HOTLINE: 0904 89 4444

 • Sầm Sơn sẽ tổ chức Lễ hội tình yêu - hòn Trống Mái
  15:34 25-05-2018
  Sầm Sơn sẽ tổ chức Lễ hội tình yêu - hòn Trống Mái
  Ngày 21.5.2018, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định số 1869/QĐ-UBND phê duyệt đề án tổ chức Lễ hội tình yêu– hòn Trống Mái, Sầm Sơn (giai đoạn 2018-2025).
 • Thăm thác Bản Giốc và những trăn trở
  Thăm thác Bản Giốc và những trăn trở
  Người Việt Nam có lẽ ai cũng biết hoặc đã từng nghe đến thác Bản Giốc. Thác Bản Giốc được mệnh danh con thác hùng vĩ nhất, đẹp nhất của Việt Nam.
 • Đảng bộ phường Quang Phong thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW
  Đảng bộ phường Quang Phong thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW
  Xác định việc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 -CT/TW của Bộ Chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua Đảng uỷ phường Quang Phong (T.X Thái Hoà, Nghệ An) đã tích cực triển khai thực hiện góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh.
 • Đảng bộ xã Sơn Hồng: 50 năm trưởng thành và phát triển
  14:10 24-05-2018
  Đảng bộ xã Sơn Hồng: 50 năm trưởng thành và phát triển
  Trải qua 50 trưởng thành và phát triển, Đảng bộ xã Sơn Hồng (Hương Sơn, Hà Tĩnh) vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 • An Giang: Khơi dậy tiềm năng du lịch Tri Tôn
  An Giang: Khơi dậy tiềm năng du lịch Tri Tôn
  Với đặc thù đồi núi kết hợp đồng bằng, cảnh đẹp tự nhiên kết hợp di tích lịch sử cách mạng hào hùng, món ăn ngon kết hợp con người hiền hòa, chân chất, Tri Tôn (An Giang) có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch (DL).
 • Trạm biến áp mất an toàn: Điện lực Nghệ An “ém” lại hồ sơ?
  Trạm biến áp mất an toàn: Điện lực Nghệ An “ém” lại hồ sơ?
  Đặt tại khối 16, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, Nghệ An, trạm biến áp Đại Liên 1 hết sức nguy hiểm khi nằm sát bên nhà dân, không có bất cứ con đường nào để vào, nếu xảy ra sự cố chập cháy thì lực lượng cứu hộ không thể tiếp cận hiện trường.
 • Bắc Mê: Công tác QLBVR luôn được chú trọng
  22:52 23-05-2018
  Bắc Mê: Công tác QLBVR luôn được chú trọng
  Những năm qua, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng đến các cấp, các ngành và người dân, cùng với việc phát huy hiệu quả các chính sách hỗ trợ đầu tư, chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, công tác quản lý, bảo vệ rừng, quản lý lâm sản của Huyện Bắc Mê đã đạt được kết quả tích cực, tỷ lệ che phủ rừng đạt 59,25%.
 • Bác Hồ với các phong trào thi đua yêu nước
  Bác Hồ với các phong trào thi đua yêu nước
  Ngày 23/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh chủ đề “Bác Hồ với các phong trào thi đua yêu nước”.
 • Giải tỏa cơn khát BĐS thượng lưu tại Quảng Ninh
  Giải tỏa cơn khát BĐS thượng lưu tại Quảng Ninh
  Thị trường BĐS Quảng Ninh đang nóng dần lên với với tỷ lệ giao dịch thành công lên đến 85%, trong đó phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng thượng lưu được săn lùng khá mạnh, đặc biệt là những ngôi sao sáng giá như Royal Park – dòng villa cao cấp của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.
 • Kinh tế - xã hội Tà Cạ phát triển nhanh, bền vững
  15:57 23-05-2018
  Kinh tế - xã hội Tà Cạ phát triển nhanh, bền vững
  Với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ, UBND xã và sự nỗ lực của các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân toàn xã, kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Tà Cạ (Kỳ Sơn, Nghệ An) 3 tháng đầu năm 2018 có nhiều cải thiện, góp phần từng bước hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong năm.
 • Chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội ở Phà Đánh
  Chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội ở Phà Đánh
  Năm 2017 với tinh thần quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ và nhân dân nên xã Phà Đánh (Kỳ Sơn, Nghệ An) đã đạt được thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả đó là tiền đề, cơ sở để địa phương tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm 2018.
 • Mùa cào nghêu ở bãi ngang Quảng Ngãi
  Mùa cào nghêu ở bãi ngang Quảng Ngãi
  Từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm, hàng chục người dân các xã ven biển bãi ngang thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, lại dầm mình trong nước khoảng 4 - 6 giờ để cào nghêu, bán ở chợ sớm 30.000 đồng/kg.