HOTLINE: 0904 89 4444

 • Du lịch đường sông Phong Ðiền
  13:53 22-03-2019
  Du lịch đường sông Phong Ðiền
  Không chỉ là vùng trái cây, Phong Ðiền còn thu hút du khách bởi những cung đường khám phá những con rạch đan xen chằng chịt, uốn quanh hữu tình.
 • An Giang: Tăng thu nhập từ nghề đan giỏ ny-lon
  An Giang: Tăng thu nhập từ nghề đan giỏ ny-lon
  Dễ học, dễ thực hiện, không cần vốn đầu tư; người làm có thể chủ động thời gian và phù hợp với công việc gia đình; hàng bán rất “chạy” nên có việc làm quanh năm… đó là nhận định của các chị em ở xã Tấn Mỹ (Chợ Mới) về nghề đan giỏ ny-lon. Mô hình này đã và đang giúp nhiều hộ gia đình nơi đây có thêm thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.
 • Nhân Sơn gắn phát triển kinh tế với xây dựng nông thôn mới
  Nhân Sơn gắn phát triển kinh tế với xây dựng nông thôn mới
  Nhằm phát huy nội lực trong xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua xã Nhân Sơn (Đô Lương, Nghệ An) đã thực hiện nhiều giải pháp trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân. Nhờ đó, mà từ một xã “thuần nông”. Đến nay Nhân Sơn đã thực sự “thay da đổi thịt”, đời sống người dân được cải thiện...
 • Xuân Sơn phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững
  13:31 21-03-2019
  Xuân Sơn phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững
  Nhờ chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, có tính trọng tâm cho nên những năm gần đây kinh tế - xã hội ở xã Xuân Sơn (Đô Lương, Nghệ An) đã có nhiều chuyển biến rõ nét, tạo đà để địa phương phát triển nhanh, bền vững.
 • Vĩnh Phúc: Khai hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019
  Vĩnh Phúc: Khai hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019
  Ngày 20/3/2019 (tức 15-2 Âm lịch), tại đền Thõng thuộc khu di tích Quốc gia đặc biệt danh lam thắng cảnh Tây Thiên, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức làm lễ khai mạc Lễ hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019.
 • Dưa hấu ở Mỏ Ó trúng mùa - được giá
  Dưa hấu ở Mỏ Ó trúng mùa - được giá
  Vụ dưa hấu chính vụ của bà con ấp Mỏ Ó, xã Trung Bình (Trần Đề) hiện đang...
 • Dòng biệt thự mới tại Quy Nhơn
  09:02 20-03-2019
  Dòng biệt thự mới tại Quy Nhơn
  Giữa cơn sốt đất, sự xuất hiện của dòng biệt thự The Eden Gallery với concept “vườn địa đàng” độc đáo và ấn tượng tiếp tục “đốt nóng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng hạng sang Quy Nhơn (Bình Định).
 • Nghệ An: Tưng bừng khai hội Đền Cuông năm 2019
  Nghệ An: Tưng bừng khai hội Đền Cuông năm 2019
  Tối ngày 18/3, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Cuông năm 2019. Dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An và các cơ quan trực thuộc Sở; lãnh đạo huyện Diễn Châu, huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) - đơn vị kết nghĩa với huyện Diễn Châu và các huyện lân cận cùng đông đảo nhân dân, du khách.
 • Trồng dâu tây trên núi Cấm
  Trồng dâu tây trên núi Cấm
  Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Trường Đại học An Giang (ĐHAG) trồng thử nghiệm cây dâu tây trên núi Cấm, kết quả bước đầu cho thấy cây dâu tây rất phù hợp thổ nhưỡng và cho hiệu quả kinh tế.
 • Thêm bảo tàng tại phố cổ Hội An
  14:44 18-03-2019
  Thêm bảo tàng tại phố cổ Hội An
  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sự kiện 44 năm ngày giải phóng Hội An (28/3/1975 – 28/3/2019) và 20 năm ngày phố cổ Hội An được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019), chiều ngày 15/3 tại TP. Hội An, Quảng Nam đã diễn ra lễ khai trương Bảo tàng nghề y truyền thống.
 • Lá thư đẫm nước mắt của nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An
  Lá thư đẫm nước mắt của nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An
  Không có bố. Người mẹ bị tai nạn giao thông có nguy cơ phải cắt bỏ chân vì không tiền phẫu thuật, nữ sinh lớp 6 đã viết thư cầu cứu cộng đồng nhờ giúp đỡ trong nước mắt.
 • Đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội ở Hưng Yên Nam
  Đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội ở Hưng Yên Nam
  Từ một xã thuần nông với nhiều khó khăn đến nay bức tranh kinh tế Hưng Yên Nam (Hưng Nguyên, Nghệ An) đã có tính đột phá theo hướng đa sắc góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Để có được kết quả đó song hành cùng những chủ trương, giải pháp đúng đắn là sự vào cuộc tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền; sự đồng hành, vượt khó của người dân nơi đây.