HOTLINE: 0904 89 4444

 • Phú Yên trong những năm đầu nhập tỉnh Phú Khánh
  16:59 20-11-2017
  Phú Yên trong những năm đầu nhập tỉnh Phú Khánh
  Năm 1976, trên địa bàn bắc Phú Khánh có ba đơn vị hành chính cấp huyện: huyện Tây Sơn (Sơn Hòa và Miền Tây nhập lại), huyện Xuân An (Tuy An và Đồng Xuân nhập lại), huyện Tuy Hòa (huyện Tuy Hòa và TX Tuy Hòa nhập lại).
 • Trường THCS Yên Lạc: Thành công từ trong gian khó
  Trường THCS Yên Lạc: Thành công từ trong gian khó
  Vượt qua khó khăn, thách thức, tập thể giáo viên, học sinh Trường THCS Yên Lạc (Như Thanh, Thanh Hóa) đã xây dựng thành công Trường chuẩn Quốc gia, góp phần đưa giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh địa phương.
 • Trường THCS Mậu Lâm đạt nhiều thành tích trong giáo dục
  Trường THCS Mậu Lâm đạt nhiều thành tích trong giáo dục
  Năm học 2016 - 2017, Trường THCS Mậu Lâm (Như Thanh, Thanh Hóa) đã vượt qua khó khăn, thách thức đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Để có được kết quả đó cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên là sự phấn đấu đi lên không ngừng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, đặc biệt là BGH nhà trường đã đáp ứng yêu cầu trong công cuộc đổi mới của giáo dục hiện nay.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Tố: 20 năm một chặng đường
  14:09 20-11-2017
  Trường THPT Nguyễn Văn Tố: 20 năm một chặng đường
  Được thành lập vào ngày 22/9/1997, Trường THPT Nguyễn Văn Tố đóng trên địa bàn xã Diễn Phong, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là ngôi trường ngoài công lập đầu tiên của huyện Diễn Châu và các huyện đồng bằng của tỉnh Nghệ An.
 • Trường tiểu học Yên Lạc: Niềm vui tại ngôi trường đạt chuẩn
  Trường tiểu học Yên Lạc: Niềm vui tại ngôi trường đạt chuẩn
  Là một trường thuộc xã Yên Lạc (Như Thanh, Thanh Hóa) còn nhiều khó khăn, song thời gian qua Trường tiểu học Yên Lạc đã không ngừng nỗ lực cố gắng thực hiện nhiệm vụ dạy và học, đặc biệt là trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Bằng nhiều giải pháp linh hoạt và sáng tạo đến nay Trường được công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm học 2017, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững.
 • Xã Tân Kim đạt 100% tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  Xã Tân Kim đạt 100% tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  Những năm qua xã Tân Kim, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Cần Giuộc cùng với đó là sự thống nhất đồng lòng của hệ thống chính trị đối với công tác xây dựng nông thôn mới.
 • Cần làm rõ san ủi mặt bằng ở xã Thắng Quân
  00:32 18-11-2017
  Cần làm rõ san ủi mặt bằng ở xã Thắng Quân
  Người dân xóm Yên Thắng, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nhiều ngày nay rất bức xúc trước việc san ủn đất đồi của Công Ty TNHH Hoàng Ngọc làm ảnh hưởng trực tiếp tới người dân. Hàng ngày, những đoàn xe tải nối đuôi nhau ra vào chở đất, làm cho tuyến đường bụi mù, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân hai bên đường.
 • “Xuân yêu thương - Dự án đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thành”
  “Xuân yêu thương - Dự án đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thành”
  Ông Trần Trọng Cường - Đội trưởng Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vừa cho biết, phát huy những kết quả mà Chương trình lần thứ nhất đã thực hiện tại quê hương, năm nay chương trình “Xuân yêu thương - Dự án đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thành” do Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành sẽ tiếp tục được triển khai. Bắt đầu từ ngày 18/11, dự án sẽ chính thức “nhấn nút” khởi động.
 • Công bố quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000 đảo Lý Sơn
  Công bố quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000 đảo Lý Sơn
  Sở Xây dựng Quảng Ngãi vừa phối hợp với UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000 huyện Lý Sơn theo Quyết định số 579/QĐ-UBND, ngày 21/8/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.
 • Đảng bộ Quan Sơn lãnh đạo phát triển toàn diện
  16:04 15-11-2017
  Đảng bộ Quan Sơn lãnh đạo phát triển toàn diện
  Những tháng đầu năm 2017 Đảng bộ huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã gặp không ít những khó khăn trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, song với sự hỗ trợ của tỉnh, sự chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân huyện Quan Sơn đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực.
 • Tam Lư nỗ lực vượt khó trong phát triển kinh tế - xã hội
  Tam Lư nỗ lực vượt khó trong phát triển kinh tế - xã hội
  Tam Lư (Quan Sơn, Thanh Hóa) là xã biên giới có điểm xuất phát thấp, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn với tổng hộ nghèo là 142 hộ; cận nghèo 99 hộ. Hiểu được những khó khăn vốn có thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đã đoàn kết, thống nhất; có nhiều nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
 • Mường Mìn: Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội năm 2017
  Mường Mìn: Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội năm 2017
  Xã Mường Mìn (Quan Sơn, Thanh Hóa) có tổng diện tích tự nhiên là 8932,47 ha với 559 hộ, 2559 nhân khẩu. Những tháng đầu năm nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt nhiều kết quả khả quan trên tất cả các lĩnh vực.