HOTLINE: 0904 89 4444

 • Ninh Thuận: Lễ hội Katê 2018 hứa hẹn nhiều thú vị
  16:08 17-07-2018
  Ninh Thuận: Lễ hội Katê 2018 hứa hẹn nhiều thú vị
  Ninh Thuận là tỉnh có đông người Chăm sinh sống nhất trong cả nước. Vì vậy, văn hóa Chăm ở đây khá đậm chất được thể hiện qua chữ viết, trang phục, nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, nghề gốm, dệt thổ cẩm.
 • Không có việc còng tay trái pháp luật ông Bùi Hoàng Anh
  Không có việc còng tay trái pháp luật ông Bùi Hoàng Anh
  Liên quan đến nội dung tố cáo của ông Bùi Hoàng Anh (39 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi) về việc bị Công an xã Tân Thạnh Đông còng tay, bắt giữ người trái pháp luật, UBND huyện Củ Chi đã có thông báo sự việc này.
 • Nghệ An: Mưa lớn xảy ra trên diện rộng
  Nghệ An: Mưa lớn xảy ra trên diện rộng
  Mưa lớn tiếp tục xảy ra cục bộ trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian dài không ngớt. Một số tuyến đường, phố ở thành phố Vinh (Nghệ An) nước ngập lút, nhiều vựa rau màu của bà con nông dân ở vùng trũng có nguy cơ chìm sâu trong nước. Những điểm sạt lở ở miền núi đang có nguy cơ tăng.
 • Khánh thành đền thờ Ngã ba Đồng Lộc
  16:19 16-07-2018
  Khánh thành đền thờ Ngã ba Đồng Lộc
  Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018, sáng 15/7/2018, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Ban Tổ chức kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2018) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình đền thờ Ngã ba Đồng Lộc.
 • Kỳ Xuân phát huy lợi thế phát triển du lịch biển
  Kỳ Xuân phát huy lợi thế phát triển du lịch biển
  Phát huy những lợi thế và tiềm năng sẵn có, cấp uỷ Đảng chính quyền xã Kỳ Xuân đang thực hiện nhiều giải pháp để phát triển du lịch biển, xem đó là một trong những hướng đi mới trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
 • Quảng Ngãi: Bảo vệ và phát triển khu bảo tồn biển Lý Sơn
  Quảng Ngãi: Bảo vệ và phát triển khu bảo tồn biển Lý Sơn
  UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Kế hoạch về quản lý Khu bảo tồn biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2018 - 2022.
 • Dấu ấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Kỳ Tân
  14:38 16-07-2018
  Dấu ấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Kỳ Tân
  Với những Nghị quyết, đường lối đúng đắn, hợp lòng dân, 6 tháng đầu năm 2018 xã Kỳ Tân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã thu được một số kết quả bước đầu, tạo nhiều dấu ấn trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm.
 • TT. Huế đang “khai tử” các công trình kiến trúc Pháp?
  TT. Huế đang “khai tử” các công trình kiến trúc Pháp?
  27 công trình kiến trúc Pháp đã được các đại biểu chất vấn Giám đốc Sở Xây dựng về những tiêu chí để công bố những công trình này.
 • Nghệ An: Quốc lộ 7 sạt lở, ách tắc do mưa lớn
  Nghệ An: Quốc lộ 7 sạt lở, ách tắc do mưa lớn
  Sáng nay 16/7, tại khu vực eo Vực Bồng xã Bồng Khê, Con Cuông (Nghệ An) đã xảy ra sạt lở đất đá nghiêm trọng. Với khối lượng đất đá sạt lở khá lớn đã làm Quốc lộ 7 ách tắc trong nhiều giờ, giao thông đi lại khó khăn.
 • Bắc Ninh được công nhận thêm 3 nhóm bảo vật quốc gia
  13:23 15-07-2018
  Bắc Ninh được công nhận thêm 3 nhóm bảo vật quốc gia
  Tỉnh Bắc Ninh vừa có thêm 3 nhóm bảo vật quốc gia được Thủ tướng Chính phủ công nhận, nâng tổng số nhóm bảo vật quốc gia trên địa bàn tỉnh lên 8 nhóm.
 • Xây dựng và phát triển du lịch Giồng Nhãn Bạc Liêu
  Xây dựng và phát triển du lịch Giồng Nhãn Bạc Liêu
  Giồng Nhãn Bạc Liêu vừa là vùng cây ăn trái đặc sản của tỉnh, là biểu tượng lịch sử trăm năm khẩn hoang và tạo lập văn hóa trên vùng đất mới. Giồng Nhãn có tiềm năng để xây dựng du lịch homestay, để hiện thực hóa, cần tăng cường chính sách đầu tư, bồi dưỡng nhân lực, cải tạo kỹ thuật và môi trường…
 • Tuyên Quang: Sản xuất thành công cá chiên quý hiếm
  Tuyên Quang: Sản xuất thành công cá chiên quý hiếm
  Với mục đích bảo tồn và cung cấp cá chiên giống cho các hộ nuôi cá lồng trên địa bàn, Trung tâm Thủy sản tỉnh Tuyên Quang đã nghiên cứu và sản xuất thành công loài cá chiên quý hiếm trong điều kiện nhân tạo.