HOTLINE: 0904 89 4444

Tông vào đuôi xe tải đang dừng đèn đỏ, 2 thanh niên... nằm ngủ luôn
(Phương Nam Plus) - Đâm xe xong, hai thanh niên không những không có phản ứng gì mà còn hồn nhiên ngủ luôn khiến nhiều người vừa bức xúc vừa buồn cười.
18:30 08-01-2020

Gây tai nạn rồi bỏ trốn giờ đã xưa rồi, các thanh niên bây giờ đã trở nên liều lĩnh và coi thường tính mạng của mình hơn khi coi đường cũng là giường ở nhà. Giống như câu chuyện đầy ngang trái của hai thanh niên này.
 


Hai thanh niên thoải mái ngủ ngay trên đường sau cú va chạm.
 
Húc vào đuôi xe tải rồi... ngủ luôn

Một sự việc hy hữu xảy ra đã khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Mới đây, hình ảnh một vụ tai nạn được chia sẻ tại các diễn đàn trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. 
 
Theo đó, sự việc xảy ra trên một tuyến đường quốc lộ, 2 nam thanh niên phóng nhanh đã tông vào đuôi của một chiếc xe tải đang dừng chờ đèn đỏ. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi tai nạn xảy ra, hai thanh niên lại hồn nhiên... ngủ luôn trên đường. Người tay vắt lên trán, người tay vắt sau gáy, hai chân gác lên chiếc xe bị đổ mà ngủ như chưa có gì xảy ra.

Nhiều người cho rằng, hai thanh niên này đã có men trong người. Giờ say bí tỉ nên mới không thể ý thức được hành động của mình, cứ nghĩ đường là giường nên nằm ngủ luôn.

CĐM vô cùng bức xúc và lên án gay gắt
 
Có thể thấy, hành động của hai nam thanh niên đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc nhưng cũng không thể nhịn cười. Vụ tai nạn tuy không để lại hậu quả gì nghiêm trọng nhưng nó lại vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của không chỉ hai nam thanh niên mà còn cả với những người đi đường.
 
Say xỉn lái xe gây tai nạn đã là sai, cách hành xử của hai nam thanh niên khi ngủ lăn ra đường cũng đáng bị chỉ trích. Sự việc đã gây mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

"Ai lấy cho nó cái chiếu để nằm với bó hương để đuổi muỗi cái".
 
"Anh lạc quan giữa đám đông, nhưng trong lòng thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn (sau vụ tai nạn) nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".
 
"Hôm trước vừa gặp 1 ông say rượu tông vào mình, thấy bất tỉnh đưa đi viện cấp cứu ngồi đợi ngoài phòng 2-3h không được câu cảm ơn, ông ý còn gào mồm ra ăn vạ".
 
 
Sự việc gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông.
 
Dù rằng không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra nhưng hành động sai trái này cần được nghiêm trị để không một ai vi phạm nữa. Nếu đã say rượụ thì tốt nhất không nên tham gia giao thông để tránh gây nguy hiểm của bản thân cũng như mọi người xung quanh.
 
Bạn có thấy hành động này của hai thanh niên đáng bị chỉ trích không? Hãy chia sẻ với Oh!man nhé.
 
Nguồn ảnh: Internet
 
Đã có không ít trường hợp kém may mắn khi say xỉn mà vẫn bất chấp tham gia giao thông. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên về hành động nguy hiểm của mình.
 

Theo Ohman
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: