HOTLINE: 0904 89 4444

Viện Thẩm Mỹ Hòa Anh: Tín nhiệm của khách hàng
(Phương Nam Plus) - Viện Thẩm Mỹ (VTM) Hòa Anh có buổi Lễ khai trương truyền thông VTM Hòa Anh - cơ sở 4 tại địa chỉ; 18 - 20 Điện Biên Phủ, phường Phú Mỹ, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
23:25 12-10-2019
Với sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Dũng và bà Nguyễn Việt Kiều Trang - Giám đốc nhãn hàng Thalgo - Maria Galland tại Việt Nam; Bác sĩ Trần Anh Đức tu nghiệp ở Hàn Quốc và các Cơ quan Báo, Đài đến từ TP.HCM. Trong buổi Lễ khai trương, bà Thu Thủy - Tổng Giám Đốc - VTM Hòa Anh chia sẻ: “Với sự ra đời của VTM Hòa Anh cơ sở 4, chúng tôi sẽ mang đến những công nghệ làm đẹp hiện đại, sản phẩm mới, đạt chất lượng tốt nhất xứng đáng với sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai”…
 

Viện Thẩm Mỹ-  Hòa Anh, cơ sở 4: Thành công đến từ niềm tin và chất lượng
 
Buổi ra mắt cơ sở 4 của VTM Hòa Anh diễn ra trong không khí hoành tráng đã thu hút được hàng trăm khách hàng, khách tham quan là: Báo chí - Truyền thông và các CEO - TGĐ của các Doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đến tham dự.

Điểm nhấn của buổi ra mắt, độc đáo từ cách dàn dựng kịch bản chi tiết cho MC, khách mời đến TGĐ của VTM Hòa Anh và các khách hàng tham gia cùng với ekip chuyên nghiệp thực hiện về hình ảnh, âm thanh, quay phim đến từ TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, bà Thu Thủy -TGĐ của VTM Hòa Anh phát biểu mở đầu buổi Lễ: “Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cho Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Hòa Anh cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm; dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, tôi cũng rất vui mừng cảm ơn các quý vị đã không quản đường xá xa xôi để có mặt tại sự kiện đặc biệt này. Hôm nay, Viện Thẩm Mỹ Hòa Anh có tổ chức Lễ khai trương Truyền thông VTM Hòa Anh - Cơ sở 4, tại địa chỉ số 18 - 20 Điện Biên Phủ, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện hôm nay sẽ được lắng nghe nhiều những đánh giá; những phản hồi của quý vị về chất lượng các sản phẩm; cũng như những điều mà khách hàng muốn để VTM Hòa Anh làm tốt hơn nữa trong thời gian tới”.
 

Bên cạnh đó, ngoài việc khai trương VTM Hòa Anh - cơ sở 4 thì đây có thể xem là một buổi tham quan, trải nghiệm các dịch vụ và chất lượng làm đẹp ở đây. Một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa Lễ khai trương và các trò chơi bốc thăm trúng thưởng với nhiều trị giá giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng. Song song đó, sau khi nhận giải thưởng thì khách hàng sẽ trực tiếp “thử” các dịch vụ “ngay và luôn” tại đây. Bà Thu Thủy, Tổng Giám Đốc Hòa Anh cho biết thêm: “Với sự ra đời của VTM Hòa Anh cơ sở 4, chúng tôi sẽ mang đến những công nghệ làm đẹp hiện đại, những sản phẩm mới, đạt chất lượng tốt nhất xứng đáng với sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để chúng tôi tự tin phát triển, mang thương hiệu - VTM Hòa Anh đến với nhiều tỉnh thành hơn nữa. Với tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác, khách hàng, Thu Thủy xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng VTM Hòa Anh trong thời gian qua”.
 

VTM Hòa Anh: Thương hiệu vì đam mê và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

Có thể nói, VTM Hòa Anh là một thương hiệu có khởi đầu thành công với nhiều cơ sở ở các tỉnh miền Tây. Với 5 chi nhánh hiện có “đóng đô” ở Hồng Ngự, Vĩnh Long, Cao Lãnh. VTM Hòa Anh đang ấp ủ nhiều dự định phát triển táo bạo, mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Bằng các triết lý kinh doanh: Thứ nhất, đặt lợi ích khách hàng trên hết; Thứ hai, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn mỉm cười; Thứ ba, luôn cập nhật những công nghệ, máy móc làm đẹp tiến nhất hiện nay. Vì vậy, VTM Hòa Anh ngày càng thành công và chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng trên khắp các tỉnh miền Tây và Thành phố Cao Lãnh.
 

Đồng thời, đây là một thương hiệu sẽ gặt hái được nhiều thành trong thời gian sắp tới bởi hai giá trị đặc sắc:
 
Thứ nhất, ý nghĩa về việc truyền nghề, dạy nghề cho những người trẻ, nhân viên – tạo công ăn việc làm, đời sống nhân sinh cho người dân trên địa bàn Tp. Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp.
 
Thứ hai, câu chuyện khởi nghiệp thành công của những thế hệ doanh nhân trẻ bằng đam mê và tài năng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, CTHĐQT của VTM Hòa Anh cho biết: “Tôi là một người con ở đất Hà Nam, vào miền Tây lập nghiệp. Lúc đầu, chỉ với 2 bàn tay trắng - nhưng “nghề chọn người”; tôi đã chọn nghề thẩm mỹ để lập nghiệp. Vì đơn giản hiểu được hai thứ về cái nghề này: Thứ nhất, chọn nghề  vì thích được làm đẹp cho mọi người. Thứ hai, tâm tư, tình cảm của bà con muốn được làm đẹp phải đi 150km lên tới Sài Gòn. Khó khăn cho bà con ở các tỉnh miền Tây với nhu cầu làm đẹp nên VTM Hòa Anh đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu bức thiết với chất lượng và uy tín cao nhất”.
 
Từ đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng cho biết thêm: VTM Hòa Anh đang “ấp ủ” chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới, năm 2020 sẽ mở thêm 1 chi nhánh ở Vĩnh Long và  1 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh. Từ buổi khai trương, VTM Hòa Anh - cơ sở 4 sẽ là một điểm nhấn, bước ngoặc cho thương hiệu đang gặt hái được nhiều thành công và được khách hàng tin tưởng này vì triết lý: “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.
 
Duy Kỳ
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: