HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đặc sản khô cá tất bật vào mùa tết
  08:37 20-01-2018
  Đặc sản khô cá tất bật vào mùa tết
  Thời điểm này, làng nghề làm khô cá lóc ở xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, Đồng Tháp đang hối hả SX để cung cấp cho thị trường tết.
 • Quy hoạch dự án Resort, khách sạn, thương mại tại Lý Sơn
  Quy hoạch dự án Resort, khách sạn, thương mại tại Lý Sơn
  Ngày 12/1, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính làm việc với Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam về đề xuất đầu tư và phương án quy hoạch dự án Resort, khách sạn và thương mại tại huyện Lý Sơn.
 • Ghi nhận tại Hạt Kiểm lâm huyện Lâm Bình
  Ghi nhận tại Hạt Kiểm lâm huyện Lâm Bình
  Thời gian qua Hạt Kiểm lâm huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đã tham mưu cho UBND huyện đẩy mạnh công tác giao đất, giao rừng cho người dân, quy hoạch các vùng trồng rừng đầu nguồn thủy điện Tuyên Quang, đầu tư xây dựng vùng sản xuất các loại cây giống mới, có giá trị kinh tế cao...

 • Phát triển kinh tế - xã hội ở Vĩnh Khang: Một năm nhìn lại
  16:59 16-01-2018
  Phát triển kinh tế - xã hội ở Vĩnh Khang: Một năm nhìn lại
  Năm 2017, xã Vĩnh Khang (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội. Những thành quả rất đỗi tự hào của xã đã góp phần củng cố thêm lòng tin, quyết tâm phấn đấu, tiếp tục cống hiến của toàn thể cán bộ và nhân dân địa phương cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp...
 • Kỳ Xuân phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng NTM
  Kỳ Xuân phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng NTM
  Nhờ có những định hướng đúng nên đến nay xã Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã hoàn thành 20/20 tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đặc biệt phong trào đã thực sự đi vào lòng dân, được nhân dân đồng tình hưởng ứng...
 • Vĩnh Khánh “về đích” nông thôn mới
  Vĩnh Khánh “về đích” nông thôn mới
  Với chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Khánh, Thoại Sơn (An Giang), ngày 16-1 là ngày vui và vinh dự vì xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Sau chặng đường dài phấn đấu, nỗ lực với biết bao khó khăn, thách thức, diện mạo NT Vĩnh Khánh ngày càng phát triển theo hướng văn minh, hiện đại.
 • Trường TH Kỳ Đồng: Xứng danh ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
  14:48 16-01-2018
  Trường TH Kỳ Đồng: Xứng danh ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
  Năm học 2016 - 2017 được sự quan tâm của các cấp; của chính quyền địa phương, ủng hộ của toàn thể nhân dân, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ giáo viên, Trường tiểu học Kỳ Đồng (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 2, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
 • Kỳ Tây: Chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội
  Kỳ Tây: Chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội
  Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song xã Kỳ Tây (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.
 • Trường tiểu học Vĩnh Long: Nỗ lực xây dựng trường chuẩn
  Trường tiểu học Vĩnh Long: Nỗ lực xây dựng trường chuẩn
  Bằng nhiều giải pháp linh hoạt và sáng tạo, Trường tiểu học Vĩnh Long (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã và đang tập trung mọi nguồn lực để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện...
 • Cẩm Thịnh tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội năm 2018
  16:50 15-01-2018
  Cẩm Thịnh tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội năm 2018
  Nhờ phát huy tốt những tiềm năng, lợi thế; nỗ lực khắc phục những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại nên năm 2017 xã Cẩm Thịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã giành được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả ấy là tiền đề, cơ sở để địa phương đề ra định hướng phát triển trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
 • Vĩnh Phúc: Điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI
  Vĩnh Phúc: Điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI
  Với những kết quả đã đạt được, năm 2018, các khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc dự tính thu hút mới từ 22 đến 25 dự án đầu tư nước ngoài (FDI), tổng vốn đăng ký gần 300 triệu USD.
 • Thành phố Cần Thơ: Đất Tây Đô mừng xuân Mậu Tuất
  Thành phố Cần Thơ: Đất Tây Đô mừng xuân Mậu Tuất
  Khắp nơi từ những con đường lớn đến những con hẻm nhỏ, từ Bến Ninh Kiều đến Cầu Cần Thơ, Cầu Tình Yêu đều được trang trí bắt mắt với những ánh đèn, biểu tượng cánh mai vàng khoe sắc chào đón xuân sang.