năm 2018
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ vừa làm việc với quận Cái Răng về kế hoạch tổ chức Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng, thành phố Cần Thơ lần thứ III năm 2018; hưởng ứng Ngày Du lịch Việt Nam 9 tháng 7.