HOTLINE: 0904 89 4444
Về quê Vua lửa Tây Nguyên
Về quê Vua lửa Tây Nguyên
Từ trung tâm thành phố Pleiku, đi xuôi về hướng đông nam, vượt qua đèo Chư Sê, ta sẽ đến một vùng đất cực đẹp, một đồng bằng giữa cao nguyên hùng vĩ.
“Tin vào điều tử tế” của Trần Trà My “Tin vào điều tử tế” của Trần Trà My
Xoay quanh các vấn đề nổi cộm của xã hội trong vòng bốn năm qua và đã được Trần Trà My viết lên sau những chuyến đi trải nghiệm, gặp gỡ và phỏng vấn những nhân vật có thật trong cuộc sống để dưa vào trong cuốn sách của mình bằng lối viết ngắn gọn xúc tích và có đôi chút thẳng thắn, tác phẩm “Tin vào điều tử tế” đã chạm đến trái tim của rất nhiều độc giả trên khắp cả nước với gần 4,000 cuốn sách được bán ra chỉ sau một tháng xuất bản.
Đau xót vì sự tha hóa Nhân cách của quan chức
Đau xót vì sự tha hóa Nhân cách của quan chức
Khi làm dân mà thiếu nhân cách thì chỉ ảnh hưởng tới rất ít người. Thiếu nhân cách, nhân tính mà ra làm quan- nô bộc của nhân dân thì hại muôn người.
Còn cán bộ “hư”, dân chưa hết phiền lòng Còn cán bộ “hư”, dân chưa hết phiền lòng
Cái sự hư hỏng của cán bộ bắt nguồn từ đâu nếu như không phải từ việc quản lý cán bộ lỏng lẻo dễ dãi, xuê xoa.
Chùm thơ Tình mùa Đông của Phan Khắc Ấn
Chùm thơ Tình mùa Đông của Phan Khắc Ấn
Chúng ta ai cũng chảy trong mình một mùa Đông đầy ắp những rêu phong và tiếc nuối, những nỗi buồn của tháng năm rồi cũng sẽ đi qua, cũng có người đành lòng níu giữ; và nếu ai cũng dám một lần vứt bỏ thì giờ này đâu có những khúc tự tình của mùa Đông. Phương Nam Plus trân trọng giới thơ chùm thơ của Phan Khắc Ấn.
Phim cổ tích Việt: Nặng lòng và đam mê Phim cổ tích Việt: Nặng lòng và đam mê
Là những câu chuyện nằm lòng với nhiều thế hệ, cổ tích Việt Nam sau nhiều thăng trầm vẫn có sức hút đặc biệt. Quyết định thực hiện những series cổ tích trong bối cảnh phim truyền hình gặp nhiều khó khăn là nỗ lực lớn của các ê kíp sản xuất hiện nay.
Giữ hồn “Quốc Tử Giám” Nam bộ
Giữ hồn “Quốc Tử Giám” Nam bộ
Văn miếu Trấn Biên được mệnh danh là “Quốc Tử Giám” của Nam Bộ. Từ lâu nơi đây đã trở thành biểu tượng của truyền thống hiếu học, của hào khí và văn hóa người Việt phương Nam với vẻ đẹp vừa cổ kính vừa trang nhã.
Truyền thuyết núi Đá Dựng ở Kiên Giang Truyền thuyết núi Đá Dựng ở Kiên Giang
Ngoài những hang động kỳ vĩ chứa đựng nhiều bí ẩn, Châu Nham Sơn Lạc Lộ” còn có truyền thuyết ly kỳ về câu chuyện Thạch Sanh – Lý Thông, rất nổi tiếng trong dân gian.
Làng gốm Thanh Hà: Dấu xưa hồn đất
Làng gốm Thanh Hà: Dấu xưa hồn đất
Không theo con đường chính trải nhựa từ phố cổ tới Thanh Hà. Tôi men theo dòng Thu Bồn, qua hàng tre trúc xanh rì mát lành và bến thuyền neo đậu bên sông. Một khung cảnh làng quê Việt đẹp yên bình trải dài cho đến làng gốm có tuổi đời hơn 500 năm.
Cam kết với UNESCO bảo tồn và phát triển Dân ca quan họ Cam kết với UNESCO bảo tồn và phát triển Dân ca quan họ
Với sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương, Dân ca quan họ Bắc Ninh ngày thêm khởi sắc, có sức lan tỏa rộng khắp, giành được những tình cảm, sự quan tâm mến mộ không chỉ của công chúng trong nước mà còn ở nước ngoài.
FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
Khẳng định Quảng Ninh đang là một cực tăng trưởng của khu vực đồng bằng sông Hồng, bà Vũ Thị Thu Thủy cũng chỉ ra nhiều yếu tố quan trọng cho thấy tỉnh đang dẫn đầu về lợi thế cảnh quan tự nhiên, sự bứt phá của du lịch và sự hoàn thiện, nâng cấp mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch.
FLC Hạ Long với chuỗi sự kiện khai trương FLC Hạ Long với chuỗi sự kiện khai trương
FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long) – “kỳ quan đứng giữa kỳ quan” sẽ chính thức được khai trương vào ngày 15/12 với chuỗi hoạt động đặc sắc và sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Hà Hồ, Ngọc Anh... Đây là sự kiện được đón chờ nhất cuối năm 2018 tại TP. Hạ Long.
Vĩnh Phúc: Sẽ hỗ trợ đầu tư, phát triển cụm công nghiệp
Vĩnh Phúc: Sẽ hỗ trợ đầu tư, phát triển cụm công nghiệp
Tại kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 đã thông qua dự thảo Nghị quyết về việc phê duyệt Chương trình hỗ trợ đầu tư, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019 - 2021.
Agribank Na Hang cho vay vốn phát triển sản xuất Agribank Na Hang cho vay vốn phát triển sản xuất
Từ nguồn vốn vay của Agribank Chi nhánh Nà Hang (Tuyên Quang) đã giúp nhiều hộ dân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần xoá đói giảm nghèo bền vững.