HOTLINE: 0904 89 4444

Vĩnh Phúc: Thưởng “nóng” Công an Tam Đảo ngăn chặn kịp thời các đối tượng đua xe trái phép
(Phương Nam Plus) - Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị phối hợp đạt được, đồng thời yêu cầu Công an huyện cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân...
20:55 22-04-2021
Chiều 22/4, ông Đinh Văn Mười - Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã thay mặt UBND huyện đã thưởng “nóng” 10 triệu đồng cho Công an huyện này, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống đua xe trái phép. Đặc biệt trong tháng 4, Công an huyện Tam Đảo đã ngăn chặn, xử lí kịp thời 3 vụ tụ tập đua xe trái phép trên địa bàn.
 
 
Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo - Đinh Văn Mười (thứ 3 bên phải) tặng hoa và tiền thưởng "nóng" 10 triệu đồng cho Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống đua xe trái phép. Ảnh: T.D
 
Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị phối hợp đạt được, đồng thời yêu cầu Công an huyện cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân, nhất là với lực lượng thanh thiếu niên, đối tượng đua xe trái phép, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm giao thông, tiếp tục tăng cường chốt chặn phòng chống đua xe trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.
 


Thượng tá Trần Kim San - Trưởng Công an huyện Tam Đảo cảm ơn sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo huyện 

Báo cáo về kết quả đã đạt được, Thượng tá Trần Kim San - Trưởng Công an huyện Tam Đảo cho biết, trong vòng 11 ngày (từ 11 đến 21/4) công an huyện đã ngăn chặn 3 nhóm đối tượng với số lượng 111 đối tượng, gần 100 xe mô tô các loại, các đối tượng trên đều không có hộ khẩu thường trú ở Tam Đảo. Cụ thể 3 vụ việc: Chiều 11/4, CA huyện Tam Đảo nhận được thông tin của người dân về việc có nhiều thanh thiếu niên điều khiển mô tô tập trung tại đường QL2B đường lên thị trấn Tam Đảo có dấu hiệu tổ chức đua xe trái phép. Ngay lập tức, Đội CSGT Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng xác minh, kết quả phát hiện và ngăn chặn 21 đối tượng đi trên 18 xe mô tô đều không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách, đánh võng, bốc đầu... Một số xe mô tô không có Biển kiểm soát, không có gương. Các đối tượng ở độ tuổi từ 14 - 21, ở các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương, Sông Lô,  TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố lân cận như Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Nguyên. Công an huyện Tam Đảo đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Tiếp đến, ngày 18/4/2021, Tổ tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông của Công an huyện Tam Đảo đã phát hiện một nhóm thanh thiếu niên điều khiển mô tô tập trung đông người, tổ chức lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây rối an ninh trật tự (ANTT) tại QL2B đường lên thị trấn Tam Đảo. Ngay lập tức, Đội CSGT Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng, tập trung vây bắt. Kết quả đã bắt giữ 50 đối tượng đi trên 28 xe mô tô, có hành vi điều khiển xe không có mũ bảo hiểm, không gương, lạng lách, đánh võng, bốc đầu... Một số xe mô tô không có biển kiểm soát, không có gương. Các đối tượng ở độ tuổi từ 14 - 20, ở các huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Bắc Ninh, Tuyên Quang. Công an huyện Tam Đảo đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.
 
Chiều 21/4, Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nhóm thanh niên gồm 60 đối tượng đi trên 42 xe mô tô lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe tại tuyến đường QL2B trên địa bàn huyện. Các đối tượng đến từ các huyện Yên Lạc, Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Tuyên Quang, Bắc Ninh, đều ở độ tuổi từ 14 đến 24.
 
Tiến Dũng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: