HOTLINE: 0904 89 4444

 • Phòng GD&ĐT Phú Vang: Triển lãm mỹ thuật cho học sinh
  21:49 21-11-2017
  Phòng GD&ĐT Phú Vang: Triển lãm mỹ thuật cho học sinh
  Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Phòng GD&ĐT huyện Phú Vang, TT Huế đăng cai tổ chức triển lãm tranh dành cho những họa sĩ không chuyên là thầy, cô giáo giảng dạy bộ môn mỹ thuật tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
 • Nét đẹp hoang sơ và thơ mộng của biển Hải Hòa
  Nét đẹp hoang sơ và thơ mộng của biển Hải Hòa
  Nếu bạn là một người hay đi du lịch, yêu thích khám phá những địa điểm còn hoang sơ, mộc mạc thì hãy đến với biển Hải Hòa.
 • Dấu ấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Hải Long
  Dấu ấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Hải Long
  9 tháng đầu năm 2017, mặc dù trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xã Hải Long (Như Thanh, Thanh Hóa) còn gặp không ít khó khăn nhưng cấp ủy Đảng, chính quyền đã cùng nhân dân trong xã đồng tâm vượt khó, đạt được nhiều thành tích nổi bật.
 • Những dấu ấn đậm nét trong phát triển kinh tế - xã hội ở Tân Thành
  14:31 21-11-2017
  Những dấu ấn đậm nét trong phát triển kinh tế - xã hội ở Tân Thành
  Thực hiện nhiệm vụ năm 2017 trong bối cảnh nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, bức tranh kinh tế - xã hội của Tân Thành (Yên Thành, Nghệ An) tiếp tục được tô điểm bằng những gam màu tươi sáng với nhiều dấu ấn đậm nét. Kết quả đó là tiền đề, cơ sở để địa phương đề ra kế hoạch, nhiệm vụ phát triển năm 2018.
 • Tam Văn tạo đà để phát triển kinh tế - xã hội
  Tam Văn tạo đà để phát triển kinh tế - xã hội
  Năm 2017 với sự quyết tâm nỗ lực cao độ của cả hệ thống chính trị và toàn thể người dân, kinh tế - xã hội xã Tam Văn (Lang Chánh, Thanh Hóa) tiếp tục tăng trưởng ổn định và đạt nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Trên cơ sở những kết quả đạt được, địa phương đã đề ra định hướng phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.
 • Phú Yên trong những năm đầu nhập tỉnh Phú Khánh
  Phú Yên trong những năm đầu nhập tỉnh Phú Khánh
  Năm 1976, trên địa bàn bắc Phú Khánh có ba đơn vị hành chính cấp huyện: huyện Tây Sơn (Sơn Hòa và Miền Tây nhập lại), huyện Xuân An (Tuy An và Đồng Xuân nhập lại), huyện Tuy Hòa (huyện Tuy Hòa và TX Tuy Hòa nhập lại).
 • Trường THCS Yên Lạc: Thành công từ trong gian khó
  16:02 20-11-2017
  Trường THCS Yên Lạc: Thành công từ trong gian khó
  Vượt qua khó khăn, thách thức, tập thể giáo viên, học sinh Trường THCS Yên Lạc (Như Thanh, Thanh Hóa) đã xây dựng thành công Trường chuẩn Quốc gia, góp phần đưa giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh địa phương.
 • Trường THCS Mậu Lâm đạt nhiều thành tích trong giáo dục
  Trường THCS Mậu Lâm đạt nhiều thành tích trong giáo dục
  Năm học 2016 - 2017, Trường THCS Mậu Lâm (Như Thanh, Thanh Hóa) đã vượt qua khó khăn, thách thức đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Để có được kết quả đó cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên là sự phấn đấu đi lên không ngừng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, đặc biệt là BGH nhà trường đã đáp ứng yêu cầu trong công cuộc đổi mới của giáo dục hiện nay.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Tố: 20 năm một chặng đường
  Trường THPT Nguyễn Văn Tố: 20 năm một chặng đường
  Được thành lập vào ngày 22/9/1997, Trường THPT Nguyễn Văn Tố đóng trên địa bàn xã Diễn Phong, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là ngôi trường ngoài công lập đầu tiên của huyện Diễn Châu và các huyện đồng bằng của tỉnh Nghệ An.
 • Trường tiểu học Yên Lạc: Niềm vui tại ngôi trường đạt chuẩn
  11:28 20-11-2017
  Trường tiểu học Yên Lạc: Niềm vui tại ngôi trường đạt chuẩn
  Là một trường thuộc xã Yên Lạc (Như Thanh, Thanh Hóa) còn nhiều khó khăn, song thời gian qua Trường tiểu học Yên Lạc đã không ngừng nỗ lực cố gắng thực hiện nhiệm vụ dạy và học, đặc biệt là trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Bằng nhiều giải pháp linh hoạt và sáng tạo đến nay Trường được công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm học 2017, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững.
 • Xã Tân Kim đạt 100% tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  Xã Tân Kim đạt 100% tiêu chí xây dựng nông thôn mới
  Những năm qua xã Tân Kim, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Cần Giuộc cùng với đó là sự thống nhất đồng lòng của hệ thống chính trị đối với công tác xây dựng nông thôn mới.
 • Cần làm rõ san ủi mặt bằng ở xã Thắng Quân
  Cần làm rõ san ủi mặt bằng ở xã Thắng Quân
  Người dân xóm Yên Thắng, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nhiều ngày nay rất bức xúc trước việc san ủn đất đồi của Công Ty TNHH Hoàng Ngọc làm ảnh hưởng trực tiếp tới người dân. Hàng ngày, những đoàn xe tải nối đuôi nhau ra vào chở đất, làm cho tuyến đường bụi mù, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân hai bên đường.