HOTLINE: 0904 89 4444

 • Ninh Thuận phát triển bền vững nghề chăn nuôi gia súc
  14:21 21-09-2018
  Ninh Thuận phát triển bền vững nghề chăn nuôi gia súc
  Là địa phương phát triển chăn nuôi gia súc (dê, cừu) lớn nhất cả nước nhưng những năm qua, việc phát triển chăn nuôi của tỉnh Ninh Thuận gặp không ít khó khăn bởi tác động của biến đổi khí hậu đã gây thiệt hại không nhỏ đến “thủ phủ” chăn nuôi gia súc.
 • Nghệ An: San lấp đất 64 khi chưa chuyển đổi mục đích sử dụng?
  Nghệ An: San lấp đất 64 khi chưa chuyển đổi mục đích sử dụng?
  Gần 2.500m2 đất 64 của người dân xóm Mỹ Long, xã Hưng Đông, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã được Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Trường Thi san lấp với mục đích làm bãi sản xuất cấu kiện BT đúc sẵn và tập kết vật tư. Dù rằng, Công ty này chỉ có biên bản thuê mặt bằng của dân, chứ chưa hề có bất kể hồ sơ, giấy tờ nào liên quan đến việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất 64 của 20 hộ dân tại xóm Mỹ Long.
 • Bao giờ người lao động ở Bệnh viện Đa khoa Thành An - Sài Gòn được giải quyết chế độ?
  Bao giờ người lao động ở Bệnh viện Đa khoa Thành An - Sài Gòn được giải quyết chế độ?
  Ngày 17/9/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An có công văn Thông báo tạm ngừng hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Thành An - Sài Gòn, địa chỉ tại số 54 Lý Thường Kiệt, TP Vinh (Nghệ An). Cũng từ đây nhiều hệ lụy đã xảy ra và không biết bao giờ, lúc nào mới khắc phục được?
 • Đồng Tháp khen thưởng cho người lái đò thầm lặng
  13:53 20-09-2018
  Đồng Tháp khen thưởng cho người lái đò thầm lặng
  UBND huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã tổ chức tuyên dương và trao tặng Giấy khen cho anh Nguyễn Văn Nhàn (SN 1977) ngụ ấp Giồng Bàn, xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự - người tình nguyện đưa rước học sinh thuộc khu vực bị nước lũ chia cắt ở huyện đầu nguồn đến trường an toàn trong những năm học qua.
 • An Giang kiểm soát chặt phế liệu qua biên giới
  An Giang kiểm soát chặt phế liệu qua biên giới
  Trong thời gian gần đây, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm kiểm soát hiệu quả mặt hàng phế liệu qua biên giới.
 • An Giang: Chờ Hội đua bò Bảy Núi
  An Giang: Chờ Hội đua bò Bảy Núi
  Những cú nước rút ngoạn mục, những tiếng hò reo đầy hứng khởi, những gương mặt hào hứng và những cảm xúc đặc biệt, tất cả sẽ có trong Hội đua bò Bảy Núi (HĐBBN) tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25 năm 2018. Đây là cơ hội để du khách và người dân An Giang được sống trong không khí hào hứng, đẫm màu sắc văn hóa vùng, miền của hoạt động thể thao (TT) đặc sắc - đua bò Bảy Núi.
 • Thừa Thiên Huế: Bảo tồn nhà rường cổ ở Phước Tích
  15:09 19-09-2018
  Thừa Thiên Huế: Bảo tồn nhà rường cổ ở Phước Tích
  Tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa hoàn thành trùng tu, bảo tồn và đưa vào khai thác, sử dụng 5 ngôi nhà rường tại làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền), với tổng giá trị đầu tư hơn 3,6 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Đề án "Chính sách hỗ trợ, bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng" trong năm 2018.
 • Nghệ An: Gần 20 khoản phí
  Nghệ An: Gần 20 khoản phí "đè cổ" người dân?
  Từ nhiều năm nay, hàng ngàn hộ dân ở xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An phải “oằn mình” gánh gần 20 loại quỹ, phí cũng như các khoản thu khác nhau. Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân nơi đây chỉ biết lắc đầu ngao ngán, thở dài.
 • Cận cảnh tiến độ dự án 10.000 tỷ đồng tại Hạ Long
  Cận cảnh tiến độ dự án 10.000 tỷ đồng tại Hạ Long
  Sở hữu vị trí đắc địa, tiến độ thi công khẩn trương, thiết kế thượng lưu hiếm có, Royal Park là phân khu biệt thự đẳng cấp của quần thể FLC Hạ Long và đang được giới đầu tư săn đón mạnh.
 • Vĩnh Phúc: Tặng 55 triệu đồng cho các cháu thiếu niên xã Chấn Hưng
  08:54 19-09-2018
  Vĩnh Phúc: Tặng 55 triệu đồng cho các cháu thiếu niên xã Chấn Hưng
  Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, UBND huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tặng 55 triệu đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng, Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).
 • Đồ Sơn (Hải Phòng): Tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống
  Đồ Sơn (Hải Phòng): Tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống
  Sáng nay 18/9, tại sân vận động Đồ Sơn diễn ra Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2018.
 • Du lịch mùa nước nổi hấp dẫn du khách
  Du lịch mùa nước nổi hấp dẫn du khách
  Tháng 9, lũ về, nhịp sống của người dân Đồng Tháp Mười, tỉnh Long An trở nên sôi động. Đây chính là nét cuốn hút độc đáo, làm lay động biết bao du khách khi đến với vùng đất này.