HOTLINE: 0904 89 4444
 • Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  Chùa Vĩnh Tràng uy nghiêm giữa vùng quê sông nước
  Chùa Vĩnh Tràng tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Đây là ngôi chùa có kiến trúc đẹp có “một không hai” mà hầu hết các khách đi đến miền Tây......
 • Độc đáo dỡ chà bắt cá nâu ở Cà Mau
  Độc đáo dỡ chà bắt cá nâu ở Cà Mau
  Cà Mau được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều sản vật, nhất là các giống loài thủy hải sản, trong đó có cá......
 • Làng nghề vẽ tranh kiếng ở An Giang
  Làng nghề vẽ tranh kiếng ở An Giang
  Làng nghề vẽ tranh kiếng ở An Giang đã có từ xa xưa, những bức tranh kiếng thường được người dân Nam Bộ treo trang trí trong nhà hay đặt trang trọng trên bàn thờ tổ......
Độc đáo lễ cầu mưa của người Ê Đê
Độc đáo lễ cầu mưa của người Ê Đê
Lễ hội cầu mưa của người Ê Đê được tổ chức tại buôn Akô Dhông, TP. Buôn Ma Thuột, vào đầu tháng 3 hoặc tháng 4. Đây là lễ cúng quan trọng của đồng bào Ê Đê, cầu cho mưa thuận gió hòa, không bị thiên tai lũ cuốn, không bị hạn hán.
Không tổ chức cuộc thi Người đẹp Mường Lò Không tổ chức cuộc thi Người đẹp Mường Lò
Ngày 14/10, UBND thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã phát đi thông cáo về việc không tổ chức Cuộc thi Người đẹp Mường Lò trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018.
Sẽ có quảng trường Hồ Chí Minh ở Thủ Thiêm
Sẽ có quảng trường Hồ Chí Minh ở Thủ Thiêm
Công trình với tên gọi “Quảng trường Hồ Chí Minh” mang ý nghĩa, tình cảm của Đảng bộ, nhân dân thành phố và nhân dân miền Nam đối với Bác.
Kỷ niệm với nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười Kỷ niệm với nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười
Thời kì đổi mới, bác Đỗ Mười là Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (1986 -1991). Một hôm, tôi đi chợ Đồng Xuân, gặp bác Đỗ Mười mặc áo kaki trắng đang cùng hai người vào chợ. Các chị em tiểu thương vui vẻ nói với nhau: “Bác Đỗ Mười đấy”...
Nghệ sĩ Ngọc Huyền tổ chức liveshow “Yêu đời – yêu người” Nghệ sĩ Ngọc Huyền tổ chức liveshow “Yêu đời – yêu người”
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền cho biết, trong tháng 12 sắp tới, nữ nghệ sĩ sẽ trở về Việt Nam tổ chức liveshow “Yêu đời – yêu người” kỷ niệm 35 năm ca hát. Đây là món quà ý nghĩa mà cô muốn tặng giới mộ điệu cải lương sau hơn 15 năm xa xứ.
Độc đáo dỡ chà bắt cá nâu ở Cà Mau
Độc đáo dỡ chà bắt cá nâu ở Cà Mau
Cà Mau được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều sản vật, nhất là các giống loài thủy hải sản, trong đó có cá nâu.
320 năm cù lao Giêng 320 năm cù lao Giêng
Cù lao Giêng còn có tên gọi cù lao Đầu Nước, Dinh Châu, Doanh Châu. Lại có người đọc Giêng thành Diên, Riêng, Den, Ven… Đây là dải đất nằm giữa sông Tiền, có chiều dài 12km, chiều rộng khoảng 7km gồm 3 xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; cũng là mảnh đất có lịch sử lâu đời với 320 năm hình thành và phát triển (1698-2018).
Vẻ đẹp thanh bình của miền Tây Nam bộ
Vẻ đẹp thanh bình của miền Tây Nam bộ
Nằm ở vùng cực Nam của Việt Nam, Miền Tây Nam Bộ với cảnh quan thanh bình, những vườn trái cây rộng lớn, văn hóa đặc sắc và những người dân mộc mạc, chất phác luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước.
Vinh danh Cây di sản Việt Nam tại huyện Tam Dương Vinh danh Cây di sản Việt Nam tại huyện Tam Dương
Cây đa cổ thụ trước miếu thờ danh tướng Quý Lan Nương - nữ tướng thời Hai Bà Trưng tại huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) theo tương truyền có tuổi đời trên 500 năm được vinh danh công nhận là Cây di sản Việt Nam.
Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
Phần không gian đô thị trước 2012 hầu hết đường phố đã được đặt tên, phần đa trong số đó được lấy tên danh nhân nổi tiếng trong lịch sử. Trong mấy năm qua nhiều khu đô thị mới ra đời với không ít đường phố chưa được đặt tên.
Vì sao vé xe buýt thông minh ở TP HCM Vì sao vé xe buýt thông minh ở TP HCM "chết yểu"?
Thay vì đầu tư riêng cho hệ thống vé xe buýt thông minh, TP HCM sẽ xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống thanh toán tự động dùng cho tất cả các loại hình giao thông công cộng.
Quảng Bình: Mỗi xã đạt bình quân 14,4 tiêu chí
Quảng Bình: Mỗi xã đạt bình quân 14,4 tiêu chí
Nhằm kịp thời đề ra những biện pháp giải quyết tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong xây dựng NTM trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Lê Minh Ngân vừa có buổi làm việc với Văn phòng điều phối NTM của tỉnh và các địa phương.
Nghệ An: Phát hiện hơn 3 tạ xương dê trên xe khách Nghệ An: Phát hiện hơn 3 tạ xương dê trên xe khách
Trong lúc TTKSGT trên Quốc lộ 1A, tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an Nghệ An) đã phát hiện ô tô khách vận chuyển 360kg xương dê không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc.