HOTLINE: 0904 89 4444

 • Triệu phú 8X làm giàu trên mảnh đất quê hương
  14:25 23-03-2018
  Triệu phú 8X làm giàu trên mảnh đất quê hương
  Với quyết tâm làm giàu trên mảnh đất quê hương, anh Nguyễn Văn Kiên, tổ 26, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) đã không ngừng học hỏi, mạnh dạn đầu tư áp dụng mô hình phát triển kinh tế mới tại địa phương. Sau nhiều năm nỗ lực, anh đã trở thành triệu phú trẻ tuổi ở Tuyên Quang với mô hình chăn nuôi cá và trồng cây ăn quả.
 • Phát triển du lịch Lộc Hà trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  Phát triển du lịch Lộc Hà trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  Huyện Lộc Hà là huyện ven biển của tỉnh Hà Tĩnh nhưng có điều kiện tự nhiên mang đầy đủ những nét đặc trưng của địa hình đất nước bao gồm đồi núi, đồng bằng và biển cả.
 • Châu Tiến vượt khó trong phát triển kinh tế - xã hội
  Châu Tiến vượt khó trong phát triển kinh tế - xã hội
  Là xã thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) nên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Châu Tiến đã gặp không ít những thách thức, song được sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà nước; sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ cùng với đức tính cần cù vốn có của người dân nên địa phương đã từng bước tháo gỡ những khó khăn, dành nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực...
 • Sóc Trăng kêu gọi và hợp tác đầu nhằm tạo bước đột phá
  14:25 22-03-2018
  Sóc Trăng kêu gọi và hợp tác đầu nhằm tạo bước đột phá
  Ngày 22/3, Sở TTTT tỉnh Sóc Trăng, đã diễn ra cuộc họp “thông tin hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng 2018 và lễ phát động khởi nghiệp”.
 • Tình trạng sạt lở tại bờ đê bao Dự án thủy điện Sông Lô 2
  Tình trạng sạt lở tại bờ đê bao Dự án thủy điện Sông Lô 2
  Bờ đê bao của Dự án thủy điện Sông Lô 2 tại huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đang sạt lở nghiêm trọng khiến người dân sinh sống gần dự án lo lắng.
 • Hoàng Su Phì khắc phục hậu quả dông lốc, mưa đá
  Hoàng Su Phì khắc phục hậu quả dông lốc, mưa đá
  Từ đêm 17/3 đến rạng sáng ngày 18/3/2018, trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) xuất hiện dông lốc, kèm theo mưa đá gây thiệt hại về tài sản của nhân dân. Ngay sau khi thiên tai xảy ra, các cấp, các ngành huyện đã huy động lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả.
 • Bến Tre: Độ mặn 4% xâm nhập vào đất liền gần 40km
  16:40 21-03-2018
  Bến Tre: Độ mặn 4% xâm nhập vào đất liền gần 40km
  Nước mặn đã xâm nhập từ các sông chính vào đất liền của các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Bến Tre trên gần 40km, một số nơi bị nhiễm mặn ở độ 4 ‰.
 • Vĩnh Phúc: Năm 2018 thêm 4 xã đạt 19/19 NTM
  Vĩnh Phúc: Năm 2018 thêm 4 xã đạt 19/19 NTM
  Vĩnh Phúc phấn đấu trong năm 2018 sẽ có thêm 4 xã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM) và 1 huyện đạt chuẩn NTM.
 • Đề nghị làm rõ sai phạm tại Quỹ HTND xã Quỳnh Tân
  Đề nghị làm rõ sai phạm tại Quỹ HTND xã Quỳnh Tân
  Thời gian qua báo chí liên tục phản ánh về những sai phạm nghiêm trọng tại Quỹ hỗ trợ nông dân (HTND) xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc và kết luận nội dung phản ánh là có thật. Tuy nhiên, dư luận không khỏi thắc mắc, những sai phạm đã rõ nhưng vì sao lại không xử lý vụ việc một cách công tâm? Liệu “có ai đó” đang “chống lưng” cho những sai phạm tại Quỹ HTND xã Quỳnh Tân?
 • Núi Sập vươn tầm phát triển
  13:56 20-03-2018
  Núi Sập vươn tầm phát triển
  Những năm gần đây, nhờ đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, tập trung phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch cũng như ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, diện mạo thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn) ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao.
 • Kiên Giang đầu tư 59 tàu theo Nghị định 67 của Chính phủ
  Kiên Giang đầu tư 59 tàu theo Nghị định 67 của Chính phủ
  Thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản, đến trung tuần tháng 3/2018, tỉnh Kiên Giang đầu tư 59 tàu, gồm đóng mới 38 tàu khai thác hải sản, 14 tàu dịch vụ hậu cần và nâng cấp 7 tàu, với tổng vốn hơn 577 tỷ đồng, trong đó vay tín dụng hơn 410 tỷ đồng.
 • Nghệ An: Hàng loạt lò đốt rác thải nguy hại y tế xuống cấp, gây ô nhiễm môi trường
  Nghệ An: Hàng loạt lò đốt rác thải nguy hại y tế xuống cấp, gây ô nhiễm môi trường
  Được trang bị 8 lò đốt rác thải y tế với nguồn ngân sách hơn 7 tỉ đồng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, số lò này đã bị hư hỏng, thanh lý, số còn lại thì có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Với hơn 40 bệnh viện và trung tâm y tế, gần chục phòng khám Đa khoa khu vực, 480 trạm y tế, 4 bệnh viện bộ ngành đóng trên địa bàn, tỉnh Nghệ An đang đau đầu, loay hoay trong vấn đề xử lý rác thải nguy hại và lây nhiễm của ngành y tế.