HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hành động đẹp của chiến sĩ Đội CSGT số 6 Công an TP Hà Nội
  23:54 12-09-2019
  Hành động đẹp của chiến sĩ Đội CSGT số 6 Công an TP Hà Nội
  Nhặt được của rơi và trả lại người mất là một hành động đẹp, rất nhân văn và ý nghĩa, cần được phát huy trong xã hội. Việc làm của Trung úy Lê Đăng Hòa - Đội CSGT số 6 - phòng CSGT CATP Hà Nội là rất đáng trân trọng và biểu dương cho tấm gương người tốt việc tốt.
 • Hạ tầng giao thông: Chìa khóa thành công trong bất động sản
  Hạ tầng giao thông: Chìa khóa thành công trong bất động sản
  Hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, có sự phát triển vượt bậc cùng tiềm năng lớn khiến Quảng Ninh trở thành mảnh đất màu mỡ để thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản (BĐS).
 • Thông tuyến cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận vào năm 2020
  Thông tuyến cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận vào năm 2020
  Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và nhà thầu triển khai dự án khẳng định với Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ rằng sẽ bảo đảm thông xe kỹ thuật toàn tuyến cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận vào năm 2020 nếu các nguồn vốn của Trung ương và vốn thương mại cấp đủ.
 • Đội CSGT Công an Lộc Hà (Hà Tĩnh): Nỗ lực đảm bảo ATGT trên các tuyến đường trọng điểm
  12:48 26-08-2019
  Đội CSGT Công an Lộc Hà (Hà Tĩnh): Nỗ lực đảm bảo ATGT trên các tuyến đường trọng điểm
  Đợt ra quân giải tỏa hành lang kéo dài 20 ngày, trước khi ra quân, UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã tăng cường tuyên truyền cho người dân các xã hệ thống truyền thông...
 • Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường giải tỏa hành lang an toàn giao thông
  Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường giải tỏa hành lang an toàn giao thông
  Sáng 22/8, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường phối hợp Ban ATGT (an toàn giao thông) tỉnh Vĩnh Phúc và Chi cục quản lí đường bộ I.8 thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông quốc lộ 2 (QL.2) đoạn chạy qua 7 xã là Chấn Hưng, Nghĩa Hưng, Đại Đồng, Tân Tiến, Yên Lập, Lũng Hòa và Bồ Sao.
 • Ấn tượng về giao thông ở Bangkoc
  Ấn tượng về giao thông ở Bangkoc
  Đặt chân đến Bangkoc vào một buổi chiều, tôi có một cảm giác hao hao giống với cảm giác lần đầu tiên tới Sài Gòn. Không gian, khí hậu, địa hình và cả con người nơi đây tạo cho tôi sự gần gũi thân thương đến lạ thường.
 • Nghệ An: Xe tải đối đầu kinh hoàng trên Quốc lộ 1A
  09:52 27-07-2019
  Nghệ An: Xe tải đối đầu kinh hoàng trên Quốc lộ 1A
  Sáng nay 27/7, trước cổng UBND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 3 xe đầu kéo rơ mooc. Tai nạn khiến đầu xe đầu kéo rơ mooc nát bét.
 • Hà Giang: Nhiều giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông
  Hà Giang: Nhiều giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông
  Lực lượng CSGT đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT như vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định, xe chở quá tải, phương tiện quá hạn kiểm định an toàn kỹ thuật...
 • Nghệ An: Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe
  Nghệ An: Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe
  Chiều nay 15/7, tại ngã tư xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (đối diện với Chợ Sy) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe bê tông Giang Sơn.
 • Hà Tĩnh: Mất an toàn giao thông từ xe chở gỗ dăm?
  17:10 10-07-2019
  Hà Tĩnh: Mất an toàn giao thông từ xe chở gỗ dăm?
  Thời gian gần đây, người dân sống dọc tuyến đường Quốc lộ 12C đoạn từ Quốc lộ 1A xuống Cảng Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh luôn sống trong cảnh nơm nớp lo sợ trước tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của dàn xe chở gỗ dăm thuộc Nhà máy chế biến lâm sản của Công ty TNHH Tân Trường Phát.
 • Đề xuất phương án di dời trạm T2 trên QL91
  Đề xuất phương án di dời trạm T2 trên QL91
  Tổng cục Đường bộ vừa báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về 2 phương án xử lý bất cập trạm thu phí T2 Quốc lộ 91 thuộc dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 91 đoạn Km14+000 - Km50+889 theo hình thức hợp đồng BOT.
 • Ngồi “phòng máy lạnh” điều khiển giao thông đô thị TP HCM
  Ngồi “phòng máy lạnh” điều khiển giao thông đô thị TP HCM
  Với hơn 700 camera rải khắp các khu vực giao thông trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh, các nhân viên dễ dàng quản lý, điều hành giao thông đô thị ở trong “phòng máy lạnh”.