HOTLINE: 0904 89 4444

Khám phá vịnh Sông Dinh
(Phương Nam Plus) - Bến thuyền khu du lịch Marina Bay là nơi xuất phát để khám phá phố biển Vũng Tàu bằng những phương tiện như ca nô du lịch, du thuyền, thuyền buồm…
15:14 03-07-2018
Không chỉ lướt qua các cảng biển, du khách còn được đi giữa những hệ thống giàn khoan dầu khí, nhà máy đóng tàu hay đặt chân tới những hòn đảo hoang sơ quanh vùng.
 
 
Khu du lịch Marina Bay có nhiều điềm thú vị hơn so với tên gọi Địa điểm “sống ảo” mới ở Vũng Tàu mà nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Tại đây có các tour tham quan rất đa dạng. Trong đó có tour tham quan giàn khoan dầu khí bằng ca nô du lịch, nhìn ngắm toàn cảnh ngành công nghiệp dầu khí hiện đại, lớn nhất cả nước gồm: giàn khoan, cảng biển, các nhà máy đóng tàu, nhà máy đóng chân đế giàn khoan, chiêm ngưỡng các con tàu dịch vụ dầu khí, tàu tuần tra trên biển của lực lượng cảnh sát biển … tham quan cảng Cát Lở, cảng cá, khu trú bão lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.  Những dàn khoan lớn nhỏ nổi bật trên nền xanh của biển khơi có lẽ là đặc sản hấp dẫn nhất có ở Vũng Tàu. Bởi thế, hành trình xuôi ngược theo vịnh Sông Dinh sẽ làm thỏa mãn nhiều du khách bởi những trải nghiệm độc đáo ở đây.

Một tour khác mà khu du lịch này đang giới thiệu là chương trình khám phá đảo Gò Găng và cầu Chà Và. Dọc theo sông Dinh tới cầu Chà Và, du khách có thể dành cả ngày để khám phá nét hoang sơ của đảo Gò Găng, thả hồn vào thiên nhiên sông nước, tham quan làng bè nuôi trồng hải sản trên vịnh.

Một trong những tour đặc sắc mà nhiều du khách lựa chọn là tour du lịch tới đảo Long Sơn – một xã đảo nhỏ vẫn giữ được nhiều nét đẹp thiên nhiên với những làng bè tấp nập, những mô hình nuôi cá bè, bè hào. Nếu muốn nhìn ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu, du khách có thể chọn tour đi Bãi Dâu, Bãi Trước.

Vào những ngày cuối tuần, bến du thuyền Marina Bay bên dòng sông Dinh luôn đông vui, tấp nập với những lượt khách tham gia các trò chơi trải nghiệm như lướt sóng, thuyền kayak, xe đạp nước, mô tô nước…Nhiều du khách còn chuẩn bị sẵn cả đồ câu để rong thuyền ra nơi có luồng cá, sẵn sàng một ngày trốn phố thị về với thiên nhiên. Tại đây, vào những ngày câu lạc bộ du thuyền hoạt động, du khách được chiêm ngưỡng những chiếc thuyền buồm rực rỡ sắc màu cùng lướt sóng và trình diễn, tìm hiểu về những du thuyền mới nhất và tham gia trò chơi dưới nước sôi động, hấp dẫn cùng bạn bè và người thân.

Buổi tối, những chương trình bữa tiệc hải sản với những món ăn tươi ngon, đậm đà của miền biển, ngắm những chiếc thuyền buồm rực rỡ sắc màu nằm yên trên bến sẽ làm cho hành trình một ngày khám phá vịnh Sông Dinh thêm ấn tượng sâu sắc.


T. Minh
Theo baodulich.net.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: