HOTLINE: 0904 89 4444

 • VĐV Hà Tĩnh dành Huy chương Vàng vô địch PencakSilat châu Á 2017
  00:21 26-09-2017
  VĐV Hà Tĩnh dành Huy chương Vàng vô địch PencakSilat châu Á 2017
  Giải vô địch PencakSilat châu Á 2017 vừa được tổ chức tại Hàn Quốc, VĐV Trần Thị Thêm của Hà Tĩnh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung đối kháng hạng cân 55kg nữ.
 • Đô Thành (Yên Thành): Bức tranh kinh tế đa sắc
  Đô Thành (Yên Thành): Bức tranh kinh tế đa sắc
  Trong bức tranh tổng thể về xã, không thể thiếu nét vẽ kinh tế. Những năm gần đây, kinh tế Đô Thành (Yên Thành – Nghệ An) phát triển một cách vượt bậc. Nhờ đó, đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, góp phần vào sự phát triển chung của huyện...
 • Bình Định “đất võ trời văn” phát triển bền vững
  Bình Định “đất võ trời văn” phát triển bền vững
  Đã từng đọc Nước non Bình Định của Quách Tấn, Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác… và cũng đã mấy lần ghé Quy Nhơn trên con đường xuôi ngược Bắc Nam, thế nhưng lần này đến Bình Định, tôi không khỏi bất ngờ. Nói theo phương ngữ của người dân Bình Định, nhất là những cô gái xứ Nẫu, tôi đã bị “mất hồn” trước một Bình Định với nhiều điều kì thú.
 • Phát triển sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch ở Phú Thọ
  04:08 25-09-2017
  Phát triển sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch ở Phú Thọ
  Phú Thọ là vùng lõi của không gian văn hóa đất tổ, lưu giữ nhiều di sản văn hóa có giá trị. Đặc trưng có tính trội và khu biệt của di sản văn hóa ở tỉnh Phú Thọ là khẳng định tính chất cội nguồn, phát tích quốc gia, dân tộc.
 • Hơn 400 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do bão số 10
  Hơn 400 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do bão số 10
  Nhằm chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do cơn bão số 10 (Doksuri) gây ra. Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức thăm hỏi, động viên tình hình thiệt hại của bà con thôn Nam Hải, Bắc Hải xã Cẩm Nhượng và trao quà cứu trợ từ nguồn hỗ trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam mỗi hộ 3 triệu đồng và bộ dụng cụ sửa nhà cho 8 hộ dân có nhà bị sập hoàn toàn sau bão số 10.
 • Trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
  Trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
  Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng và phần quà có ý nghĩa đã được trao đến các em học sinh nghèo tại huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh).
 • Vĩnh Phúc: Những khó khăn, vướng mắc trong việc sắp xếp, tinh giản biên chế
  02:19 25-09-2017
  Vĩnh Phúc: Những khó khăn, vướng mắc trong việc sắp xếp, tinh giản biên chế
  Sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) ở Vĩnh Phúc đang gặp không ít khó khăn, vướng mắc, cần phải quan tâm giải quyết.
 • Bão số 10 tàn phá hàng chục hecta rừng
  Bão số 10 tàn phá hàng chục hecta rừng
  Sau cơn bão số 10, trong các ngành nghề bị ảnh hưởng tại Quảng Bình thì rừng thiệt hại lớn nhất, hàng chục ngàn hecta rừng của người dân bị tàn phá tan hoang.
 • Hồi âm bài báo: Dự án di chuyển dân cư tại thôn Dìn (Ngọc Minh - Vị Xuyên)
  Hồi âm bài báo: Dự án di chuyển dân cư tại thôn Dìn (Ngọc Minh - Vị Xuyên)
  Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam vừa nhận được văn bản phản hồi của Chi cục Kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn (PTNT) thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang – Đại diện chủ đầu tư Dự án Khu tái định cư thôn Dìn (xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên) đề ngày 13 tháng 9.
 • Doosan Vina: Khám bệnh miễn phí cho người dân Quảng Ngãi
  14:54 21-09-2017
  Doosan Vina: Khám bệnh miễn phí cho người dân Quảng Ngãi
  Từ ngày 18 - 22/9/2017 Doosan Vina phối hợp với Bệnh viện Đại học Chung Ang (CAU) thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho gần 2.500 người dân Quảng Ngãi.
 • Ngư dân Thạch Kim bắt được hàng tấn cá cơm sau bão
  Ngư dân Thạch Kim bắt được hàng tấn cá cơm sau bão
  Sau cơn bão số 10 ngư dân xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bất ngờ trúng đậm cá cơm. Chỉ trong vài giờ đánh bắt buổi sáng, thuyền nào cũng đánh bắt được từ 2 – 3 tấn cá cơm.
 • Làng nghề bún ở Huỳnh Dương
  Làng nghề bún ở Huỳnh Dương
  Tồn tại hơn 100 năm, làng nghề bún Huỳnh Dương là 1 trong những làng nghề có truyền thống lâu đời nhất của huyện Diễn Châu (Nghệ An). Vẫn giữ được phong vị thuở nào, sợi trong, dai và đá chua (sợi hơi chua) - một nét đặc trưng của bún làng nghề...