HOTLINE: 0904 89 4444

 • Huy động xây dựng Nhà văn hóa ở Đồng Lợi
  15:54 15-08-2017
  Huy động xây dựng Nhà văn hóa ở Đồng Lợi
  Xóm Đồng Lợi (HTX Sản xuất Kinh doanh - Dịch vụ Nông nghiệp Mỹ Trung), xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định vừa tổ chức Lễ khánh thành công trình Nhà văn hoá trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ và nhân dân trong xóm.
 • Hà Giang phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số
  Hà Giang phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số
  Ngày 11/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang.
 • Vĩnh Phúc: Phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
  Vĩnh Phúc: Phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
  Là tỉnh giáp ranh với vùng dịch là thủ đô Hà Nội, Vĩnh Phúc đang tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (SXH).
 • Hương Long nỗ lực “đẩy nhanh” tiến độ xây dựng nông thôn mới
  14:41 15-08-2017
  Hương Long nỗ lực “đẩy nhanh” tiến độ xây dựng nông thôn mới
  Với mục tiêu hoàn thành 6 tiêu chí, nâng tổng số đã đạt lên 14/20 tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian này, xã Hương Long (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã và đang nỗ lực, quyết tâm thực hiện chương trình với sự chung tay của cả cộng đồng.
 • Quảng Ngãi: Dân lao đao vì bí đỏ, bí đao rớt giá
  Quảng Ngãi: Dân lao đao vì bí đỏ, bí đao rớt giá
  Những ngày qua hàng loạt sản phẩm cây trồng, vật nuôi của nông dân nông dân ở tỉnh Quảng Ngãi như sắn, ớt, bí đao… rớt giá, lợn, bò không bán được giá, giá cả bấp bênh khiến bà con thua lỗ, lâm vào cảnh khó khăn.
 • Nghĩa Thuận quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
  Nghĩa Thuận quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
  Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2017, xã Nghĩa Thuận (T.X Thái Hòa, Nghệ An) đã không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách; tìm hướng đi mới, sáng tạo trong quá trình thực hiện. Nhờ vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, địa phương tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ trong phát triển kinh tế - xã hội.
 • Long An: Xem xét giải quyết chế độ thương binh cho ông Nguyễn Văn Bá
  02:01 09-08-2017
  Long An: Xem xét giải quyết chế độ thương binh cho ông Nguyễn Văn Bá
  Người cựu chiến binh mang hàng chục mảnh đạn trong người suốt mấy chục năm qua đau đớn khắp cơ thể đó là ông Nguyễn Văn Bá 76 tuổi hiện đang sinh sống tại ấp Long Hưng, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nhiều năm qua đã không được hưởng quyền lợi nào mà ông xứng đáng được hưởng cũng như không hộ khẩu không CMND.
 • Thác Pắc Hẩu: Đẹp nhưng chưa hấp dẫn du khách
  Thác Pắc Hẩu: Đẹp nhưng chưa hấp dẫn du khách
  Năm nay nhuận 2 tháng 6 âm lịch, mưa lớn kéo dài gần hai tháng chưa dứt. Thác Pắc Hẩu thuộc xã Sơn Phú (Na Hang – Tuyên Quang) nằm trên tuyên Quốc lộ 279, cách trung tâm thị trấn Na Hang 14km về hướng bắc, vào những ngày thu tháng 8/2017 như dải lụa bạc khổng lồ do thiên nhiên ban tặng chảy qua những khe núi ầm ầm dội xuống những tảng đá lớn, tung bọt trắng xóa đổ ra hồ thủy điện Tuyên Quang.
 • Xuân Hải: Chương trình xây dựng NTM nhiều khởi sắc
  Xuân Hải: Chương trình xây dựng NTM nhiều khởi sắc
  Xuân Hải (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) là xã thuộc vùng bãi ngang ven biển, xuất phát từ điểm thấp, nhân dân chủ yếu sản xuất nông nghiệp, do đó bắt tay vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) địa phương đã gặp không ít những khó khăn. Song với quyết tâm cao độ của đội ngũ cán bộ, sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể nhân dân nên đến nay chương trình đã có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện.
 • Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn: “Can Lộc cần tăng cường công tác xây dựng Đảng trong xây dựng NTM”
  15:48 07-08-2017
  Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn: “Can Lộc cần tăng cường công tác xây dựng Đảng trong xây dựng NTM”
  Ngày 5/8 Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn có buổi làm việc với ban chỉ đạo nông thôn mới xã Phú Lộc, huyện Can Lộc về chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
 • Kỳ Phong: Kinh tế - xã hội phát triển ổn định
  Kỳ Phong: Kinh tế - xã hội phát triển ổn định
  Trao đổi với phóng viên Phương Nam Plus, ông Võ Tiến Thạch, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, 6 tháng đầu năm 2017 kinh tế - xã hội xã nhà tiếp tục được giữ vững và phát triển ổ định, an ninh chính trị trật tự được đảm bảo, tệ nạn xã hội, tệ nạn mại dâm trên địa bàn được đẩy lùi và xóa bỏ, nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền.
 • Đoàn viên Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh: Chung tay chia sẻ với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Đoàn viên Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh: Chung tay chia sẻ với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  Nhằm chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh, Bưu điện huyện Can Lộc đã chung tay bán hàng giúp đỡ họ.