HOTLINE: 0904 89 4444

Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường giải tỏa hành lang an toàn giao thông
(Phương Nam Plus) - Sáng 22/8, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường phối hợp Ban ATGT (an toàn giao thông) tỉnh Vĩnh Phúc và Chi cục quản lí đường bộ I.8 thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông quốc lộ 2 (QL.2) đoạn chạy qua 7 xã là Chấn Hưng, Nghĩa Hưng, Đại Đồng, Tân Tiến, Yên Lập, Lũng Hòa và Bồ Sao.
15:46 22-08-2019
 
Buổi ra quân giải tỏa diễn ra an toàn

Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhiều hộ đân vi phạm đã chủ động tháo dỡ, di dời vật liệu xây dựng ra khỏi phạm vi hành lang ATGT QL.2 để trả lại mặt bằng chỉ giới giao thông. Đối với các hộ không có điều kiện để di dời thì được chức năng hỗ trợ để tháo dỡ di chuyển.
 
 
Lực lượng chức năng di dời công trình vi phạmMặt đường chỉ giới giao thông QL 2 trở lại thông thoáng

UBND huyện Vĩnh Tường tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xây dựng kế hoạch, rà soát chính xác các trường hợp vi phạm, tham mưu các biện pháp ngăn chặn chống tái lấn chiếm, tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định của pháp luật.

Các tổ chức chính trị - xã hội, các địa phương tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự quản lý đô thị, ATGT, vệ sinh môi trường, những quy định về quảng cáo, lắp đặt biển hiệu, biển chỉ dẫn, quy định về hành lang an toàn đường bộ, về trật tự xây dựng... đến các đoàn viên, hội viên và nhân dân; vận động các hộ dân, tổ chức, cá nhân tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm nhằm đảm bảo trật tự ATGT; đồng thời, làm tốt công tác quản lý, chống tái lấn chiếm đối với các trường hợp đã giải tỏa.

 
Phúc Vĩnh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: