HOTLINE: 0904 89 4444

 • Na Hang phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  16:49 18-02-2018
  Na Hang phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  Xác định phát triển du lịch là một trong những chương trình trọng tâm, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã, đang triển khai nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế động lực trong phát triển kinh tế, xã hội (KT-XH), góp phần xoá đói, giảm nghèo.

 • Cầu nông thôn dài nhất miền Tây
  Cầu nông thôn dài nhất miền Tây
  Những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp về Phú Hữu, xã biên giới còn nhiều khó khăn của huyện đầu nguồn An Phú (An Giang). Hướng tầm mắt về phía xa, quãng đồng vắng, cỏ lau vẫn rì rào trong gió chướng. Thú vị hơn khi vừa di chuyển trên chiếc cầu biên giới “dài nhất miền Tây” cảm nhận hương đồng, cỏ nội phảng phất trong gió chiều lảng vảng. Năm nay lũ về, Phú Hữu với những vụ mùa bội thu, đời sống bà con đỡ phần vất vả nên Tết cũng vui hơn!
 • Quảng Ngãi: Trao học bổng Khuyến tài Phạm Văn Đồng
  Quảng Ngãi: Trao học bổng Khuyến tài Phạm Văn Đồng
  Ngày 09/2, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi và Hội đồng quản lý Qũy khuyến tài Phạm Văn Đồng đã tổ chức Lễ trao học bổng Khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ XII và tổng kết cuộc vận động “Tấm lòng vàng khuyến học” năm 2017.
 • Tiếp bài bản án bất công ở Dầu Tiếng, Bình Dương
  23:21 10-02-2018
  Tiếp bài bản án bất công ở Dầu Tiếng, Bình Dương
  Ở kỳ trước chúng tôi đã có bài phản ánh sự việc Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương tuyên bản án sơ thẩm số 73/2017 DS-ST, ngày 05/10/2017 để “bênh vực” bị đơn một cách phi lý. Thông tin tiếp theo trong bài viết này sẽ làm sáng tỏ thêm vụ việc.
 • Đường phố Vĩnh Yên trang hoàng đón Tết Mậu Tuất 2018
  Đường phố Vĩnh Yên trang hoàng đón Tết Mậu Tuất 2018
  Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc. Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang tất bật hoàn thiện công tác trang hoàng đường phố. Các tuyến phố như khoác lên mình một tấm áo màu sắc sặc sỡ của đèn hoa, khiến người dân cảm nhận rõ rệt hơn không khí ngày Tết truyền thống của dân tộc đang đến gần.
 • Sóc Trăng: Sai phạm tiền tỷ tại trường THPT Hoàng Diệu
  Sóc Trăng: Sai phạm tiền tỷ tại trường THPT Hoàng Diệu
  Nữ hiệu trưởng một trường THPT ở tỉnh Sóc Trăng quản lý các nguồn thu không đảm bảo tài chính để xảy ra sai phạm hơn 1,2 tỷ đồng, trong đó duyệt chi sai trên 527 triệu đồng.
 • Tạo đột phá để nông nghiệp Cần Thơ phát triển
  14:06 09-02-2018
  Tạo đột phá để nông nghiệp Cần Thơ phát triển
  Thời gian qua, hoạt động sản xuất nông nghiệp tại TP Cần Thơ được duy trì và phát triển khá tốt, giúp tạo công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho nông dân. Song, sản xuất nông nghiệp vẫn còn đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhất là diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu, dịch bệnh; chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường còn hạn chế. Ngành nông nghiệp cần có giải pháp, tạo đột phá để nâng cao hơn nữa thu nhập cho nông dân và phát triển bền vững.
 • Thư mời dự Lễ đón nhận xã nông thôn mới xã Vĩnh Thành
  Thư mời dự Lễ đón nhận xã nông thôn mới xã Vĩnh Thành
  Được sự nhất trí của lãnh đạo huyện, lãnh đạo tỉnh, xã Vĩnh Thành (Yên Thành, Nghệ An) sẽ tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM.
 • Quảng Ngãi: Phân bổ trên 3,4 tỷ đồng cho phát triển văn hóa
  Quảng Ngãi: Phân bổ trên 3,4 tỷ đồng cho phát triển văn hóa
  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký Quyết định phân bổ trên 3,4 tỷ đồng thực hiện Chương trình mục tiêu Phát triển văn hóa năm 2017 đối với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh từ nguồn ngân sách Trung ương bổ sung có mục tiêu cho ngân sách địa phương năm 2017 tại Quyết định số 2533/QĐ-BTC ngày 08/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
 • Xã Vĩnh Thành đạt chuẩn nông thôn mới
  13:55 08-02-2018
  Xã Vĩnh Thành đạt chuẩn nông thôn mới
  Sau thời gian dài nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã đạt “đích” nông thôn mới theo kế hoạch đề ra. Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Thái Huy Hoàng vui mừng, cho biết: “Đón Xuân năm nay niềm vui được nâng thêm gấp bội, sau nhiều năm nỗ lực Vĩnh Thành đã đạt “đích” nông thôn mới. Vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 03 tháng 3 năm 2018, tức ngày ngày 16/01 năm Mậu tuất, xã Vĩnh Thành sẽ tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới.
 • Lộc Hà (Hà Tĩnh): Dâng hương tại các Nghĩa trang Liệt sĩ
  Lộc Hà (Hà Tĩnh): Dâng hương tại các Nghĩa trang Liệt sĩ
  Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành của huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã đến dâng hương và làm lễ báo công với các liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ huyện Lộc Hà, Nghĩa Trang Núi Nài (Thành phố Hà Tĩnh), Nghĩa trang Thiên Lộc (Can Lộc).
 • “Xẻ thịt” đất Quảng trường Hồ Chí Minh cho thuê kinh doanh và những “lùm xùm” xung quanh số tiền gần 500 triệu đồng
  “Xẻ thịt” đất Quảng trường Hồ Chí Minh cho thuê kinh doanh và những “lùm xùm” xung quanh số tiền gần 500 triệu đồng
  Là công trình văn hóa, có giá trị lớn về tư tưởng, chính trị, mỹ thuật nhưng nhiều năm qua, BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ (Nghệ An) đã ngang nhiên cắt xén, cho thuê đất kinh doanh trái thẩm quyền, gây mất mĩ quan đô thị cũng như bức xúc của người dân. Không chỉ vậy, đơn vị này còn tập kết rác ngay bên trong khuôn viên rồi đốt gây ô nhiễm nghiêm trọng trong khi mỗi năm phải bỏ ra số tiền 4,2 tỉ đồng để thuê đơn vị khác chăm sóc cây xanh, xử lý rác thải.