HOTLINE: 0904 89 4444

 • Tham quan di tích bằng vé thẻ từ và kiểm soát tự động
  Tham quan di tích bằng vé thẻ từ và kiểm soát tự động
  Tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, du khách khi đến tham quan các điểm di tích phải mua vé bằng thẻ từ thay bằng vé giấy và qua hệ thống kiểm soát vé tự động.......
 • Thăm chùa Huế: Tuyến du lịch chờ “đánh thức”
  Thăm chùa Huế: Tuyến du lịch chờ “đánh thức”
  Có người nhận ra rằng: “Cái duy nhất của chùa Huế, có lẽ là khoảng cách vàng giữa Chùa và Chúng. Nghĩa là, hầu hết các ngôi chùa đều không quá xa cách để trở nên biệt lập, cũng không quá gần để nhiễm những ồn ào…” Đó cũng là một trong những điểm khác......
 • Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh:
  Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Dâng Người câu hát dân ca"
  Trong khuôn khổ Lễ hội làng Sen năm 2017 - nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5 tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ VHTT&DL phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng "Câu hò nối những dòng sông".......
 • Tham quan di tích bằng vé thẻ từ và kiểm soát tự động
  10:01 22-05-2017
  Tham quan di tích bằng vé thẻ từ và kiểm soát tự động
  Tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, du khách khi đến tham quan các điểm di tích phải mua vé bằng thẻ từ thay bằng vé giấy và qua hệ thống kiểm soát vé tự động.
 • Sự nỗ lực đáng ghi nhận tại Trường tiểu học Diễn Trung
  Sự nỗ lực đáng ghi nhận tại Trường tiểu học Diễn Trung
  Diễn Trung (Diễn Châu, Nghệ An) là xã bãi ngang ven biển với những điều kiện vô cùng khó khăn, song nhiều năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, cấp ủy, chính quyền, phụ huynh học sinh ủng hộ, đặc biệt là sự quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường tiểu học Diễn Trung đã cùng nhau xây dựng ngôi trường ngày càng vững mạnh trong đó phải nói đến lòng quyết tâm phấn đấu xây dựng trường học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II.
 • Thành tích đáng ghi nhận của Trường tiểu học Hương Trạch
  Thành tích đáng ghi nhận của Trường tiểu học Hương Trạch
  Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, lãnh đạo địa phương, sự đồng lòng vào cuộc hưởng ứng của nhân dân và các nhà tài trợ; sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CB, GV, NV và học sinh, Trường tiểu học Hương Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận…
 • Thăm chùa Huế: Tuyến du lịch chờ “đánh thức”
  14:10 20-05-2017
  Thăm chùa Huế: Tuyến du lịch chờ “đánh thức”
  Có người nhận ra rằng: “Cái duy nhất của chùa Huế, có lẽ là khoảng cách vàng giữa Chùa và Chúng. Nghĩa là, hầu hết các ngôi chùa đều không quá xa cách để trở nên biệt lập, cũng không quá gần để nhiễm những ồn ào…” Đó cũng là một trong những điểm khác biệt khiến hệ thống chùa ở Huế gần gũi, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.
 • Trường tiểu học Diễn Phú quyết tâm đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
  Trường tiểu học Diễn Phú quyết tâm đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
  Trường Tiểu học Diễn Phú đóng trên địa bàn xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, được thành lập năm 1967. Những năm qua, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, đặc biệt, hiện nay nhà trường đang phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
 • Những đột phá mới của Trường tiểu học Hương Đô
  Những đột phá mới của Trường tiểu học Hương Đô
  Những năm qua, được sự quan tâm giúp đỡ của phòng GD&ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh); Đảng ủy, UBND xã; sự đóng góp nhiệt tình từ các bậc phụ huynh; các thầy cô giáo yêu nghề, mến trò và trình độ chuyên môn tốt, Trường Tiểu học Hương Đô đang có nhiều bứt phá trong công tác dạy và học. Qua đó tạo nền móng vững chắc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương...
 • Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh:
  15:51 18-05-2017
  Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Dâng Người câu hát dân ca"
  Trong khuôn khổ Lễ hội làng Sen năm 2017 - nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5 tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ VHTT&DL phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng "Câu hò nối những dòng sông".
 • Làng Chuông âm thầm giữ hồn nón Việt
  Làng Chuông âm thầm giữ hồn nón Việt
  Chiếc nón lá từ bao đời nay đã trở thành vật dụng thật thân quen đối với người phụ nữ Việt Nam mà chẳng hề phân biệt giàu nghèo, hèn sang.
 • Lễ hội Làng Sen 2017 - sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Nghệ An
  Lễ hội Làng Sen 2017 - sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Nghệ An
  Mỗi tháng 5 về, người dân Nghệ An lại bồi hồi, xúc động tưởng nhớ công ơn của Hồ Chủ tịch - Người anh hùng giải phóng dân tộc - Nhà văn hóa kiệt xuất. Thể hiện lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân Nghệ An lại sôi nổi chuẩn bị cho Lễ hội Làng Sen.
 • Quyết liệt giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại xã Bình Sơn
  11:49 17-05-2017
  Quyết liệt giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại xã Bình Sơn
  Thực hiện Kế hoạch số 136/KH - UBND ngày 17/3/2017 của UBND tỉnh Nghệ An về việc giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ, vỉa hè trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017 - 2020. Những ngày này, xã Bình Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) đang ra quân giải tỏa hành lang một cách quyết liệt...
 • A Lưới - Vùng đất giàu tiềm năng đang chờ nhà đầu tư khai phá
  A Lưới - Vùng đất giàu tiềm năng đang chờ nhà đầu tư khai phá
  Kêu gọi các nhà đầu tư đặt những “phiến đá” chắc chắn để vùng đất hoang sơ đầy tiềm năng “bước” vững chãi trên “con đường” du lịch, dịch vụ, sản xuất, thương mại... là mong muốn mà huyện miền núi A Lưới đang xúc tiến.
 • Du lịch Mường Lát: Vì sao chưa phát triển?
  Du lịch Mường Lát: Vì sao chưa phát triển?
  Mùa nào đến Mường Lát cũng đẹp. Nhiều du khách sợ vất vả khi nghĩ đến cung đường đèo núi thì chọn tháng 5, tháng 6; người muốn ngắm những cây đào rừng cổ thụ nở hoa bất chấp cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết thì hãy chọn dịp trước hoặc sau tết; còn những du khách muốn khám phá ẩm thực thì phải chờ đến tháng 9, tháng 10 dương lịch để một lần được nếm thử vị béo ngậy qua món xào, chiên giòn, om, luộc,… hoặc ngâm rượu từ những con sâu măng.