HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chơn Bà Đen thời kháng chiến
  Chơn Bà Đen thời kháng chiến
  Như chúng tôi đã thông tin ở bài trước là phần đất của 2 tổng Bang Chơ Rum và Chơn Bà Đen là nơi lực lượng cách mạng miền Đông và Tây Ninh dựng lên huyện căn cứ Dương Minh Châu suốt chín năm......
 • Về Đồng Tháp ngắm lá sen khổng lồ mùa nước nổi
  Về Đồng Tháp ngắm lá sen khổng lồ mùa nước nổi
  Đồng Tháp không chỉ biết đến là vùng đất của sen. Đồng Tháp còn nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp, nhiều món ăn ngon rẻ mà đặc biệt ở đây có đầm lá sen khổng lồ với đường kính......
 • Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  Chùa Vĩnh Tràng tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Đây là ngôi chùa có kiến trúc đẹp có “một không hai” mà hầu hết các khách đi đến miền Tây......
 • Xe đạp có động cơ máy cắt cỏ độc nhất vô nhị ở miền Tây
  13:30 19-10-2018
  Xe đạp có động cơ máy cắt cỏ độc nhất vô nhị ở miền Tây
  Sau hơn một tháng mày mò nghiên cứu, ông Nguyễn Văn Việt ở tỉnh Vĩnh Long đã chế tạo thành công chiếc xe đạp chạy bằng động cơ máy cắt cỏ, độc nhất vô nhị khiến nhiều người thích thú.
 • Nét đẹp của người phụ nữ Đà Lạt trong giao tiếp kinh doanh
  Nét đẹp của người phụ nữ Đà Lạt trong giao tiếp kinh doanh
  Đà Lạt là một thành phố được thiên nhiên ưu đãi có khí hậu mát mẻ, trong lành với nhiều lợi thế phát triển du lịch, dịch vụ. Chính từ không khí trong lành, mát mẻ của Đà Lạt đã tạo nên phong cách giao tiếp ôn hòa lịch thiệp và cởi mở của con người.
 • Chơn Bà Đen thời kháng chiến
  Chơn Bà Đen thời kháng chiến
  Như chúng tôi đã thông tin ở bài trước là phần đất của 2 tổng Bang Chơ Rum và Chơn Bà Đen là nơi lực lượng cách mạng miền Đông và Tây Ninh dựng lên huyện căn cứ Dương Minh Châu suốt chín năm kháng chiến chống Pháp.
 • Làng hoa Sa Đéc sắp có cánh đồng hoa hồng rộng 2,5ha
  14:42 18-10-2018
  Làng hoa Sa Đéc sắp có cánh đồng hoa hồng rộng 2,5ha
  Để khai thác lợi thế làng hoa Sa Đéc trên trăm năm tuổi, anh Phạm Thanh Tâm ở khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, TP.Sa Đéc đang đầu tư cánh đồng hoa hồng rộng 2,5ha. Công tác chuẩn bị đang được khẩn trương thực hiện.
 • Về Đồng Tháp ngắm lá sen khổng lồ mùa nước nổi
  Về Đồng Tháp ngắm lá sen khổng lồ mùa nước nổi
  Đồng Tháp không chỉ biết đến là vùng đất của sen. Đồng Tháp còn nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp, nhiều món ăn ngon rẻ mà đặc biệt ở đây có đầm lá sen khổng lồ với đường kính lá lên tới 3m.
 • Vẻ đẹp thanh bình của miền Tây Nam bộ
  Vẻ đẹp thanh bình của miền Tây Nam bộ
  Nằm ở vùng cực Nam của Việt Nam, Miền Tây Nam Bộ với cảnh quan thanh bình, những vườn trái cây rộng lớn, văn hóa đặc sắc và những người dân mộc mạc, chất phác luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  15:55 16-10-2018
  Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  Chùa Vĩnh Tràng tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Đây là ngôi chùa có kiến trúc đẹp có “một không hai” mà hầu hết các khách đi đến miền Tây đều ghé vào tham quan, chiêm bái.
 • Đằm thắm nét duyên quan họ
  Đằm thắm nét duyên quan họ
  Nhắc tới quan họ ta thường nghĩ ngay tới những làn điệu dân ca miền quê Kinh Bắc đằm thắm mượt mà. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm tri thức dân gian quan họ Bắc Ninh - Bắc Giang.
 • Bánh mỳ khổng lồ dài 1m ở An Giang lọt tốp món ăn kỳ lạ nhất thế giới
  Bánh mỳ khổng lồ dài 1m ở An Giang lọt tốp món ăn kỳ lạ nhất thế giới
  Mới đây, bánh mỳ “khổng lồ” ở tỉnh An Giang đã được trang tin Brightside bình chọn là một trong những món ăn kỳ lạ nhất thế giới.
 • Rong chơi mùa nước nổi
  15:23 15-10-2018
  Rong chơi mùa nước nổi
  Mùa nước nổi với những bức tranh thiên nhiên bình dị tạo sức lôi cuốn các bạn trẻ chốn đô thành đến để trải nghiệm sông nước miền quê.
 • Mãn nhãn với các làng nghề
  Mãn nhãn với các làng nghề "thu nhỏ"
  Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2018 đang diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với nhiều khu trưng bày ẩm thực đặc sắc, phong phú có những món ăn ngon từ khắp mọi miền đất nước. Đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức văn hóa ẩm thực mà còn được đắm mình trong những không gian "thu nhỏ" của các làng nghề.
 • Khăn đóng Gò Công - nét đẹp văn hóa một thời
  Khăn đóng Gò Công - nét đẹp văn hóa một thời
  Trước đây, trong cách ăn mặc của người dân vùng Gò Công, người đàn ông hay sử dụng chiếc khăn để đội trên đầu, được gọi là khăn đóng. Khăn đóng là một loại khăn xếp, màu đen hay xanh dương, dành riêng cho nam giới để đội đầu trong các dịp lễ, hội quan trọng: Đám cưới, đám hỏi, cúng đình hay cúng miễu...