HOTLINE: 0904 89 4444

 • Làng hoa Sa Đéc chuẩn bị vụ tết
  Làng hoa Sa Đéc chuẩn bị vụ tết
  Theo Phòng Kinh tế TP Sa Đéc (Đồng Tháp), để phục vụ cho thị trường hoa Tết Nguyên đán 2019, làng hoa Sa Đéc đã chuẩn bị hơn 3 triệu giỏ hoa cảnh các loại phục vụ......
 • Người dân Cần Thơ bất ngờ trước triều cường dâng cao
  Người dân Cần Thơ bất ngờ trước triều cường dâng cao
  Trong 3 ngày qua mực nước đỉnh triều trên các sông rạch địa bàn TP Cần Thơ lên cao, vượt mức lịch sử theo kỳ triều cường đầu tháng Chín âm......
 • Văn hóa ẩm thực - kết nối du lịch
  Văn hóa ẩm thực - kết nối du lịch
  An Giang không chỉ được biết đến là địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử mà còn là nơi có nhiều dân tộc cùng sinh sống cộng cư, như: Kinh, Hoa, Chăm, Khmer… và nhiều tôn giáo......
 • Bỏ phố về quê làm giàu từ gáo dừa
  23:23 21-10-2018
  Bỏ phố về quê làm giàu từ gáo dừa
  Mạnh dạn bỏ công việc ổn định tại một doanh nghiệp, Lê Thị Huế My cùng chồng là Lê Trọng Hiếu, đã về quê ở xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, mở xưởng sản xuất các dòng máy chạm gỗ, tiện gỗ tự động hóa. Đặc biệt hơn, những chiếc máy này đã biến những miếng gáo dừa thành sản phẩm thủ công tinh xảo, đẹp mắt.
 • Nhiều hoạt động văn hóa dịp thành lập TP Hà Tiên
  Nhiều hoạt động văn hóa dịp thành lập TP Hà Tiên
  Theo ông Đỗ Thanh Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Lễ công bố nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập phường Mỹ Đức thuộc thị xã Hà Tiên và thành phố Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang sẽ diễn ra vào tối ngày 03/11/2018 tại quảng trường Chiêu Anh Các (thị xã Hà Tiên).
 • Ghi nhận ở Hội phụ nữ xã Quỳnh Mỹ
  Ghi nhận ở Hội phụ nữ xã Quỳnh Mỹ
  Những năm qua, hưởng ứng phong trào “mái ấm tình thương” của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Nghệ An và Huyện hội phụ nữ Quỳnh Lưu, Hội phụ nữ xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An đã hoạt động có hiệu quả và đáng được ghi nhận.
 • Đồng Tháp: Trồng giống trầu bà mới
  15:47 20-10-2018
  Đồng Tháp: Trồng giống trầu bà mới
  Trước đây, nông dân TP Sa Đéc trồng giống trầu bà thông thường giá bán chỉ 10 ngàn đồng/cây, thì gần đây một số người đã sưu tầm và trồng giống trầu bà lỗ, được khách hàng ưa chuộng, giá bán gấp đôi giống cũ.
 • Mở cửa “Cửa hàng 0 đồng” ở Đất Mũi
  Mở cửa “Cửa hàng 0 đồng” ở Đất Mũi
  Ngày 19/10, Đoàn cơ sở Sở VH-TT&DL hai tỉnh Cà Mau và An Giang tổ chức chuyến du khảo về nguồn, giao lưu kết nghĩa tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.
 • Kinh tế - xã hội Kỳ Trinh phát triển khá toàn diện
  Kinh tế - xã hội Kỳ Trinh phát triển khá toàn diện
  Thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018, được sự quan tâm của cấp trên; sự vào cuộc tích cực, đồng bộ của cả hệ thống chính trị; sự đồng thuận của toàn thể người dân, phường Kỳ Trinh (T.X Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã giành được kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, tạo điều kiện cho việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.
 • Quảng Trị: Trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa
  14:44 20-10-2018
  Quảng Trị: Trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa
  Triển lãm trưng bày 120 tư liệu về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam với tên gọi “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 • Cận cảnh cầu gỗ lim bên dòng sông Hương
  Cận cảnh cầu gỗ lim bên dòng sông Hương
  Dự kiến vào cuối tháng 10 con đường được làm bằng gỗ lim sẽ được đưa vào sử dụng, đây là công trình nằm trong dự án kết nối hệ thống tuyến đường đi bộ phía nam sông Hương do Hàn Quốc tài trợ.
 • "Cần phải di dời 4.200 hộ dân để bảo tồn di tích Kinh thành Huế"
  Năm 1993, Quần thể Di tích Cố đô Huế đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới.
 • Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Bắc Ninh
  14:22 20-10-2018
  Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Bắc Ninh
  Tối 19/10, tỉnh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm tỉnh Bắc Ninh (1958-2018) và tuyên dương các điển hình tiên tiến làm theo lời Bác.
 • Kỳ Hoa hướng đến nền nông nghiệp chất lượng cao
  Kỳ Hoa hướng đến nền nông nghiệp chất lượng cao
  Phát triển kinh tế gắn với xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao được xem là hướng đi mới góp phần giúp người dân xã Kỳ Hoa (T.X Kỳ Anh, Hà Tĩnh) phát huy được lợi thế, mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp hàng hoá, nâng cao năng suất, hiệu quả và sức cạnh tranh trong cơ chế thị trường hiện nay.
 • Cẩm Nhượng “tăng tốc” trong phát triển kinh tế - xã hội
  Cẩm Nhượng “tăng tốc” trong phát triển kinh tế - xã hội
  Thực hiện nhiệm vụ năm 2018 bên cạnh những thuận lợi có không ít những khó khăn, thách thức. Song được sự quan tâm của Ban lãnh đạo cấp trên; sự nỗ lực của cấp uỷ Đảng chính quyền và toàn thể người dân, xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã giành được nhiều kết quả nổi bật, tạo nhiều chuyển biến mới trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.