HOTLINE: 0904 89 4444

 • Làm du lịch hoa kiểu nhà vườn Đà Lạt
  Làm du lịch hoa kiểu nhà vườn Đà Lạt
  Mất mùa, mất giá, nhưng các vườn rau, hoa đến kỳ thu hoạch không bị phá bỏ mà được tiếp tục chăm sóc và tạo thành điểm đến cho khách du lịch thăm thú, chụp ảnh. Dù không đạt lợi ích kinh tế như kỳ vọng một mùa rau, hoa bội thu, nhưng cách làm này đã ......
 • Khánh thành Nhà bia tưởng niệm Lãnh binh Mai Lượng
  Khánh thành Nhà bia tưởng niệm Lãnh binh Mai Lượng
  Ngày 21 - 4, xã Cao Quảng (huyện Tuyên Hoá) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà bia tưởng niệm Lãnh binh Mai Lượng.......
 • Đất nhiễm mặn chuyển nuôi tôm thu gấp 80 lần lúa
  Đất nhiễm mặn chuyển nuôi tôm thu gấp 80 lần lúa
  Xã Vĩnh Sơn thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, đi đầu trong việc chuyển đổi đất lúa nhiễm mặn, kém hiệu quả sang nuôi trồng thủy sản, nhất là nuôi tôm. Nông dân Vĩnh Sơn ngày càng giàu có.......
 • Hàng trăm hộ nông dân chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc
  15:06 25-04-2017
  Hàng trăm hộ nông dân chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc
  Thay vì sử dụng hóa chất để phòng trừ sâu bệnh cho các loại cây trồng, nhiều hộ nông dân ở huyện Anh Sơn đã tự pha chế thuốc trừ sâu bằng các loại thảo mộc thân thiện với môi trường.
 • Nhọc nhằn mưu sinh nghề hấp cá
  Nhọc nhằn mưu sinh nghề hấp cá
  Hàng ngày, hàng trăm lao động nghèo vẫn cần mẫn mưu sinh trong không gian chật hẹp của những lò hấp cá hừng hực lửa ở thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh). Để có thêm nguồn thu nhập cải thiện cuộc sống gia đình, giọt mồ hôi quyện lẫn mùi tanh nồng của cá đã chảy xuống gương mặt hằn in vất vả, nhọc nhằn của nhiều người làm nghề hấp cá…
 • Hội CCB xã Nghĩa Tiến phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”
  Hội CCB xã Nghĩa Tiến phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”
  Nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội cấp trên; lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, chính quyền; sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, Hội CCB xã Nghĩa Tiến (T.X Thái Hòa, Nghệ An) đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoạt động đúng định hướng, nhờ vậy, đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực quan trọng, nhiều mặt công tác hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra. Cán bộ, hội viên giữ vững bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Phú: Quyết tâm xung kích, đi đầu trong mọi phong trào
  10:56 25-04-2017
  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Phú: Quyết tâm xung kích, đi đầu trong mọi phong trào
  Nhiệm kỳ 2012 – 2017 mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, song cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Nghĩa Phú (Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã đoàn kết, nỗ lực đưa hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên xã nhà có bước chuyển biến tích cực, thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực…
 • Đảng bộ xã Nghĩa Hiếu từng bước đưa Nghị quyết vào cuộc sống
  Đảng bộ xã Nghĩa Hiếu từng bước đưa Nghị quyết vào cuộc sống
  Nhằm phát huy những kết quả đạt được cũng như khắc phục những hạn chế còn tồn tại, Nghị quyết Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020) của xã Nghĩa Hiếu (Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã đề ra các mục tiêu, giải pháp có tính thực tiễn, trọng tâm và có tầm nhìn chiến lược.
 • Khai phá tiềm năng du lịch Quảng Bình
  Khai phá tiềm năng du lịch Quảng Bình
  Quảng Bình, “vương quốc hang động của thế giới”, đó không chỉ là một danh xưng mà những người làm du lịch quốc tế đã đặt cho Quảng Bình, mà đó còn là sự khẳng định của một điểm đến hấp dẫn mới trên bản đồ du lịch thế giới, nơi có một quần thể với hơn 300 hang động kỳ vỹ tráng lệ.
 • Phát triển nuôi trồng thủy sản ở xã Kỳ Thư
  15:11 24-04-2017
  Phát triển nuôi trồng thủy sản ở xã Kỳ Thư
  Nhằm phát huy thế mạnh tại địa phương, trong những năm qua, xã Kỳ Thư (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển nuôi trồng thủy sản, mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân.
 • Làm du lịch hoa kiểu nhà vườn Đà Lạt
  Làm du lịch hoa kiểu nhà vườn Đà Lạt
  Mất mùa, mất giá, nhưng các vườn rau, hoa đến kỳ thu hoạch không bị phá bỏ mà được tiếp tục chăm sóc và tạo thành điểm đến cho khách du lịch thăm thú, chụp ảnh. Dù không đạt lợi ích kinh tế như kỳ vọng một mùa rau, hoa bội thu, nhưng cách làm này đã giúp nhà vườn thoát khỏi cảnh trắng tay cả một vườn rau, hoa như trước kia.
 • Cổ Đạm đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới
  Cổ Đạm đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới
  Ngày 27/4, xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đó là kết quả của sự đồng lòng, nỗ lực qua hơn 5 năm xây dựng NTM của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã nhà, là tiền đề cho xã tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới.
 • “Ấn tượng Di sản Văn hóa – Du lịch biển đảo Việt Nam”
  11:23 24-04-2017
  “Ấn tượng Di sản Văn hóa – Du lịch biển đảo Việt Nam”
  Đó là chủ đề triển lãm “Di sản văn hóa biển, đảo Việt Nam” do UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức tại sân khấu Quảng trường biển Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam từ ngày 9/6 - 14/6/2017.
 • Tuổi trẻ Yên Hợp với phong trào “5 xung kích, 4 đồng hành”
  Tuổi trẻ Yên Hợp với phong trào “5 xung kích, 4 đồng hành”
  Thời gian qua, nhằm hưởng ứng sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, Đoàn xã Yên Hợp (Quỳ Hợp, Nghệ An) đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nhờ vậy các phong trào đã mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật là phong trào "5 xung kích, 4 đồng hành" đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.
 • Nơi rung động mãnh liệt những hồn thơ
  Nơi rung động mãnh liệt những hồn thơ
  Thanh Hóa tự hào có một Sầm Sơn danh lam thắng cảnh, tự hào có một Sầm Sơn biển sóng mê hoặc lòng người. Thanh Hóa cũng vô cùng tự hào có Sầm Sơn thơ, nhạc. Không một du khách nào đến Sầm Sơn mà không để lại một vài bài thơ. Tên bài thơ nào của du khách cũng có hai chữ Sầm Sơn hoặc gián tiếp nói đến Sầm Sơn như Cô Tiên, Độc Cước, Trường Lệ.