HOTLINE: 0904 89 4444

 • Thi
  Thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh"
  Bà Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" sẽ bắt đầu từ ngày 3/8 đến hết ngày 25/9.......
 • Kết nạp hai thành viên mới
  Kết nạp hai thành viên mới
  Sáng nay 12/8, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã tổ chức kết nạp hai thành viên mới là ông Thịnh Quang Phẩm, cựu chiến binh sư đoàn 337, Quân đoàn 14, nghỉ hưu tại Đông Anh - Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thuỷ, giảng viên Trun......
 • Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Cứ nhằm ngày 5/5 âm lịch hàng năm bà con hai làng Giáng Đông (xã Hòa Châu, Hòa Vang) và Hà Đông (Điện Hòa, Điện Bàn) lại cùng nhau tổ chức lễ giỗ tập thể cho 166 người thân của mình bị giặc Pháp sát hại dã man cách đây gần 70 năm.......
 • Người đàn ông ở Nghệ An thất lạc 23 năm trở về đoàn tụ với gia đình
  16:04 09-09-2020
  Người đàn ông ở Nghệ An thất lạc 23 năm trở về đoàn tụ với gia đình
  Đó là trường hợp của ông Trần Văn Hà ở xóm Kim Hoa, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
 • Phát hành bộ tem giới thiệu
  Phát hành bộ tem giới thiệu "Văn hóa Óc Eo"
  Ngày 20/8, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh An Giang phát hành bộ tem "Văn hóa Óc Eo" giới thiệu các hiện vật được công nhận là "Bảo vật quốc gia".
 • Đà Nẵng ơi, tình người
  Đà Nẵng ơi, tình người
  Từ vùng dịch, người bạn đồng nghiệp chuyển cho tôi đoạn clip ghi lại một hình ảnh tuyệt đẹp: Người công nhân vệ sinh đang cần mẫn, khoan thai đưa từng nhát chổi làm đẹp đường phố Đà Nẵng giữa những ngày bão giông đang nổi, khi cả đô thị bên bờ sóng biển Đông đang oằn mình chịu đựng và chiến đấu với con virus SARS-CoV-2 ác nghiệt.
 • Thi
  15:43 04-08-2020
  Thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh"
  Bà Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" sẽ bắt đầu từ ngày 3/8 đến hết ngày 25/9.
 • Mạo danh 2 Viện nghiên cứu để cấp Bảng vàng giả
  Mạo danh 2 Viện nghiên cứu để cấp Bảng vàng giả
  Theo Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, hiện đã có kẻ đã mạo danh Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển để cấp Bảng vàng cho nghệ nhân, giả chữ ký của lãnh đạo, giả con dấu của hai cơ quan này.
 • Khúc giao mùa, tản mạn về Lộc Vừng
  Khúc giao mùa, tản mạn về Lộc Vừng
  Người đời thường bảo con người sinh ra mỗi người một số, một phận. Nếu có số, có phận do trời sinh như thế thì cỏ cây hoa lá ắt cũng vậy.
 • Nét đẹp đời thường: Cô sinh viên kinh tế và tủ bánh mỳ miễn phí
  22:03 13-02-2020
  Nét đẹp đời thường: Cô sinh viên kinh tế và tủ bánh mỳ miễn phí
  Đó là Nguyễn Thị Mỹ Dung (ảnh dưới), sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng kinh tế TP Hồ Chí Minh.
 • Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép hoạt động cho Mạng xã hội Người Nghệ
  Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép hoạt động cho Mạng xã hội Người Nghệ
  Ngày 14/01/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp Giấy phép hoạt động số 12/GP- BTTTT cho Mạng xã hội Người Nghệ với tên miền www.nguoinghe.vn. Đây là mạng xã hội dành cho người sử dụng trao đổi, chia sẻ thông tin về lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục và giải trí; là Diễn đàn của cộng đồng người xứ Nghệ ở trong và ngoài nước.
 • Chuyện về cô sinh viên kinh tế và tủ bánh mỳ miễn phí
  Chuyện về cô sinh viên kinh tế và tủ bánh mỳ miễn phí
  Đó là Nguyễn Thị Mỹ Dung, cô sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng kinh tế TP Hồ Chí Minh.
 • Chàng kỹ sư bỏ nghề xây dựng vì mê kinh doanh sách cũ
  15:10 18-11-2019
  Chàng kỹ sư bỏ nghề xây dựng vì mê kinh doanh sách cũ
  Giữa bộn bề của cuộc sống, rồi bao ý kiến khác nhau về thời kỳ chuyển giao công nghệ số, điện thoại thông minh dần lên ngôi chiếm lĩnh các thói quen đọc sách giấy truyền thống. Qua câu chuyện về nghề của anh Kim Hưng sẽ đâu đó nhận ra được “tâm hồn vẫn là thứ cần được chăm chút, rèn giũa bởi sách để mà sâu sắc và thành công hơn trong cuộc sống”.
 • Ra mắt mạng xã hội Đời sống và Phát triển
  Ra mắt mạng xã hội Đời sống và Phát triển
  Từ năm 2004 bên cạnh Tạp chí Việt Nam Hương Sắc bản in, Nhà báo Đỗ Phượng trên cương vị Tổng Biên tập có ý tưởng phát triển Diễn đàn điện tử mang tên "Cổng thông tin Sinh Vật Cảnh Việt Nam" (https://www.hoisinhvatcanh.org.vn).
 • Một góc nhỏ Paris giữa lòng Sài Gòn
  Một góc nhỏ Paris giữa lòng Sài Gòn
  Một góc nhỏ Paris sẽ có mặt tại Sài Gòn trong không gian mới tuyệt mỹ mang tên Brodard Restaurant – Tea House – Pastry (Nhà hàng, Nhà trà - Bánh cao cấp Brodard), sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 24/10/2019 trên cung đường Đồng Khởi danh giá, thắp sáng lại góc phố lịch sử.