HOTLINE: 0904 89 4444

 • "Lộc trời" tháng Giêng trên sông Yên
  Sau Tết Nguyên đán, khi dòng sông Yên chuyển màu xanh trong cũng là lúc từng đàn cá mòi ở vùng nước lợ ngược lên đập Ba-ra An Trạch (H. Hòa Vang, Đà Nẵng) đẻ trứng. Cá mòi được sinh ra ở vùng nước ngọt nhưng lại bơi ra......
 • Châu Đốc hướng đến “Năm du lịch”
  Châu Đốc hướng đến “Năm du lịch”
  Năm 2017, TP. Châu Đốc xác định là “Năm du lịch và văn minh thương mại” để trở thành điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Theo đó, Châu Đốc sẽ tập trung mọi nguồn lực để phát triển cơ sở v......
 • Con đường hoa mai độc đáo ở Nha Trang
  Con đường hoa mai độc đáo ở Nha Trang
  Con đường ấy xưa nay vốn là con đường làng, chạy vòng qua những làng quê, thuộc xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang. Hàng ngày, biết bao nhiêu chuyến xe qua, vội vã không ngoái nhìn. Còn cuộc sống người dân ở đây thì vẫn âm thầm ......
 • Đam Pao - Điểm dừng chân mới
  10:46 23-02-2017
  Đam Pao - Điểm dừng chân mới
  Ở thôn Đam Pao (xã Đạ Đờn, Lâm Hà), dệt thổ cẩm không chỉ đơn thuần là một nghề truyền thống cần lưu giữ, mà còn được xây dựng để trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo. Điều này đã góp phần thu hút du khách đến tham quan, đồng thời mang lại lợi ích cho người dân địa phương thông qua dịch vụ du lịch.
 • Xã Cẩm Hà: Ra sức thi đua thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội
  Xã Cẩm Hà: Ra sức thi đua thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội
  Thời điểm này, cán bộ và nhân dân xã Cẩm Hà (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang ra sức thực hiện các chỉ tiêu phát triển của năm. Trên cơ sở dự báo những khó khăn, thách thức ảnh hưởng đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội, xã luôn kiên định mục tiêu duy trì ổn định kinh tế; phát triển văn hoá; thực hiện các chính sách an sinh và công bằng xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...
 • Kỳ Lạc: Thực hiện đồng bộ các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội
  Kỳ Lạc: Thực hiện đồng bộ các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội
  Năm vừa qua, kinh tế - xã hội của Kỳ Lạc (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiếp tục phát triển ổn định, hiệu quả. Kết quả này đã tạo tiền đề thuận lợi cho mục tiêu phấn đấu hòan thành và vượt mức chỉ tiêu phát triển KTXH năm 2017 và các năm tiếp theo trong giai đọan 2016 – 2020.
 • Giao thông nông thôn 'xóm liền xóm' ở An Phúc
  10:38 22-02-2017
  Giao thông nông thôn 'xóm liền xóm' ở An Phúc
  An Phúc là xã miệt biển vùng xa của huyện Đông Hải, và là xã đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu được hưởng chính sách đầu tư vùng bãi ngang ven biển và hải đảo của Chính phủ (năm 2011).
 • Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016
  Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016
  Trong năm 2016, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, thực hiện đạt hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần vào thắng lợi chung về phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
 • Dấu xưa oai hùng trên miền đất Yên Thế
  Dấu xưa oai hùng trên miền đất Yên Thế
  Không phải ngẫu nhiên mảnh đất Yên Thế (Bắc Giang) được định danh là vùng đất thượng võ. Lịch sử đã ghi nhận, nơi đây từng là địa điểm tụ nghĩa của không ít hào kiệt xả thân vì việc nghĩa.
 • Bí thư chi bộ vận động dân xây dựng 100 hố rác thải tại gia
  15:03 21-02-2017
  Bí thư chi bộ vận động dân xây dựng 100 hố rác thải tại gia
  Không chỉ năng động, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, anh Phan Văn Chung điều dưỡng viên Trạm y tế xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ còn là một Bí thư chi bộ "dân vận khéo"
 • "Lộc trời" tháng Giêng trên sông Yên
  Sau Tết Nguyên đán, khi dòng sông Yên chuyển màu xanh trong cũng là lúc từng đàn cá mòi ở vùng nước lợ ngược lên đập Ba-ra An Trạch (H. Hòa Vang, Đà Nẵng) đẻ trứng. Cá mòi được sinh ra ở vùng nước ngọt nhưng lại bơi ra vùng nước lợ để sống, chỉ đến mùa sinh sản chúng mới quay về nơi mình sinh ra. Con cá đã góp phần với hạt lúa nuôi sống người dân ven sông Yên bao đời nay.
 • Nông dân cù lao Mây khóc vì... cá lóc
  Nông dân cù lao Mây khóc vì... cá lóc
  Cù lao Mây gồm 2 xã Lục Sĩ Thành và Phú Thành (Trà Ôn). Vùng đất này lâu nay vốn nổi tiếng là nơi trái ngọt cây lành. Người dân nơi đây đa số sống ổn định nhờ cây trái. Tuy nhiên, phong trào nuôi cá lóc nổi lên, một vài hộ nuôi nhỏ lẻ có lời, từ đó tạo phong trào nuôi rầm rộ trên vùng đất cồn. Đùng một cái, cá lóc thương phẩm rớt giá thê thảm, người nuôi cá lỗ nặng...
 • Làng nghề thêu Đông Cứu: Phục dựng lại nghề xưa
  14:19 20-02-2017
  Làng nghề thêu Đông Cứu: Phục dựng lại nghề xưa
  Làng nghề thêu Đông Cứu từ lâu được biết đến là một làng nghề thêu truyền thống, tuy nhiên ít người biết rằng làng Đông Cứu trước kia vốn nổi tiếng bởi nghề thêu Long Bào cho các Vua, Chúa phong kiến.
 • Tiên Kỳ tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội
  Tiên Kỳ tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội
  Tiên Kỳ (Tân Kỳ, Nghệ An) thuộc diện vùng sâu, vùng xa, khó khăn nhất huyện Tân Kỳ, nằm cách xa trung tâm huyện cùng với đời sống đồng bào các dân tộc còn ở mức thấp. Năm 2016, với sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự cố gắng vươn lên của người dân, xã Tiên Kỳ đã nỗ lực vượt khó, giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.
 • Châu Đốc hướng đến “Năm du lịch”
  Châu Đốc hướng đến “Năm du lịch”
  Năm 2017, TP. Châu Đốc xác định là “Năm du lịch và văn minh thương mại” để trở thành điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Theo đó, Châu Đốc sẽ tập trung mọi nguồn lực để phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch, trọng tâm là Khu di tích lịch sử, văn hóa và du lịch núi Sam. Đồng thời, phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể, tạo sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú; xúc tiến quảng bá và đào tạo nguồn nhân lực du lịch hiệu quả.